Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Hiên Viên Kiếm Tông!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Vẻn vẹn như thế, đã làm cho Dương Thiên Lôi có chút khiếp sợ, nhưng càng khiến cho Dương Thiên Lôi khiếp sợ hơn nữa là, luồng năng lượng thuần dương này trong cơ thể của Tống Hiểu Phân còn ngưng tụ thành một cái truy tung phù cấp thấp.

Không hề nghi ngờ, tiểu tử đó là người tu đạo.

Tại Địa Cầu phong ấn yêu nghiệt Thần Tộc, làm sao có thể xuất hiện người tu đạo cường đại như thế? Một khi đã cường đại như vậy, như thế nào chỉ ngưng tụ thành một cái truy tung phù cấp thấp? Chẳng lẽ là vì tiết kiệm năng lượng?

Khi Dương Thiên Lôi mang theo Tống Hiểu Phân phi hành, thần niệm đã tra xét tiểu tử đó một lượt, nhưng ngoại trừ cảm ứng được trong cơ thể hắn tồn tại một cỗ năng lượng thuần dương cường đại ra, cơ thể chẳng qua là phàm nhân mà thôi, cảnh giới tinh thần càng không cách nào so sánh với mình, ngay cả khi mình trắng trợn dò xét, cũng không có chút cảm ứng nào. Có thể nói, ngoại trừ phẩm chất năng lượng cao ra, không có bất kỳ ưu thế gì.

Chẳng lẽ là bởi vì hắn mang Cửu Dương tuyệt mạch mới có thể ngưng luyện ra năng lượng thuần dương cao cấp như thế?

Nguyên bản Dương Thiên Lôi có thể dễ dàng xóa đi cỗ năng lượng này trong cơ thể Tống Hiểu Phân, nhưng hắn cũng không có làm như vậy, bởi vì hắn biết, tiểu tử đó không có khả năng buông tha Tống Hiểu Phân, cho nên tự nhiên hắn cũng không thể lưu lại quả bom hẹn giờ này bên cạnh. Lưu lại cỗ năng lượng này, để cho bọn hắn tự đưa tới cửa, chẳng phải càng ít mất sức hơn sao? Đương nhiên, Dương Thiên Lôi cũng phải động chút tay chân trong cơ thể Tống Hiểu Phân mới được, cũng tuyệt đối nắm chắc đảm bảo Tống Hiểu Phân không chịu bất kỳ kinh hách cùng thương tổn nào.

Hai mươi phút sau, Dương Thiên Lôi đánh xe đi tới khu biệt thự của đại học Hoa Kiếm, theo tiếng chuông cửa nhà Lý Hàn Mai vang lên, cô nàng mặc áo ngủ gợi cảm, trực tiếp mở cửa nhà ra, trong tay đang cầm chiếc điều khiển.

- Cô không biết bộ dáng này của cô là câu dẫn người ta phạm tội sao?

Sau khi Dương Thiên Lôi đi vào nhà, chứng kiến Lý Hàn Mai không hề có ý đi thay quần áo, cong cái đùi ngọc thon dài tuyết trắng lên, phong tình vạn chủng ngồi ở trên ghế sa ***.

- Trong nước trà còn có xuân dược đó, dám uống không?

Lý Hàn Mai tao nhã bưng chén trà lên, hơi hơi cúi người gằm xuống phía ly trà, chăm chú nhìn Dương Thiên Lôi nói, ánh mắt tràn ngập khiêu khích, khe rãnh trắng như tuyết, lồ lộ xuất hiện trước mặt Dương Thiên Lôi.

- Chị cả, động tác của cô nhanh lên được không? Hiện tại tôi bộn bề nhiều việc, năm tiếng đã bắt đầu tính giờ rồi.

- Đừng quên bất kỳ điều kiện gì của tôi cậu cũng đáp ứng.

Lý Hàn Mai bĩu môi, đẩy ly trà tới trước mặt Dương Thiên Lôi, lại tựa vào trên ghế sa ***, chậm rãi nói :

- Điệu kiện của tôi đó là lúc nào kêu là phải đến, bảo cậu làm cái gì thì làm cái đó.

- Quả thật hôm nay không có nhiều thời gian, có chuyện quan trọng cần làm, trước năm giờ chiều, tôi phải rời đi.

Dương Thiên Lôi nói.

Dương Thiên Lôi nhận định tiểu tử đó chắc chắn sẽ hành động vào buổi tối. Cho nên, bất kể như thế nào cũng phải trở về sớm một chút.

- Trước năm giờ sợ là cậu không thể quay về.

Lý Hàn Mai thu hồi vẻ mặt vui đùa, hơi nhíu mày nói :

- Tổng bộ vừa mới thu được tin tức, thiếu chủ của môn phái tu đạo 'Hiên Viên Kiếm Tông, Hiên Viên Cửu Dương có thể đã đến Ma Đô.

- Hiên Viên Kiếm Tông?

Dương Thiên Lôi hơi kinh hãi.

- Vốn thực lực cậu chưa đủ để có quyền hạn biết chuyện này, bất quá hiện tại không thể không cho cậu biết... Bởi vì, thành viên phân bộ chúng ta cần sự trợ giúp của cậu.

Lý Hàn Mai đưa mắt nhìn Dương Thiên Lôi nói:

- Hiên Viên Kiếm Tông là một tà phái tu đạo lánh đời, cứ cách một đoạn thời gian sẽ xuất hiện một lần.

- Bọn hắn xuất hiện làm gì?

- Mỗi lần xuất hiện, sẽ không từ thủ đoạn cướp bóc hoàng kim, bạc trắng, đá quý, cùng một vài kim loại và dược liệu trân quý, còn có... Các thiếu nữ hoặc nữ hài từ tám tuổi trở lên, người tu đạo trong tổ chức nói rằng, tà công bọn hắn tu luyện, cần các cô gái thuần âm thái bổ, kim loại cùng dược liệu trân quý thì dùng để luyện khí, luyện đan.

- Vì sao tổ chức không tiêu diệt bọn chúng? Chẳng lẽ bọn chúng rất mạnh sao?

- Nếu như có thể tiêu diệt thì đã sớm tiêu diệt rồi. Một là căn bản không biết hang ổ của bọn chúng ở nơi nào, hai là bọn chúng rất mạnh. Toàn bộ thành viên tổ chức liên thủ, cũng không nhất định có thể thành công.

- Không khó khăn vậy chứ? Không dùng vũ khí nóng sao? Điều động bộ đội trực tiếp hành động, còn bắt không được bọn chúng sao?

- Cậu không phải là người tu đạo, không rõ sự lợi hại của người tu đạo. Tuy rằng vũ khí nóng có thể giết chết bọn chúng, nhưng lại không có cơ hội? Quan trọng nhất là căn bản không thể nắm rõ hành tung của bọn chúng.

- Vần vì sao lần này tổng bộ lại nắm được tin tức?

- Bởi vì lần này là bọn hắn chủ động tiết lộ. Tư liệu cho thấy, mấy năm nay, mỗi lần bọn hắn xuất động đều cùng một nơi, thời gian hành động đều vào buổi tối, rồi rời đi như tia chớp. Tuy mỗi lần có giao phong, nhưng chúng ta căn bản không kịp tập trung nhân thủ, để cho bọn hắn chạy thoát. May mà bọn hắn ngoại trừ làm mấy chuyện này ra cũng không có nguy hại đến an toàn quốc gia. Bốn năm trước, Ngưu lão ở tỉnh Thanh, trùng hợp gặp gỡ đánh chết thứ tử của tông chủ. Lúc ấy Hiên Viên Kiếm Tông liền phao tin muốn hủy diệt tổ chức của chúng ta, cho nên... Lần này, đoán chừng là bọn hắn vì báo thù mà đến. Hẳn là dốc toàn bộ lực lượng, chỉ cần thành thị có phân bộ chúng ta, đều sẽ có người của bọn chúng, tông chủ bọn hắn cũng đã dẫn người đến tổng bộ Hàm Thành... Cho nên, nhiệm vụ lần này phi thường nguy hiểm, tổng bộ cũng chưa tìm ra cao thủ giúp đỡ chúng ta, chỉ có thể dựa vào chính chúng ta, mệnh lệnh của Ngưu lão là, làm hết sức, bảo vệ mạng trước, không thể vì đối phó bọn chúng mà ảnh hưởng đến ích lợi quốc gia, dù sao chúng ta còn có rất nhiều chuyện cần phải làm...

Vẻ mặt Lý Hàn Mai ngưng trọng nói. Mệnh lệnh này của Ngưu lão, không thể nghi ngờ đã thuyết minh, tổ chức căn bản không phải là đối thủ của Hiên Viên Kiếm Tông, đối phương đột nhiên trắng trợn truyền tin tức này ra, tổ chức căn bản cũng không kịp điều động thế lực khắp nơi, kể cả thỉnh một vài cao thủ của một số phi tổ chức đến trợ uy. Cho nên, chỉ có thể để cho mỗi phân bộ tự bảo vệ mình. Về phần những chuyện khác không cần cố kỵ gì. Dù sao, nhiệm vụ của tổ chức là phục vụ ích lợi quốc gia, chứ không phải là bảo vệ tài sản, tính mạng của nhân dân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK