Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Giấu Đầu Lòi Đuôi.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Làm sao vậy?

Liễu Diệc Nhi kinh ngạc mà hỏi thăm.

- Tuyết tỷ có chuyện gì rồi! Em chờ anh! Anh sẽ lập tức trở về!

Dương Thiên Lôi nói xong, căn bản không để Liễu Diệc Nhi hỏi nhiều, liền biến mất khỏi phòng.

Khi Dương Thiên Lôi bay trong hư không, thần niệm khổng lồ nhất thời tản mát ra. Trong nháy mắt liền bắt được khí tức của Lăng Hi.

- Lăng muội, nàng bảo vệ mấy người Liễu Diệc Nhi. Lý Tuyết đã xảy ra chuyện, ta phải đi xem!

Giọng nói của Dương Thiên Lôi trực tiếp vang lên trong đầu Lăng Hi.

Chỉ trong chốc lát, Lăng Hi chỉ mặc áo ngủ ngay lập tức xuất hiện trước mặt Dương Thiên Lôi:

- Làm sao vậy?

- Còn không rõ lắm. Nàng ở lại chỗ này, sau khi ta trở về sẽ nói tiếp!

Dương Thiên Lôi nói xong liền trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang, ngay lập tức biến mất trước mặt Lăng Hi!

Ngay từ đầu Dương Thiên Lôi căn bản không tiếc tiêu hao năng lực của mình, ngưng tụ thành các loại cấm chế trên thân thể Lý Tuyết, chỉ cần bất kỳ một một đạo cấm chế nào xuất hiện vấn đề gì, Dương Thiên Lôi đều lập tức phát giác. Mà vừa rồi, cấm chế tâm thần Lý Tuyết còn lưu lại trong đầu Dương Thiên Lôi, sản sinh ra một dao động mãnh liệt, khiến Dương Thiên Lôi lập tức phát hiện ra. Rất rõ ràng, có người lấy sức mạnh "Tinh thần", ý đồ khống chế Lý Tuyết!

Xẹt xẹt

Dưới tình thế cấp bách, Dương Thiên Lôi phải tăng tốc độ tới cực hạn, nếu không sức mạnh "phàm thể" hoàn toàn thôi động, thì ngay cả năng lượng ban đầu của bản thân hắn đều hoàn toàn phóng ra, cùng lúc đó thần niệm siêu việt cảnh giới Đại La Kim Tiên đã kéo dài vô hạn ra ngoài. Trong nháy mắt hắn tìm được tới phạm vi gần Lý Tuyết, tâm tình khẩn trương nhất thời thả lỏng một chút!

Cự ly mấy nghìn km, mà hắn bay tới chỉ trong chốc lát!

- Hả? Các ngươi là ai? Muốn làm gì?

Trong đầu Lý Tuyết cảm giác được một sựu đau đớn như bị kim châm, hét lên một tiếng, mang theo một sự kinh hãi, nhìn ba người kỳ lạ xuất hiện ở ngay trước mặt. Nàng dùng tiếng Anh lưu loát lớn tiếng nói.

- Kỳ quái. Jessyca, tinh thần lực của nàng rất mạnh...

Một người trong đó hơi kinh ngạc nói. Vừa rồi, hắn đã phát ra "công kích tinh thần", muốn làm cho Lý Tuyết hôn mê luôn. Nhưng không ngờ lại không thành công!

- Làm sao vậy, Tiểu Tuyết?

Đúng lúc này, từ buồng vệ sinh truyện tới một giọng nói ngọt mgào nhưng có chút kinh ngạc. Cùng lúc đó, cửa buồng vệ sinh mở ra, một cô gái phương tây tóc vàng, xinh xắn giống như búp bê, mặc áo ngủ đi ra. Khi thấy cảnh tượng trước mắt, khuôn mặt xinh xắn, bỗng nhiên hiện lên một sự tức giận.

- A...

Lúc này đây, ba gã mặc áo trắng vốn đang kinh ngạc nhìn về phía Lý Tuyết, quay đầu nhìn về người đang đứng ở trước buồng vệ sinh. Trong nháy mắt, tự nhiên người bạn cùng phòng của Lý Tuyết có chút kinh hoàng phát ra một tiếng kêu tràn ngập kinh ngạc và sợ hãi, lui lại hai bước về phía sau, kinh ngạc nhìn vào Lý Tuyết.

- Các ngươi muốn chết sao? Dám xông vào ký túc xá của bản tiểu thư?

- Ai gọi các ngươi tới? Tabitha sao?

Giọng nói của người bạn cùng phòng với Lý Tuyết vốn đang ngọt ngào lập tức trở nên băng giá khác thường, nhìn vào ba người, lạnh giọng hỏi.

Đồng dạng, khiến Lý Tuyết kinh ngạc chính là, lúc này trên người của bạn cùng phòng với cô tự nhiên tản mát ra một luồng ánh sáng màu hồng nhàn nhạt!

Đây là ký túc xá của Lý Tuyết ở Nước Y. Ngay nãy, đột nhiên ba gã mặc áo trắng, trang bị đến tận răng, căn bản nhìn không ra diện mạo thực sự, xuất hiện một cách kỳ lạ trước mặt Lý Tuyết.

- Tiểu thư Dany … Vì sao…cô… Cô lại ở chỗ này?

Một gã mặc áo trắng trong số đó, nói với vẻ tràn ngập kinh ngạc.

- Lẽ nào bản tiểu thư ở chỗ này, còn phải nói cho các ngươi biết hay sao? Các người về nói cho Tabitha biết, nếu còn dám điều tra bất kỳ thông tin nào về bản tiểu thư, tôi sẽ khiến hắn phải thống khổ cả đời! Cút!

Người bạn cùng phòng với Lý Tuyết lạnh giọng nói.

- Chúng tôi...

- Bảo các ngươi cút, các ngươi có nghe thấy không?

Ba người thoáng nhìn nhau một chút, nhất thời cả đám dường như cùng nhất trí.

Vèo vèo vèo.

Cả ba liền xuyên qua cửa sổ mà ra. Dany Bruch là người của gia tộc Bruch. Ngay cả phụ thân của nàng, cũng chính là gia chủ gia tộc Bruch, đều vô cùng sủng nịch nàng.

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì trên người nàng truyền thừa "thần huyết" trăm năm khó thấy. Trước khi sức mạnh thần máu chưa thức tỉnh, năng lực của nàng đã vô cùng cường đại. Một ngày nào đó khi sức mạnh của nàng thực sự thức tỉnh, điều này có nghĩa là nàng sẽ trở thành "Vô địch".

Từ bốn mươi năm trước, gia tộc Bruch đã bắt đầu hợp tác với Gia tộc Kennedy.

Mà Dany Bruch, chính là đối tượng đính hôn của Tabitha Kennedy. Hai người tại đều sở hữ địa vị độc nhất vô nhị trong gia tộc của mình. Cuộc hôn nhân này là một loại hợp tác trao đổi.

Khi ba người nén giận, tạm thời rời khỏi, Dany nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Lý Tuyết, khôi phục lại bộ dáng khả ái ban đầu của mình nói:

- Tiểu Tuyết, đừng sợ. Bọn họ tới tìm tôi. Cả hai chúng ta đều có điều giấu diếm đối phương, Thật ra, tôi đã sớm biết, cô cũng giống tôi không phải người tầm thường. Hì hì, gần đây người bạn trai của cô còn gây ra một chấn động lớn.

- Chấn động? Cô muốn nói tới bóng rổ.

- Cái đó thì tính cái gì chứ. Đó là một trận chiến ở nước R. Xem ra hắn không nói cho cô rồi. Được rồi, không nói chuyện này nữa. Sau này cô tự mình hỏi hắn đi.

Dany nghĩ đến nguyên nhân gây ra trận đánh ở nước R, nhất thời không dám nói thêm gì nữa, tránh cho Lý Tuyết lại mất hứng. Tuy rằng trong khoảng thời gian ở chung, Dany cùng Lý Tuyết đã trở thành bạn tốt, nhưng trong lúc đó hai người lại không biết rõ về nhau cho lắm. Dany cũng chỉ dựa vào sự nhạy cảm của mình biết được sự khác thường trên người Lý Tuyết mà thôi. Đồng dạng, cũng thông qua Lý Tuyết mà biết về cái tên Dương Thiên Lôi này. Cho nên nàng mới có thể lưu ý đến hắn. Hơn nữa, khi Lý Tuyết và Dương Thiên Lôi, Tống Hiểu Phân gặp nhau, nàng vô ý thấy được bộ dạng của Dương Thiên Lôi.

- Cái gì? Dany ở cùng nàng sao?

Ở ngoài ký túc xá của Lý Tuyết, trong góc phòng bí mật, ba người mặc áo trắng cũng không rời đi, mà là gọi điện thoại cho Kester Kennedy. Khi Kester nghe được nội dung trong điện thoại, nhất thời nhíu mày. Hắn có thể khiến Gia tộc Kennedy phát triển đến trình độ kinh người như vậy, phần lớn là do gia tộc Bruch ban tặng. Chẳng qua, đến bây giờ hắn đã không cần dựa vào Gia tộc Bruch nữa mà thôi. Bốn mươi năm trước, hắn bí mật hành động, tập chung toàn bộ các nhà khoa học đứng đầu thế giới, nhờ vậy mà hắn không bị bất kỳ thế lực nào thao túng, để lúc nào đó sẽ chân chính đứng trong thiên hạ, trở thành bá chủ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK