Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Khiêu Chiến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thân hình nhoáng một cái, Dương Thiên Lôi biến mất nhanh như thiểm điện, lao ra ngoài ngàn mét, mới nhìn thấy có yêu thú qua lại, nhưng mà, lúc này Dương Thiên Lôi không có hứng thú chém giết đám yêu thú Tiên Thiên Tứ cấp nữa, mà dùng tốc độ nhanh nhất lao ra khỏi tầng bốn.

Hai canh giờ sau, Dương Thiên Lôi cũng đi vào trong Thủy Nguyệt Động Thiên tầng ba, tốc độ không giảm, lao nhanh về phía trước.

Lại nửa canh giờ sau, rốt cục Dương Thiên Lôi đi vào một chỗ ẩn nấp an toàn trong tầng ba, nhìn thấy chín cái lều vải an toàn.

Có một nam nhân tu luyện giả che mặt, đang ngồi bên ngoài, chú ý động tĩnh chung quanh.

- Ai?

Dương Thiên Lôi cũng không có che dấu khí tức của mình, dùng tốc độ kinh người tiếp cận lều vải, người tu luyện đứng dậy, dùng âm thanh giả nói ra.

- Thân ái!

Dương Thiên Lôi nói một câu hèn mọn bỉ ổi, thân hình lắc lư, ôm “Nam nhân” đó vào lòng.

- Thiên Lôi, ngươi đã trở lại? À? Ngươi...

Người “Nam nhân” này chính là Trương Tử Hàm, thời điểm này, vừa vặn đến phiên nàng thủ hộ, thời điểm nghe được âm thanh hèn mọn bỉ ổi của Dương Thiên Lôi, nàng liền buông bỏ cảnh giác, vui mừng nói. Chỉ nói được một nửa, nhìn thấy trên người Dương Thiên Lôi đầy máu đen và miệng vết thương, lập tức khiếp sợ hỏi thăm.

- Không sao, vết thương nhỏ mà thôi, ca lĩnh ngộ bích chướng.

Dương Thiên Lôi hưng phấn nói ra.

Thời điểm chúng nữ đang tu luyện, nghe Trương Tử Hàm nói “Ai”, đã chậm rãi thu công, lúc này, đều kinh hỉ đi tới.

- Đi thôi, chúng ta đi suốt đêm trở về khách sạn, sau khi tấn thăng Tiên Thiên Tứ cấp sẽ đi ra.

- Ân!

Chúng nữ nhìn thấy vết thương trên người Dương Thiên Lôi, ứng một tiếng. Chúng nữ biết rõ, Dương Thiên Lôi đã trải qua một trận chiến đấu thảm thiết, hơn nữa những vết thương kia, hiển nhiên không phải do ma thú tạo thành.

- Đệ đệ, ngươi giao thủ với tu luyện giả nào?

Dương Thiên Lệ nhịn không được hỏi.

- Hắc hắc, cừu nhân của chúng ta.

Tâm tình Dương Thiên Lôi phiền muộn đã lâu, bởi vì chém giết mấy tên điểu nhân này, rốt cục cũng có chút khoan khoái dễ chịu.

- À? Ngươi bạo lộ thân phận sao?

Trần Thiến lập tức nhíu mày hỏi. Chúng nữ cũng có chút lo lắng, bởi vì, hiện tại Dương Thiên Lôi làm như vậy, không thể nghi ngờ là đánh rắn động cỏ. Mà bây giờ, bọn họ vẫn chưa có năng lực chém rắn.

- Các ngươi không cần lo lắng. An tâm tu luyện là được rồi, chúng muốn làm như lần trước với ta, đã không còn dễ dàng như vậy.

Dương Thiên Lôi tràn ngập tự tin nói:

- Tốt, đi thôi!

...

Sau khi trở về khách sạn Băng Tinh, Dương Thiên Lôi dùng thời gian vài ngày, đem thiên địa linh vật sưu tập được, luyện chế đại lượng đan dược. Sau đó bắt đầu ăn đan dược, rèn luyện pháp lực, dùng thời gian ba tháng, rốt cục thành công bước vào Tiên Thiên Tứ cấp. Dương Thiên Lôi vốn định tới diễn võ trường chờ đợi, giết sáu tên gia hỏa kia lần nữa, nhưng nghĩ lại, cuối cùng vẫn buông cho. Dù sao, tuy lúc ấy sáu người không có sử dụng thông tin phù, nhưng khi đến kỳ hạn một tháng tụ hợp, bọn họ vẫn không phục sinh, khi đó, bọn người Long Cao Thiên sẽ biết bọn người này gặp chuyện không mai. Nếu mình đi diễn võ trường chờ đợi, nói không chừng sẽ bạo lộ thân phận, thậm chí gặp được Long Cao Thiên, lúc này hắn vẫn chưa chống lại được hắn.

Cho nên, chỉ có thể chịu đựng.

Sự thật đúng là như thế, lúc Dương Thiên Lôi chém giết sáu người này, bọn họ đã lịch lãm rèn luyện được hai mươi ngày, mười ngày sau là lúc phải trở về Băng Tinh thành gặp lại bọn người Long Cao Thiên. Nhưng những tên thủ hạ của Long Cao Thiên đợi hai ngày, cũng không thấy sau người bọn họ trở về, khi đó, Long Cao Thiên đã ý thứcđược, xảy ra vấn đề, hơn nữa có thể là do Dương Thiên Lôi gây ra. Dựa theo suy đoán của Long Cao Thiên, Dương Thiên Lôi đã tiến vào Băng Tinh thành được một năm, rất có thể đã tấn thăng đến Tiên Thiên Nhị cấp. Dùng thiên phú của Dương Thiên Lôi, nếu bí mập tập sát, sáu người khó có khả năng tránh khỏi độc thủ của Dương Thiên Lôi. Trừ việc đó ra, không có khả năng toàn bộ sáu người đều gặp phải cao thủ Sát Trach Chi Đạo.

Cho nên, Long Cao Thiên không chút do dự, liền trực tiếp phái ra mười tên Tiên Thiên Tứ cấp và một gã Tiên Thiên Ngũ cấp, ẩn nấp xung quanh diễn võ trường. Bởi vì dựa theo suy đoán của Long Cao Thiên, Dương Thiên Lôi sốt ruột báo thú, nhất định sẽ giết bọn họ lần nữa.

May mắn Dương Thiên Lôi ẩn nhẫn, nếu không hậu quả sẽ là bi kịch.

Sau khi Dương Thiên Lôi tại tấn thăng đến Tiên Thiên Tứ cấp, bắt đầu cùng chúng nữ tu luyện Âm Dương Niết Bàn Kinh, đem ảo diệu bích chướng, sau khi truyện thụ thành công, Dương Thiên Lôi và chúng nữ tiếp tục tu luyện ở khách sạn suốt một năm, đem pháp lực tăng lên Tiên Thiên Tứ cấp đỉnh phong.

Sau đó, Dương Thiên Lôi lại luyện chế đan dược, giúp cho chúng nữ đột phát trong tu luyện, liền lấy cớ đi Thủy Nguyệt Động Thiên tầng năm lịch lãm rèn luyện, nên rời đi trước.

Trên thực tế, Dương Thiên Lôi không rời khỏi Băng Tinh thành, hắn biến thành một người nhỏ gầy, mang theo mặt nạ bảo hộ, tiến vào khách sạn Phi Tuyết.

Hóa thân thích khách, triển khai kế hoạch săn giết điên cuồng.

Một tháng sau, sáu tên gia hỏa Kim Cương bị Dương Thiên Lôi giết lần nữa, vất vả lắm mới tấn thăng lên Tiên Thiên Nhị cấp đỉnh phong, lại bị chém giết, sau đó liền rời khỏi Băng Tinh thành.

Nửa năm sau, một tổ năm tên Tiên Thiên Tứ cấp thủ hạ của Long Cao Thiên, chết.

Một năm sau, thủ hạ của Long Cao Thiên, năm tên cao thủ này lại chết lần nữa, đồng thời có thêm bốn gã Tiên Thiên Tứ cấp chết.

Thời gian trôi qua, thủ hạ Long Cao Thiên liên tục chết đi, ngay cả cao thủ Tiên Thiên Ngũ cấp cũng không ngoại lệ.

...

Mười năm.

Trong nháy mắt đã đến thời gian ước định mười năm với bọn người Kỷ Tiêu Lam, Hạ Quân Trúc.

Lúc này, Dương Thiên Lôi đã bước vào Tiên Thiên Ngũ cấp đỉnh phong.

Liên tục vài năm sống kiếp “Thích khách”, Dương Thiên Lôi giống như bóng ma, làm cho bọn người Long Cao Thiên gà chó không yên, trừ Long Cao Thiên tấn thăng đến Thất cấp đỉnh phong ra, mọi người bên cạnh hắn, hiện tại có cảnh giới gì?

Hết thảy đều cút ra khỏi Băng Tinh thành.

Dương Thiên Lôi ám sát xuất quỷ nhập thần, khó lòng phòng bị, chẳng quản mưu kế khỉ gió gì của bọn chúng, hơn nữa mấy lần còn thiết kế bẫy, nhưng Long Cao Thiên không cách nào gặp mặt Dương Thiên Lôi.

Nhưng mà, dưới tay hắn, lần lượt có người bị chém giết.

Điều này làm cho Long Cao Thiên tức giận, những tên bị giết chết, cũng không phải do một mình Dương Thiên Lôi giết, có mấy chục người che mặt khác, giống như bóng ma, trừ phi bọn họ ở lại trong khách sạn, còn nếu đi ra ngoài, hơn nữa rời khỏi Long Cao Thiên, sẽ gặp phải tập kích khủng bố, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Chương 523: Khiêu chiến. (Hạ)

Dù bọn họ che dấu dung mạo, mang mặt nạ bảo hộ, nhưng cũng không tránh được việc đối phương tập sát.

Nhìn thấy người bên cạnh mình cảnh giới càng lúc càng thấp, bị ép trở lại Ngải Tuyết thành, Long Cao Thiên phẫn nộ tột đỉnh, hận không thể bóp chết Dương Thiên Lôi, nhưng hắn lại không có cơ hội nhìn thấy Dương Thiên Lôi.

Nhưng mà, Long Cao Thiên cũng không đình chỉ việc tu luyện của mình, tu luyện càng thêm điên cuồng.

Bởi vì hắn biết rõ, mục tiêu cuối cùng của đối phương chính là hắn, dù mình không đi tìm, nhất định sẽ có một ngày gặp được.

Hắn đang đợi ngày này đến.

...

Đồng thời, Dương Thiên Lôi cảm thấy kỳ quái, bởi vì nhiều lần ám sát, hắn đều vồ hụt, bị những người khác vượt lên trước, điều này đã làm cho Dương Thiên Lôi cảm thấy phiền muộn, bọn người Long Cao Thiên đắc tội quá nhiều người. Xem ra người muốn giết bọn họ, không chỉ có một mình Dương Thiên Lôi.

...

Khách sạn Băng Tinh, trong đại sảnh.

Kỷ Tiêu lam, Triệu Nguyên, bọn người Hạ Quân Trúc, rốt cuộc lần đầu tiên trong mấy năm nay mới khôi phục lại tướng mạo vốn có, tụ tập lại với nhau.

Ước định mười năm, Dương Thiên Lôi có đến không?

Đây chính là nghi hoặc trong lòng của mọi người ở đây, mấy năm nay, hai mươi hai người đều tu luyện một cách điên cuồng, chỉ trong hai ba năm này, bọn họ đã tấn thăng lên Tiên Thiên Tứ cấp, lúc này mới bắt đầu triển khai trả thù người của Long Cao Thiên, tuy thực lực không cách nào chống đỡ chính diện với Long Cao Thiên, nhưng ít ra cũng hủy diệt được nanh vuốt của hắn.

Nhưng mà, nhiều năm như vậy, bọn họ vẫn không nhìn thấy thân ảnh của Dương Thiên Lôi và Trần Thiến, dựa theo phán đoán của bọn họ, Dương Thiên Lôi và Trần Thiến cũng che dấu tướng mạo sẵn có của mình.

Thời điểm mọi người tập sát thủ hạ của Long Cao Thiên, cũng gặp được một nhóm người khác nhắm vào người của Long Cao Thiên, nhưng đối phương không có nữ nhân, hơn nữa cảnh giới cũng cao hơn bọn họ, cho nên, không có hoài nghi đó chính là chín nữ nhân của Dương Thiên Lôi.

Thời gian mười năm, Dương Thiên Lôi và chín nữ như biến mất, không có bất kỳ tin tức nào.

- Hạ huynh, ngươi nói bọn người Dương huynh đệ vẫn còn ở Ngải Tuyết thành hay không? là đã rời khỏi nơi lịch lãm rèn luyện rồi?

Chu Giác Thuần hỏi.

- Chắc có lẽ không đâu, với tính cách của Dương huynh đệ... Ta nghĩ, có lẽ hắn đã sớm lén quay lại, đã tiến vào Băng Tinh thành rồi. Hiện tại chắc hắn chỉ che dấu tướng mạo sẵn có, cố gắng tu luyện... Đợt một chút sẽ biết rõ thôi, nếu còn ở Băng Tinh thành, Dương huynh đệ sẽ tới gặp chúng ta.

Hạ Quân Trúc nói ra.

- Không tệ. Dù sao đám rác rưởi kia cũng bị chúng ta thanh lý rồi, không chỉ chúng ta, còn những người khác nữa, có lẽ bọn người Dương lão đệ được an toàn hơn rất nhiều rồi.

Triệu Nguyên nói ra.

Mấy năm hai mươi hai người bọn họ khôi phục lại cách tu luyện như lúc ở Ngải Tuyết thành, tuyệt đại đa số thời gian đều dùng để tu luyện, tu luyện điên cuồng, hai mươi hai người, giúp nhau khiêu chiến, bởi vì thường xuyên khiêu chiến, do đó nhanh chóng lĩnh ngộ được bích chướng hơn, thời điểm ra ngoài lịch lãm rèn luyện, cũng sưu tầm thiênđịa linh vật, hoàn toàn vì tu luyện và tu luyện, đem toàn bộ tâm trí đầu nhập vào việc lịch lãm rèn luyện.

Thì ra là hai năm qua, bọn hắn nhao nhao tấn thăng đến Tiên Thiên tứ cấp về sau, mới bắt đầu đối với Long Cao Thiên thuộc hạ tập sát.

Một canh giờ trôi qua, mọi người không nhìn thấy thân ảnh của Dương Thiên Lôi và chúng nữ.

Hai canh giờ trôi qua, trong lòng mọi người rất lo lắng. Chẳng lẽ Dương Thiên Lôi thực sự rời khỏi lịch lãm rèn luyện rồi sao?

Nhưng vào lúc này, trong đại sảnh chỉ còn một ít người tu luyện, bỗng nhiên có người đứng lên, nói:

- Có trò hay xem này,Long gia Long Cao Thiên, nghe nói đã biến thành một tư lẹnh không quân, có người khiêu chiến Long Cao Thiên.

Tuy người tu luyện này nói với mấy bằng hữu ngồi bên cạnh, nhưng âm thanh rất lớn. Cơ hồ người ở đại sảnh đều nghe được.

- Cái gì?

Lập tức, người trong đại sảnh đều đứng lên.

Long Cao Thiên, lúc này Long Cao Thiên đã tấn thăng đến Tiên Thiên Thất cấp, hơn nữa hắn có thiên phú và ngộ tính biến pháp của Long tộc, thời điểm Tiên Thiên Lục cấp,đã có tu luyện giả Tiên Thiên Cửu cấp táng thân tại dưới tay hắn, lúc này Tiên Thiên Thất cấp thì khủng bố cỡ nào?

Thậm chí còn có người khiêu chiến hắn, điều này làm cho người ta khiếp sợ.

- Chuyện gì xảy ra? Là người nào khiêu chiến?

Đúng lúc này, tên tu luyện giả ngồi cùng tên đang nói, hỏi.

- Vừa mới nhận được tin tức thôi, ha ha ha... Long Cao Thiên ah, rất lợi hại ah, những năm này, không ít tu luyện giả chết trong tay thủ hạ của hắn, Mara sa mạc, rất hung hăng càn quâźy, tu luyện Sát Trạc Chi Đạo, là một thiếu niên và chín mỹ nữ, đang ở khách sạn Phi Tuyết, xem hắn là thứ trâu bò gì, lại dám khiêu chiến tên biến thái này.

Lời người tu luyện này chưa dứt, người trong đại sảnh như muốn nổ tung, lao nhanh ra khỏi khách sạn Băng Tinh.

Kỷ Tiêu Lam, Hạ Quân Trúc, Triệu Nguyên, Kim Chính Thái hoảng sợ mở to mắt, không có chút do dự, bọn họ dùng tốc độ nhanh nhất chạy ra truyền tống trận, muốn nhanh chóng tới cửa khách sạn Phi Tuyết.

Thời điểm bọn họ tới của khách sạn Phi Tuyết, người đứng chung quanh tấp nập. Vô số Tiên Thiên Ngũ cấp, thậm chí ngự kiếm phi hành trên không trung, quan sát phía dưới.

Những năm này, trong Băng Tinh thành, Long Cao Thiên là một danh nhanh nổi tiếng về sự kiêu ngạo và hung hăn càn quấy. Bởi vì thân phận của hắn, không có bao nhiêu Tiên Thiên Bát cấp, Cửu cấp dám đắc tội với hắn. Nếu là người bình thường mà dám kiêu ngạo như thế, sớm đã bị cao nhân giết chết rồi. Dù sao, trong Băng Tinh thành córất nhiều Tiên Thiên Bát cấp, Cửu cấp, nào đến phiên hắn hung hăng càn quấy chứ?

Đương nhiên, Long Cao Thiên và thủ hạ của hắn chỉ hung hăng càn quấy với đối thủ tương đối mà thôi. Nếu không, dù thân phận của hắn, cũng sẽ bị người tu luyện Sát Trạc Chi Đạo chém giết.

Mà bây giờ, một truyện mười, mười truyền trăm, có người biết tin tức có người khiêu chiến Long Cao Thiên, không bao lâu đã truyền khắp Băng Tinh thành, chung quanh khách sạn Phi Tuyết tấp nập người xem, ngay cả người nào muốn chen vào, lách người vào cũng không lọt.

Nhìn đầu người cao thấp nhấp nhô, Kim Chính Thái nóng nảy, lập tức mắng một tiếng, trong ánh mắt ra một tia kiên định, đột nhiên rống lớn:

- Phiền toái nhường một chút, người khiêu chiến là huynh đệ của ta.

Vừa nói, Kim Chính Thái vạch cái khăn chít che kim giác trên đầu xuống.

Người chung quanh, dù không biết Kim Chính Thái, nhưng nhìn kim giác trên đầu Kinh Chính Thái một lượt, cộng thêm thần sắc trên mặt lạnh lùng, lập tức nhường đường.

Bọn người Hạ Quân Trúc không chút do dự, nhìn kim giác và bóng lưng cao lớn của Kim Chính Thái, thần sắc trên mặt lạnh lùng đi theo.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK