Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đường Tỷ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nếu như một mạch này của Dương Hồng Toàn vẫn bình thường thì cũng thôi đi. Dương Thiên Lôi vẫn tiếp tục trưởng thành, cũng sẽ không ảnh hưởng đến vị trí của bọn họ tại Dương gia, chí ít không có ai nhằm vào bọn họ. Nhưng hiện tại lại khác. Bởi vì Dương Hồng Toàn là gia chủ Dương gia, là nhân vật mưu quyền chân chính, cũng là biểu tượng huy hoàng nhất của Dương gia từ trước tới nay. Muốn trở thành dạng tồn tại này, không phải chỉ cần có thực lực cường hãn là có thể đạt được, mà phải giẫm lên tất cả những người cùng cạnh tranh của Dương gia mà bước lên.

Chính vì nguyên nhân như vậy, một khi mạch này của Dương Hồng Toàn thất thế mà nói, tất nhiên sẽ bị đông đảo phe phái chèn ép. Loại hậu quả này căn bản là không thể thừa nhận được.

- Nhị tỷ!

Dương Thiên Lôi hơi sửng sốt, trong đầu nhất thời hiện ra hình ảnh vị nhị tỷ không giống người những người khác này. Nàng là người để lại ấn tượng tốt nhất với Dương Thiên Lôi trong số đông đảo các đường tỷ muội. Đương nhiên cũng không phải hai người có mối quan hệ tốt gì, chỉ bất quá, so với những người khác, nàng là người duy nhất cho Dương Thiên Lôi chút thể diện mà thôi.

- Quả nhiên là đệ! Đã lâu không gặp, nhị tỷ cũng suýt không nhận ra đệ. Đã cao như vậy rồi.

Dương Thiên Lệ không chút để ý tới ánh mắt những người xung quanh nhìn mình, đi tới trước mặt Dương Thiên Lôi, trực tiếp áp vào người Dương Thiên Lôi, ngọc chưởng duỗi ra đặt lên đỉnh đầu Dương Thiên Lôi, cùng mình đo độ cao, khoa chân múa tay một hồi nói:

- Đến mũi nhị tỷ rồi!

Dương Thiên Lôi nhất thời trở nên cực kỳ lúng túng. Cho tới bây giờ hắn cũng không ngờ nhị tỷ lại có thể thân thiết như vậy. Nếu là trước đây, hắn đương nhiên sẽ không có cảm giác gì. Không nói tới quan hệ Dương Thiên Lệ là chị họ hắn, mà bản thân hắn căn bản cũng không có khái niệm nam nữ gì.

Nhưng bây giờ lại khác, lịch duyệt và kiến thức của hắn đã vượt xa một tiểu hài tử mười một tuổi. Tâm lý hay bất luận thứ gì đều như một nam nhân thành thục. Bởi vậy, động tác thân mật tới bậc này của Dương Thiên Lệ khiến Dương Thiên Lôi nhất thời không kịp phản ứng.

Đối diện ánh mắt hắn chính là hàm răng hơi lộ ra, hơi thở như lan tản ra từ cái miệng anh đào nhỏ nhắn hấp dẫn. Mùi thơm cơ thể chỉ thiếu nữ mới có phả vào mặt khiến hắn có chút hít thở không thông. Bộ ngực sữa đã sớm phát triển tròn đầy, mềm mại lại tràn ngập co giãn dưới động tác vô cùng thân thiết của nàng trực tiếp dán vào trước ngực Dương Thiên Lôi, khiến Dương Thiên Lôi cảm giác được rất rõ ràng hai ngọn núi tuyết săn chắc và mê hoặc.

Dương Thiên Lôi tin tưởng, chỉ cần mình hơi cúi đầu, nhất định có thể thấy đựợc khe sâu trắng như tuyết kia. Bất quá, hắn lại không thể không ngăn chặn mê hoặc trong lòng. Hắn biết rõ đây chính là do linh hồn mới của mình quấy phá, bởi vì hiện tại hơn một nửa linh hồn hắn là đến từ Địa Cầu, chi phối hành động chủ đạo. Mà thiếu nữ trước mắt chính là đường tỷ của hắn, họ hàng gần chưa quá ba đời, vô luận như thế nào cũng không được khinh nhờn, thậm chí ngay cả tư vị ấm áp cũng không thể đùa.

Dương Thiên Lôi thích mỹ nữ cũng không sao, nhưng có một vài thứ vĩnh viễn không được vi phạm.

Vội vàng lui ra phía sau một bước, khuôn mặt thanh tú của Dương Thiên Lôi không khống chế được trở nên đỏ bừng, thoạt nhìn giống như một nàng dâu nhỏ mới bị người bên chồng chọc ghẹo.

- Sao lại xấu hổ? Cùng với nhị tỷ thì có cái gì xấu hổ a? Nghe nói ngươi bây giờ tại Học viện Cực Dương rất phong quang, trong “tỷ thí người mới” cũng lọt vào nhóm hai mươi lăm cường giả. Chúc mừng!

Dương Thiên Lệ cười nói.

Những lời Dương Thiên Lệ nói lại khiến đám người vốn nãy giờ nhìn chằm chằm vào Dương Thiên Lôi nhất thời nhốn nháo cả lên.

- Cái gì nhóm hai mươi lăm cường giả? Vì thi đấu mà sử dụng linh dược, thật khiến Dương gia mất hết mặt mũi a…

- Đúng vậy! Thật không biết mấy người nghĩ thế nào. Từ nhỏ đến lớn, đều cùng là dòng chính Dương gia, nhưng mọi thứ tốt đều cấp cho phế vật kia dùng. Nếu như một vài thứ trong số đó để chúng ta dùng, chúng ta đã sớm thành Tinh Giả cấp bảy rồi. Mười một tuổi mới trở thành Tinh Giả, tuy rằng trong hai tháng ngắn ngủi tấn cấp tới Tinh Giả cấp ba, nhưng đó không phải là do tác dụng của linh dược sao? Ta không tin, khi đạt Tinh Giả cấp ba hắn còn có thể nhờ linh dược mà thăng cấp.

- Đúng vậy! Phế vật chính là phế vật! Nghĩ rằng dùng linh dược có thể trở thành cao thủ, thực đúng là người si nói mộng.

Trong đám người nhất thời truyền đến từng hồi tiếng nghị luận, thanh âm tuy rằng đã đè xuống rất thấp, nhưng vẫn truyền vào tai Dương Thiên Lôi rất rõ ràng. Chẳng những thế, tiếng nghị luận càng lúc càng sôi nổi, càng đông đảo thiếu nam thiếu nữ gia nhập vào trong đó. Bọn họ ngoài mặt kiềm chế nhưng thực tế lại không hề che giấu, dù ánh mắt nhìn về Dương Thiên Lôi đều tràn ngập khinh thường và căm thù, khiến những bất mãn trong lòng họ bộc lộ ra ngoài một cách hoàn toàn lộ liễu.

- Câm miệng! Kẻ nào dám nói lung tung bổn tiểu thư khiêu chiến kẻ đó!

Dương Thiên Lệ gầm lên giận dữ khiến đông đảo thiếu niên nhất thời ngậm miệng lại. Bất quá, biểu hiện bất mãn trên mặt rất rõ ràng, tựa hồ muốn nói bởi vì khiêu chiến của Dương Thiên Lệ uy hiếp mới tức giận không nói nữa mà thôi.

Dương Thiên Lệ, mười chín tuổi, thiên phú cực cao, được Dương Hồng Toàn rất sủng ái, cũng là đệ tử xuất sắc nhất trong số mười ba tử tôn dòng chính của Dương Hồng Toàn. Khi mười tám tuổi đạt tới cảnh giới Tinh Giả cấp sáu đỉnh phong, cũng thuận lợi tốt nghiệp Học viện Cực Dương, bước vào nội đường Hoàng gia tiến hành các phương diện huấn luyện. Đồng thời, nàng cũng là đệ tử ưu tú nhất của Dương gia tại nội đường Hoàng gia, có thực lực vô cùng cường đại.

- Cửu đệ, đừng nghe bọn họ nói lung tung. Đệ bây giờ đã là Tinh Giả, hơn nữa chỉ dùng hai tháng đã tấn cấp tới Tinh Giả cấp ba, thật là chuyện chưa từng có. Nhị tỷ tin tưởng, bằng giờ sang năm, đệ tất nhiên có thể đuổi kịp, thậm chí vượt hẳn bọn họ. Đến lúc đó, ta xem bọn họ kẻ nào còn dám nói bậy.

Dương Thiên Lệ nói.

Nghe những lời của Dương Thiên Lệ, đông đảo thiếu niên liền lộ vẻ khinh thường.

Tuy rằng Dương Thiên Lệ nói như vậy là để an ủi, cổ vũ Dương Thiên Lôi, nhưng Dương Thiên Lôi lại có thể nghe ra, nàng cũng không phủ nhận lời những người này nói, bởi vì điều này chính là sự thật. Suốt sáu năm qua, Dương Hồng Toàn, Dương Huyền Phong hầu như dùng tất cả các biện pháp, các loại dược thảo quý hiếm bất kể giá cả thế nào cho Dương Thiên Lôi. Đừng nói đám thiếu niên này, ngay cả Dương Thiên Lệ cũng cảm thấy đố kỵ. Phải biết rằng, mấy thứ này đều là vật hi hữu, mặc dù là tại Hoàng gia cũng đều vô cùng quý trọng, chứ đừng nói tới Dương gia.

-o0o-

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK