Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Khiếp Sợ Thực Lực.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Cuối cùng Mạnh gia đạt được bảy ngàn bốn trăm sáu mươi tám điểm.

Đây tuyệt đối là con số khủng bố.

Đây chính là nội tình của mấy trăm vạn năm thai nghén ra, tuyệt đối không thể tạo thành trong một sớm một chiều. Hơn nữa, tất cả tu luyện giả đều biết rõ, đệ tử Mạng gia có huyết mạch viễn cổ Bỉ Mông, trong tình huống ngang cấp với nhau, bọn họ sẽ chiếm ưu thế tuyệt đối, chớ đừng nói chi, đệ tử Mạnh gia còn có đệ tử Long gia tạo thành Long kỵ sĩ có năng lực biến thái.

Vào lúc này, không hề nghi ngờ, Mạnh Hạ Huy trong suy nghĩ của mọi người có được địa vị cực cao. Tuy bài danh Ngũ cường Mạnh Hạ Huy chỉ xếp thứ tư, nhưng mọi người đều biết rõ, sau khi Mạnh Hạ Huy bị Kỷ Trùng Kiền đánh bại, thực lực đã tăng lên nhiều, nếu hiện tại tái chiến, ai thua ai thắng, rất khó nói trước.

Sau Mạnh gia chính là Kỷ gia xuất hiện.

Sau khi cao thủ Chân Thần Cảnh Nhân giai xuất hiện xong, tổ trọng tài tuyên bố số lượng cao thủ Nhân giai của họ, tất cả tu luyện giả trong diễn võ trường đều kinh ngạc, đều nói Kỷ gia chính là đệ nhị gia tộc trong Vô Cực tinh vực, nhưng cao thủ Chân Thần Cảnh Nhân giai, chỉ có một ngàn năm trăm mười ba người, không bằng một nửa của Mạnh gia.

Chênh lệch này đúng là quá lớn, căn bản rất khó hiểu.

Chẳng lẽ Kỷ gia trong thời gian này, không cho đệ tử Thần Đạo Cửu cấp dẫn động Đại Thiên Kiếp hay sao?

Hình như chỉ có nguyên nhân này, không tìm ra được bất cứ lý do nào khác cả.

Trên thực tế, đúng là như thế. Bởi vì, Kỷ Trùng Tiêu đã thành công vượt qua Đại Kiếp Nạn, sau đó luyện hóa Kỷ Trùng Kiền, liền đình chỉ mệnh lệnh trước đây của Kỷ Trùng Kiền, kết thúc cái kế hoạch điên rồ này. Đương nhiên, sở dĩ làm như vậy, nguyên nhân trọng yếu nhất là Kỷ Trùng Tiêu có tìn tâm với Dương Thiên Lôi.

Sau đó, cao thủ Địa giai của Kỷ gia, cao thủ Thiên giai lần lượt đi lên, cao thủ Địa giai sau trăm tám mươi sáu người, ít hơn Mạnh gia đúng một trăm người, đây là chuyện bình thường.

Cao thủ Thiên giai một trăm mười hai người, đây là chuyện bình thường.

Hai cao thủ Thiên giai đỉnh phong đại viên mãn, "Kỷ Trùng Kiền" và Kỷ Trùng Tiêu không có mặt, tuy rất nhiều tu luyện giả đã hoài nghi Kỷ Trùng Tiêu không còn sống, nhưng Mạnh gia, Trảm Ma Tông và Huyền Thiên Phái đều không có dị nghị, những người khác cũng không lắm miệng, hơn nữa, 30 điểm vẫn không thể cải biến kết cục.

Cuối cùng đạt được bốn ngàn bảy trăm năm mươi mốt điểm.

Chênh lệch với Mạnh gia không chỉ một hai điểm. Nhưng thời điểm này, đại đa số tu luyện giả thực lực này của Kỷ gia vẫn có thể xếp hàng thứ hai.

Tuy Trảm Ma Tông là môn phái đứng đầu Thập Tông, nhưng so sánh với Ngũ đại gia tộc, nội tình vẫn kém quá nhiều, có thể nói là không cùng cấp bậc.

Lúc này, mọi người đều tin tưởng, kết quả vòng này, đó là Mạnh gia thứ nhất, đạt được 100 điểm, Kỷ gia thứ hai, đạt được 80 điểm; Trảm Ma Tông thứ ba, đạt được 60 điểm, cộng thêm thực lực cá nhân, Tiếu Kiến Nhân đã tạm thời đứng đầu, Mạnh Hạ Huy và "Kỷ Trùng Kiền" đứng song song vị trí thứ hai, Mộc Dịch Đình bị loại.

Nhưng mà, một màn tiếp theo, đã phá vỡ phán đoán của mọi người.

- Hai vị ai lên trước?

Thời điểm chỉ còn lại Trảm Ma Tông và Huyền Thiên Phái, Hải Thanh nhìn và hỏi hai người.

Tiếu Kiến Nhân và Dương Thiên Lôi lập tức nhìn về phía đối phương, khóe miệng Tiếu Kiến Nhân nở nụ cười tự tin, nhìn Dương Thiên Lôi. Mà Dương Thiên Lôi cũng cau mày nhìn Tiếu Kiến Nhân.

- Không sao cả!

Tiếu Kiến Nhân lạnh nhạt nói ra.

- Đã như vầy, ngươi lên trước đi.

Dương Thiên Lôi nói ra không chút khách khí.

Nhưng mà, Dương Thiên Lôi nói như thế, làm cho mọi người cảm thấy hắn chột dạ, hiển nhiên, lão thần tiên Mộc Dịch Đình này, chắc chắn đang đau đầu về thực lực môn phái, điều này hoặc nhiều hoặc ít làm cho người ta tiếc hận.

- Được, mời đệ tử Trảm Ma Tông lên lôi đài.

Âm thanh của Hải Thanh còn chưa dứt, một đạo thân ảnh đã xuất hiện trên lôi đài, mười tên, trăm tên, liên tục không ngừng, con số không ngừng gia tăng, thời điểm xuất hiện một ngàn tên, tất cả tu luyện giả cảm thấy kinh ngạc, nhưng đệ tử Trảm Ma Tông vẫn xuất hiện không ngừng, cuối cùng, con số dừng lại ở một ngàn bốn trăm tám mươi ba tên, ít hơn Kỷ gia ba mươi tên!

- Thật đáng sợ... Chỉ sợ tất cả đệ tử Thần Đạo Cửu cấp của Trảm Ma Tông đã dẫn động Đại Thiên Kiếp. Nếu không, làm sao bọn họ không kém Kỷ gia?

- Yêu nghiệt chính là yêu nghiệt, Trảm Ma Tông từ trên xuống dưới, không ngờ lại tàn ác như vậy, nếu như hắn lên làm minh chủ, không biết là phúc hay họa đây!

- Làm sao hắn có thể làm? Địa giai, Thiên giai của hắn không nhiều như vậy đâu. Thực lực môn phái tối đa là xếp thứ ba, tổng cộng hắn chỉ nhiều hơn Mạnh gia và Kỷ gia 10 điểm. Thời điểm tuyển cử, ta tin chắc không có bao nhiêu người chọn hắn đâu! Minh chủ về cơ bản chỉ có gia chủ Mạnh gia Mạnh Hạ Huy.

Thời điểm cao thủ Địa giai của Trảm Ma Tông lên đài, số lượng đúng như người ta dự đoán, so với Mạnh gia, Kỷ gia hoàn toàn không cùng cấp bậc, chỉ có ba trăm bốn mươi ba tên.

Từ đầu đến cuối, trên mặt Tiếu Kiến Nhân vẫn nở nụ cười nhạt, giống như không để thực lực môn phái trong lòng. Những người không nói làm gi, nhưng Dương Thiên Lôi đứng bên cạnh Tiếu Kiến Nhân lại kinh ngạc, loại tự tin này, hắn lấy từ nơi nào? Chẳng lẽ hắn không biết tình huống của mình hiện giờ, nhiều nhất hắn chỉ chiếm chút ưu thế mà thôi, chẳng lẽ hắn cảm thấy thời điểm tuyển cử, tà ác như hắn có thể nắm được nhân tâm của người ta sao?

- Không đúng, chẳng lẽ con yêu nghiệt này đã thu mua các môn phái top 50 rồi sao?

Dương Thiên Lôi nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng, nghĩ đến đây, bỗng nhiên Dương Thiên Lôi nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân, thử thăm dò truyền âm hỏi:

- Ngươi tự tin mười phần như vậy, chẳng lẽ, ngươi cảm thấy vị trí minh chủ nhất định là ngươi sao?

- Thực lực chính là tất cả, Mộc Dịch Đình, ta thừa nhận ngươi rất mạnh, nhưng muốn cạnh tranh với ta, ngươi còn kém lắm.

- Lợi hại, chẳng lẽ ngươi đã thu mua các môn phái top 50 rồi sao?

Dương Thiên Lôi nhìn thẳng vào mắt Tiếu Kiến Nhân, hỏi.

- Thu mua? Cần sao? Đợi chút nữa ngươi sẽ hiểu ra, cái gì gọi là thực lực!

Trong mắt ánh của Tiếu Kiến Nhân lộ ra vẻ khinh thường, nói xong trực tiếp ngẩn mặt quay chỗ khác.

Trở thành minh chủ, người đầu tiên hắn đối phó chính là Mộc Dịch Đình.

Loại tồn tại cường đại này, với hắn mà nói, chỉ cần một ngày chưa diệt trừ, chính là uy hiếp cực lớn. Đương nhiên, Tiếu Kiến Nhân, không, phải nói là Tiếu Thượng, hắn sẽ không ngu xuẩn đến mức tự mình ra tay, cũng không cần lợi dụng thân phận minh chỉ, bởi vì, thủ hạ dưới tay của hắn, đã đủ đánh chết Dương Thiên Lôi.

Chương 641: Khiếp sợ thực lực. (Hạ)

Hắn dựa vào cái gì mà tự tin như thế?

Bằng vào việc hắn phong ấn con yêu nghiệt kia sao?

- Mời cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai xuất hiện!

Hải Thanh trầm giọng tuyên bố.

Trọng tài lên tiếng, cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai của Trảm Ma Tông lập tức lên đài.

Một lát sau, sau khi cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai của Trảm Ma Tông xuất hiện xong, kết quả không nằm ngoài dự đoán của mọi người, rất phổ thông.

- Cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai có bốn mươi chín người, tổng cộng đạt được 1470 điểm. Trảm Ma Tông hai có hai cao thủ Thiên giai đại viên mãn, đạt được 60 điểm, kiểm kê hoàn tất.

- Đợi một chút!

Lúc Hải Thanh tuyến bố kết thúc tính toán của Trảm Ma Tông, làm cho tất cả mọi người không thể tưởng tượng được là, Tiếu bỗng nhiên Tiếu Kiến Nhân xen ngang lời nói của Hải Thanh, toàn thân tản ra khí tức cuồng ngạo, hung hăng càn quấy, bễ nghễ thiên hạ, coi rẻ chúng sinh!

- Tiếu tông chủ, có gì nghi vấn sao? Chẳng lẽ chúng ta tính toán sai?

Hải Thanh hơi kinh ngạc nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân, nhíu mày hỏi.

Vào lúc này, ánh mắt tất cả mọi người tập trung lên người của Tiếu Kiến Nhân.

- Tính toán không có vấn đề, chỉ là...

Ánh mắt Tiếu Kiến Nhân nhìn về phía Hải Thanh, hơi dừng lại một chút, đột nhiên nói ra:

- Cao thủ Thiên giai đại viên mãn của bổn tông cũng không phải chỉ có ngươi người.

- Không phải hai người?

Nghe được lời nói của Tiếu Kiến Nhân, Hải Thanh hơi kinh hãi nói ra. Mà cả diễn võ trường, ánh mắt tất cả mọi người cũng mở lớn. Không chỉ hai người, chẳng lẽ Trảm Ma Tông có đến ba cao thủ Thiên giai đại viên mãn? Chân Thần Cảnh Thiên giai đỉnh phong đại viên mãn, dù là Ngũ đại gia tộc, hai người đã là cực hạn, chẳng lẽ Trảm Ma Tông còn siêu việt cả Ngũ đại gia tộc?

- Tất cả mọi người nghe lệnh, dựa theo trình tự xuất hiện! Tổ trưởng Hải Thanh, mời các ngươi tiếp tục!

Âm thanh của Tiếu Kiến Nhân lạnh nhạt, ngữ khí trâu bò mười phần.

'Rầm Ào Ào' một chút, lời nói của Tiếu Kiến Nhân giống như một quả tạc đạn nổ ngay giữa diễn võ trường.

Tất cả mọi người nghe lệnh! Tất cả mọi người nghe lệnh!

Đây là ý gì? Không chỉ nhiều hơn một hai người, mà là rất nhiều.

- Điều này sao có thể? Thiên giai đại viên mãn, chẳng lẽ Trảm Ma Tông vẫn còn vài Thiên giai đại viên mãn.

Trong lòng mọi người lúc này bị khiếp sợ xâm lấn.

Đương nhiên, tuy mọi người khiếp sợ, dù cao thủ Thiên giai đại viên mãn của Trảm Ma Tông có nhiều thêm vài người cũng không thể cải biến kết quả. Bởi vì cho tới bây giờ, chỉ dựa vào một hai tên Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn, dù sao lúc này hắn chỉ đạt bốn ngàn một trăm năm mươi hai điểm, chênh lệch với Kỷ gia là năm trăm chín mươi chín điểm.

Muốn vượt qua Kỷ gia, cần phỉa có hai mươi tên Thiên giai đại viên mãn mới được.

Hai mươi tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, đây là khái niệm gì?

Đây là chuyện hoàn toàn không có khả năng.

Thiên giai đại viên mãn, đó chính là cực hạn của vố số tu luyện gia trong Cửu Thiên, có thể siêu việt cảnh giới này, đã không ai ở trong Cửu Thiên nữa.

Cả Cửu Thiên, có bao nhiêu người sinh sống? Chỉ sợ trong cả Vô Cực tinh vực, mấy chục vạn môn phái lớn nhỏ, chỉ sợ không tới năm sáu trăm người, chưởng giáo các môn phái nhỏ chỉ là cao thủ Thiên giai mà thôi.

Nhưng mà, tràng cảnh kế tiếp, làm cho tất cả tu luyện giả đều phải hít một ngụm lãnh khí.

Vừa mới xuất hiện trên lôi đài, gương mặt của mỗi người đều rất trẻ tuổi, tính cả tên, cả trong cả diễn võ trường đều có người biết, nhưng mà, bọn họ nhiều nhất chỉ đạt tới Chân Thần Cảnh Nhân giai mà thôi, khí tức mà bọn họ tản ra, chính là khí tức của cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn.

Không có chút giả dối nào.

Giống như lúc Tiếu Kiến Nhân lúc vừa xuất hiện đã là cao thủ Thiên giai đại viên mãn, làm cho tất cả mọi người không thể tưởng tượng được.

Đúng là cách biệt ba ngày tất cả đều thay đổi.

Những lời này, vào lúc này, đã khắc sâu vào cảm xúc của tất cả mọi người.

Năm tên, sáu tên, bảy tên... Mười tên...

Tất cả mọi người như không tin vào mắt của mình, nhưng mà, sau mười tên, vẫn chưa chấm dứt! Trong nháy mắt lại có hai mươi tên.

Lúc này, tất cả mọi người bị kinh hãi đến mức cả hít thở cũng quên đi, hai mươi tên, đã siêu việt Kỷ gia!

Nhưng mà, tất cả vẫn tiếp tục!

Thời gian qua đi, cả diễn võ trường trở nên lặng ngắt như tờ, ngay cả Hải Thanh cũng lâm vào trong tình trạng kiếp sợ cực độ, số lượng không ngưng tăng lên!

Trăm tên, vẫn không đình chỉ!

Hai trăm tên, vẫn còn tiếp tục!

Sau ba trăm tên, vẫn đang tiếp tục gia tăng!

Chết lặng, tất cả mọi người bị chấn kinh đến mức chết lặng, kinh hồn táng đảm, toàn thân phát lạnh, cuối cùng là biến thành sợ hãi.

Ba trăm ba mươi bốn tên.

Cộng thêm Tiếu Kiến Nhân và Tiếu Thượng, tổng cộng ba trăm ba mươi sáu tên!

Đây là cái khái niệm gì?

- Trảm Ma Tông tổng cộng đạt được một vạn bốn ngàn một trăm mười hai điểm!

Hải Thanh dùng ngữ khí run rẩy mà tuyên bố.

- Ha ha ha...

Đúng lúc này, bỗng nhiên Tiếu Kiến Nhân từ trên ghế tuyển thủ đứng dậy, ngửa mặt lên trời cười dài, tiếng cười lọt vào tai của mọi người rất chói tai, nhưng mà, tất cả mọi người trong diễn võ trường không ai dám lên tiếng, chỉ dùng ánh mắt khiếp sợ nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân. Cho đến lúc này, tất cả mọi người không dám tin tưởng đây là sự thật, nhưng lúc này có hơn ba trăm tên cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn, lúc này đang đứng trên lôi đài.

Coi rẻ chúng sinh!

Bế nghễ thiên hạ!

Nhưng mà, vào lúc này không ai dám nói Tiếu Kiến Nhân cuồng vọng tự đại. Bởi vì, hắn có vốn liếng để cuồng ngạo, có thực lực cười nhạo thiên hạ.

- Ta nói rồi, chỉ có ta trở thành minh chủ, mới có thể mang các ngươi vượt qua Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn! Tin tưởng ta, ta có năng lực như vậy! Đương nhiên, ta đã nói, thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! Ta tin tưởng, các ngươi nên biết, làm như thế nào mới là sáng suốt nhất!

Tiếu Kiến Nhân ngửa mặt lên trời cười to, bỗng nhiên dừng cười to, ánh mắt như anh thanh bảo kiếm sắc bén, từ từ quét qua diễn võ trường, âm thanh vô cùng lạnh lùng.

Hắn vừa nói, trên người của hắn ẩn chứa khí tức vô cùng khủng bố, lập tức bao phủ cả diễn võ trường.

Cùng lúc đó, hơn ba trăm tên cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn đứng trên diễn võ trường, cũng phát ra khí tức giống như hắn.

Tà ác!

Khí tức của bọn chúng, đều là tà ác, rất khủng bố, cũng rất cường đại!

Nhìn thấy ánh mắt tuyệt đại đa số tu luyện giả, cùng rất nhiều thân ảnh đang run rẩy, khóe miệng của Tiếu Kiến Nhân lộ ra nụ cười tà dị, hắn phất phất tay với hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, lập tức, tất cả mọi người biến mất trên lôi đài.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK