Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Một Dao!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Nhưng hai chữ cảnh sát còn chưa kịp nói ra, tay của Dương Thiên Lôi đã đặt trên vai nàng, không phải là nàng không muốn nói mà là đột nhiên không thể nói được nữa, mở lớn mắt nhìn về phía Dương Thiên Lôi.

- Ân oán cá nhân, phải tự mình giải quyết đúng không?

Dương Thiên Lôi nhún vai vô cùng bình tĩnh nói. Tình hình bây giờ đã lệch khỏi đường ray mà hắn sớm dự tính, tiếp tục ngụy trang thật sự không cần thiết nữa.

Tuy rằng Phổ Hiền, Điểm Điểm và hai nữ nhân kia muốn mở miệng nói gì đó, nhưng loại trận thế này, các nàng làm sao lên tiếng được? Đây toàn là đám lưu manh liều mạng trong hắc đạo, các nàng có lên tiếng cũng không trợ giúp được gì. Đương nhiên cũng hoàn toàn không dám lên tiếng. Thế nhưng bốn người giờ phút này nghe thấy lời nói của Dương Thiên Lôi, chứng kiến khuôn mặt anh tuấn nguyên bản tràn ngập ánh dương quang của Dương Thiên Lôi bây giờ không ngờ tản mát ra một cỗ khí tức tà mị căn bản các nàng chưa từng gặp qua, nhất thời cả đám đều cảm thấy cực kỳ kinh ngạc.

Nhất là Phổ Hiền đối với Dương Thiên Lôi hiểu biết nhiều hơn một chút, lại cảm giác được dường như Dương Thiên Lôi đã hoàn toàn thay đổi thành con người khác. Loại cảm giác này từ lúc Dương Thiên Lôi hôm nay bỗng nhiên biến đổi thái độ nhiệt tình với mình, nàng đã mơ hồ cảm thấy, bất quá giờ phút này nó càng thêm rõ ràng hơn.

- Đương nhiên!

Đầu trọc cũng có chút kinh ngạc nhìn chằm chằm Dương Thiên Lôi, nhưng vẫn khinh thường nói.

- Cho mày mặt mũi còn không biết xấu hổ!

Làm cho mọi người không nghĩ tới chính là, Dương Thiên Lôi chỉ là một phục vụ viên trong quán bar, không ngờ lạnh giọng nói. Đồng thời lúc nói chuyện, một tên đầu gấu cầm dao ngăn cản hắn, bỗng nhiên cảm thấy cổ tay đau nhức, khi hắn còn chưa ý thức được vì sao lại như thế thì trong ánh mắt mọi người liền hiện lên một đạo đao mang.

Vút!

Con dao vụt qua không khí, bởi vì tốc độ kinh người, cho nên phát ra một tiếng xé gió bén nhọn.

Khi mọi người chưa ý thức được tình hình thì "phốc... oành...", hai thanh âm cơ hồ cùng lúc phát ra, truyền thẳng vào trong tai của mọi người.

Kế tiếp, mọi người, kể cả mười vị "khách hàng" vẫn luôn ngồi tại chỗ uống rượu đều hoảng sợ mở to hai mắt nhìn.

- A...

Thẳng đến sau đó, một tiếng kêu tràn ngập hoảng sợ cùng thống khổ từ trong miệng tên đầu trọc phát ra.

Vô luận là các khách hàng vẫn chưa ra khỏi quán bar, hay bang chúng của Nghĩa Đao bang hay hơn mười người kia, đều hít một hơi lạnh, nhìn một màn không thể tưởng tượng nổi trước mắt.

Còn đám người Phổ Hiền thì kinh ngạc bụm kín miệng mình.

Tên đầu bóng lưởng thống khổ ôm chặt vai phải của mình, nhưng vô luận là ôm phía trước hay là phía sau, máu vẫn chảy ra như mưa.

Đâm thủng!

Thanh dao kia không ngờ trực tiếp xuyên thủng qua bả vai của tên đầu trọc, không khoan nhượng đâm vào trong xương cánh tay của tên đầu bóng lưởng.

- Có thể đi được chưa?

Dương Thiên Lôi nhìn chằm chằm tên đầu bóng lưởng thần tình đang hoảng sợ, hỏi.

- Tôi nhận thua!

Tên đầu trọc cắn răng thanh âm run rẩy nói. Hắn biết rõ, có thể phóng dao bay đi như thế, cộng với lực lượng cường đại kia, căn bản không phải là người hắn có thể kháng cự. Nếu như đối phương muốn lấy tính mạng của hắn, thì bây giờ hắn đã chết. Đương nhiên, lúc này, chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, tiểu đệ cầm dao sẽ xông lên, nhưng số người tử thương hắn căn bản không dám nghĩ đến.

Hơn nữa đối phương đã có thân thủ như vậy, bối cảnh há lại đơn giản?

Quan trọng nhất đây không phải là nhiệm vụ của hắn tối nay, mà bởi vì dục niệm cùng sự ngang ngược của chính mình mới nảy sinh ra tình cảnh này.

Dương Thiên Lôi không nói gì thêm, lôi kéo Trương Nhã Tĩnh ra khỏi quán bar.

Ngoài quán bar, giống như trong dự liệu của Dương Thiên Lôi, có chừng ba bốn trăm người cầm dao trong tay. Tin tưởng không mất bao lâu nữa, người của Nghĩa Đao bang sẽ tới. Khi đó sẽ là một trận đổ máu chân chính.

Kết quả cuối cùng như thế nào, Dương Thiên Lôi sớm đã biết rõ.

Nếu mười người siêu cấp đặc công ngay cả cấp bậc chiến đấu này không thể đối phó thì không xứng với hai chữ đặc công.

Chỉ tiếc, Dương Thiên Lôi không cách nào chứng kiến quá trình này. Nguyên bản hắn trà trộn ở quán bar Lam Mị, một là thu thập tư liệu của Nghĩa Đao bang, hai là, muốn nhìn thử trình độ của mười đặc công. Mà hiện tại, bởi vì vướng bận đám người Trương Nhã Tĩnh, tự nhiên không có khả năng tiếp tục ở chỗ này.

Dương Thiên Lôi không nghĩ tới chính là, bởi một dao này của hắn vì Trương Nhã Tĩnh mà phát ra, lại làm cho mười đặc công hoàn toàn tin phục.

Năng lực càng mạnh thì càng kiêu ngạo!

Tuy rằng mười đặc công thông qua trận chiến giữa Dương Thiên Lôi và thối vương Trần Hồng Binh nhận thức được một chút thực lực của Dương Thiên Lôi, nhưng cũng không cho rằng thực lực của Dương Thiên Lôi mạnh hơn nhiều so với bọn họ.

Nhưng Dương Thiên Lôi đối mặt với vô số tên đầu gấu cầm dao, khí tức tản mát ra thể hiện ra sự trấn định thong dong, đây là điều bọn họ tuyệt đối không thể làm được. Bởi vì chỉ có cường đại đến hoàn toàn siêu việt đối phương rất rất nhiều mới có thể toát ra khí tức tự nhiên như vậy.

Mà một đao kinh khủng kia của Dương Thiên Lôi đã chứng minh điều này.

- Vì sao không cho tôi báo cảnh sát?

Khi Dương Thiên Lôi cùng đám người Trương Nhã Tĩnh, Phổ Hiền rất nhanh rời khỏi nơi thị phi, Trương Nhã Tĩnh lấy tay húych vào người Dương Thiên Lôi nói, thanh âm cũng không còn khó chịu như lúc đầu.

- Nếu cảnh sát dùng được thì đã không có hắc bang.

- Có ý tứ gì?

- Cô hiện tại báo cảnh sát cũng không muộn. Cô báo thử xem? Đây là xã hội đen sống mái với nhau, cô còn ngu ngốc muốn lộ ra thân phận cảnh sát của mình. Sau này đụng phải loại chuyện này thì hãy tránh thật xa vào.

Dương Thiên Lôi trừng mắt nhìn Trương Nhã Tĩnh, giọng nói có chút trách mắng.

Dương Thiên Lôi có thể khẳng định, cho dù cảnh sát xung quanh đây nhìn thấy cũng sẽ trốn ra xa. Cũng có thể khẳng định, những người sớm rời đi trước cũng đã báo qua cảnh sát rồi.

Nhưng đồng dạng có thể khẳng định, cục cảnh sát tuyệt sẽ án binh bất động không phái người tới. Cũng chỉ có loại khù khờ mới tham gia công tác như Trương Nhã Tĩnh mới đi cho rằng cảnh sát chính là hóa thân của chính nghĩa.

Phổ Hiền, Điểm Điểm cùng hai nàng khác sau khi biết mình đã an toàn rồi, cả đám đều dùng một loại ánh mắt khiếp sợ tò mò cùng hưng phấn nhìn về Dương Thiên Lôi đang đi phía trước.

Tuyệt vời, kích thích, khiếp sợ, không thể tưởng tượng nổi, chỉ có những từ ngữ như thế, mới có thể hình dung cảm thụ của các nàng lúc này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK