Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Em Cũng Là Bạn Gái Của Anh A (Thượng,hạ)!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mà hiện tại, hắn đã làm được!

Với sức mạnh của khoa học!

Hiện tại đối với hắn mà nói, Gia tộc Bruch đã không có bất kỳ uy hiếp gì. Chẳng qua đối phương cũng không biết mà thôi.

- Đúng vậy. Thuộc hạ không dám hành động thiếu suy nghĩ, mong chủ nhân cho chỉ thị! Hơn nữa…A...

- Này?

Kester đang nghe thủ hạ báo cáo, điện thoại trong bỗng nhiên truyền ra một tiếng "A" kinh khủng, sau đó liền ngừng hẳn không nói nữa.

- Này? này?

Kester lớn tiếng hét vào chiếc điện thoại.

- Xin lỗi chủ nhân, vừa rồi tiểu thư Dany xuất hiện. Thuộc hạ phải tránh đi.

- Hừ, ai dám ngăn trở ta, cứ bắt cả lại! Tới mức này rồi, cũng không ngại phải trở mặt với Gia tộc Bruch, hiểu chưa?

- Chủ nhân… Có đáng không?

- Lời thừa! Có cô gái kia, thì việc đối phó với Dương Thiên Lôi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cứ theo lời ta mà làm!

- Vâng!

Khóe miệng Dương Thiên Lôi lộ ra một nụ cười nhạt tà ác, nhìn ba người mặc áo trắng nằm trên mặt đất, cúp điện thoại trong tay. Lửa giận trong lòng bốc lên. Vừa rồi, hắn thay người áo trắng đối thoại cùng với Kester. Nhờ vậy, Dương Thiên Lôi đã hiểu rõ tất cả!

Gia tộc Bruch. Cũng không phải là một trong bốn gia tộc lớn của nước M, mà là nghe nói là một trong những gia tộc lớn mạnh của thế lực đặc biệt trên toàn cầu. Nó không thuộc về bất kỳ quốc gia nào. Cũng giống như Hiên Viên kiếm phái, tuy là người Hoa Hạ người, nhưng Hoa Hạ lại không thể quản lý, hay sử dụng.

Dương Thiên Lôi đã từ Hắc Long Đạm Thai Huyên mà hiểu được điều đó. Gia tộc Kennedy nổi lên, là nhờ có Gia tộc Bruch đứng ở phía sau ra sức ủng hộ.

Chỉ là, qua giọng nói của Kester trong điện thoại, lại khiến Dương Thiên Lôi hiểu được, Gia tộc Kennedy đã nắm được sức mạnh siêu việt của Gia tộc Bruch trong tay!

Thình thịch thình thịch thình thịch...

Ngay khi Dương Thiên Lôi muốn thi triển sưu hồn đại pháp để tiến hành kiểm tra của ba gã mặc áo trắng, hi vọng có thể nắm trong tay càng nhiều tin tức càng tốt. Nhưng Dương Thiên Lôi càng kinh ngạc hơn chính là, trong đầu ba người tự nhiên truyền ra một tiếng đập nặng nề. Hầu như chỉ trong nháy mắt, ba người đang chìm trong hôn mê, liền mất đi tính mạng.

Tít tít tít...

Cùng lúc đó, ở Nước M xa xôi, Kester vừa mới cúp điện thoại, bỗng nhiên nhìn vào màn hình trung ương, trên mặt liền lộ ra vẻ khiếp sợ!

- Chết rồi. Tự nhiên khởi động chương trình tự hủy? Sao có thể?

Kester kinh ngạc vô cùng, ba người được phái ra đi đến Nước Y để chấp hành nhiệm vụ, tuy không phải là thành viên trong nhóm thủ hạ cực mạnh của hắn, nhưng đủ để đối phó lại sức mạnh còn chưa thức tỉnh của Dany, vì sao có khả năng tự động khởi động chương trình tự hủy được?

Hắn biết rõ chương trình tự hủy chỉ tự động khởi động khi người của hắn đã bị khống chế. Bất luận bọn họ có tự nguyện hay không, trong đầu tế bào đều trực tiếp tự chết, tuyệt đối sẽ không tiết lộ bất kỳ bí mật gì của Gia tộc Kennedy ra ngoài.

..

- Tít tít tít

Điều càng làm cho Kester phẫn nộ hơn chính là, một lát sau, đội ngũ được phái đến Hoa Hạ, tự nhiên truyền lại tin tức rất quan trọng là, không thể tìm được mục tiêu số 2 và mục tiêu số 3, chỉ mang về một vài thứ không quan trọng. Cuối cùng, những thứ không quan trọng này có thể có uy hiếp đối với Dương Thiên Lôi đến mức nào, thì Kester căn bản không thể phán đoán. Dù sao, nếu như đổi là hắn, loại quan hệ này, căn bản không uy hiếp được hắn.

- Được được, còn nghĩ bớt chút khí lực. Đã như vậy, hãy đánh một trận thật thoải mái đi!

Kester lạnh giọng nói. Một lát sau, hắn liền phát ra mấy mệnh lệnh.- Như vậy có thể giấu diếm được ta sao?

Trong nháy mắt, khi thấy ba người chế, Dương Thiên Lôi khinh thường nói. Đồng thời từ trong tay hắn liền phát sinh từng đạo ký hiệu. Ngay lập tức, ba người liền biến thành luồng ánh sáng màu xanh lam giống như ánh lửa ma trơi, ngưng tụ trước mặt Dương Thiên Lôi "Tê tê tê" rồi dung nhập vào mi tâm Dương Thiên Lôi!

Lạc ấn linh hồn!

Mặc dù ba hồn bẩy phách của đối phương đều hoàn toàn bị hủy diệt, nhưng loại hủy diệt này trong mắt Dương Thiên Lôi chẳng qua chỉ là sự hủy diệt bình thường. Trong khoảng thời gian ngắn, lạc ấn linh hồn căn bản không kịp tiêu tán, liền bị Dương Thiên Lôi thu vào trong đầu.

Một lát sau, sau khi Dương Thiên Lôi nuốt hoàn toàn ba lạc ấn linh hồn, hai tròng mắt lóng lánh phát ra một sự phẫn nộ và kinh ngạc cường liệt!Vèo!

Ngay lập tức, Dương Thiên Lôi liền biến mất, rồi lại xuất hiện trong ký túc xá của Lý Tuyết!

- A...

Lý Tuyết và Dany đồng thời kêu lên đầy sợ hãi. Dương Thiên Lôi vô thanh vô tức, căn bản không tạo ra bất kỳ tiếng động nào, đột nhiên từ trong không trung xuất hiện trước mặt hai người. Không sợ hãi mới là kỳ lạ. Điều này có thể nói là còn đáng sợ hơn ba tên vừa rồi gấp trăm nghìn lần.

- Thiên Lôi!

Sau khi hết sợ, Lý Tuyết nhất thời nhào về phía Dương Thiên Lôi.

Mà sức mạnh mà Dany vừa đưa ra, chậm rãi thu hồi lại. Khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn như búp bê phương tây của nàng, tràn ngập kinh ngạc và không thể tưởng tượng nhìn người đàn ông đang đứng ở trước mắt, người mà từ lâu đã khiến cho nàng phải quan tâm để ý!

- Tiểu thư Dany, cô là người của Gia tộc Bruch sao? Đa tạ cô vừa rồi đã bảo hộ Tuyết tỷ!

- Tiểu Tuyết là bằng hữu tốt nhất của tôi, không cần cảm tạ.

- Thiên Lôi, sao cậu lại tới đây?

- Một lát nữa sẽ nói tiếp, bây giờ đi theo em đi! Tiểu thư Dany, hẹn gặp lại!

- Chờ một chút, các người muốn đi đâu?

Dany bỗng nhiên kéo tay Lý Tuyết, trên mặt mang theo một chút kinh ngạc và hưng phấn, nhìn Dương Thiên Lôi hỏi.

- Ba người vừa rồi vốn không phải nhằm vào cô, mà vì tôi nên họ đến bắt Tuyết tỷ! Được rồi, không ngại nói cho cô biết, thực lực của Gia tộc Kennedy đã vượt lên trên sự tưởng tượng của gia tộc các cô. Tốt nhất là cô lập tức thông báo với gia tộc các cô, chuẩn bị trước đi!

Trong ánh mắt Dương Thiên Lôi nói xong liền kéo tay Dany ra, kéo Lý Tuyết rời khỏi đó.

- Đừng… Đừng… Tiểu Tuyết, Tiểu Tuyết mang tôi đi với. Chúng ta là chị em tốt mà, có phải không? Dương Thiên Lôi, mang tôi đi. Để tôi đi cùng, được không?

Dany nói.

Lý Tuyết hơi bối rối nhìn Dany một chút, lại nhìn Dương Thiên Lôi một chút, nói:

- Thiên Lôi, mang Dany đi được không? Nàng ở chỗ này, vạn nhất nếu như có gì nguy hiểm...

Dương Thiên Lôi nhíu nhíu mày, chỉ có thể gật đầu, đưa tay nắm lấy Dany, ba người trực tiếp biến mất khỏi gian phòng.

Hắn không có thời gian để trì hoãn. Bởi vì, vừa mới rồi, trong lạc ấn linh hồn của ba người kia, Dương Thiên Lôi đã biết được một loạt hành động đê tiện của Kester.

Chương 846: Em cũng là bạn gái của anh a (hạ)!

Tuy hắn biết rằng, tạm thời mọi người không bị nguy hiểm tới tính mạng, Kester cũng không có cách gì uy hiếp đến mình, nhưng Dương Thiên Lôi cũng không muốn mọi người bởi vì mình mà phải chịu bất kỳ thương tổn nào!

Hơn nữa, sau khi ba người mặc áo trắng vừa mới chết này, Kester rất có thể sẽ đổ lỗi này lên trên người Dany. Nếu như hắn lại phái cao thủ tới, Dany sẽ thực sự gặp nguy hiểm.

Trong ký ức lạc ấn linh hồn của ba người kia, cũng không phức tạp, Dương Thiên Lôi có thể khẳng định, tin tức hắn thu được chỉ là một góc nhỏ bí mật của Gia tộc Kennedy.Vèo.

Sau khi tới Địa Cầu, Lý Tuyết và Dương Thiên Lôi có quan hệ rất thân mật, cũng là người mà Dương Thiên Lôi muốn che chở nhất trên Địa Cầu. Tuy rằng nàng là người thứ nhất biết Dương Thiên Lôi có năng lực, nhưng mãi đến lúc này, Lý Tuyết mới chính thức được Dương Thiên Lôi mang theo thể nghiệm cảm giác bay trên bầu trời. Hơn nữa, tốc độ bay nhanh đến mức hoàn toàn không thể tưởng tượng nổi!

Tuy rằng bản thân Dany là thành viên Gia tộc Bruch, có thể chất "thần huyết", nhưng trước mắt đâu có thể bay với tốc độ nhanh như vậy?

Hai người đều kinh ngạc không gì sánh được.

Sau một thời gian ngắn đầy khiếp sợ, Lý Tuyết nhịn không được hỏi:

- Thiên Lôi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

- Giản đơn mà nói, bởi vì Liễu Diệc Nhi nên em xuất hiện ở Nước M, có tiếp xúc một chút với Gia tộc Kennedy. Không nghĩ tới, bọn họ tự nhiên tra ra thân phận của em, muốn dùng chị, Lý Hàn Mai, Tống Hiểu Phân, cùng với toàn bộ những người có liên quan tới em, để uy hiếp đối phó em! Nếu như không phải em đã để lại cấm chế trên người chị, phát giác ra vừa rồi ba người kia ra tay đối với chị, sợ rằng lúc này đã thực sự bị này tên đê tiện kia thao túng!

Dương Thiên Lôi nói.

- Hả? Vậy hiện giờ Mai tỷ và Hiểu Phân...

- Các nàng không có việc gì. Ban đầu còn đi theo em. Bây giờ còn đang ở nước M. Chỉ có điều, hiện tại, Lý Ngọc, thủ hạ của em, còn có đám người ở cô nhi viện chúng ta và viện trưởng, có lẽ đã bị bọn họ bắt đi rồi!

Không thể không nói, Kester thật sự là đê tiện tới mức khủng khiếp, bất kỳ kẻ nào, bất kỳ người nào có chút quan hệ tốt với Dương Thiên Lôi, đều trở thành mục tiêu để hắn đối phó với Dương Thiên Lôi. Nếu như không phải bởi vì Dương Thiên Lôi sớm phát hiện ra chuyện của Lý Tuyết, sợ rằng ngoại trừ Tống Hiểu Phân và Lý Hàn Mai ra, tất cả mọi người cũng bị bắt rồi.

Tin tức mà trung tâm đầu não của Kester thu được, cũng không có Trương Nhã Tĩnh. Nguyên nhân rất đơn giản, "trong cuộc sống" Dương Thiên Lôi rất ít khi xuất hiện cùng với Trương Nhã Tĩnh. Loại tin tức này, cũng không phải là tin tức mà mạng lưới Hoa Hạ có thể thu được.

...

Khi Dương Thiên Lôi đang nói chuyện, đồng thời, hắn cũng tạo ra một lực lượng vô cùng cường hãn bao quanh bên ngoài, không có bất kỳ kẻ nào có thể tránh được sự cảm nhận của hắn!

Lúc này đây, Dương Thiên Lôi cũng không để thủ hạ của Kester có bất kỳ cơ hội "tự sát" nào. Chỉ trong nháy mắt khi bọn họ xuất hiện, liền bị hắn trói buộc hoàn toàn, kể cả đại não, tư duy đều trói buộc!

Bất quá, tin tức thu được vẫn không nhiều.

Hắn vẫn không thể hoàn toàn hiểu rõ được thực lực chân chính của Gia tộc Kennedy.

Nhưng có một vài điều mà Dương Thiên Lôi đã khẳng định được, đó là Gia tộc Kennedy cũng không phải là người tu luyện, mà là một kẻ có "khoa học kỹ thuật" siêu việt vượt xa khoa học kỹ thuật ở thế giới này!

Suy cho cùng thì hắn mạnh tới mức nào, thì dựa vào trí nhớ của mấy người đó hắn lại không thể biết được, chỉ biết là những người này chiến đấu đơn độc không thua gì Lý Hàn Mai là mấy. Họ chỉ là công cụ bình thường trong Gia tộc Kennedy, hơn nữa số lượng những người như họ rất lớn!

...

- Vì sao Gia tộc Kennedy có được loại sức mạnh này?

Dương Thiên Lôi đã thành công trong việc đưa toàn bộ người của hắn trở lại phía sau mà hoàn toàn không biết gì về việc vừa xảy ra. Sau đó, hắn trực tiếp mang theo Lý Tuyết và Dany bay về hướng Nước M. Trên đường trở về, Dany có chút kinh ngạc trước cảnh tượng mà nàng vừa nhìn thấy, nói.

Những vật thể giống như đĩa bay đang bay trong không khí.

Tốc độ của chúng còn nhanh hơn mấy chục lần so với máy bay chiến đấu. May mà tốc độ của Dương Thiên Lôi nhanh hơn, bằng không, ngay cả đuổi đều đuổi không kịp, đừng nói tới việc cứu người.

- Những thứ đó bất quá đồ cấp thấp của Gia tộc Kennedy mà thôi. Những người đó, cũng chỉ là lực lượng thấp nhất! Gia tộc Các cô cùng với Gia tộc Kennedy hợp tác nhiều năm như vậy, lẽ nào cũng không có bất kỳ tin tức gì?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Không có. Thành viên trong Gia tộc bọn ta rất rộng lớn, nằm rải rác ở khắp nước nước Y. Cùng hợp tác với Gia tộc Kennedy, đơn giản là coi trọng năng lực của Kester. Nói trắng ra chính là xem Kester như công cụ kiếm tiền của gia tộc bọn tôi. Thật không ngờ được, bọn họ lại giấu diếm chúng tôi nhiều như vậy...

Dany nói:

- Được rồi, vì sao anh lại thả bọn họ đi?

- Thả? Chẳng qua, hiện tại bọn họ đã trở thành công cụ của tôi mà thôi! Ngược lại tôi cũng muốn nhìn xem tóm lại Gia tộc Kennedy đến tột tồn tại thế nào!

Dương Thiên Lôi nói:

- Dany, tôi đưa cô trở về trước!

- Không. Tôi đi theo Tiểu Tuyết và anh!

Vừa nghe được Dương Thiên Lôi nói vậy, Dany không có bất kỳ do dự nào, liền kiên quyết nói.

- Làm vậy cũng không tốt lắm. Tôi và Tuyết tỷ còn có rất nhiều chuyện muốn xử lý. Hiện tại có thêm cô thì không tiện lắm!

Dương Thiên Lôi cũng không giấu diếm nói. Tuy rằng Dany là bạn tốt của Lý Tuyết thật, nhưng dù sao cũng là nhân vật trọng yếu của thế lực chẳng liên quan. Có tất nhiều chuyện, tuyệt đối không thể để Dany biết được.

- Là sợ tôi biết quá nhiều sao?

Dany hỏi.

- Đúng.

- Hiện tại, tôi là bạn gái của anh. Tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ chuyện gì của anh. Anh có thể yên tâm được rồi...

- Khụ khụ khụ...

Nghe được Dany nói như vậy, Dương Thiên Lôi nhất thời không biết phải nói gì. Bạn gái? Cái gì thế, từ lúc nào ta có người bạn gái như cô vậy chứ? Nói trắng ra là, cũng do Lý Tuyết gặp mình, cô ta vô ý liếc mắt thấy qua mình qua ghi hình mà thôi. Vì sao có thể trở thành bạn gái của mình được?

- Anh đừng kinh ngạc, Tiểu Tuyết đã sớm đáp ứng tôi về việc này rồi...

- Dany…. Cô…Cô tưởng là thật sao?

Lý Tuyết cũng có chút xấu hổ mà hỏi thăm.

Trong thời gian này, quan hệ giữa hai người rất tốt. Tuy rằng cả hai người ai cũng không tiết lộ thân phận thực sự của mình, nhưng về những điều khác đều có thể nói, đã không có ý giấu nhau điều gì. Khi Dany vô ý thấy Dương Thiên Lôi và Tống Hiểu Phân trong ghi hình, Dany cũng không nói gì thêm, nhưng sau này khi quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết hơn, cô ta liền biết được rất nhiều chuyện của Lý Tuyết.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK