Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Không Đến Mười Giây!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chỉ cần có được thân thể của Lý Hàn Mai, thực lực của Thiên Diệp sẽ tăng lên rất nhiều, ở Địa Cầu năng lượng thiên địa thiếu hụt này, cho dù gặp phải "Chân Tiên" kia, nàng cũng không e ngại.

Vèo...

Dương Thiên Lôi và Lý Hàn Mai tay nắm tay lăng không mà đến, giống như ba ngày trước, trên người Dương Thiên Lôi và Lý Hàn Mai vẫn là bộ quần áo cũ, tuy rằng màn xuất tràng của hai người vẫn kinh diễm, vẫn làm cho mọi người cảm ứng được khí tức cường đại trên người Dương Thiên Lôi, tuy nhiên, lần này ánh mắt mọi người nhìn về phía Dương Thiên Lôi và Lý Hàn Mai đã không có khiếp sợ cùng ngưỡng mộ, ánh mắt của mỗi người cũng trở nên bất đồng, hài hước, tiếc hận...

- Thiên Lôi!

Nhìn thấy Dương Thiên Lôi cùng nữ tử thần bí đáp xuống trước Thần Mã Điểu Xả, Ngưu lão rốt cục nhịn không được lên tiếng.

- Ngưu gia gia?

Lúc này đây, khi Dương Thiên Lôi vừa mới hạ xuống liền cảm ứng được vô số đạo khí tức cường đại, bất đồng hơn lần trước, lần này hiển nhiên nhân số rất nhiều, hơn nữa tựa hồ mọi người cũng không tiếp tục hao phí tâm thần che giấu bản thân, cho nên, khí tức quen thuộc trên thân Ngưu lão, Dương Thiên Lôi há lại không cảm ứng được?

- Thiên Lôi, cháu không phải là đối thủ của tông chủ Thần Hoàng tông, đừng vọng động. Cùng gia gia đi trước, trở về chúng ta tiếp tục thương lượng đối sách.

Ngưu lão nói thẳng.

Tuy rằng Ngưu lão và Ngưu Ma Vương cực kỳ giống nhau, nhưng là trong thô có tinh tế, sau khi cảm ứng được thực lực của Cổ Xuyên Huệ Tử, ông ta rất rõ ràng rằng, giờ khắc này, cho dù là bốn người gồm ông ta, Thanh Long, Hắc Long cùng với Dương Thiên Lôi liên thủ chỉ sợ cũng không phải đối thủ của Cổ Xuyên Huệ Tử, huống chi còn có mười hai cao thủ cùng với một trăm đại đệ tử cường đại hợp thành trận pháp của Thần Hoàng tông.

- Ngưu gia gia, ngài yên tâm đi, cháu không có việc gì đâu! Ngài đừng lộ diện, đây là chuyện giữa cháu và Thần Hoàng tông, ngài lộ diện không thích hợp.

Đã tới nước này, Dương Thiên Lôi cũng chỉ có thể nói như thế, đồng thời sát nhập thanh âm của mình vào trận pháp âm ba huyền ảo, trực tiếp trấn trụ Ngưu lão.

Tuy rằng Ngưu lão cường đại, nhưng với hắn mà nói, căn bản không giúp đỡ được cái gì. Giờ này khắc này, đương nhiên Dương Thiên Lôi có thể cảm ứng được khí tức kinh người từ bên trong Thần Mã Điểu Xã phát ra.

Điểm ấy, theo như lời nói của nữ nhân thứ hai, hắn đã sớm đoán trước, cho nên Dương Thiên Lôi tuyệt không kinh ngạc, ngược lại là càng chờ mong hơn.

Hắn biết, cuộc chiến hôm nay, chắc chắn là trận chiến có tính thách thức nhất sau khi hắn trở về Địa Cầu, cũng có thể là trận chiến gian nan nhất.

Có nắm chắc không?

Không có.

Bởi vì riêng khí tức của đối phương, Dương Thiên Lôi liền rõ ràng đây là tồn tại cùng cấp bậc với hắn, tồn tại cảnh giới Chân Tiên, hơn nữa đối phương luyện hóa yêu đao Diệu Pháp Thôn Chính, mượn dùng lực lượng của yêu đao, đến tột cùng mạnh cỡ nào?

Dương Thiên Lôi rất rõ ràng thực lực của đối phương. Tuy nhiên hắn lại không rõ ràng lắm thực lực của chính mình. Bởi vì sau khi giúp Lý Hàn Mai tôi luyện thân thể, Dương Thiên Lôi luôn luôn ở trạng thái hóa phàm, căn bản không biết năng lượng bổn nguyên của mình đã khôi phục được bao nhiêu.

Bất quá, tất cả chuyện này đều có điều kiện tiên quyết là Dương Thiên Lôi không sử dụng Hiên Viên thần kiếm và Cửu Đỉnh.

Dĩ nhiên hoàn toàn luyện hóa hai thứ pháp bảo này, đừng nói Cửu Đỉnh trấn áp thiên hạ vạn vật, ngay cả chỉ cần thúc dục Hiên Viên thần kiếm giải phóng tu vi bản thân, hắn tuyệt đối nắm chắc chiến thắng.

Nhưng mà Dương Thiên Lôi lại vô cùng rối rắm, ông trời ơi, hắn muốn thể hiện ra lực lượng tuyệt đối, uy hiếp mọi người không dám động tâm tư với người bên cạnh hắn, nhưng mà chưa bao giờ nghĩ tới thể hiện ra lực lượng hoàn toàn siêu việt thế giới này a...Mà hiện tại, có vẻ như anh bạn này không muốn phô bày ra cũng không được, bằng không, làm sao có thể thắng được yêu nghiệt Thần Tộc đây?

Vèo...

Ngay khi Dương Thiên Lôi trấn an Ngưu lão xong, chuẩn bị cùng Lý Hàn Mai đi vào Thẫn Mã Điểu Xã thì bỗng nhiên một đạo thân ảnh như tia chớp đi tới trước mặt hắn.

- Ta và các ngươi vào cùng nhau.

Hắc Long không che giấu thanh âm của mình, đã khôi phục giọng nữ chân chính, trực tiếp nói với Dương Thiên Lôi.

Thanh Long, Ngưu lão và Dương Thiên Lôi đều không nghĩ tới Hắc Long sẽ làm như vậy. Đồng thời Hắc Long cũng truyền âm cho Thanh Long, Ngưu lão:

- Đây là chuyện riêng của tôi, không có liên quan đến Hoa Hạ. Các ngươi đừng nhúc nhích.

- Khách khách khách...Tiểu tỷ muội, thế nào, ngươi muốn cùng 'tình lang một đêm' đối phó tỷ tỷ sao?

Đúng lúc này, thanh âm của Cổ Xuyên Huệ Tử từ bên trong Thần Mã Điểu Xã truyền ra.

Lý Hàn Mai khẽ nhíu mày nhìn về phía Hắc Long, sắc mặt Hắc Long đã sớm đỏ bừng, chỉ là giấu khuôn mặt sau chiếc mặt nạ nhìn không thấy, ánh mắt xin lỗi nhìn về phía Lý Hàn Mai.

- Không phải xem như gió thoảng mây trôi sao? Chúng tôi không cần sự trợ giúp của cô!

Dương Thiên Lôi còn chưa nói, Lý Hàn Mai liền lạnh giọng nói. Nàng có thể thoải mái không so đo Dương Thiên Lôi "thâu tình", nhưng lại tính toán với nữ nhân sau khi "thâu tình" còn tìm tới cửa, hơn nữa ở trước mặt nàng.

- Tôi...Không có ý tứ gì khác. Cổ Xuyên Huệ Tử...Có thể có quan hệ với tôi.

Hắc Long xấu hổ dị thường nói.

- Lão bà của tôi đã nói không cần là không cần, cô nên đi đi, nàng ta và cô có quan hệ hay không, nếu có thể, sau này hai người tự mình giải quyết.

Dương Thiên Lôi phất phất tay, một trận pháp vô cùng huyền ảo từ trong tay hắn phát ra, trực tiếp trói buộc Hắc Long trở lại bên người Ngưu lão và Thanh Long.

- Xin lỗi...

Dương Thiên Lôi truyền âm nói với Hắc Long. Tuy nói xem như mây khói, biểu hiện của Dương Thiên Lôi rất tuyệt tình, nhưng chung quy nội tâm vẫn không yên. Nhưng mà ở trước mặt Lý Hàn Mai, cho nên hắn chỉ có thể làm như vậy. Mà lúc này, Dương Thiên Lôi cũng cảm giác được, cô gái này có thể đứng cùng một chỗ với Ngưu lão và một cao thủ khác, đích thị là người thuộc thế lực Hoa Hạ, hơn nữa địa vị chắc chắn không thấp hơn Ngưu lão.

Động tác nhìn như tùy ý kia của Dương Thiên Lôi, lại làm cho Thanh Long, Ngưu lão vô cùng khiếp sợ. Thực lực của Hắc Long, bọn họ đã có nhận biết bước đầu, nhưng Dương Thiên Lôi lại tùy ý như thế liền đưa Hắc Long về chỗ cũ, đây là tu vi bực nào? Bất quá, hai người khiếp sợ thì khiếp sợ, đều tưởng rằng vì Hắc Long không có phòng bị, cũng không có chống cự.

Nhưng mà, chỉ có bản thân Hắc Long hiểu được, không phải nàng không có phòng bị, lại càng không phải là nàng không chống cự, mà là nàng căn bản không thể nào chống cự. Cỗ lực lượng kia không lớn, nhưng lại khiến cho nàng căn bản không sinh ra chút sức phản kháng nào.

- Khách khách khách...Sư phụ các ngươi là ai? Chỉ bằng hai người các ngươi còn chưa phải là đối thủ của bổn tông chủ, hãy để cho sư phụ các ngươi xuất tràng đi, đỡ phải xuất thủ liền chôn vùi mạng nhỏ của mình...Khách khách khách...Dương Thiên Lôi, tỷ tỷ sẽ không niệm tình cũ...

Khi Dương Thiên Lôi và Lý Hàn Mai tay nắm tay đi vào Thần Mã Điểu Xã, Khuôn mặt hoa nhường nguyệt thẹn vả lại tản ra mị hoặc kinh người của Cổ Xuyên Huệ Tử, chăm chú nhìn Dương Thiên Lôi và Lý Hàn Mai nói.

Giờ này khắc này, nhất là vừa rồi Dương Thiên Lôi thi triển thần thông pháp tắc đuổi Hắc Long về chỗ cũ, làm cho Cổ Xuyên Huệ Tử vô cùng khiếp sợ. Lấy khí tức của Dương Thiên Lôi lúc này, bất kể như thế nào cũng không thể nắm trong tay trận pháp huyền ảo tinh diệu như vậy, hơn nữa thân thể cường đại của Lý Hàn Mai, làm cho Cổ Xuyên Huệ Tử, không, phải nói là công chúa Thần Tộc Thiên Diệp càng khẳng định, phía sau hai người tuyệt đối có một tồn tại Chân Tiên cường đại.

Cho nên, nàng ta mới phải xuất lời dò xét.

- Đồ yêu nghiệt không phải người nhà ngươi, chẳng lẽ sợ rồi sao?

Khiến cho Cổ Xuyên Huệ Tử cùng với mọi người khiếp sợ chính là, khóe miệng Dương Thiên Lôi không ngờ hiện lên một nụ cười tràn ngập tà mị, thản nhiên nói. Tựa hồ, hoàn toàn coi thường trận hình cường đại của đối phương, thốt ra hai chữ "yêu nghiệt.

Người khác nghe vào trong tai tự nhiên cho là Dương Thiên Lôi cố ý khiêu khích chọc giận, nhưng lời nói của Dương Thiên Lôi lại làm cho sắc mặt Cổ Xuyên Huệ Tử đột biến.

- Ba dát!

Soạt...

Trong phút chốc, trăm tên đệ tử Thần Hoàng tông đồng thời rút đao, một trăm thanh âm giống như một, vô cùng chỉnh tề.

- Giết...

Ánh mắt của Cổ Xuyên Huệ Tử nháy mắt trở nên rét lạnh dị thường, trực tiếp phất tay hạ mệnh lệnh, tâm thần toàn bộ khai mở lan tràn ra. Một câu của Dương Thiên Lôi, đích xác khiến nàng ta cả thấy vô cùng kinh hãi. Yêu nghiệt không phải người...Không hề nghi ngờ, đối phương đã biết thân phận thật sự của nàng ta.

- Chỉ bằng bọn phế vật này, cũng muốn kiểm tra tu vi của đại gia sao? Hừ!

Khóe miệng Dương Thiên Lôi mang theo nụ cười tà, giờ khắc này bỗng nhiên trở nên cực kỳ lạnh lùng, bất thình lình thân hình nhoáng lên một cái cùng Lý Hàn Mai đồng thời xuất thủ.

Rầm rầm rầm...

Trong phút chốc, đại trận trăm người vô cùng cường đại vả lại không có kẽ hở, không ngờ căn bản không có sức phản kháng, trận hình ngay tức khắc trở nên tan tác.

Lý Hàn Mai trái lại không đắc thủ, Dương Thiên Lôi với thủ đoạn "ôn nhu" lần trước, nhưng lần này lại vô cùng cuồng bạo, mỗi một quyền, mỗi một cước, đều dung hợp trận pháp vô cùng cường đại, tăng lực lượng của chính mình lên vô số lần, trực tiếp làm cho đệ tử Thần Hoàng tông ngay cả kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra liền đi đời nhà ma.

Mà mỗi thanh trường đao tản ra khí rét lạnh, toàn bộ bị Dương Thiên Lôi thu vào trong tay, vèo vèo vèo...

Trong phút chốc, theo tiếng xé gió rét lạnh vang lên, vô số thanh đao giống như biến thành phi đao có được linh tính, không ngờ giống như con bướm bay lượn, cắt xuống từng cái đầu.

Không đến mười giây!

Trăm người!

Không có một ai may mắn sống sót.

Thời gian vẻn vẹn chưa đến mười giây, cả không gian đã biến thành tu la địa ngục.

Cao thủ vây xem, cả đám đều hít một hơi lạnh, mở to hai mắt nhìn, há hốc miệng, ngay cả Ngưu lão, Thanh Long cùng Hắc Long đều không ngoại lệ.

- Bách Đao Trảm!

Đúng lúc này, Dương Thiên Lôi đột nhiên phát ra một tiếng quát nhẹ, trăm thanh trường đao của trăm tên cao thủ Thần Hoàng tông, theo một cái thủ ấn của Dương Thiên Lôi, trực tiếp lăng không dựng lên, trong phút chốc ví như "vạn đao quy tông", gào thét phô thiên cái địa bắn về phía hai gã phó tông chủ cùng mười tên trưởng lão đã lăng không bay lên.

Phá...!

Cùng lúc đó, Thiên Diệp phát ra một tiếng hét, bất thình lình xuất thủ.

Không có cách nào, trăm tên đệ tử Thần Hoàng tông này đã là trận pháp tổ hợp cường đại nhất của Thần Hoàng tông, tiêu phí vô số tâm huyết, trong ngắn ngủi vài giây đồng hồ đã bị Dương Thiên Lôi chém giết, đối với Thần Hoàng tông mà nói đã là tổn thất cực lớn, nếu mười hai thủ hạ cường đại nhất của Thần Hoàng tông cũng bị giết mà nói, tuy rằng không ảnh hưởng gì đến Thiên Diệp, nhưng Thiên Diệp khẳng định phải tu luyện cô quạnh trong thời gian rất dài, không thể không có thủ hạ đắc lực, cho nên, nàng không thể không xuất thủ. Vô luận vị "Chân Tiên" kia có ẩn nấp ở phụ cận hay không, nàng đều phải xuất thủ.

Nàng không tin mình bằng vào lực lượng đầy đủ của yêu đao nàng còn không thắng được. Cho dù vị Chân Tiên kia cũng có được bảo bối mạnh mẽ, nhưng tôi luyện thân thể cho Lý Hàn Mai hẳn nhiên đã tổn thất rất nhiều, ở thể giới này làm sao có thể khôi phục?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK