Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Kỳ Quái.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Sau khi bước vào Chân Thần Cảnh, Huyền Thiên Chân Kinh càng thêm biến thái, trừ năng lực dung hợp thần thông pháp tắc ra, giống như nước chảy thành sông, hôm nay quyết đấu một trận đỉnh phong với Tiếu Kiến Nhân, làm cho Dương Thiên Lôi hiểu ra, Chân Thần Cảnh, cũng không phải là cảnh giới cuối cùng của Huyền Thiên Chân Kinh. Nó, còn ẩn chứa khả năng vô tận! Bên trong phù văn màu vàng vô cùng vô tận kia, tất nhiên còn ẩn chứa thiên địa pháp tắc càng thêm cường đại! Nhưng mà, cảnh giới trước mắt hắn không lĩnh ngộ được cái gì nữa cả.

Bàn Cổ Hỗn Độn Quyết, có uy lực khai thiên tích địa, phân Âm Dương, ngưng tụ Ngũ Hành, là thần công chí cao vô thượng, đồng thời còn ẩn chứa một loại Vô Môn Chi Môn siêu việt Thiên Địa Huyền Hoàng, lực lượng của vũ trụ ẩn chứa trong đó, nó có uy năng thông thiên triệt địa chân chính.

Loại thần thông này không phải cao thủ Chân Thần Cảnh có thể thi triển ra, mà Dương Thiên Lôi lại có thể vượt cấp thi triển ra! Nhưng một chiêu này cũng làm tiêu hao toàn bộ pháp lực và thần niệm của hắn.

Tất cả mọi người lúc này đều chú ý tới Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân, cũng không lưu ý đến, thời điểm Dương Thiên Lôi xuất Bàn Cổ Hỗn Độn Quyết và chạm với toàn bộ lực lượng của Tiếu Kiến Nhân, Tiếu Kiến Nhân và Dương Thiên Lôi phân một tia tâm thần, dung nhập vào trong Vô Môn Chi Môn của Bàn Cổ Hỗn Độn Quyết, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Tiếu Thượng và Hạ Tích Trúc rất giống nhau, vội vàng hóa thành một đạo lưu quang phóng tới Tiếu Kiến Nhân.

- Huyền Thiên Phái chưởng giáo Mộc Dịch Đình cùng Trảm Ma Tông tông chủ Tiếu Kiến Nhân, cả hai đều bị trọng thương, pháp lực, thần niệm hao hết, lâm vào hôn mê! Trận đấu lần này, thế hoà không phân thắng bại! Mọi người có gì dị nghị gì không?

Thời điểm hai người được mang ra khỏi diễn võ trường, tổ trưởng tổ trọng tài Hải Thanh, lập tức cảm ứng khí tức của hai người, sau đó bàn bạc với thành viên tổ trọng tài, nói ra.

- Không có dị nghị. Hai người đã không còn lực tái chiến, tu vi cả hai tương đương, thế hòa, bất phân thắng bại.

Thành viên khác của tổ trọng tài tuyên bố.

- Hiện tại là lúc tuyên bố bài danh Ngũ cường, Huyền Thiên Phái chưởng giáo Mộc Dịch Đình, Trảm Ma Tông tông chủ Tiếu Kiến Nhân đều cùng đạt vị trí đệ nhất, tất cả được 90 điểm! Kỷ gia nhị gia chủ Kỷ Trùng Kiền đệ tam, đạt được 60 điểm! Mạnh gia gia chủ Mạnh Hạ Huy đệ tứ, đạt được 40 điểm! Trảm Ma Tông tiền nhiệm tông chủ Tiếu Thượng đệ ngũ, đạt được 20 điểm.

Âm thanh của Hải Thanh vang vọng khắp toàn bộ diễn võ trường.

Vị trí đệ nhất vốn có được 100 điểm, nhưng đã xuất hiện hai người đạt vị trí đệ nhất, dựa theo quy tắc ngay từ đầu, tất cả giảm 10 điểm, mà điểm của những người phía sau sẽ không thay đổi.

Cuộc chiến bài danh Ngũ cường đã hạ màn.

- Vào ngày mai, sau khi khảo thí thực lực môn phái, sẽ lấy ba tu luyện giả, sau khi tổng hợp thực lực cá nhân và thực lực môn phái, sẽ đào thải hai người. Mời các vị chuẩn bị sẵn sàng, cần phải triệu tập đệ tử có thực lực Chân Thần Cảnh của môn phái mình tới đây.

Hải Thanh đứng lên tuyên bố lần cuối.

Khảo hạch thực lực môn phái lấy số lượng cao thủ Chân Thần Cảnh nhiều ít để làm cơ sở tính điểm. Một cao thủ Chân Thần Cảnh Nhân giai là 1 điểm, Địa giai là 3 điểm, Thiên giai 10 điểm, mà Thiên giai đỉnh phong đại viên mãn là 30 điểm, sau đó tính tổng điểm của môn phái nhiều ít mà định ra xếp hạng, vị trí êệ nhất được 100 điểm, mỗi vị trí thấp hơn hạ xuống 20 điểm, vị trí thấp nhất là 20 điểm.

Tuy Huyền Thiên Phái chưởng giáo Mộc Dịch Đình đạt được vị trí đệ nhất của Ngũ cường, ít nhất trong mắt đại đa số tu luyện giả, hiện giờ Huyền Thiên Phái chỉ có một mình Dương Thiên Lôi là tư lệnh không quân(không có người nào), từ khi bắt đầu thi đấu tới giờ, khu vực diễn võ trường phân cho Huyền Thiên Phái, vẫn trống rỗng, không một bóng người.

Trong suy nghĩ của mọi người, tính toán thô sơ giản lược, người có hi vọng đạt được vị trí minh chủ nhất chính là Tiếu Kiến Nhân, Kỷ Trùng Kiền và Mạnh Hạ Huy, ba người.

Năm người, nhưng chỉ có bốn thế lực.

Mạnh nhất chính là Mạnh Hạ Huy, có thể hắn sẽ đạt được 100 điểm, cộng thêm thành tích của vũ lực là 40 điểm, hắn sẽ có được 140 điểm.

Tiếp theo chính là Kỷ Trùng Kiền, thực lực môn phái sẽ bài danh đệ nhị, có được 80 điểm, thành tích vũ lực là 60 điểm, tổng cộng cũng được 140 điểm.

Mà Trảm Ma Tông xếp thứ ba, có thể đạt được 60 điểm, thành thích vũ lực là 90 điểm, tổng cộng là 150 điểm, chính là người đứng đầu. Tiếu Thượng là 20 điểm, thực lực môn phái cũng được 60 điểm, tổng cộng 80 điểm, nhất định sẽ bị loại.

Dương Thiên Lôi vũ lực được 90 điểm, thực lực môn phái đứng cuồi cùng, được 20 điểm, tổng cộng là 110 điểm, không có gì bất ngờ xảy ra sẽ bị loại bỏ.

Đương nhiên, kết quả này, mọi người chỉ dựa theo số lượng cao thủ của tất cả thế lực, đánh giá ra. Kết quả cuối cùng, phải chờ đến ngày mai các thế lực môn phái thể hiện ra thực lực chân chính của mình mới biết được.

Sau khi bọn người Hạ Tích Trúc mang Dương Thiên Lôi trở về khách sạn Tiên Hồn, tiến thẳng vào trong phòng tu luyện.

Thực lực mạnh nhất của mọi người lúc này là Kỷ Trùng Tiêu, cho nên, lúc tiến vào phòng tu luyện, Kỷ Trùng Tiêu là người đầu tiên có ý định chữa thương cho Dương Thiên Lôi.

Nhưng mà, thời điểm hắn rót pháp lực và thần niệm vào thể nội của Dương Thiên Lôi, bị một cổ năng lượng thần bí ngăn cản, không thể nào xuyên qua được.

- Không được?

Trần Phá Thiên, Triệu Tự Long, Hạ Tích Trúc nhìn thấy Kỷ Trùng Tiêu vừa phát thần niệm và pháp lực ra đã nhíu mày, cảm thấy nghi hoặc nên hỏi thăm.

- Kỳ quái, hẳn là pháp lực và thần niệm của Thiên Lôi đã hao hết, tâm thần và thân thể bị trọng thương nên hôn mê, nhưng ta không thể rót pháp lực và thần niệm vào thể nội của hắn được, lạ thật?

Ánh mắt của Kỷ Trùng Tiêu nhìn mọi người, nói ra.

- Chẳng lẽ Tiếu Kiến Nhân đã lưu cấm chế trong thể nội của hắn?

Trần Phá Thiên nghi hoặc hỏi thăm.

- Không phải, ngăn cản pháp lực và thần niệm của ta chính là năng lượng thần bí trong thể nội của Thiên Lôi, không có chút khí tức nào của Tiếu Kiến Nhân cả.

Kỷ Trùng Tiêu nói ra.

- Ta đến thử xem!

Nghe được lời nói của Kỷ Trùng Tiêu, Trần Phá Thiên nhíu mày nói ra. Tuy thực lực hiện giờ của Kỷ Trùng Tiêu là cao nhất ở đây, nhưng Trần Phá Thiên vẫn chưa từ bỏ ý đồ, nói xong liền thúc dục thần niệm đưa vào thể nội của Dương Thiên Lôi, nhưng mà, một lát sau, cũng giống như Kỷ Trùng Tiêu, không thể không buông tha.

Sau đó bọn người Triệu Tự Long, Hạ Tích Trúc cũng đến thử, nhưng tất cả đều vô dụng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK