Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Không Phải Tiêu Diệt Mà Là Chinh Phục.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Năng lượng trong cơ thể hai người liền hòa hợp nhất thể tựa như thao thao giang thủy, liên miên không dứt, bắt đầu vân hải bông đằng lưu chuyên. Trong nháy mắt, Tiếu Vân cảm giác linh hồn của mình cũng thoát ly khỏi cơ thể, dĩ nhiên cùng Dương Thiên Lôi hình thành linh nhục giao hòa!

Âm Dương Niết Bàn Kinh thần kỳ, căn bản để Tiếu Vân không kịp khiếp sợ, liền chìm đắm trong cảm giác vô cùng huyền ảo.

Nàng không biết mình đang nằm mơ, hay đang làm gi, chỉ biết là, giờ khắc này tâm linh, nhục thân của nàng cùng Dương Thiên Lôi đã toàn toàn hợp làm một thể. Đồng thời đồng thời dũng nhập các loại Thiên Địa pháp tắc và khí tức vô cùng huyền ảo, hơn nữa có thể tinh tường cảm ứng được tâm quỷ của Dương Thiên Lôi...

Đây là có chuyện gì?

Ý niệm này chỉ là chợt lóe trong đầu rồi biến mất, cả người Tiếu Vân liền chìm đắm trong đó.

Mà Dương Thiên Lôi cũng có được thu hoạch vượt xa so với cùng mấy người Tiếu Tình song tu, ảo diệu của Chân Thần Cảnh Thiên Giai, Tiếu Vân lĩnh ngộ đối với Thiên Địa pháp tắc, trong cơ thể nàng ẩn chứa các loại các loại thần thông pháp tắc, cùng với tâm cảnh của nàng toàn bộ bị Dương Thiên Lôi điên cuồng mà tiếp thu, vượt qua hai cảnh giới, mấy cấp bậc, để Dương Thiên Lôi cảm giác Tiếu Vân giống như là một hồ chứa nước thật lớn, còn mình tuy rằng có thể từ đó hấp thụ nguồn nước, nhưng dung lượng tự thân thực sự quá nhỏ, tốc độ hấp thu cũng thực sự quá chậm.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, đương nhiên, tại Dương Thiên Lôi thành công khởi động Âm Dương Niết Bàn, Lăng Hi đã lại bày ra thời không pháp tắc.

Dưới thời không pháp tắc, lần này, Âm Dương Niết Bàn Kinh vận hành hai canh giờ liền hoàn thành một vòng chu thiên. Trong nháy mắt này, Dương Thiên Lôi tiên phát chế nhân, vận dụng lực lượng của Võ Thanh, cùng Lăng Hi liên thủ đem Tiếu Vân thu nhập Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, còn chìm đắm trong huyền ảo của Âm Dương Niết Bàn Kinh, căn bản không biết chuyện gì đang xảy ra, Dương Thiên Lôi đã bắt đầu độ hóa!

Tiêu Vân thấy chân thân của Dương Thiên Lôi, đồng thời thấy Lăng Hi, cùng với một lão giả nhắm mắt lại điên cuồng thôi động thần niệm.

Trong mắt nàng hiện lên một tia kinh ngạc, tuy rằng không biết Dương Thiên Lôi nghĩ gì, nhưng thứ này, nàng dĩ nhiên không có phản kháng, mà ngược lại thuận theo hắn, mặc cho hắn đem nàng độ hóa!

Âm Dương Niết Bàn Kinh vận chuyển, đã để Dương Thiên Lôi chinh phục linh hồn của nàng.

Nửa canh giờ sau, Dương Thiên Lôi trong vòng vây của chúng nữ, trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang, bay về phía Trảm Ma Điện.

Lúc này, trong đầu Dương Thiên Lôi đã ngưng tụ thành một đạo khí tức giống với Linh Hồn Gia Tỏa.

- Thuộc hạ tham kiến tông chủ, phó tông chủ, tiểu thiếu gia!

Khi Dương Thiên Lôi và chúng nữ đi tới Trảm Ma Điện, ngừng lại, cung tiếng quỳ gối, trầm giọng nói.

- Ha ha ha ha... Tiểu tử ngươi thật lợi hại, dĩ nhiên thật muốn mười lăm người các nàng mới miễn cương thành công! Được rồi, Tiếu Vân, Tiếu Tình, từ nay về sau, các ngươi chính là đạo lữ của Tiêu Thiên, các ngươi trước tiên lui ra!

Tiếu Thượng ngưng mắt nhìn Dương Thiên Lôi, vừa cười vừa nói.

- Dạ, tông chủ!

Mười lăm nữ nhân nhất thời cung kính đáp, bước nhanh rời khỏi Trảm Ma Điện.

Tiếu Kiến Nhân thì ánh mắt sáng ngời không có ý tốt ngưng mắt nhìn Dương Thiên Lôi. Trong lòng ước ao đố kị là tự nhiên, nam nhân có thể cường hãn đến cảnh giới này, vậy không phải Tiếu Kiến Nhân hắn có thể bằng được. Liên tiếp ngự mười lăm nữ nhân, hơn nữa đều là mười bốn Địa giai đỉnh phong, một Thiên Giai cao thủ, đây là cái khái niệm gì?

- Còn không hiện ra chân thân?

Khi chúng nữ vừa lui ra, ánh mắt Tiếu Thượng tràn ngập uy nghiêm ngưng mắt nhìn Dương Thiên Lôi nói.

- Dạ, tông chủ!

Dương Thiên Lôi trầm giọng đáp, vừa nói, quanh thân bỗng nhiên tản mát ra quang mang rực rỡ, hình dáng hàm hậu, nhỏ gầy nhất thời khôi phục nguyên bản.

Mày kiếm mắt sáng, thân hình vĩ ngạn, quanh thân tản mát ra mị lực động lòng nữ nhân khiến nam nhân phải đố kỵ. Cho dù là Tiếu Thượng và Tiếu Biệt Ly nhìn thấy, cũng nhịn không được thầm khen ngợi, phải thừa nhận Dương Thiên Lôi thật là thiên tài khó gặp.

- Lợi hại! Dĩ nhiên là Đại Dịch Dung Thuật trong Tam Thiên Đại Đạo! Trách không được ngay cả ta cũng nhìn không ra được...ngươi đã tu luyện đến cảnh giới đỉnh phong?

Thấy Dương Thiên Lôi trực tiếp hiện ra chân thân, Tiếu Thượng cũng yên lòng, xác định Linh Hồn Gia Tỏa đã thành công. Bất quá trong lòng lại tràn ngập khiếp sợ, nhịn không được hỏi.

- Dạ tông chủ!

Dương Thiên Lôi thẳng thắn nói.

- Tam Thiên Đại Đạo, ngươi còn có gì nữa?

Tiếu Thượng hỏi.

- Cơ sở năm loại đại đạo, cùng với Đại Thiên Nhãn Thuật, Đại Kịch Độc Thuật, Đại Thuấn Di Thuật, Đại Quang Minh Thuật, Đại Hắc Ám Thuật...tổng cộng ba mươi sáu loại thần thông, thuộc hạ đều đã lĩnh ngộ đến cảnh giới đỉnh phong.

Dương Thiên Lôi cung kính nói, mỗi một loại nói ra, Tiếu Thượng, Tiếu Biệt Ly và Tiếu Kiến Nhân đều run rẩy một chút. Giờ khắc này, bọn họ mới biết được người này có bao nhiêu biến thái. Cho dù là Tiếu Thượng cũng bất quá lĩnh ngộ hơn mười loại Tam Thiên Đại Đạo mà thôi. Cái khác không phải hắn không muốn lĩnh ngộ, cũng không phải không có thời gian lĩnh ngộ, mà là căn bản không lĩnh ngộ được. Tam Thiên Đại Đạo, có thể lĩnh ngộ bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào người đó. Không được chính là không được. Đi chính là đi. Căn bản không thể cưỡng cầu. Mà Dương Thiên Lôi dĩ nhiên lĩnh ngộ hơn ba mươi sáu loại. Thiên phú như vậy thật sự là không thể tưởng tượng nổi.

- Tốt, tốt! Chờ ngươi bước vào Thiên Giai sẽ là đệ nhất chiến tướng của Trảm Ma Tông ta! Ha ha ha... Nhớ kỹ, chỉ cần ngươi có bất kỳ hành vi gì trái ý ta, Linh Hồn Gia Tỏa sẽ trực tiếp đem linh hồn lạc ấn của ngươi hủy diệt!

- Thuộc hạ hiểu rõ, có thể vì tông chủ dốc sức, là phúc của thuộc hạ. Thuộc hạ nhất định một lòng đi theo tông chủ, tiêu diệt Võ Hồn Điện! Đây nguyên bản chính là mục tiêu của thuộc hạ!

Dương Thiên Lôi tuy rằng sớm đã biết Tiếu Thượng và Võ Hồn Điện cấu kết, nhưng làm bộ không biết, cố ý nói.

- Ha ha ha...tốt! Bất quá không phải tiêu diệt Võ Hồn Điện, mà là chinh phục! Không ngại nói với ngươi, hiện tại thủ hạ cao thủ của Võ Cương, cùng với thủ hạ cao thủ của Võ Thanh ngươi biết đều đã là người của Tiếu Thượng ta! Chờ tiến nhập tiên cảnh không gian, đó là lúc ta nhất thống Võ Hồn Điện và hạ thủ với Võ Thanh! Thuận ta thì sống, chống ta thì chết.

Để Dương Thiên Lôi nghĩ không ra là Tiếu Thượng dĩ nhiên nói như thế.

- Bất quá, tạm thời ta biểu hiện ra vẫn là thủ hạ của Võ Thanh, âm thầm là thủ hạ của Võ Cương. Nếu không phải Võ Cương truyền đến tin tức, nói cho ta biết thân phận chân chính của ngươi, ta vẫn chưa hay biết gì. Nhân Giai đỉnh phong, ha ha, ngươi mới ba mươi tuổi đi sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK