Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Một Đạo Ánh Sáng.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Sau khi nghe được chưởng giáo chí tôn của mình ra lệnh, một tu luyện giả trong diễn võ trường lập tức xé rách hư không rời đi, nhưng mà, không phải bọn họ chạy trốn, bọn họ chỉ tránh ra xa mà thôi.

Bởi vì không có người nào muốn bỏ qua việc quan sát trận chiến của Thiên giai đại viên mãn!

Cùng thời gian, ngoài phương viên vạn dặm ngoài diễn võ trường, tất cả tu luyện giả đều vận chuyển pháp lực của mình lên đến mức cực hạn, nhanh chóng tránh xa, hơn nữa cẩn thận quan sát tình hình.

...

- Giết!

- Giết!

Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân đều hô lên cùng lúc, phát ra một tiếng "Giết"!

Nhưng mà, không hợp là, đột nhiên Dương Thiên Lôi phóng về phía Tiếu Kiến Nhân, nhưng làm cho mọi người kinh ngạc là, Tiếu Kiến Nhân cuồng ngạo lại không dám nghênh chiến, trong chốc lát bay ra xa ngàn dặm, đứng bất động trên hư không, ra lệnh cho thủ hạ ngăn cản Dương Thiên Lôi.

Tuy thần sắc trên mặt của Tiếu Kiến Nhân thể hiện ra bộ dáng mình không cần ra tay, ra lệnh cho thủ hạ chém giết Dương Thiên Lôi.

- Rầm rầm rầm...

Tiếng nổ mạnh khủng bố vang vọng khắp toàn trường, tuy cái diễn võ trường này vô cùng rộng lớn, nhưng khi song phương giao chiến với nhau. Chỉ trong nháy mắt, hơn bốn trăm đạo thân ảnh bạo tạo như pháo hoa, lấy diễn võ trường làm trung tâm, lân tràn ra bốn phía.

...

Mạnh Hạ Huy, Mạnh Hạ Trảm, Kỷ Trùng Tiêu, Trần Phá Thiên, Trần Phá Địa, Triệu Tự Long, Triệu Tự Vượng, Long Tường Vân, Long Tường Không và Hạ Tích Trúc, lập tức hóa thành từng đạo lưu quang, phân thành mấy hướng trên hư không, phát ra pháp lực và thần niệm bàng bạc, bao phủ phương viên vạn dặm.

Bọn họ không ra tay, mà làm theo lời của Dương Thiên Lôi, đứng ngoài lược trận.

Mà những chưởng giáo chí tôn khác của Vô Cực tinh vực, khi nhìn thấy một trăm tên thủ hạ Thiên giai đại viên mãn của Dương Thiên Lôi đang giao chiến, đều lấy một địch hai, thậm chí địch ba, thời điểm giao chiến, lúc bọn họ bị tà khí thao thiên của đối thủ bao phủ áp chế, nhưng mà, mỗi khi gặp nguy hiểm, hư không lại vỡ ra một cách quỷ dị, một gã cao thủ Thiên giai đại viên mãn lạ lẫm gia nhập vào trong cuộc chiến.

Một màn này rơi vào trong mắt của mọi người, đúng là bất khả tư nghị.

Điều này có ý nghĩa gì?

Dương Thiên Lôi còn ẩn dấu lực lượng!

Nhất là, thời điểm Dương Thiên Lôi đối mặt với sự vây công của mười mấy tên Thiên giai đại viên mãn, nhưng chẳng thèm quan tâm, hắn phát ra công kích sắc bén và từ từ tiếp cận Tiếu Kiến Nhân, vào lúc này, trong lòng của bọn họ đã biết nên đứng về bên nào!

Trong chốc lát, năm ba ngươi bọn họ tạo thành một tổ, tiến vào hư không, gia nhập vào đội ngũ của Mạnh Hạ Huy, Kỷ Trùng Tiêu!

...

Tiếu Kiến Nhân lúc này không tham gia chiến đấu, vẻ mặt hung hăng càn quấy, đắc chí, hưng phấn đã không còn tồn tại, mà biến thành khiếp sợ mãnh liệt!

Dù thế nào hắn cũng không thể tưởng tượng được, hắn không ngờ chiến lực trăm tên Thiên giai đại viên mãn thủ hạ của Dương Thiên Lôi lại cường hãn như vậy, chỉ như thế, thì cũng bỏ đi, nhưng hắn không ngờ tới là, trong hư không vẫn còn cao thủ đang ẩn nấp.

Trong nháy mắt, tâm tình của Tiếu Kiến Nhân rất buồn bực.

Bày mưu nghĩ kế quyết thắng ngoài ngàn dặm, đây chính là tiền vốn mà hắn tự tin nhất, nhưng đứng trước mặt Dương Thiên Lôi, hắn liên tục bại trận! Vào lúc này, Tiếu Kiến Nhân hoàn toàn mê mang, Dương Thiên Lôi có bao nhiêu át chủ bài?

...

- Đùng!

Một tiếng nổ thật lớn, đột nhiên nắm đấm của Dương Thiên Lôi đấm vào đầu một tên yêu nghiệt, trong chốc lát máu và óc bay ra, tuy không có tiếng kêu la thảm thiết, tuy đầu của tên yêu nghiệt này đã nổ tung, nhưng thân thể của hắn vẫn tản ra khí tức tà ác thao thiên, một loạt âm thanh "Ầm ầm" vang lên, sau đó có thêm nhiều tiếng nổ khủng bố.

Bạo thể!

Dương Thiên Lôi không nghĩ tới loại yêu nghiệt này lại tàn nhẫn khủng bố như vậy, may mắn là tu vi của hắn mạnh hơn con yêu nghiệt này rất nhiều, nếu không, chỉ sợ hắn đã bị thương.

- Mọi người chú ý, bọn yêu nghiệt này không còn nhân tính, khi chết sẽ tự bạo thể!

Thần niệm của Dương Thiên Lôi phân thành vô số đạo, truyền vào trong đầu của bọn Trương Tử Hàm.

...

Thời điểm Dương Thiên Lôi đem thực lực của mình tăng lên đến cực hạn để chiến đấu với nhiều tên yêu nghiệt khác, thì xuyên việt qua vũ trụ vô tận, trên một ngôi sao, bởi vì khí tức của Tiếu Kiến Nhân phát ra quá cường hãn, bởi vì Tiếu Kiến Nhân ẩn nấp khí tức nên nó mất phương hướng, nhưng vào lúc này, tốc độ của nó nhanh hơn ánh sáng vô số lần, xuyên thấu vô số vũ trụ, ngân hà...

- Ha ha ha ha...

Vào thời điểm Dương Thiên Lôi chém giết một tên yêu nghiệt, bị nó bạo thể nên lui về sau hai thước, đột nhiên một cổ lực lượng tà ác mênh mông vô tận, không gì địch nổi, một bóng đen từ trên trời rơi xuống , giống như một cái cự trảo đen kịt, trực tiếp chụp về phía Trần Thiến ở cách đó ngàn dặm!

Bỗng nhiên Tiếu Kiến Nhân ra tay!

Mục tiêu công kích không phỉa là Dương Thiên Lôi, mà là Trần Thiến!

Trần Thiên bằng vào lực lượng của mình có thể chống lại hai tên yêu nghiệt Thiên giai đại viên mãn công kích, làm sao có thể chống đỡ công kích của Tiếu Kiến Nhân được chứ?

Nếu bị đánh trúng, Trần Thiến sẽ bị cự trảo này giam cầm hoàn toàn.

- Đclmm!

Dương Thiên Lôi gầm lên một tiếng, không nghĩ tới Tiếu Kiến Nhân lại hèn hạ như thế, không chiến với mình, ngược lại công hướng Trần Thiến, dưới sự giận dữ, đột nhiên thúc Ngọc Huyền Thanh Khí, hai tay đưa vào hư không, một đạo hào quang sáng chói, lập tức ngưng tụ thành một cự phủ như khai thiên tích địa, ẩn chứa pháp lực và thần niệm vô cùng vô tận, chém lên ma trảo.

- Đùng!

Dạ Ma Trảo của Tiếu Kiến Nhân, bị một kích của Dương Thiên Lôi phá hư!

- Thần thông thật lợi hại! Ta xem ngươi có thể phát ra liên tục được không? Ha ha ha...

Tiếu Kiến Nhân tức giận nói ra, hiển nhiên hắn không nghĩ rằng mình ra tay bất ngờ như vậy, lại bị Dương Thiên Lôi ngăn trở. Hơn nữa, trong mơ hồ, hắn cảm giác được, Dương Thiên Lôi hiện giờ tuyệt đối hiếu thắng hơn cả lúc chiến đấu với con yêu nghiệt chân chính kia rất nhiều.

Tiếng cười tà ác của Tiếu Kiến Nhân vang vọng hư không, bỗng nhiên năng lượng đen kịch của hắn tản ra ngàn vạn đạo, từng đạo ma trảo khủng bố, tuôn ra vô cùng vô tận, công kích về phía Trương Tử Hàm và trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn.

Lúc này Tiếu Kiến Nhân là do Tiếu Thượng khống chế, hơn nữa lúc này Tiếu Thượng đã không còn bất kỳ áp lực nào, cho dù là quyết đấu với Dương Thiên Lôi bị trọng thương, hắn cũng không cần thiết lại lo lắng con yêu nghiệt kia khống chế thân thể của Tiếu Kiến Nhân, bởi vì, thần niệm của hắn đã vượt qua Chân Thần Cảnh, nhân lúc con yêu nghiệt kia bị trọng thượng, vào thời điểm nó yếu ớt nhất luyện hóa linh hồn lạc ấn.

Chương 648: Một đạo ánh sáng. (Hạ)

Mà bây giờ, hắn muốn bắt tất cả trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn của Dương Thiên Lôi, sau đó liên thủ với lũ yêu nghiệt chém giết Dương Thiên Lôi!

Không ngờ Tiếu Kiến Nhân lại hèn hạ vô sỉ như vậy, bỗng nhiên Dương Thiên Lôi ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng hét dài, trong hư không tản ra ngũ sắc quang hoa, bao phủ phương viên mấy vạn dặm trong hư không.

Mũi nhọn ánh sáng lập loè, quang hoa rời rạc, cả thiên địa biến thành một thế giới ngũ sắc.

Vào lúc này, có mấy đạo thân ảnh hiện ra khắp bốn phương tám hướng.

Rầm rầm rầm...

Vừa rồi đám yêu nghiệt còn chiếm ưu thế nhân số tuyệt đối, chỉ trong nháy mắt, ưu thế này biến mất, mà bọn Trương Tử Hàm và hơn trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn lại có thêm mấy người phụ tá, liên thủ vây đánh một con yêu nghiệt!

- Thực sự cho rằng ta chỉ có một chút lực lượng sao?

Dương Thiên Lôi nói vô cùng ngạo nghễ.

Những con yêu nghiệt ngăn cản Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân, lúc này mỗi con đều bị mấy cao thủ Thiên giai đại viên mãn cuốn lấy, trong chốc lát, phương viên xung quanh Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân đã biến thành một nơi trống trải.

Tiếu Kiến Nhân muốn tránh cũng không tránh được.

Vào lúc này, sắc mặt Tiếu Kiến Nhân âm trầm bất định, dù có nghĩ thế nào hắn cũng không ngờ Dương Thiên Lôi che dấu sâu như vậy, càng thêm khủng bố là, vào lúc này bên cạnh Dương Thiên Lôi xuất hiện một thân ảnh khuynh quôc khuynh thành, hoàn mỹ không tỳ vết!

Khí tức của đạo thân ảnh này, hoàn toàn dung nhập vào trong thân thể Dương Thiên Lôi, không có chút khuyết điểm nhỏ nhặt nào, giống như cả hai là một người.

Lăng Hi!

Sau khi Lăng Hi đạt tới Chân Thành Cảnh Thiên giai đại viên mãn, có được năng lực càng cường hãn, nàng không cần ở trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình cũng có thể "Hợp thể" với Dương Thiên Lôi.

- Chết! Phải chết! Toàn bộ các ngươi đều phải chết! Dương Thiên Lôi, ta sẽ cho ngươi nhìn thấy tuyệt học của Tiếu gia ta! Tuyệt học vượt qua Chân Thần Cảnh, Chân Không Niên Dạ Thủ Ân!

Trong lúc khiếp sợ, bỗng nhiên Tiếu Kiến Nhân tức giận điên cuồng nói ra, lúc nói xong, một tiếng nổ thật lớn vang lên, không gian hỗn độn xuất hiện, đánh về phía Dương Thiên Lôi và Lăng Hi.

Mà Tiếu Kiến Nhân phát ra không gian hỗn độn, hai tay huy động một cách điên cuồng, hiển nhiên, hắn không cho rằng chỉ bằng vào không gian hỗn độn có thể chiến thắng Dương Thiên Lôi, sát chiêu thật sự, chính là Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn.

...

Dương Thiên Lôi và Lăng Hi quát lên một tiếng, hai người đồng thời phất tay, một cổ Ngọc Huyền Thanh Khí giống như nước trên ngân hà đổ xuống, chỉ một lát, đã ngưng tụ ra một đạo hư ảnh.

Một đại hán to lớn hùng vĩ, một hư ảnh cầm trong tay Khai Thiên Cự Phủ!

Phía trên Khai Thiên Cự Phủ, bao phủ đầy hoa văn huyền ảo, đánh xuống Tiếu Kiến Nhân.

- Ầm ầm!

Không gian hỗn độn không còn, nó đã hóa thành bột mịn. Năng lượng cuồn bạo tàn sát bừa bãi, đem phương viên vạn dặm quanh Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân hóa thành trạng thái chân không, vô số cao thủ Thiên giai đại viên mãn giao chiến gần đó, đều bị tai bay vạ gió, bị năng lượng khủng bố này chấn bay ra bốn phía.

- Được rồi! Ta đã nhìn thấy thần thông vượt qua Chân Thần Cảnh, đến đây đi!

Dương Thiên Lôi cảm ứng được khí tức khủng bố trên người Tiếu Kiến Nhân chuyển biến, huyết dịch sôi trào, âm thanh vang vọng diễn võ trường. Lúc nói lời này, thần niệm và pháp lực của hắn và Lăng Hi hợp lại làm một, trong chốc lát tiên linh chi khí bàng bạc từ trên thân thể hai người tản ra.

Cùng lúc đó, phạn âm vang vọng cả hư không!

Tuyệt chiêu, vào lúc này, Tiếu Kiến Nhân cảm ứng được khí tức khủng bố trên người Dương Thiên Lôi, không thể không xuất toàn lực.

Tiếu Kiến Nhân ngưng tụ năng lượng một cách điên cuồng, thời điểm hắn cảm ứng được Dương Thiên Lôi biến đổi, hắn càng trở nên điên cuồng, huy động hai tay nhanh hơn.

- Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn, tế!

Khi Tiếu Kiến Nhân la lên, từng đạo năng lượng tà ác khủng bố, song chưởng của hắn huy động nhịp nhàng, lập tức phát ra chín ngàn chín trăm chín mươi chín đạo ma trảo đen kịt khủng bố.

Mỗi một ma trảo đều cường đại hơn Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn vô số lần, mang theo năng lượng xé rách không gian, tạo thành ma trảo vô cùng kinh khủng, đánh về phía Dương Thiên Lôi!

Trong thời gian ngắn, thiên địa biến sắc, nhật nguyệt vô quang, cuồng phong gào thét, giống như ngày tận thế đã đến.

Ở đây đều là cao thủ tuyệt đỉnh, lúc này hoảng sợ tứ tán, không người nào dám do dự, ngay cả những tên yêu nghiệt trong mắt bọn họ cũng tránh đi.

Mạnh Hạ Huy, Kỷ Trùng Tiêu và mười mấy tên cao thủ bốn phía, cũng nhanh chóng lui về phía sau, dùng ánh mắt nhìn.

- Tuyệt học Tiếu gia, Chân Không Niên Dạ Đại Thủ Ấn, cảnh giới chí cao, Diệt Thế!

Chiêu thức này còn đáng sợ hơn cả thần kiếm của Kỷ Trùng Tiêu và Thủy Tổ Kim Thương của Mạnh Hạ Huy, trong nội tâm bọn họ vô cùng hoảng sợ, bọn họ có thể khẳng định, một chiêu này của Tiếu Kiến Nhân, nếu đánh về phía bọn họ, bọn họ không tiếp nổi, hóa thành bột mịn!

Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn, chính là tuyệt học vô thượng của Tiếu gia năm xưa, gia chủ Tiếu gia năm xưa dựa vào Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn tung hoành thiên hạ, uy lực của nó cho tới bây giờ vẫn là đỉnh phong trong Cửu Thiên, không có bất cứ thần thông pháp tắc nào vượt qua nó, dù là bất cứ loại nào trong Tam Thiên Đại Đạo cũng không thể sánh kịp.

Nhưng mà, muốn đem Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn luyện cảnh giới chí cao, Diệt Thế, còn khó hơn lên trời.

Bởi vì, tuyệt học này đã vượt qua phạm vi Chân Thần Cảnh, chỉ có siêu việt cảnh giới Chân Thần Cảnh, mới có thể đạt tới!

Chẳng lẽ tâm thần của Tiếu Kiến Nhân hiện giờ đã vượt qua Chân Thần Cảnh?

Vào lúc này, bọn người Mạnh Hạ Huy khiếp sợ khi nghĩ đến điều này.

...

Dương Thiên Lôi đem đủ loại thần thông ngưng tụ đến mức tận cùng, Huyền Thiên Chân Kinh, năng lượng thần bí hộ thể, Bàn Cổ Hỗn Độn Quyết và Tam Thiên Đại Đạo dung hợp vào thân, cộng thêm Lăng Hi, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình và ngũ sắc quang hoa mênh mông... Một kích này, tuyệt đối là một kích mạnh nhất từ trước đến nay của Dương Thiên Lôi.

Đùng đùng đùng...

Chân Không Niên Dạ Thủ Ấn đen kịt và năng lượng phát ra hào quang sáng chói va chạm với nhau, lập tức bộc phát ra uy lực không gì sánh kịp, làm cho bầu trời bị Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân xé rách.

Trong phương viên vạn dặm chỉ còn lại tiếng nổ vang vọng thiên địa và năng lượng tàn sát bừa bãi lan ra bốn phía.

Tất cả cao thủ dưới sự bất đắc dĩ, phỉa nhanh chóng bỏ chạy ra thật xa.

Cho dù tất cả mọi người đều muốn nhìn thầy cảnh Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân đại chiến với nhau, nhưng vào lúc này, lại bất lực, bởi vì phương viên vạn dặm chunh quanh bọn họ đã biến thành cấm khu!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK