Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Khiếp Sợ, Không Gian Hỗn Loạn (Thượng,hạ).

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vù vù

Hai người mang theo Liễu Diệc Nhi chỉ bay trong không gian khoảng vài dặm, một đạo ánh sáng màu trắng bỗng nhiên xuất hiện giữa không trung. Một loại phi hành khí tương tự như đĩa bay, trực tiếp xuất hiện trước mặt Liễu Diệc Nhi, hút ba người trực tiếp vào trong đó. Sau đó, lại một tiếng "vù vù" vang lên, nó liền biến mất khỏi không trung.

- Vì sao có thể?

Lăng Hi trước sau vẫn ở cùng một chỗ với Liễu Diệc Nhi, khi phi hành khí bỗng nhiên xuất hiện kỳ lạ trong không gian, nhất thời kinh ngạc há to miệng, tràn ngập khiếp sợ. Bất luận thế nào, bọn họ cũng không nghĩ ra, tự nhiên gặp phải chuyện đầy khiếp sợ mà lại không thể tưởng tượng được như vậy!

- Thiên Lôi, Thiên Lôi! Có thể cảm ứng được ta không?

Nhất thời Lăng Hi điên cuồng phóng ra thần niệm bàng bạc ở trong đầu hỏi, thế nhưng lại không có bất luận sự đáp trả nào. Hiển nhiên, trong lúc đó liên hệ giữa thần niệm của nàng và Dương Thiên Lôi đã hoàn toàn bị chặt đứt!

- Kim Y số 58, 59 hoàn thành nhiệm vụ, xin chỉ thị!

- Nhanh chóng trở lại căn cứ.

- Vâng!

Lăng Hi cảm ứng được tất cả mọi việc xảy ra trong phi hành khí. Lúc này, hai "Tiếp viên hàng không" đã khôi phục lại tướng mạo sẵn có. Tuy rằng vẫn ăn mặc đồng phục tiếp viên hàng không, nhưng đã biến thành hai thanh niên có vẻ mặt lạnh lùng. Loại biến hóa này cho dù là dùng thuật dịch dung mạnh nhất sợ rằng cũng không thể làm hoàn mỹ tới như vậy, che giấu được con mắt của Lăng Hi và Dương Thiên Lôi. Khi hai người ở tại máy bay cũng không có phát hiện ra sự ngụy trang của hai người này.

- Đây là đâu? Vì sao tôi lại ở chỗ này? Các người là ai?

Lúc này, Liễu Diệc Nhi hoàn toàn khôi phục lại như bình thường, nhất thời tràn ngập kinh ngạc và hoảng sợ nhìn hai người đang đứng ở bên cạnh nàng, chẳng hiểu gì cả.

- Tiểu thư, không cần khẩn trương. Sau này cô sẽ là thiếu phu nhân của Gia tộc Kennedy chúng tôi rồi. Chúc mừng!

- Nói bậy! Các ngươi bắt ta làm gì?

Liễu Diệc Nhi tràn ngập hoảng sợ và khiếp sợ hỏi.

Tất nhiên Liễu Diệc Nhi biết Gia tộc Kennedy có thế lực cường đại nhưng so với người đàn ông mà mình thương yêu, căn bản không có bất kỳ sự uy hiếp nào. Thế nhưng vì sao mình lại rơi vào trong tay đối phương được?

Càng làm cho trong lòng Liễu Diệc Nhi cảm thấy kinh ngạc chính là, lúc này, trong đầu lại tự nhiên đầy ắp hình ảnh của Tabitha. Hình ảnh của hắn hầu như cũng nhiều ngang với Dương Thiên Lôi khiến Liễu Diệc Nhi hận đến mức không thể hận hơn được.

Dù phát hiện ra điều này, nhưng hiện tại đang minh mẫn, Liễu Diệc Nhi vẫn không thể nào phát hiện nguồn gốc của vấn đề. Nguyên nhân quan trọng nhất là, nàng căn bản không thể dùng "Lý trí" để tự hỏi về vấn đề trên.

- Đừng sợ...

Đúng lúc này giọng nói của Lăng Hi bỗng nhiên vang lên trong đầu Liễu Diệc Nhi.

- Đừng lên tiếng. Ta là Lăng Hi.

Lăng Hi nói, đồng thời liền đưa một ít thần niệm tinh thuần dung nhập vào trong đầu Liễu Diệc Nhi. Trong nháy mắt, liền mỉm cười đặc biệt lại trực tiếp oanh sát!

Thình thịch...

Liễu Diệc Nhi cảm thấy một vài hình ảnh, ký ức, thậm chí là tâm tình thoáng qua trong đầu mình. Trong nháy mắt, như bọt biển, bỗng nhiên nổ tung. Trong nháy mắt biến mất không còn chút tung tích nữa. Vừa mới còn cảm thấy không sao hiểu nổi, trong lòng có cảm giác được sự khác thường, nhất thời khôi phục lại trạng thái vốn có, chân chính trở lại là Liễu Diệc Nhi.

A Mã Ni Bá Mễ Hống!

Cùng lúc đó, thần niệm của Lăng Hi bàng bạc bỗng nhiên thôi động, giọng nói êm tai của nàng lan rộng ra, trang nghiêm và vô cùng uy lực, trong chốc lát đã dung vào trong đầu của mọi thành viên trong toàn bộ phi hành khí. Không ai có thể chống đối, chính là hai yêu nghiệt Kim Y số 58, 59 kia, cũng không có bất kỳ sự chống đối nào bị Lăng Hi phá vỡ tâm thần!

- Độ hóa!

Lăng Hi với Đại La Kim Tiên cảnh, lúc này mặc dù không có Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, cũng như không có Dương Thiên Lôi ở bên cạnh, vẫn có thể dễ dàng ngưng tụ thành pháp tắc thần thông Độ Hóa - Lục Tự Chân Ngôn. Trong nháy mắt, liền độ hóa thành công toàn bộ các cao thủ này!

Cùng lúc đó, chân thân của Lăng Hi nhất thời xuất hiện trước mặt Liễu Diệc Nhi!

- Chúng ta và Thiên Lôi đã mất đi liên hệ. Nhưng cô đừng lo lắng, chờ ta xem xét lại tình huống!

Lăng Hi nhìn thấy Liễu Diệc Nhi đang tràn ngập kinh ngạc nhìn chăm chú vào mình, liền mỉm cười nói. Nói xong, mi tâm trực tiếp rọi ra một đạo ánh sáng rực rỡ lấp lánh, dung nhập vào trong đầu người mặc Kim Y số 58!

Liễu Diệc Nhi ngơ ngác nhìn dáng vẻ Lăng Hi khuynh quốc khuynh thành hoàn mỹ không tỳ vết. Lúc này, nàng đã khôi phục lại bình thường, kinh ngạc trong lòng nàng đã rút đi, chỉ còn là sự khiếp sợ, khiếp sợ trước sự xuất hiện của "Lăng Hi", khiếp sợ trước dung nhan của Lăng Hi, khiếp sợ tu vi của Lăng Hi!

Đây là người mà Dương Thiên Lôi nói chính mình cũng nghĩ không ra!

Lăng Hi!

Lăng Hi đến từ thế giới thần bí sao?

Liễu Diệc Nhi cảm giác chỉ trong nháy mắt, đã chế phục được yêu nghiệt mặc trang phục tiếp viên hàng không, Hắn đã ngã trên mặt đất. Lăng Hi lại nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, hàng lông mày hơi nhăn lại cũng giãn ra.

- Tham kiến chủ nhân!

Một gã khác đang ngơ ngác nhìn tên tiếp viên hàng không kia, nhất thời quỳ rạp xuống đất, thành kính không gì sánh được, cung tay nói.

- Đứng lên, không nên để Gia tộc Kennedy phát hiện biến hóa ở đây! Khởi động phi hành khí, để ta và Liễu Diệc Nhi đi ra khỏi không gian này!

- Vâng!

Dương Thiên Lôi Như vẫn ngồi trên máy bay, tất nhiên thần niệm của hắn trước sau vẫn tập trung vào Liễu Diệc Nhi và Lăng Hi. Chỉ là khi Liễu Diệc Nhi bị đưa đến đĩa bay phi hành khí kia, thần niệm của hắn và Lăng Hi, liên hệ với Liễu Diệc Nhi tự nhiên bị chặt đứt!

Mặc dù Dương Thiên Lôi đã sớm có sự chuẩn bị, cũng cảm thấy kinh ngạc đứng phắt dậy!

- Ha ha ha ha...

Đúng lúc này, loa phát thanh trên máy bay truyền đến một tiếng cười kiêu ngạo đến cực điểm!

Tabitha!

Tiếp xúc vài lần, trong nháy mắt Dương Thiên Lôi liền nhận ra giọng nói của Tabitha!

- Dương Thiên Lôi, thành viên sở nghiên cứu siêu tự nhiên Hoa Hạ. Trước mười tám tuổi là cô nhi, không có gì nổi bật, là đồ ăn hại. Nghĩ không ra sao? Ha ha ha ha.

Tabitha tóm tắt lại toàn bộ những điều quan trong trong lý lịch của Dương Thiên Lôi sở hữu trọng yếu kinh lịch, liệt kê ra từng cái một, thậm chí cả những người có quan hệ mật thiết với hắn, ngoại trừ Trương Nhã Tĩnh ra, cũng đều rõ ràng.

- Ngươi muốn như thế nào?

Ánh mắt Dương Thiên Lôi chậm rãi nhìn về phía thành viên đội bay đã vây quanh hắn. Ngoài dự đoán của hắn, trong đó còn có hai chị em Hắc Long, đám người Lý tỷ.

Chương 849: Khiếp sợ, không gian hỗn loạn (hạ).

Không hề nghi ngờ, đám người Hắc Long, đã toàn bộ bị đối phương điều khiển, thân bất do kỷ trở thành hình nhân. Chỉ có điều, giọng nói của Dương Thiên Lôi vẫn bình tĩnh lạ thường.

Vừa nói, thần niệm Dương Thiên Lôi đã kéo dài ra tới vô hạn, thế nhưng điều khiến hắn kinh ngạc chính là, vẫn không cảm nhận được sự tồn tại của Tabitha.

- Muốn như thế nào sao? Ha ha. Không nên lãng phí tâm cơ, những cao thủ như các ngươi căn bản không thể cảm nhận được sự tồn tại của ta. Ha ha…Ngươi có muốn chết không?

- Muốn chết thì làm sao, không muốn chết thì làm sao?

Dương Thiên Lôi thu hồi thần niệm. Hắn biết điều đối phương nói chính là sự thực, nhưng khóe miệng lại hơi nhếch lên, lộ ra một nụ cười tà mị, nói.

- Muốn chết thì đơn giản, tất cả mọi người bọn họ sẽ được chôn cùng với ngươi. Ngươi biết những người này đã ra xảy chuyện gì?

- Bất quá là đối với Gia tộc Kennedy chúng ta thì bọn họ chỉ là những kẻ bé nhỏ không đáng kể! Đương nhiên, bọn họ đối với ngươi mà nói có lẽ cũng không trọng yếu, bất quá, không biết người phụ nữ mà ngươi bảo hộ ở nước R, hai người em ruột, em họ của Lý Hàn Mai có đủ phân lượng hay không? Nếu còn chưa đủ cũng không sao, không biết thêm viện trưởng cô nhi viện, người đã nuôi lớn ngươi nữa, có đủ hay không?

- Còn có Liễu Diệc Nhi!

Đúng lúc này, một giọng nói lạnh lẽo, cắt lời Tabitha, từ trong loa phát thanh truyền ra.

Trong phi hành khí, Tabitha nhìn về phía phụ thân, Kester chỉ là trừng mắt nhìn hắn, Tabitha liền hiểu rõ dụng ý của phụ thân, nói:

- Không tồi! Mọi người đều có mặt, đủ phân lượng rồi chứ?

- Thiên Lôi!

Ngay lúc Tabitha và Kester đang vô cùng kiêu ngạo, giọng nói của Lăng Hi xuất hiện ở trong đầu Dương Thiên Lôi.

- Xảy ra chuyện gì vậy? Vì sao thần niệm của chúng ta lại bị chặt đứt?

Dương Thiên Lôi hơi vui mừng nói.

- Không gian. Không gian hỗn loạn!

Khiến Dương Thiên Lôi kinh ngạc không gì sánh được chính là, giọng nói của Lăng Hi tự nhiên mang theo một tia run rẩy và xúc động nói.

Không gian hỗn loạn!

Vậy là có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa là đột phá phong ấn Địa Cầu, chạy ra khỏi Địa Cầu! Bất luận như thế nào, Dương Thiên Lôi cũng không nghĩ ra sẽ gặp phải tình huống không thể tưởng tượng như vậy. Phải biết rằng, mục đích hắn trở lại Địa Cầu, chính là cởi bỏ phong ấn Địa Cầu. Nhưng đến bây giờ, hắn vẫn không thể làm được. Thậm chí căn bản không biết phải làm thế nào.

Hắn không phải chưa từng thử qua, xé rách Hư Không, tiến nhập vào không gian hỗn loạn. Thế nhưng, trong phong ấn Địa Cầu, căn bản không thể làm được điều ấy.

- Phi hành khí có thể mang chúng tôi tiến vào không gian hỗn loạn! Thân thể bọn họ người có thể tùy ý thay đổi tế bào tổ hợp, lợi hại hơn nhiều so với thuật dịch dung! Bất quá, năng lực của bọn họ đối với chúng ta mà nói không có tính uy hiếp!

Đương nhiên Lăng Hi hiểu rõ Dương Thiên Lôi khiếp sợ đến mức nào, nói tiếp!

Nghe được Lăng Hi nói vậy, Dương Thiên Lôi mơ hồ hiểu được chuyện gì xảy ra!

Phong ấn Địa Cầu, phong ấn chỉ do tu luyện giả có thiên địa lực nắm trong tay, là phong ấn thần thông pháp tắc!

Bất luận là tu luyện giả nào ra sức dùng thiên địa lực, tâm thần, pháp lực, thần thông pháp tắc, đều bị cấm chế của Địa Cầu kìm hãm!

Mà Gia tộc Kennedy căn bản không phải là tu luyện giả, bọn họ không dựa vào thiên địa lực, không dùng tu vi tâm cảnh và thần thông pháp tắc, mà là lợi dụng sức mạnh "Khoa học" sử dụng lối đi tắt khác, khiến cho phong ấn Địa Cầu cường hãn không gì sánh được cũng không có bất kỳ tác dụng gì. Bởi vậy sự tồn tại của hai thứ này hoàn toàn không xuất hiện cùng lúc!

Cũng vì nguyên nhân như vậy, Gia tộc Kennedy mới làm được điều mà Dương Thiên Lôi, một Đại La Kim Tiên siêu việt cũng không thể làm được!

Hầu như chỉ trong nháy mắt, Dương Thiên Lôi liền hiểu rõ thu hoạch ngoài ý muốn lần này đối với hắn và Lăng Hi có giá trị kinh người!

- Hiện tại, Gia tộc Kennedy giấu mọi người trong không gian hỗn loạn sao?

Trong lòng Dương Thiên Lôi bình phục lại sau kích động, dùng thần niệm hỏi. Nếu thần niệm của hắn cũng không thể nắm được, vậy khẳng định là do bị phong ấn Địa Cầu ngăn cản. Ngoại trừ không gian hỗn loạn, còn có thể là ở đâu được nữa?

- Đúng, đều ở đây! Ta đã nắm được phi hành khí trong tay. Tất cả mọi người trong đó cũng đều bị ta độ hóa! Vừa mới rồi bỗng nhiên không liên hệ được với ngươi, cho nên ta đành bất chấp. Vật thể lạ trong đầu Liễu Diệc Nhi đã bị ta giết chết. Bất quá, may mà không bị bọn họ phát hiện. Hiện tại đám người trên phi hành khí đã giả vờ chấp hành mệnh lệnh của bọn họ, bay về phía căn cứ!

Lăng Hi nói.

- Ấy, vậy sao hiện tại nàng có thể liên lạc với ta?

- Cái này…Ta quên....

Lăng Hi bị Dương Thiên Lôi hỏi có chút cuống quýt, nàng chỉ là muốn giấu diếm đối phương, đồng thời dùng tốc độ nhanh nhất để liên hệ với Dương Thiên Lôi. Nhưng không suy nghĩ tới việc liên hệ cùng hinh hành khí. Mặc dù đám người này đã bị độ hóa, nhưng dưới phong ấn của Địa Cầu, nàng không cách nào liên hệ với phi hành khí trong không gian hỗn loạn.

- Không quan hệ! Vậy cứ dẫn xà xuất động! Lăng muội, chúng ta chia làm hai đường. Ta ở lại máy bay dẫn dụ bọn họ xuất hiện. Một khi bọn họ từ không gian hỗn loạn đi ra, nàng liền nắm căn cứ trong tay!

- Được!

Lăng Hi đáp.

Thần niệm Dương Thiên Lôi và Lăng Hi tiếp xúc với nhau chỉ trong chốc lát, Kester và Tabitha cũng không cảm giác được bất kỳ sự khác lạ nào. Dương Thiên Lôi không cảm ứng được bọn họ. Bọn họ muốn cảm ứng được, dưới sự thần thông của Dương Thiên Lôi, hơn nữa còn là Thiên Phương Dạ đàm, lại càng không có khả năng.

- Hừ, cho rằng như vậy là có thể uy hiếp được ta sao?

Dương Thiên Lôi hừ lạnh một tiếng, khóe miệng hơi câu dẫn ra, bày ra ra một nụ cười tà ác đến cực điểm, hai tròng mắt như xuyên qua máy bay, nhìn vào cameras trên máy bay, lạnh giọng nói.

- Hả? Ý của ngươi là ngươi muốn chết sao?

- Chỉ bằng vào các ngươi cũng muốn giết ta? Rùa đen rút đầu, ra đánh một trận đi!

Dương Thiên Lôi tức giận nói, đồng thời, hai tay bỗng nhiên chém ra!

- Ầm ầm...

Từng đạo ánh sáng rực rỡ lan tỏa, trong chốc lát phá hủy toàn bộ thiết bị liên lạc, máy quay trên máy bay với bên ngoài. Toàn bộ các bộ phận thu phát đều bị hủy diệt!

- Được lắm! Jean, động thủ!

Thấy hình ảnh trên màn hình trung tâm bỗng nhiên biến mất, Kester phất phất tay, lạnh giọng nói.

Kester đã sớm nghĩ đến những người mà hắn bắt được không đủ để uy hiếp Dương Thiên Lôi. Nhưng sau khi thành công bắt được Liễu Diệc Nhi, lại cho rằng lợi thế cũng đủ uy hiếp đến Dương Thiên Lôi. Dù sao Liễu Diệc Nhi cũng có dung mạo tuyệt thế, chính hắn cũng không thể chống cự. Nếu không phải do con trai của hắn sớm nói với hắn là thích cô ta, chỉ sợ bản thân hắn cũng muốn xuất thủ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK