Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Ngã! (Thượng)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Cái này. . . Đây là biến thái đến mức nào chứ ?

Ánh mắt Trần Thiếncó chút ngây ngốc nhìn về phía Kỷ Tiêu Lam, vẻ mặt của Kỷ Tiêu Lam cũng đang ngốc trệ. Nhất là khi nhìn thấy thân ảnh vô cùng nhẹ nhàng của Dương Thiên Lôi, trong nội tâm dù thế nào cũng nghĩ không thông.

ánh mắt của người Kỷ gia và người Trần gia cơ bản đều giống với Kỷ Tiêu Lam và Trần Thiến, bởi vì bọn hắn rất rõ ràng tính đặc biệt của hai loại thần thông cường hãn 'Bất Tử Thần Công' và 'Càn Khôn Như Ý Quyền'

'Bất Tử Thần Công' chí cương chí dương, chỉ khi nào tu luyện đến tầng cao nhất, mới có thể dương cực sinh âm, âm dương viện trợ, thành tựu Bất Tử Chi Thân. Nhưng cho dù là khi ở tầng thứ 9 sơcấp vẫn là công pháp chí cương chí dương như trước!

Mà 'Càn Khôn Như Ý Quyền' lại là công pháp chí âm chí nhu, tuy rằng ẩn chứa công kích tương đối mạnh mẽ, sắc bén, nhưng chân ýcủa nó lại là chí âm chí nhu, lấy nhu thắng cương.

Nhưng Dương Thiên Lôi vậy mà đồng thời thi triển hai loại thần công này trên thân mình, lại hoàn mỹ không chút tỳ vết!

Đây là con mẹ nó khái niệm gì? Theo Kỷ Tiêu Lam và Trần Thiến thì tuyệt đối là chuyện không thể, nhưng giờ nó lại chân chính phát sinh trước mặt bọn họ!

Khuôn mặt nhỏ tuyệt mỹ của Phong Linh Nhi thấy một màn nhưvậy tựa hồ không có bao nhiêu khiếp sợ, mà lộ ra vẻ tràn đầy vui sướng và tự ngạo, nhất là khi chứng kiến nguyên một đám lộ ra vẻ khiếp sợ, Phong Linh Nhi càng cảm thấy vô cùng tự hào, hắn, bất cứ lúc nào cũng mang đến kinh hỉ cho bất cứ ngươi nào, bất luận cái gì tiếp xúc với hắn!

Hắn, chưa bao giờ khiến người tin tưởng vào hắn phải thất vọng!

Đây cũng là Dương Thiên Lôi!

Mà Vũ Văn Tinh Diệu đứng trong đám người, vốn là cũng vì mà đổ mồ hôi lạn, lúc này trên mặt cũng lóng lánh một tia hào quang kích động và hưng phấn!

Rầm rầm rầm. . .

Thân hình của Dương Thiên Lôi và Mạnh Phàm Huy, khi thì nhanh như tia chớp, khi thì ngưng trọng như núi cao, cho dù công kích của Mạnh Phàm Huy một lần mạnh hơn một lần nhưng Dương Thiên Lôi ngoại trừ một chưởng phát ra lúc đầu kia, tựa hồ vẫn một mực phòng thủ, hơn nữa lại hoàn toàn theo tiết tấu công kích của Mạnh Phàm Huy mà thay đổi thân ảnh của mình và quyền pháp, nhưng hắn thủ đến một giọt nước cũng không lọt, mây trôi nước chảy. . . Mà ngay ánh mắt của hắn, cũng tựa hồ như hòa vào một thể với quyền pháp!

Mạnh Phàm Huy quả thật rất mạnh, cường đại đến mức vượt qua dự đoán của Dương Thiên Lôi, ngay cả Dương Thiên Lôi cũng không nghĩ tới, thiếp thân chiến đấu như thế, mình dung hợp hai loại thần thông thành một thể đánh ra, vậy mà khi công kích của Mạnh Phàm Huy đến, vẫn căn bản không cách nào hoàn thủ, chỉ cóthể phòng ngự.

Dương Thiên Lôi tuy rằng nhìn như nhẹ nhõm, nhưng thực tế hắn đã dốc toàn lực, hơn nữa hoàn toàn dung nhập bản thân vào trong chiến đấu, nhưng dù vậy, giờ này khắc này, hắn cũng chỉ có thểkhiến mình ở vào thế bất bại thôi, muốn thủ thắng chỉ dựa vào hai loại thần thông này hiển nhiên là không được!

Bất quá Dương Thiên Lôi cũng không vội mà bắt đầu dốc sức liều mạng ngay bây giờ, bởi vì loại chiến đấu áp lực cường đại này, chính là thứ hắn chờ mong!

Mạnh Phàm Huy sau một lát chiến đấu cường bạo, thấy hắn bản không cách nào khiến Dương Thiên Lôi bị thương, liền làm xong chuẩn bị ổn thỏa, cũng hoàn toàn sáp nhập bản thân vào loại chiến đấu tương đương này, hắn vừa mới thức tỉnh huyết mạch Bỉ Mông cũng cần một trận chiến lâm li vui sướng để thể ngộ biến hóa mới trong cơ thể!

Thời gian trôi qua từng phút giây, tất cả mọi người thấy vui vẻ thoải mái mà lại tràn đầy khiếp sợ.

Sau nửa canh giờ, rốt cục vẫn là Mạnh Phàm Huy không nhịn được trước, đột nhiên hét lớn một tiếng, tuôn ra một đạo công kích cường đại, sau khi đánh về phía công hướng Dương Thiên Lôi, thân hình nhoáng một cái, trong chốc lát liền bay ra trăm trượng, sau khi trong tay hiện lên một đạo hào quang sáng chói, một cây trường thương cực lớn liền hiện ra!

Dương Thiên Lôi cũng phát ra một tiếng quát nhẹ, trong tay ngưng tụ thành một thành Cự Kiếm!

Hai người giống như đã ước định từ trước, đồng thời ra tay!

Trong chốc lát, huy kiếm xuất thương, kiếm quang huy hoàng vàđạo đạo thương ảnh lập tức quấn cùng một chỗ, tuôn ra tiếng oanh minh vô cùng khủng bố, chiến đấu của hai người, rốt cục thăng cấp!

Pháp lực bàng bạc khủng bố, trong chốc lát liền tàn sát bữa bãi toàn bộ lôi đài, thân ảnh tương đối gầy yếu kia của Dương Thiên Lôi, giờ khắc này vậy mà lại bưu hãn dị thường, mỗi một kiếm chém ra, đều khiến Thiên địa biến sắc, ẩn chứa uy lực vô cùng khủng bố, rốt cục đã bắt đầu dùng công đối công với Mạnh Phàm Huy!

Trong nháy mắt, lại là nửa canh giờ!

Chiến đấu kỳ phùng địch thủ như thế, khiến cả hai người đều lâm li vui sướng, Mạnh Phàm Huy tuy rằng rất muốn lại tiếp tục, nhưng hắn không dò được hư thật của Dương Thiên Lôi lại biết, cho dùthế nào cũng không thể tiếp tục như vậy nữa, bởi vì thần niệm của hắn đã tiêu hao rất nhiều, nếu cứ tiếp tục dông dài thì... hắn không thể nào phát ra một kích cường đại nhất của bản thân được!

- NGAO --

Mạnh Phàm Huy đột nhiên gào thét lên như lũ bạo phát bất ngờ, khí tức cả người, trong chốc lát liền điên cuồng tăng lên, chín khỏa hắn không chế trong nháy mắt khai mở toàn bộ, Thiên địa lập tức lấy hắn làm hạch tâm mà bắt đầu run rẩy, pháp lực vô cùng vô tận điên cuồng tràn vào thân thể hắn, thân thể cao lớn kia của hắn, vậy mà lại dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được điên cuồng bành trướng lên, đến khi trọn vẹn bành trướng lên gấp hai lần thì hai chân Mạnh Phàm Huy đột nhiên đạp xuống một cái, một tiếng ầm vang, một cái hố sâu cực lớn hiện ra dưới chân hắn, cùng lúc đó, hắn khom bước xoáy eo, hai tay đột nhiên ném, trường thương cực lớn, mang theo khí tức hủy thiên diệt địa trực tiếp bao phủ tất cảphương hướng lẩn trốn của Dương Thiên Lôi, phát ra thanh âm ầm ầm xông về phía Dương Thiên Lôi!

Tất cả mọi người biết rõ, đây là một kích cường đại nhất của Mạnh Phàm Huy, một kích ngưng tụ tu vị cả đời của hắn!

Mà trong nháy mắt này, khiến tất cả mọi người không thể tưởng tượng được chính là, hai chân của Dương Thiên Lôi cũng đột nhiên đạp xuống, trong đá vụn bay tán loạn, thân thể của hắn vậy mà lại bắn tới như mũi tên nghênh hướng trường thương do Mạnh Phàm Huy ném ra, cùng lúc đó, mọi người trông thấy Dương Thiên Lôi vậy mà lại điên cuồng xoay tròn, hơn nữa vặn vẹo một cách quỷ dị, nhục thân hắn vẫn thủy chung ngưng tụ Bất Tử Thần Công nhưbiến thành một mũi khoan chui vào trong thương!

Lúc thấy một màn như vậy, tất cả mọi người đều cho rằng Dương Thiên Lôi điên rồi, chẳng lẽ hắn muốn dùng nhục thân đối kháng với một kích khủng bố như thế của Mạnh Phàm Huy sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK