Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Ngạc Nhiên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mặt trái xoan, mày liễu, mắt hoa đào, miệng anh đào, eo nhỏ, mông lớn, khuôn mặt không chút phấn son, lại tự đỏ bừng. Thưởng thức gần như vậy, lúc này trên lông mày của Dương Thiên Lôi liền dán lên hai chữ —— Cực phẩm.

Bất quá, khí chất bên trong của nàng ta lại khiến Dương Thiên Lôi cấp tốc dán lên trên người một cái tên ngựa gầy Dương Châu.

“Người mới đến không phải là món ăn của ca.”

Trong lòng Dương Thiên Lôi thầm nghĩ, thân hình nhoáng lên liền nhanh chóng rời đi.

- Đại ca, chờ một chút.

Đúng lúc này, thiếu nữ xinh đẹp bỗng nhiên lớn tiếng gọi Dương Thiên Lôi, trong giọng nói phảng phất đường mật, trực tiếp tiến thẳng vào trong nội tâm của Dương Thiên Lôi. Nhất thời khiến toàn thân hắn run lên, không nhịn được giật mình một cái.

Dương Thiên Lôi khẽ nhíu mày, dừng lại. Trong nháy mắt, thiếu nữ kia đã vọt tới bên người Dương Thiên Lôi, trong ánh mắt lấp lánh sự hưng phấn, thở hổn hển một cách dữ dội, bộ ngực cao cao của nàng theo tiếng thở dốc, mà phập phồng, nhuyễn giáp ở ngực hơi thấp, lộ ra một khe tuyết trắng, lộ thì cứ lộ đi, cũng không có gì, nhưng thiếu nữ này, còn dùng tay nhỏ bé vỗ nhẹ ngực mình, khiến Dương Thiên Lôi muốn không chú ý cũng khó, không nhịn được mà liếc mắt nhìn xuống.

Nhưng rất nhanh liền nhìn về phía thiếu nữ có cặp mắt hoa đào, khẽ nhíu mày, hỏi:

- Chuyện gì?

Dương Thiên Lôi cảm thấy mình cũng có chút kỳ lạ. Thiếu nữ mê hoặc như vậy, theo tính cách của hắn, tuy rằng không đến mức thèm nhỏ dãi, nhưng ít ra cũng muốn nhộn nhạo một chút, nhưng giờ phút này, đối mặt thiếu nữ xinh đẹp này, hắn nhưng không có bất kỳ cảm giác gì, càng kỳ lạ hơn chính là, dường như từ sâu trong nội tâm còn nảy sinh một chút chán ghét, một cảm giác tuyệt đối không muốn tiếp cận.

Thiếu nữ hơi sửng sốt, dường như không nghĩ Dương Thiên Lôi sẽ lãnh đạm như vậy. Trong thời gian một ngày một đêm, nàng đã thành công vài lần cùng một tổ hai, ba người tu luyện bước vào trong Ma Vực. Không một người nào không bị khuôn mặt xinh đẹp của nàng làm cho rung động. Quả thực là bách phát bách trúng, không cần tốn nhiều sức đã trở thành vật trong bàn tay của nàng.

Thiếu nữ này chính là một trong năm thiếu nữ do yêu nghiệt biến hoá thành.

Trong thời gian gần một ngày đêm, thiếu nữ này đã hoàn thành mười lăm viên Ngưng Huyết Đan Tiên Thiên cấp bốn và ba viên Ngưng Huyết Đan Tiên Thiên cấp năm.

Điều này cũng có nghĩa là mười lăm người tu luyện Tiên Thiên cấp bốn và ba người tu luyện Tiên Thiên cấp năm đã chôn vùi ở trong tay thiếu nữ này, hóa thành Ngưng Huyết Đan bọn họ cần.

Ngưng Huyết Đan, là một loại đan dược cực kỳ độc ác, cực kỳ biến thái, chỉ có người bộ tộc Thiên Ma mới tu luyện loại đan dược mới nghe đã giật mình biến sắc này, mới sở hữu đại pháp thần thông Thiên Ma Ngưng Huyết, chế luyện Ngưng Huyết Đan.

Mà năm người kia chính là Thiên Ma đến từ khu vực bên ngoài, một loại còn mạnh mẽ hơn Địa Ma rất nhiều lần. Trong toàn bộ giới tu luyện, thậm chí ở các tinh vực, Thiên Ma chính là một sinh vật đáng sợ.

Chúng trời sinh bản lĩnh cao cường, có sinh mệnh khác thường, dài hơn rất nhiều lần so với người bình thường.

Chúng nó có tham vọng chiếm giữ và xâm lược rất lớn, hơn nữa trí tuệ rất cao.

Trong toàn bộ vũ trụ, vô số tinh vực, đều có Thiên Ma tồn tại.

Mà thiếu nữ này chính là một trong năm Thiên Ma, thủ lĩnh của chúng, tên tự xưng là bản vương, chính là Thiên Ma vương.

Thiên Ma đạt được cảnh giới Tiên Thiên cấp sáu liền có thể trở thành Thiên Ma vương với khả năng thiên phú có thể biến hoá thần thông căn bản cao thủ Tiên Thiên cấp sáu của loài người không thể chống lại được. Cho dù là cao thủ Tiên Thiên cấp bảy, Thiên Ma vương đều có thực lực chống lại. Hơn nữa với khả năng biến hoá ẩn nấp trời sinh, thường thường có thể dễ dàng giết chết cao thủ Tiên Thiên cấp bảy của loài người.

Cho nên năm Thiên Ma có thể tiến vào trong Ma Vực, là nhờ vào bản lĩnh trời cho, đoạt thân xác của loài người, sống nhờ trong thân thể của loài người, nhờ đó có thể che dấu được khí tức Thiên Ma trên người bọn họ. Làm cho người khác khó lòng phòng bị.

Mà ở trong Ma Vực, đối với bọn họ mà nói càng như cá gặp nước. Âm sát khí trong Ma Vực không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới bọn họ, ngược lại còn có thể che nấp khí tức Thiên Ma trên người bọn họ.

- Ta... Ta có thể đi cùng ngươi không?

Thiếu nữ xinh đẹp chỉ là hơi sửng sốt nhưng ngay sau đó liền ra vẻ tội nghiệp chăm chú nhìn Dương Thiên Lôi hỏi.

- Xin lỗi. Ta tới đây không phải để rèn luyện.

Dương Thiên Lôi khẽ nhíu mày nói.

- Van cầu ngươi, đại ca ca, người ta là người tu luyện nhàn rỗi, không có bạn đi cùng, ngươi để ta cùng đi với ngươi đi!

Thiếu nữ tội nghiệp nhìn chằm chằm vào Dương Thiên Lôi nói.

- Ngươi tìm những người khác đi, ta không thời gian, cáo từ.

Dương Thiên Lôi nói xong, thân hình nhoáng lên liền xoay người đi xuống phía dưới chân núi.

Thiếu nữ này càng tiếp cận với Dương Thiên Lôi, Dương Thiên Lôi lại càng phát ra cảm giác chán ghét. Mặc dù biểu tình, ánh mắt của thiếu nữ thực sự rất thương cảm. Nhưng Dương Thiên Lôi lại không có bất kỳ cảm giác đồng cảm nào.

Điều này là chuyện vô cùng kỳ lạ, nhưng là sự thực.

Thấy Dương Thiên Lôi xoay người bỏ đi, trong nháy mắt, trong mắt thiếu nữ hiện lên một luồng ánh sáng màu đỏ như huyết, thân hình nhoáng lên, nhanh như chớp đuổi theo Dương Thiên Lôi.

Nàng ta có thể trực tiếp động thủ với Dương Thiên Lôi, giả vờ tội nghiệp muốn cùng đi với Dương Thiên Lôi, bất quá chỉ muốn làm cho Dương Thiên Lôi mất đi cảnh giác, lặng yên không một tiếng động, không cần tốn công sức liền chuyển hóa Dương Thiên Lôi thành Ngưng Huyết Đan. Dùng ít sức, lại an toàn, sẽ không gây ra bất kỳ động tĩnh gì. Có thể làm như vậy, đương nhiên là biện pháp tốt nhất.

Chẳng qua, nàng lại không ngờ được rằng, Dương Thiên Lôi tự nhiên lại có chịu phục tùng. Dường như hắn không có hứng thú gì với thân thể mà nàng biến hóa ra, hơn nữa cũng không có bất kỳ sự đồng cảm nào.

Thế nhưng, cứ như vậy mà buông tha Dương Thiên Lôi một người khách độc hành, hơn nữa chỉ là một người tu luyện Tiên Thiên cấp bốn, thì tuyệt đối không có khả năng!

Làm gì có chuyện thịt đến tận miệng, còn bay mất?

Hơn nữa, nàng ta đã kiểm tra rõ ràng, trong tình hình phạm vi hơn mười dặm xung quanh, cũng không có bất kỳ người tu luyện nào tồn tại, cho dù phát ra chút động tĩnh, cũng sẽ không làm cho người khác chú ý.

- Đại ca, chờ một chút!

Giọng nói của thiếu nữ dường như vẫn nũng nịu đứng ở tại chỗ mà kêu. Nhưng trong hai mắt của nàng ta bỗng nhiên lại dần hiện ra một ánh sáng đỏ như máu, vung tay lên, một đạo kiếm quang màu huyết hồng, liền vô thanh vô tức, như tia chớp bắn về phía gáy Dương Thiên Lôi.

Thiên Ma Ngưng Huyết đại pháp!

Trừ phi Dương Thiên Lôi có tu vi siêu việt hơn thiếu nữ này mấy cấp bậc, bằng không, khi bị bắn trúng, trong nháy mắt, máu trong cơ thể đọng lại. Một lát sau, pháp lực, tinh phách, huyết nhục toàn thân sẽ ngưng tụ thành một viên đan dược đỏ như máu. Đó chính là Ngưng Huyết Đan!

Dương Thiên Lôi đang chạy như điên về phía trước, bất luận thế nào cũng nghĩ không ra thiếu nữ này sẽ động thủ đối với hắn. Dù sao, với tu vi mà thiếu nữ lộ ra, Dương Thiên Lôi căn bản để vào trong mắt. Do sơ ý, căn bản không có bất kỳ phòng bị nào hoàn toàn quay lưng mình về phía thiếu nữ.

Mà thuộc tính Thiên Ma Ngưng Huyết đại pháp ác độc, lại không có chút chấn động năng lượng nào. Mắt thấy đầu Dương Thiên Lôi sẽ bị bắn trúng!

Mắt thấy đầu Dương Thiên Lôi sẽ bị bắn trúng, trên mặt thiếu nữ lộ ra một nụ cười tràn ngập khí tức tà ác, dường như đã thấy được thành quả của sự thắng lợi!

Thế nhưng, ngay khi kiếm quang đỏ như máu cách gáy của Dương Thiên Lôi khoảng hai thước, trong lòng Dương Thiên Lôi bỗng nhiên nảy sinh một cảm giác chán ghét mãnh liệt. Khi đối mặt với thiếu nữ kia đã cảm thấy chán ghét độc nhất vô nhị, nhưng giờ phút này, lại mãnh liệt tới giới hạn cuối cùng rồi, đồng thời cảm nhận một nguy hiểm vô cùng lớn!

Tuy rằng, Dương Thiên Lôi không có cảm nhận được bất kỳ dao dộng nào của sóng năng lượng, nhưng sau ót lại cảm giác có một khí tức ác tâm đang tiếp cận gáy mình, khiến hắn kinh hãi, toàn thân đổ mồ hôi lạnh. Hắn đang vội vàng chạy, nhưng không chút do dự, trong nháy mắt thân hình hóa thành một làn khói dời sang bên mấy thước. Hơn thế, đồng thời khí tức quanh thân bỗng nhiên tản mát ra, phát ra như núi lửa phun trào!

- Hả?

Đôi mắt của thiếu nữ bỗng nhiên lại lấp lánh ánh sáng màu đỏ như máu, kiếm quang đỏ như máu nhất thời chuyển hướng, lấy tốc độ kinh người bay về phía đầu Dương Thiên Lôi!

- Nói, ngươi muốn làm gì?

Dương Thiên Lôi gầm lên một tiếng, trong lòng phẫn nộ khác thường. Ngựa kéo sa mạc, không phải ta chỉ không đáp ứng đi cùng với ngươi thôi sao? Con mẹ nó, chỉ vì như vậy, mà ám sát lão tử?

Không chút do dự, một đám mây bỗng từ trong tay Dương Thiên Lôi phát ra, tiến về phía đạo ánh sáng đỏ như máu!

- Ầm ầm!

Một tiếng nổ lớn liền vang lên. Kiếm quang huyết sắc kia hóa thành một đám sương đỏ như máu, nhưng Dương Thiên Lôi kinh ngạc hơn chính là, chỉ chốc lát sau, đám sương đỏ như máu kia lại ngưng tụ thành một đạo kiếm quang!

Đồng dạng, thiếu nữ kia cũng vô cùng khiếp sợ, thầm hô không xong rồi. Không do dự, thân thể của nàng nhoáng lên, nhất thời đem năng lượng toàn thân tập trung lại tới cực hạn, nàng ta muốn trong vòng một chiêu, giết Dương Thiên Lôi không để hắn có thời gian kêu lớn tiếng!

Bằng không, thân phận Thiên Ma của nàng ta sẽ bị lộ, để người tu luyện trong Ma Vực biết được, tất nhiên vô số cao thủ sẽ tiến tới vây chặt lại. Lúc đó, cho dù nàng và vương của nàng, bất luận là ai cũng không thể tránh được.

Trong nháy mắt, thân thể của nàng ta liền hóa thành vô số đạo kiếm quang đỏ như máu, từ bốn phương tám hướng tấn công về phía Dương Thiên Lôi, bản thể hoàn toàn biến mất!

Trong lòng Dương Thiên Lôi khiếp sợ, căn bản hắn chưa từng thấy loại pháp thuật thần thông này. Hơn ba trăm năm, sống và rèn luyện, đại chiến với Đan Thanh Dương, hắn học được rất nhiều pháp thuật thần thông của Tiên Thiên dưới cấp bốn, nhưng chưa từng nghe nói về việc có thể biến hoá đến mức cơ thể hoàn toàn biến mất, là thật sự biến mất, mà không phải là che nấp!

Bởi vì khí tức thiếu nữ này đặc biệt làm hắn chán ghét, trong nháy mắt liền từ bốn phương tám hướng, từ trên trời, dưới đất bắn về phía hắn. Dương Thiên Lôi có thể khẳng định, mỗi một khí tức đều là do thiếu nữ biến hoá thành!

- Muốn chết!

Nhưng khiếp sợ thì khiếp sợ, Dương Thiên Lôi lại chút nào sợ hãi, hừ lạnh một tiếng, thân hình bỗng nhiên xoay tròn giống như con quay.

Quyển Quyển thần công. Không hề nghi ngờ, đây chính là phương pháp thần thông tốt nhất để đối phó với sự tấn công từ toàn bộ các phương vị.

Chỉ là, ngay khi từng đạo huyết quang tấn công đến Quyển Quyển thần công của Dương Thiên Lôi tản mát ra năng lượng, xuất hiện một cảnh tượng không thể tưởng tượng được!

Mi tâm của Dương Thiên Lôi tự động tản mát ra từng đạo thần quang với năm sắc màu bàng bạc, cùng lúc trong đầu hắn truyền đến tiếng động.

- Tùng tùng tùng... Nam mô a di...

Tiếng Phạm Âm kia giống như tiếng trời nhanh chóng chạy sâu vào trong tâm hắn. Tiếng "tùng tùng" kia chính là tiếng mõ to, dài. Mỗi một lần gõ lên đều đập vào sâu trong linh hồn hắn, dường như có hàng nghìn hàng vạn người đang đồng thời cầu xin, tản mát ra một cỗ Hạo Nhiên Chính Khí!

Mà từng đạo ánh sáng đỏ như máu kia, trong nháy mắt liền bị thần quang năm màu bao phủ, căn bản không có bất kỳ cản trở nào, liền trực tiếp tiến tới mi tâm của Dương Thiên Lôi!

Dương Thiên Lôi loáng thoáng nghe được một tiếng thê lương, kinh khủng, căn bản không giống tiếng kêu thảm thiết của loài người, còn chưa kịp rõ có chuyện gì đã xảy ra, ánh sáng đỏ như máu bên người, đã biến mất hoàn toàn, chỉ có một chiếc nhẫn giống như Càn Khôn giới, rơi trên mặt đất, phát ra một tiếng thanh thúy.

- Đinh.

Không còn thấy bóng dáng của thiếu nữ kia ở đâu? Ngay cả một chút khí tức cũng không hề lưu lại.

Dương Thiên Lôi căn bản chưa kịp phát huy ra uy lực của Quyển Quyển thần công, liền khiếp sợ, ngừng lại.

- Con mẹ nó, đây là tình huống gì vậy?

Trên mặt Dương Thiên Lôi mang theo một biểu tình như gặp phải quỷ, nhặt chiếc nhẫn từ trên mặt đất lên. Không ngờ, chiếc nhẫn này chính là chiếc nhẫn vừa rồi còn nằm trên tay thiếu nữ kia.

Nhất thời, hắn dùng một chút niệm lực dễ dàng đánh vào trong đó. Hiển nhiên tuy rằng kiểu dáng của cái nhẫn này có chút kỳ lạ, nhưng vẫn là Càn Khôn giới. Hơn nữa khiến Dương Thiên Lôi kinh ngạc chính là, trong chiếc nhẫn không tồn tại bất kỳ niệm lực nào, hiển nhiên đã là vật vô chủ.

Điều này chứng minh cái gì? Chỉ có một lời giải thích duy nhất đó là, thiếu nữ kia đã hôi phi yên diệt mà chết.

- Ta kháo...

Khi tâm thần Dương Thiên Lôi dung nhập vào không gian Càn Khôn giới, nhất thời phát ra một tiếng kêu sợ hãi. Bất luận thế nào hắn cũng không nghĩ ra, trong không gian của chiếc nhẫn nhìn thấy được một người, một người nam nhân trung tuổi. Hiển nhiên đây chính là người chết, bởi vì người sống không có khả năng tồn tại trong không gian của chiếc nhẫn!

Ngoại trừ tử thi này ra, còn có hơn mười một bình ngọc lấp lánh tinh quang , cùng với một vài viên đá màu trắng tinh mà Dương Thiên Lôi cũng chưa từng thấy qua. Tuy rằng không biết nó là cái già, nhưng từ khí tức của viên đá trắng tản mát ra có thể phán đoán được nó tuyệt đối là vật tốt, trong đó ẩn chứa năng lượng vô cùng khổng lồ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK