Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Lĩnh Ngộ Huyễn Hải Vô Nhai.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Nhưng thần niệm hùng hồn vẫn vượt qua tất cả Địa giai đỉnh phong, hơn nữa Dương Thiên Lôi lĩnh ngộ đối với trận pháp càng cao hơn bất cứ Tu Luyện Giả nào. Đương nhiên, đây chỉ là ngộ tính và thiên phú của hắn, quan trọng nhất vẫn là Huyền Thiên Chân Kinh biến thái.

- Hợp lực bốn người chúng ta, cưỡng ép phá vỡ là được.

Lăng Hi nói.

- Lăng muội muội thân ái, vậy không có ý nghĩa.

Khóe miệng Dương Thiên Lôi lộ ra một tia mỉm cười, nói. Vừa nói, tâm thần bỗng nhiên khẽ động, nhất thời đem thần thức của mình cùng ba người Lăng Hi hòa hợp một thể. Trong sát na, thần niệm của tam nữ liền dưới Dương Thiên Lôi đái lĩnh dung nhập trong đại hải vô tận.

Trận pháp là tất cả thần thông pháp tắc căn bản. Bất kỳ thần thông pháp tắc cường đại nào, bao gồm cả Tam Thiên Đại Đạo đều là thông qua một trận pháp huyền ảo tổ hợp ngưng tụ thành. Những trận pháp này có thể khiến thần niệm và pháp lực của Tu Luyện Giả phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. Thế nhưng, Dương Thiên Lôi hiện tại đối mặt với trận pháp, cũng một lĩnh vực hoàn toàn mới. Nó không phải đề thăng lực công kích và lực phòng ngự, giúp thực lực của Tu Luyện Giả tăng nhanh mà là xây dựng một ảo cảnh.

Đây là "thuật" trong pháp thuật. Loại " thuật " này thuộc về phạm trù công kích linh hồn, cũng không tạo thành thương tổn chân chính đối với nhục thân của Tu Luyện Giả. Thậm chí căn bản là không có chút lực lượng công kích nào. Tất cả đều là ảo thuật. Thế nhưng trong chỗ sâu của huyễn thuật Tu Luyện Giả căn bản không cảm giác được mình trong huyễn thuật. Tựa như Dương Thiên Lôi, tuy rằng hắn biết chính mình ở trong trận pháp, thế nhưng nộ lãng thao thiên, bên trong ẩn chứa lực lượng kinh khủng, vẫn khiến hắn không thể ổn định thân hình. Đồng thời cảm thụ được công kích thật lớn. Biết là một chuyện, nhưng có thể thoát khỏi loại huyễn thuật này không lại là chuyện khác.

Đương nhiên, điều này cũng để Dương Thiên Lôi nhận thức được, tâm thần tu vi của mình vẫn là xa xa chưa đủ. Nếu như Nếu như tâm thần của hắn có thể đạt được Thượng Thiện Nhược Thủy chân chính, vô dục vô cầu, không có chút kẽ hở nào mà nói, như vậy tất cả huyễn cảnh đều sẽ tự sụp đổ, đạt đến chân chính "Bách tà bất xâm".

Dương Thiên Lôi tại khí tức Huyền Thiên Chân Kinh dung nhập trong thần niệm của mình, mang theo thần niệm của tam nữ, dò xét đại hải vô tận, bất kỳ một tia dị dạng gì cũng bị hắn ấn nhập não hải, không ngừng mà dung hợp lĩnh ngộ.

Còn tam nữ dưới Dương Thiên Lôi hướng dẫn cũng dần dần cảm ứng được một tia dị dạng, tâm thần hoàn toàn chìm đắm bên trong đó.

...

Cả tiên cảnh không gian e là cũng chỉ có mình Dương Thiên Lôi làm loại chuyện này. Tiên cảnh không gian vốn cũng chỉ có một năm, cơ hội tu luyện quý giá như vậy, ai lãng phí trong lĩnh ngộ trận pháp, có thể cần tiêu hao mấy năm, thậm chí cả trăm năm cũng không thể được? Lĩnh ngộ bất kỳ trận pháp nào, ngoại trừ được sư phụ sư phụ truyền thụ đều là phi thường gian nan. Cho dù là trận pháp đơn giản, đối với Tu Luyện Giả mà nói đều tương đối không dễ dàng, càng không nói tới loại trận pháp phức tạp này. Do đó, căn bản tất cả Tu Luyện Giả đều lựa chọn phương thức mà Lăng Hi nói lúc đầu, trực tiếp dùng sức mạnh phá hủy trận pháp, đoạt lấy Thiên Địa linh vật thủ hộ.

Thế nhưng, đối với Dương Thiên Lôi mà nói lại căn bản không cần cố kỵ nhiều như vậy. Theo hắn thấy, nếu tiên cảnh không gian này ẩn chứa loại trận pháp Cửu Thiên Chi Nội chưa từng xuất hiện, vậy hắn liền muốn nhân cơ hội này lĩnh ngộ. Hơn nữa, hắn cũng tin tưởng chính mình dùng không bao nhiêu thời gian, thậm chí so với cố sức phá hủy còn nhanh hơn.

Xác thực như vậy, chỉ gần nửa canh giờ, Dương Thiên Lôi bỗng nhiên hưng phấn mà phát ra tiếng quát nhẹ. Trong lúc phất tay, từng đạo quang mang thôi xán liền từ trong tay hắn phát ra, trong sát na, dung nhập đại hải vô tận!

Đúng lúc này, tràng cảnh trước mắt Lăng Hi, Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh bỗng nhiên biến đổi. Đại hải vô lượng dĩ nhiên biến mất, mà thân thể các nàng ngay cả một giọt nước cũng không có. Đồng thời bản thân còn đang không ngừng vũ động, trong nháy mắt này, các nàng nhất thời minh bạch, tất cả mọi thứ đều là giả. Bọn họ từ đầu dến giờ đều đứng trong phạm vi mấy trượng mà thôi.

- Dễ dàng phá giải như vậy?

- Đương nhiên! Không xem ca là ai?

Dương Thiên Lôi đắc ý nói. Vừa nói nhìn về phía Thiên Địa linh vật bị một đoàn sương trắng bao vây.

Giờ khắc này, mùi hương ngát nhàn nhạt đã bay vào trong mũi bốn người. Chỉ cần cổ hương khí này đã khiến Dương Thiên Lôi cảm giác được so với Hồng Nhan Hoa của Võ Thanh ngày đó còn mê người hơn.

Khi bốn người cẩn thận đi qua sương mù, thấy đồ vật trước mặt, nhất thời ai nấy đều trợn tròn mắt!

- Cửu Cửu Bát Thập Nhất Diệp...Sao có thể là nó?

Dương Thiên Lôi khiếp sợ nói. Trước mắt dĩ nhiên là một tiên liên cao lớn, trong trắng lộ hồng, tản ra quang mang trong suốt, tròn tám mươi mốt cánh hoa cấu thành! Cửu Diệp Tiên Liên đã là loại tiên liên tốt nhất trong nhận thức của hắn, đồng thời đã là vô cùng hiếm có, thông thường phải hơn vạn năm mới trưởng thành. Thế nhưng trước mắt dĩ nhiên là Bát Thập Nhất Diệp Tiên Liên, còn lớn tới kinh người như vậy!

Cái này cần bao nhiêu năm?

Dương Thiên Lôi không biết là nếu như hắn dùng võ lực phá vỡ huyễn cảnh mà nói, thấy Thiên Địa linh vật sẽ hoàn toàn khác nhau. Bởi vì, khi đó hắn đã hủy diệt chín chín thành Tiên Linh Chi Khí của tiên liên.

- Phát tài rồi...

Dương Thiên Lôi kích động nói:

- Đáng tiếc, sư phụ nói mọi thứ ở đây đều không thể mang đi. Tiên liên này phẩm cấp rất cao. Mẹ nó, e là mấy vạn năm mới có thể trưởng thành như vậy, hấp thụ được bao nhiêu thiên địa chi lực? Nếu có thể mang ra ngoài...ta có thể luyện chế ra đại lượng tiên đan, a a a...

Dương Thiên Lôi phiền muộn gọi:

- Lăng Hi, Tố Tố, Trinh Trinh, chúng ta ra ăn! Một lần đừng ăn quá nhiều, luyện hóa xong lại ăn tiếp!

- Không nên a.... Đừng ăn ta...

Để bốn người Dương Thiên Lôi khiếp sợ là, lúc này, bỗng nhiên truyền đến một đạo thanh âm của nữ hài, tràn ngập hoảng sợ nói.

- Là ngươi?

- Là ta... Ta tu luyện hơn mười vạn năm mới khôi phục đến cảnh giới bây giờ, van cầu ngươi nghìn vạn lần đừng ăn ta. Chỉ cần ngươi có thể Huyễn Hải Vô Nhai liền có thể dẫn ta đi. Cứ trăm năm ta sẽ có một khỏa tiên liên tử thành thục, tuyệt đối so với ăn ta có lời hơn...

Thân thể tiên liên thật lớn tựa hồ run rẩy nói.

- Ách...ý của ngươi là ta có thể dẫn ngươi đi?

- Ừm. Ngươi vừa mới lĩnh ngộ Huyễn Hải Vô Nhai, chỉ cần ngươi ở trong đầu thi triển ra Huyễn Hải Vô Nhai là có thể đem ta thu nhập trong đó. Sự tình mổ gà lấy trứng, ngươi ngàn vạn lần chớ nên làm a. Hơn nữa tác dụng của ta rất lớn, cả tiên cảnh không gian ta đều quen thuộc...

Tiên liên nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK