Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Phẫn Nộ, Muốn Bộc Phát!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Còn có hai đạo phân biệt hướng tới Long gia cùng Lưu Vân Điện của Khương Thiển Khâu.

Mà tin tức truyền tới ba đại thế lực cũng không có khác nhau là mấy. Cùng lúc đó Trảm Ma Tông lặng lẽ lan truyền ra một bí mật. Chỉ trong vòng ba ngày, tu luyện giới vì tin tức này mà dậy sóng.

Thần Táng Sơn.

Quang mang lục sắc chói lọi, chiếu sáng cả thiên địa. Lúc này Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi điên cuồng thuyên chuyển, mượn thần niệm của tất cả các tu luyện giả ở trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình để khởi động Lưu Ly bình đến trạng thái cực hạn. Trọn vẹn mười tám vạn ngọn Thiên Sơn Phong cùng Thần Táng Sơn đều được thu vào bên trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình!

Hưng phần! Đây là điều không thể nghi ngờ. Đối mặt với ý chí của chủ thần lưu lại thì ai có thể giữ được bình tĩnh cơ chứ. Mệt mỏi cùng vui sướng, đây chính là tâm trạng của Dương Thiên Lôi cùng chúng nữ ở thời điểm hiện tại.

Đương nhiên, hết thảy những thứ này đều là do Thông Thiên Cổ Thụ ban cho. Nếu như không có Thông Thiên Cổ Thụ thì Dương Thiên Lôi cũng không có khả năng thu lấy Thần Táng Sơn này. Đây chính là thần sơn lưu lại ý chí của chủ thần không phải chỉ nói xuông mà có thể thu được. Mà lúc trước đi vào Thần Táng Sơn, Dương Thiên Lôi đã từ hiếu kỳ thử qua nhưng kết quả không thể nào rung chuyển được ngọn núi này một chút nào.

Bây giờ, Thần Táng Sơn đã bị thu vào bên trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình, trở thành tài sản riêng của Dương Thiên Lôi.

Một tháng, dưới sự trợ giúp của Thông Thiên Cổ Thụ, Dương Thiên Lôi cũng phải mất trọn vẹn một tháng mới có thể thu được cả ngọn Thần Táng Sơn này!

- Hô.....!

Ngay sau khi thu được Thần Táng Sơn, Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi lập tức ôm chầm lấy nhau sung sướng.

Một tháng qua, thần niệm cùng pháp lực của hai người cũng sớm đã tiêu hao hết sạch. Đại bộ phần đều phải dựa vào chúng nữ cùng với những cao thủ ở trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình không ngừng hiệp trợ, cung cấp thần niệm cùng pháp lực để hai người khởi động Thanh Tĩnh Lưu Ly bình thi pháp. Đương nhiên, nếu như không có Thời Không Pháp Tắc thì cho dù có sự trợ giúp của mọi người đi chăng nữa, Dương Thiên Lôi cũng không thể nào có được kết quả mỹ mãn này.

- Tiểu gia hỏa! Trước hãy rời khỏi đây rồi hẵng tính đến chuyện nghỉ ngơi! Thần Táng Sơn biến mất, Thần Khấp Tinh cũng sắp sửa sụp đổ.

Thông Thiên Cổ Thụ cũng không có cho Dương Thiên Lôi thời gian nghỉ ngơi mà không ngừng thúc dục hắn.

- Hảo!

Dương Thiên Lôi nhanh chóng thoát khỏi trạng thái kích động của bản thân, Lăng Hi cũng đang trong tình trạng kiệt sức nhưng cũng phụ giúp hắn một lần nữa thuyên chuyển thần niệm cùng pháp lực của mọi người trực tiếp xé rách hư không tiến vào trong không gian hỗn loạn.

Ngay sau đó, cả Thần Khấp Tinh bắt đầu rung chuyển kích liệt. Chẳng mấy chốc mà nổ tung thành từng mảnh chỏ. Thần Khấp Tinh đã tồn tại qua vô số năm, vậy mà bây giờ cũng biến thành cát bụi, trở thành một bộ phận của không gian hỗn loạn.

Trong không gian hỗn loạn, Thanh Tĩnh Lưu Ly bình tùy ý trôi nổi. Bỗng nhiên một đạo hào quang từ trong bình bay ra. Chính là Huyễn Thiến, cao thủ Thiên giai đại viên mãn Chân Thần Cảnh. Nàng nhanh chóng thu lấy Lưu Ly bình rồi bay đi.

Không có biện pháp nào khác, cả thể xác lẫn tinh thần của Dương Thiên Lôi đều quá mệt mỏi, cẩn phải hảo hảo nghỉ ngơi thật tốt. Đương nhiên cũng có vãi phần lười biếng. Nhưng trọng yếu nhất chính là hắn mới tấn cấp lên Thiên giai, cũng chưa có nắm giữ tinh cầu ấn ký. Cho nên đành phải để cho Huyễn Thiến đảm đương chức vụ ô-sin tạm thời.

- Mười vạn bảy ngàn 999 tòa... Hắc hắc.

Bên trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình, Dương Thiên Lôi mang theo chúng nữ cùng nhạc mẫu Trần Hinh, nhảy múa trên Thần Táng Sơn, mọi người vô cùng sung sướng. Lúc này, Dương Thiên Lôi đã có thể cảm ứng được mối liên hệ giữa mình về Thần Táng Sơn.

- Tiểu gia hỏa. Còn một tòa nữa, ngươi vì sao không thu được?

Đúng lúc này, Thông Thiên Cổ Thụ lại lên tiếng.

- Cổ lão gia tử a, ta muốn thương lượng với ngươi một chuyện, ngươi có thể đừng gọi ta là tiểu gia hỏa có được không?

Dương Thiên Lôi có chút không thích, nói ra.

Thời điểm Thông Thiên Cổ Thụ gặp được Dương Thiên Lôi đã gọi hắn là tiểu gia hỏa. Tuy lúc ấy Dương Thiên Lôi không thích, nhưng vì còn không quen, khó mà nói cái gì, dù sao Thông Thiên Cổ Thụ là nhân vật đồ cổ sống không biết bao nhiêu năm tháng, gọi hắn là tiểu gia hỏa cũng không sai. Nhưng bây giờ, tiếp xúc một thời gian ngắn, sau khi quen thuộc, Dương Thiên Lôi không thể chịu được nữa. Nói thế nào thì mình cũng là nam nhân phong lưu phóng khoáng a? Sao có thể gọi mình là tiểu gia hỏa chứ? Chỉ một chữ "Tiểu" kia, đây chính là chữ kiêng kỵ của nam nhân.

- Tiểu gia hỏa này... Được rồi, ta sẽ gọi ngươi là Thiên Lôi, nói đi, ngươi muốn thế nào?

- Cái này... Chẳng phải lão nhân gia rõ ràng hơn ta sao?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Ta không rõ ràng lắm, các Chủ Thần ở trong không gian tiên cảnh cô đọng ra ta, dù ta có cảm ứng với Thần Táng Sơn, nhưng ta nhờ dung hợp ý chí của Chủ Thần mới cảm ứng được.

Thông Thiên Cổ Thụ nói ra.

- A! Nơi ta đang tọa lạc chính là một nửa toàn núi lửa, ngươi biết không?

- Một nửa?

Dương Thiên Lôi nghe được như thế, Thông Thiên Cổ Thụ cũng có chút kinh ngạc, hiển nhiên hắn cũng không biết chuyện gì đang xảy ra.

- Không sai, trước kia nơi đây chính là Thần Táng Sơn, ta đến được đây là nhờ một bảo vật, Minh Huyền Bảo Khố. Sau khi đi vào Thần Táng Sơn, đúng lúc đó Minh Huyền Bảo Khố phát sinh dị thường, cho nên ta đạt được một nửa Thần Táng Sơn, ngươi biết Ngô Minh Huyền không?

- Không biết, mười vạn tám ngàn Chủ Thần, ta cũng không biết tên của họ. Chỉ cảm được trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình đã dung hợp một tia ý chí của Chủ Thần.

- Nha. Ta thu được nửa ngọn núi kia, có lẽ là nhờ ý chí của Ngô Minh Huyền. Mà Minh Huyền Bảo Khố, chính là một nửa khác của hắn biến ảo ra.

Dương Thiên Lôi nói ra.

- Kỳ quái...

Nghe được lời nói của Dương Thiên Lôi, Thông Thiên Cổ Thụ nghi ngờ.

- Kỳ quái cái gì?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Vị trí ngọn núi kia, theo như như lời ngươi nói, chính là biên giới của Thần Táng Sơn. Hiển nhiên, địa vị của hắn trong phần đông Chủ Thần cũng là rất thấp, cho nên sau khi hắn cô đọng ra không gian tiên cảnh, mới có thể ngăn được ý chí của mình, ngưng luyện ra Minh Huyền Bảo Khố? Hơn nữa, ta cũng có thể cảm ứng được cổ ý chí dung hợp trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, phi thường cường đại. Còn thời không pháp tắc cũng vô cùng cường đại, cũng là do hắn sinh ra, loại năng lực này... Nói như thế nào cũng không phải là yếu kém.

- Ách... Cổ gia gia, ý của ngươi... Những ngọn núi này, vẫn chưa phải là do Ngô Mình Huyền cường đại?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Theo như ta cảm ứng... Trừ ngọn núi chính ra, không có gì cường đại hơn so với hắn. Dù là ngọn núi chính... Có lẽ cũng chỉ sàn sàn với nhau mà thôi.

- Chủ nhân, rốt cục cũng cảm ứng được ngươi!

Thời điểm Dương Thiên Lôi đang kinh ngạc trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, bỗng nhiên thần niệm Vũ Cương lưu lại xuất hiện chấn động. Lúc này, nguyên nhân là do thời không pháp tắc của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, trên thực tế Dương Thiên Lôi chỉ vừa mới bước vào Thần Táng Sơn mà thôi, sau đó thu được tin tức của Vũ Cương.

- Như thế nào?

Dương Thiên Lôi nhận ra âm thanh lo lắng của Vũ Cương, nghe ra một tia không ổn.

- Có đại sự, Kỷ gia, Lưu Vân Điện, hai nhờ Long Mạnh đang vây quanh Vũ Hồn Điện, nói là...

- Nói cái gì?

- Kỷ gia nói ngươi là... Rất khó nghe, tóm lại muốn đích thân chém giết ngươi. Lưu Vân Điện và Long gia, nói ra Khương Thiển Khâu, Long Cửu Tinh và Long Cao Thiên... Cũng muốn đích thân chém giết ngươi!

- Đclmm!

Dương Thiên Lôi lập tức tức giận mắng một tiếng, lời nói của Vũ Cương đã làm cho Dương Thiên Lôi biết được Khương Thiển Khâu, Long Cửu Tinh và Long Cao Thiên đã tiến xa trên con đường võ đạo, xuất hiện vấn đề lớn. Nhưng, làm sao bọn họ biết? Chắc chắn là có người đang giở trò quỷ.

- Vậy bọn họ vây quanh Vũ Hồn Điện làm cái gì?

Dương Thiên Lôi nén lửa giận xuống, hỏi.

- Bọn họ tìm ta đòi người, nói là chủ nhân bắt. Ta đoán nhất định là do tên gia hỏa vô sỉ Tiếu Thượng làm ra! Hơn nữa, hiện tại tu luyện giới đã truyền ra tin tức ở trên người của chân nhân có pháp bảo cường đại vượt ra khỏi Cửu Thiên và có thể hiệu lệnh thiên hạ! Lúc này, tất cả tu luyện giả chung quanh, tất cả thế lực lớn đều có... May mắn là Tích Trúc Điện, Trần gia, Triệu gia đều ra mặt, cục diện tạm thời vẫn ổn định, chủ nhân, làm sao bây giờ?

- Tiếu Thượng, rất tốt! Con mẹ nó! Ngươi ra kiên trì một chút, ổn định cục diện, chờ tin tức của ta!

Âm thanh của Dương Thiên Lôi rất lạnh lùng

- Vâng, chủ nhân!

Vũ Cương vội vàng đáp.

Chặt đứt liên hệ với Vũ Cương, trong đôi mắt của Dương Thiên Lôi lửa giận tràn ra, lạnh giọng nói ra:

- Đại khai sát giới! Lần này lão tử muốn đại khai sát giới!

- Có chuyện gì thế Thiên Lôi?

Lăng Hi và chúng nữ hỏi.

- Là tên gia hỏa hèn hạ vô sỉ Tiếu Thượng muốn mượn đao giết người, lôi tất cả bí mật của chúng ta ra ánh sáng! Con mẹ nó! Lăng Hi, thúc dục thời không pháp tắc lên cực hạn! Tử Hàm, các ngươi bắt đầu bế quan tu luyện! Sư phụ và Huyễn tỷ giúp ta tu luyện!

Trong lồng ngực của Dương Thiên Lôi đang có lửa giận bốc cháy.

Cho tới nay Dương Thiên Lôi vẫn thuận buồn xuôi gió, trừ thời điểm mẫu thân giải thể, hắn chưa từng tức giận như vậy. Lần này, hiển nhiên là tên gia hỏa Tiếu Thượng khôn khéo như hồ ly, đã nhìn thấu mình. Tuy Dương Thiên Lôi không biết hắn làm thế nào mà nhìn thấy, nhưng cũng có thể nhìn từ hàng loạt hành động của Tiếu Thượng, hắn đã khống chế mình đến 99%!

Ngay cả Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình là con át chủ bài cường đại nhất của mình cũng bị lôi ra ánh sáng, hơn nữa còn chiêu cáo thiên hạ, điểm này đã chọc giận Dương Thiên Lôi.

Hơn nữa Kỷ gia tạm thời bị Kỷ nhị gia khống chế, hai nhà Long Mạnh, Lưu Vân Điện, đã biến thành công địch của Dương Thiên Lôi.

Chuyện đã đến nước này, Dương Thiên Lôi cũng không cần ẩn nhẫn.

Bộc phát.

Lúc này, ta đã nổi giận một cách triệt để.

- Các ngươi bắt đầu tu luyện đi, ta đi ra ngoài một chút!

Dương Thiên Lôi nói xong, liền đi ra khỏi Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, sau khi nhìn thấy Huyễn tỷ, nói:

- Huyễn tỷ, chúng ta nên tìm kiếm một tinh cầu hoang vu rồi đáp xuống.

- Như thế nào?

Huyễn Thiến nhìn Dương Thiên Lôi đang nổi giận, dừng lại, cảm thấy kinh ngạc hỏi.

- Ta sẽ nói cho ngươi biết.

Dương Thiên Lôi nói ra.

Huyễn Thiến ứng một tiếng, trên đầu xuất hiện rất nhiều ấn ký, nhanh chóng bay về một hướng, nửa canh giờ sau, trực tiếp xé rách hư không, tiến vào một tinh cầu hoang vu.

Sau khi tiến vào tinh cầu, Dương Thiên Lôi đã cho Huyễn Thiến tiến vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, hắn liền thúc dục thần niệm, liên lạc với mẫu thân, sau khi trao đổi trong ngắn ngủi, Dương Thiên Lôi đã tiến vào Thiên giai, trực tiếp khỏi động Thiên Môn.

Mấy giờ sau, mẫu thân Kỷ Nhạ Yên không gặp trong thời gian ngắn đã xuất hiện trước mặt Dương Thiên Lôi, cùng tiến vào trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình.

Dưới thời không pháp tắc cường đại, Dương Thiên Lôi đã nói tất cả mọi chuyện cho mẫu thân nghe, cuối cùng cũng nói ra hoàn cảnh hiện tại.

Kỷ Nhạ Yên nghe được tin tức Dương Thiên Lôi nói mà hoảng sợ, đến bây giờ cũng không biết mình đã chấn kinh bao nhiêu lần, thời điểm này Dương Thiên Lôi nói ra hoàn cảnh hiện tại và ý định, Kỷ Nhạ Yên không phản đổi chút nào!

Đương nhiên Huyễn Thiến, Vũ Thanh và bọn Trương Tử Hàm, cùng với Tiếu Vân đã đợi ở đây.

Nghe đến Dương Thiên Lôi muốn lợi dụng thời không pháp tắc biến thái của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, lúc này cộng với Tiên Linh Chi Khí không chút thua kém không gian tiên cảnh, còn có Thần Táng Sơn cường hãn, muốn nhanh chóng trùng kích Thiên giai đại viên mãn, thời điểm này hắn lại muốn mình và Vũ Thanh trợ giúp hắn tu luyện, Huyễn Thiến không chút do dự gật đầu, nhưng sau khi gật đầu, lại có điều suy nghĩ.

- Cổ gia gia, bắt đầu đi!

Dương Thiên Lôi trầm giọng nói ra.

Vào lúc này, Vũ Thanh, Huyễn Thiến là hai đại Thiên giai đại viên mãn, cộng thêm Kỷ Nhạ Yên đã lĩnh ngộ Thiên giai đại thành chi cảnh lúc ở tinh cầu trong Nguyên Thủy tinh vực, Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ và chúng nữ, Tiếu Vân, Tiếu Tình, Vũ Thanh và thủ hạ đều là cao thủ Chân Thần Cảnh, đã tạo cho Dương Thiên Lôi chỗ đứng rất vững chắc, lúc này đều nhìn Thông Thiên Cổ Thụ trước mặt.

Thông Thiên Cổ Thụ ứng một tiếng, bống nhiên có nhiều đạo ánh sáng màu lục quang từ trên trời giáng xuống, phân thành mấy trăm đạo hạ xuống mọi người. Vào lúc này, tâm thần của mọi người đều được thả lỏng, hơn nữa điều chỉnh tiến vào trạng thái không minh.

Mà Thông Thiên Cổ Thụ cũng muốn dựa vào khí tức của mọi người, lựa chọn công pháp trong Táng Thần Sơn thích hợp nhất với thiên phú và thể chất của bọn họ.

Sau khi trôi qua mấy canh gơờ, Thông Thiên Cổ Thụ đem kết quả mà mình dò xét truyền vào trong đầu Dương Thiên Lôi.

Mà Dương Thiên Lôi trực tiếp thúc dục thần niệm, trong chốc lát, mọi người hóa thành một đạo tinh quang, chui vào trong Thần Táng Sơn, tìm một mộ bia trên núi thích hợp với bọn họ.

- Cổ gia gia, ta thì sao?

Sau khi mọi người đã tiến vào, Dương Thiên Lôi hỏi.

- Ngươi à... Công pháp thích hợp ngươi đã có được, hiện tại, không còn thứ thích hợp với ngươi, đành phải dựa vào chính ngươi! Nhưng mà...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK