Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Hai Chữ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đây là do Dương Thiên Lôi tiền vào Mộng Huyễn Tinh lịch lãm thời gian rất lâu mới từ miệng của cư dân nơi đây nói cho biết, thời điểm hắn vừa bắt đầu vào, đã muốn dẫnđộng Đại Thiên Kiếp, nếm thử một chút. Sau này nhìn thấy có nhiều tu luyện giả giống như Vu Thanh Nhã, đến hết thời gian tôi luyện tâm tính của bản thân, thời điểm nói ra nghi hoặc của bản thân, bọn người Trần Thiến, Kỷ Tiêu Lam mới nói cho hắn biết.

Đương nhiên, nếu như Dương Thiên Lôi ở chỗ này tấn thăng đến Thần Đạo Cửu cấp, hơn nữa có được năng lực dẫn động Đại Thiên Kiếp, hắn cũng sẽ được “Mỹnữ” nhắc nhở.

- Mẫu thân nói, dù sao có ngươi. Thất bại cũng chẳng là gì, chỉ cần khởi động thời không pháp tắc, sẽ nhanh chóng khôi phục...

Sắc mặt Trương Tử Hàm biến thành hồng, nhẹ nhàng nói ra.

- Ta...

Nghe được Trương Tử Hàm nói thế, Dương Thiên Lôi lập tức sững sờ, sau đó biến thành kinh hỉ cực độ, hắn vỗ đầu, tại sao mình lại không nghĩ ra chuyện này?

Trần Thiến nghe mà không hiểu, mẫu thân trong miệng của Trương Tử Hàm là ai, lúc mọi người nói ra, nàng mới biết rõ, chính là mẫu thân của Dương Thiên Lôi, nhưng không biết mẫu thân của hắn là dạng tồn tại gì. Lúc ấy, Dương Thiên Lôi cũng chỉ nói, mẫu thân là cường giả Chân Thần cảnh ở Vô Cực tinh vực, còn thế lực cụ thể, lại không nói ra. Nhưng mà, cảnh giới bị tổn thất, làm sao lại nhờ thời không pháp tắc khôi phục nhanh chóng?

n

Nếu đơn giản như vậy, ai còn sợ chứ. Tổn thất một cảnh giới, không có khác gì việc tu luyện lại. Tất cả thiên địa pháp tắc, bình chướng và lĩnh ngộ cần phải làm lại. Đây không phải là chuyện mà thời không pháp tắc có thể bù đắp.

- Được! Từ hôm nay trở đi, chúng ta sẽ tu luyện điên cuồng! Đan dược, pháp bảo, ca sẽ lo! Tiểu Thiến, ngươi và các nàng Tử Hàm, chỉ cần tu luyện tới Thần Đạo Cửu cấpđỉnh phong, sẽ dẫn động Đại Thiên Kiếp! Trời sập xuống, còn cũng có ca chống lên cho.

Dương Thiên Lôi nói rấ trâu bò. Dương Thiên Lôi không hề xem Đại Thiên Kiếp là cái gì cả, thể chất của hắn, hắn tinh tường, không dám nói khoáng cổ tuyệt kim. Nhưng ít cóngười nào trâu bò như hắn, thứ hắn thiếu duy nhất chính là tâm tình, nhưng mà, Dương Thiên Lôi tin tưởng tâm tình của hắn, đây không phải là việc dùng lẽ thường để suyđoán. Hắn là người của hai thế giới, bây giờ hắn đã dung hợp hoàn toàn, tâm tình của hắn hiện giờ thế nào? Chỉ sợ không ai biết được đáp án, nhưng sau khi chính thức nghênh đón Đại Thiên Kiếp, lúc đó mới có kết quả.

- Tử Hàm, Thiên Lôi, có phải các ngươi lầm hay không? Thời không pháp tắc có thể khôi phục tu vi nhanh chóng sao? Đại Thiên Kiếp ở đây, một khi thất bại, chân thân sẽ rơi xuống Tiên Thiên, Tiên Thiên cảnh chân chính, thiên địa pháp tác và bình chướng do các ngươi lĩnh ngộ, sẽ biến mất toàn bộ, phải tu luyện lại một lần nữa.

- Hắc hắc, tiểu Thiến xinh đẹp, chúng ta không có lầm. Ngươi cứ việc yên tâm, tiểu Di đến đây, chơi đùa với thúc thúc nào, nếu thua, thì nên ngoan ngoãn một chút, cho tiểu Thiến nhìn cho biết, năng lực đặc thù của chúng ta! Đương nhiên, lần này là ngươi giúp ca!

Dương Thiên Lôi nói với Lâm Tâm Di.

Thần sắc Lâm Tâm Di đỏ bừng, ánh mắt nhìn chúng nữ, nhất là nhìn Trương Tử Hàm, phát hiện chúng nữ không có ý phản đối, lập tức cố lấy hết dũng khí nói ra:

- Tốt! Nhưng mà, mặc kệ thắng thua, cũng nên để... Tử Hàm giúp ngươi!

Nghe Lâm Tâm Di nói thế, Trương Tử Hàm lập tức liếc Lâm Tâm Di, nhưng cũng không nói thêm cái gì, hơn bốn năm, ai không muốn Dương Thiên Lôi? Kỳ thật chúng nữcũng có tâm tư như Dương Thiên Lôi, thậm chí nên cùng Dương Thiên Lôi ngây ngốc một chút, cho dù ôm nhau một lát cũng tốt.

Dù chúng nữ không phân lớn nhỏ, nhưng thân là nữ nhân đầu tiên của Dương Thiên Lôi, cho nên chúng nữ đều biết trong suy nghĩ của Dương Thiên Lôi nàng là nặng nhất. Cho nên, Lâm Tâm Di mới nói như thế, cho nên không có ai có ý kiến.

- Vậy không được, ngươi đã dám khiêu chiến ca, cho nên phải trừng phạt một chút, như vậy đi, ngươi thắng thì Tử Hàm, nếu ngươi thua, hắc hắc... Cả hai cùng một chỗ?

Dương Thiên Lôi vô cùng hèn mọn bỉ ổi, không nói đến thì khá tốt, một khi nói đến, sắc tâm của thằng này đại động, hơn nữa, hấp dẫn của Đại Thiên Kiếp, thằng này vốn không có tâm tư tu luyện Âm Dương Niết Bàn Kinh trong đầu. Dù sao, nếm thử Đại Thiên Kiếp, hơn xa việc tôi luyện tâm tình, bởi vì Đại Thiên Kiếp khảo nghiệm toàn bộ bản thân, nếu cảnh giới giảm xuống mà không có cách nào khôi phục lại thì tổn thất quá lớn, nhưng nếu có thể nhanh chóng khôi phục, loại hiệu quả tôi luyện này, còn hơn xa việc bản thân từ từ tôi luyện rất nhiều.

Lâm Tâm Di không nói gì, vẻ mặt đỏ bừng nhìn về phía Trương Tử Hàm. Tiểu nha đầu này đương nhiên không có gì, dù sao, loại chuyện song phi này, nàng đã có kinh nghiệm từ sớm. Cho nên mới nhìn về phía Trương Tử Hàm, chuyện như vậy, hiển nhiên chỉ cần Trương Tử Hàm đồng ý, thì bản thân nàng sẽ không có vấn đề gì.

Tử Hàm muội muội thân yêu sẽ đồng ý sao?

- Đại sắc lang, ta không làm.

Trương Tử Hàm giận dữ nhìn Dương Thiên Lôi, cả khuôn mặt đỏ bừng.

- Vậy thì kẻ trước người sau a, cứ định như vậy! Đi một chút đi!

Dương Thiên Lôi nói xong liền kéo Lâm Tâm Di đi vào phòng tu luyện.

Tuy đây là phòng tu luyện bình thường nhất, nhưng cũng là phòng tu luyện của Tiên Thiên cao thủ. Cho nên, có dung hợp không gian pháp tắc, còn lớn hơn cả khách sạn Ngải Tuyết nhiều lắm. Hơn nữa phòng tu luyện này có bố trí kết giới cường đại, đủ để cho Dương Thiên Lôi và Lâm Tâm Di sử dụng.

Trần Thiến nhìn bộ dáng hưng phấn của chúng nữ, thời điểm này, tuy không biết Dương Thiên Lôi gọi đó là gì, nhưng dùng lịch duyệt của nàng, cũng biết rõ, dù biết rõ, đây tuyệt đối là chuyện mập mờ, rất có thể chuyện này chính là song tu, nhưng song tu có thể giúp cho người ta lĩnh ngộ bích chướng sao?

Trần Thiến là đệ tử gia tộc, cho nên biết rất rõ về các loại công pháp song tu, bởi vì người trong gia tộc, một khi có đạo lữ đều có cơ hội tu luyện, nhưng lại chưa từng nghe nói có loại công pháp song tu nào có thể giúp người ta lĩnh ngộ bích chướng.

Chuyện này không có khả năng!

Một hồi đại chiến vượt qua tưởng tượng của chúng nữ.

Nhưng chỉ có Trần Thiến là không có gì ngoài ý muốn.

Dương Thiên Lôi, Dương Thiên Lôi mới đạt tới Tiên Thiên Nhất cấp, đã bằng vào kiếm kỹ cường hãn, triệt để đánh bại Tiên Thiên Tam cấp như Lâm Tâm Di.

Càng vô sỉ là, quần áo của tiểu nha đầu nhanh chóng bị Dương Thiên Lôi cắt bỏ, toàn bộ đạo bào đều bị có hang hốc lớn nhỏ, lộ ra da thịt trăng như tuyết, xuân quang tiết ra ngoài!

Chương 514: Hai chữ. (Hạ)

Nhưng từ trước tới nay nha đầu này vốn có gan rất lớn, cho nên không chút thẹn thùng, sau khi thua, chỉ dùng ánh mắt ngưỡng mộ nhìn Dương Thiên Lôi, trước mặt mọingười xung quanh, thoải mái cởi bỏ đạo bào rách rưới của mình ra, thay một bộ mới tinh. Thấy nước miếng của Dương Thiên Lôi chảy ra, trong lòng lộ ra sắc tâm.

Sau khi Lâm Tâm Di đổi quần áo, Dương Thiên Lệ và chúng nữ hét lớn, lôi kéo Trần Thiến, lập tức giải tán, chỉ lưu lại một mình Dương Thiên Lôi và Trương Tử Hàm. Trương Tử Hàm vốn thuần khiết, thẹn thùng và e sợ, nhưng ánh mắt lại nhìn thẳng Dương Thiên Lôi, không chút trốn tránh.

Hơn bốn năm, nam nữ đang yêu nhau cuồng nhiệt bị tách nhau ra hơn bốn năm là khái niệm gì? Hơn nữa có thời không pháp tắc là bao nhiêu năm?

Trong lòng của họ đều nhớ đối phương.

Lúc này, rốt cục cũng có cơ hội ở chung, nỗi nhớ nhưng hơn bốn năm, khó có thể áp chế, vậy cũng không cần áp chế.

- Thân ái...

Dương Thiên Lôi nhẹ nhàng ôn nhu nâng khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của Trương Tử Hàm lên, ngưng mắt nhìn dung nhan mà mình khắc cố minh tâm, trong nội tâm tràn ngập ý nghĩ yêu thương.

- Thiên Lôi... Ta... Muốn ngươi!

Trương Tử Hàm nói, bàn tay mềm mại nhỏ bé không xương, đã ôm lấy eo của Dương Thiên Lôi.

Hai người nhìn không nhau không chớp mắt, cũng không muốn nói lời nào, càng không có dỗ lời ngon ngọt nhẹ nhàng ôn nhu, cho nên muốn ăn nằm với nhau cùng một chỗ.

Hôn nhau tràn ngập yêu thương, sau đó mới ăn nằm với nhau, thân thể hai người dính sát vào nhau, cảm thụ khí tức quan thuộc, hương vị quen thuộc, độ ấm thân thể quen thuộc mà suốt bốn năm nay không gần nhau.

Hôn môi càng ngày càng mãnh liệt, làm cho nội tâm của Trương Tử Hàm tràn đầy hạnh phúc say mê, thể xác và tinh thần của hai người, dù chưa chính thức bắt đầu, đã giao hòa với nhau rồi.

Rốt cục, phải đến mười phút sau hai người mới hôn nhau xong, đột nhiên Dương Thiên Lôi ôm lấy Trương Tử Hàm, bước nhanh về phía bồn tắm.

Đạo bào phiêu đãng trong nước hồ, hai người lăn lộn điên cuồng trong nước hồ ấm áp, thân thể hai người quấn vào nhau như keo như sơn, hô hấp trở nên càng ngày càng dồn dập, Trương Tử Hàm đã sớm nhắm mắt lại, môi son hé mở, để mặc cho Dương Thiên Lôi hôn hít vuốt ve, hơi thể gấp gáp, da thịt óng ánh như ngọc, lúc này biến thành hồng hồng...

Vòng eo thon nhỏ, cặp mông trắng trẻo đầy đặn ngạo nghễ, bộ ngực sữa no đủ mê người, làm cho áp lực dục vọng đã lâu của Dương Thiên Lôi, bộc phát ra không cách nào ngăn cản được!

Bàn tay lớn, bờ môi, cảm thụ từng tấc da thịt của Trương Tử Hàm.

- Ta muốn...

Mà Tử Hàm muội muội cũng bị dục hỏa thiêu đốt, dưới sự đùa giỡn của Dương Thiên Lôi, rốt cục ánh mắt mê ly, không chút rụt rè, nói ra.

- Oanh...

Dương Thiên Lôi liền ôm lấy thân thể trắng nõn mê người kia, nhảy ra khỏi bồn tắm, tiến về phía mặt giường rộng rãi kia.

Rừng rậm màu đen phủ trên khe hồng, thân thể mềm mại đã trở nên nóng hổi, Dương Thiên Lôi tiến vào, Tử Hàm muội muội hạn hán hơn bốn năm nay, phát ra tiếng rên rỉlàm say mê lòng người, hình như có một chút đau đớn, nhưng lại bị khoái cảm bao trùm lý trí, lúc này, che dấu đã không còn ý nghĩa gì cả...

Trắng nõn, ấm áp, bao dung, làm cho toàn thân Dương Thiên Lôi run rẩy, hơn bốn năm, Dương Thiên Lôi chưa từng gần gũi lần nào, lúc này, hắn có cảm giác kích động giống như đêm đầu tiên!

Không có dừng lại chút nào, chỉ công kích đơn giản trực tiếp!

Một lần, hai lần...Trăm lần... Nghìn lần...

Tử Hàm muội muội thân ái bị Dương Thiên Lôi đưa lên đỉnh nhiều lần, cuối cùng, Trương Tử Hàm mới nhúc nhích được thân thể, toàn thân run rẩy, cả hai dính cùng một chỗ, hấp lực, thời điểm này Dương Thiên Lôi nhấp lên xuống càng điên cuồng hơn, Dương Thiên Lôi phát ra một tiếng rên rỉ trầm thấp, rốt cục cũng đạt tới đỉnh!

Âm Dương Niết Bàn Kinh cường hãn biến thái, vào lúc này đã khởi động.

Linh hồn hai người, thân thể, lại giao hòa lần nữa.

Pháp lực bàng bạc, ngang dọc trong cơ thể hai người, tạo thành một vòng đại tuần hoàn.

Căn bản không cần Dương Thiên Lôi điều khiển, Trương Tử Hàm Tiên Thiên Tứ cấp, thiên địa pháp tắc và bích chướng ảo diệu tràn vào thân thể Dương Thiên Lôi, bắt đầu dung nhập vào trong đầu Dương Thiên Lôi, hai canh giờ sau, rốt cuộc hai người cũng hoàn thành một chu thiên tuần hoàn.

Trương Tử Hàm mềm nhũn giống như con cừu nhỏ, cuộn người vào lồng ngực an toàn ấm áp của Dương Thiên Lôi.

- Lão bà thân ái, ngươi biết nam nhân thích nhất ở nữ nhân cái gì hay không?

Dương Thiên Lôi vuốt ve da thịt trắng nõn của Trương Tử Hàm, bóp lấy bộ ngực sữa mềm mại, hỏi.

- Ta yêu ngươi!

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Trương Tử Hàm dán vào lồng ngực của Dương Thiên Lôi, trong lòng tràn ngập yêu thương, nói ra.

- Hai chữ!

- Yêu ngươi!

- Không phải!

- Thế là cái gì?

- Ta muốn!

Dương Thiên Lôi rất hèn mọn bỉ ổi nhìn chằm chằm vào Trương Tử Hàm.

- Sắc lang, không muốn, Tâm Di đang chờ đấy, trời sắp sáng rồi...

Trương Tử Hàm đánh Dương Thiên Lôi hai cái, nói ra.

- Được rồi.

Dương Thiên Lôi có chút không bỏ được, nhưng lại biết, Trương Tử Hàm nói là sự thật, tuy hắn muốn lần nữa, nhưng Dương Thiên Lôi phải chiếu cố những nữ nhân khác.

Kỳ thật, thời điểm Dương Thiên Lôi nói những lời này, hắn cũng cảm thấy bội phục mình, bởi vì hắn biết. Nam nhân còn sợ nhất nữ nhân nói câu này, chính là câu: “Ta còn muốn”, nhưng Dương Thiên Lôi lại không sợ, mặc dù có nói “Ta còn muốn” thì với hắn cũng chả có vấn đề gì.

Mặt trời lên cao.

Lên cao hơn ba sào, vốn triền miên với Trương Tử Hàm quá lâu, cho nên tiểu nha đầu Lâm Tâm Di đứng ngồi không yên, thời điểm còn một giờ nữa là hừng đông, rốt cuộc Dương Thiên Lôi mới đi vào gian phòng của nha đầu Lâm Tâm Di.

Lâm Tâm Di nhiệt tình như một đoàn hỏa diễm thiêu đốt hừng hực, không cần đợi Dương Thiên Lôi chủ động, nàng liền chiếm thế chủ động...

Ba giờ sau, Dương Thiên Lôi và Lâm Tâm Di mới từ từ mở mắt.

Thời điểm mọi người bước vào Tiên Thiên đi Băng Tinh thành. Dương Thiên Lôi đã tu luyện tới Tiên Thiên Nhất cấp đỉnh phong. Mà thông qua Trương Tử Hàm đã thành công lĩnh ngộ Tiên Thiên Nhất cấp, Nhị cấp, Tam cấp bích chướng, chỉ cần có thời gian, hắn sẽ dễ dàng tu luyện tới Tiên Thiên Tứ cấp. Nhưng mà, ở chỗ này không có thời không pháp tắc trợ giúp, rèn luyện pháp lực cũng cần thời gian rất lâu, cho nên, thời điểm Dương Thiên Lôi và Lâm Tâm Di chấm dứt song tu, hắn chỉ đột phát được bíchchướng Tiên Thiên Nhất cấp, bước vào Tiên Thiên Nhị cấp.

Sau khi Lâm Tâm Di mặc quần áo xong, cảm thấy mỹ mãn, dung quang toả sáng hôn Dương Thiên Lôi, sau đó ra khỏi phòng, mọi người đã ở bên ngoài đợi rất lâu rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK