Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đột Biến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Bọn nhỏ đáng tháng. . . Không nghĩ đến ca lại có ngày đi làm thần vôn. Hơn nữa. . . Còn con mẹ nó có cảm giác thoải mái như vậy nữa. .

Thân hình Dương Thiên Lôi nhoáng một cái liền hóa thành hư vô đi tới bên người Phong Linh Nhi và Phạm Linh Nhi đang ngốc trệ, trực tiếp nắm lấy vòng eo của hai người, biến mất trong hư không.

- Sư đệ ngươi thật là Nhật Thần?

Phong Linh Nhi xoay người ngẩng đầu nhìn Dương Thiên Lôi hỏi.

Phạm Linh Nhi đỏ bừng cả mặt cũng bị Dương Thiên Lôi ôm vào lòng, nhưng lại thực sự tràn ngập sùng bái mà nhìn qua Dương Thiên Lôi.

- Ân! Sư đệ ta chính là Nhật Thần! Nhật Thần! Lúc nào đó, sư đệ sẽ có sư tỷ kiến thức uy lực chân chính của Nhật Thần! Ân, Linh Nhi cũng có thể kiến thức!

Trên mặt gia hỏa vô sỉ Dương Thiên Lôi lộ ra thần sắc vô cùng hèn mọn bỉ ổi, một trái một phải, nhìn nhìn Phong Linh Nhi và Phạm Linh Nhi ở hai bên. Tên này nhẫn nhịn hơn bốn năm, mẹ nó, trận trận "kê động" kia quả thật đang du động sâu trong xương tủy. . .

- Lưu manh! Linh nhi, Linh Nhi, các ngươi tất cả vào đi!

Đúng lúc này, Lăng Hi tuy rằng không rõ "Nhật Thần" đến cùng còn ẩn chứa ý tứ gì, nhưng nàng vốn hiểu rõ Dương Thiên Lôi như lòng bàn tay, đã nhìn ra cái tim hèn mọn bỉ ổi trần trụi của hắn, nói với nhị nữ.

- Ách...

Dương Thiên Lôi khẽ run rẩy, mi tâm phóng ngũ sắc quang hoa bao vây Phong Linh Nhi bao Phạm Linh Nhi, mặc dù có chút không bỏ được, nhưng Dương Thiên Lôi cũng không dám không tuân theo ý tứ của Lăng Hi, chỉ có thể để mặc cho nhị nữ chui vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình.

...

Sau một lát, Dương Thiên Lôi đã xuất hiện ở tổng bộ của Tinh Diệu Thương Hội Liệt Hỏa Thành. Bất quá, hắn cũng không dám làm kinh động bất cứ kẻ nào mà thu liễm khí tức của mình, vẫn biểu hiện ra cảnh giới là Thần Đạo tam cấp, trực tiếp bước chân vào tinh không truyền tống thông đạo.

Mười một thạch đầu, hiện giờ Dương Thiên Lôi đã có ba khối, còn cả tám khối phải tìm. Dương Thiên Lôi đương nhiên là muốn một hơi thu vào tất cả thạch đầu, tránh cho trong lòng luôn khó chịu.

Bất quá, thần bí lão đầu lại nói thời cơ chưa tới, dù có tìm cũng tìm không thấy, thứ này cần phải có "Cơ duyên" mới có thể đạt được, chuyên đi tìm, ngược lại không có bất kì hy vọng nào cả.

Chỉ có thể làm theo đề nghị của Lăng Hi, trước tiên cải tạo không gian của Thanh Tịnh Lưu Ly Bình một phen, sau đó đi cứu vớt tộc nhân của Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh, hoàn thành kế hoạch "Thần côn" của hắn!

...

Nửa ngày trời sau, thông qua tinh không toại đạo, Dương Thiên Lôi trở về Thủy Nguyên Tinh đã từ biệt mấy năm.

Dương Thiên Lôi trực tiếp đi một chuyến tới Tây Nam Hải vực, thu toàn bộ Thiên Âm Tiên Linh Đảo, tính cả Vô Tận Hải Vực trong vòng ngàn dặm, kể cả yêu thú cường đại trong đó vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình. Đương nhiên, nếu không phải hắn không chế Thủy Nguyên Tinh thì... dù cho thần thông có cường thịnh trở lại, muốn nhét không gian khổng lồ như thế vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình, cơ bản là không thế nào, không có thời gian trên dưới trăm năm, mơ tưởng làm được. Nhưng vì hắn không chế Thủy Nguyên Tinh nên hắn chỉ cần dùng thời gian nửa ngày đã hoàn thành xong chuyện gần như không thể nào. Hơn nữa, còn vô thanh vô tức, không làm kinh động bất luận một tu luyện giả nào nữa.

Thu lại Tiên Linh Đảo, Dương Thiên Lôi liền về tới Nam Hải Phiêu Miểu Tiên Cung, thu toàn bộ lục địa cực lớn, sông núi của Phiểu Miểu Tiên Cung vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình.

Không gian lớn như thế, cho dù là 10 tỷ tánh mạng thì tạm thời vậy cũng đủ rồi, hơn nữa không có gì khác với thế giới thật cả, ở trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình, Thiên địa linh khí, so với ngoại giới thậm chí còn cường đại hơn, thậm chí dưới tình huống Dương Thiên Lôi căn bản không có thiếu đốt đan dược nữa. Thanh Tịnh Lưu Ly Bình, theo thực lực của Dương Thiên Lôi và Lăng Hi tăng lên, năng lực tự hành hấp thu năng lượng Thiên địa trở nên càng ngày càng lớn mạnh, Thiên Cương Quần Tinh Trận Đồ phát huy ra uy lực càng kinh người. Nếu không cung cấp năng lượng cho Minh Huyền Bảo Khố phát ra thời không thì còn có thể phụng dưỡng cha mẹ đến ở trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình một đoạn thời gian.

Làm xong đây hết thảy, Dương Thiên Lôi trực tiếp cải biến dung mạo vàthân hình, đi vào Tinh Diệu Thương Hội ở Thiên Châu Thành, bước chân vào tinh không toại đạo

...

- Chủ nhân, theo Huyễn Hải tinh vực xuất phát, còn ba ngày chúng ta liền có thể tới Thú Thần Tinh Vực rồi.

Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh nhẹ giọng nói.

- Sư đệ, chúng ta dừng lại ở chỗ này một ngày, sau khi nghe ngóng xong tình huống của Thú Thần Tinh Vực rồi hẳn lên đường? Dù sao, Tố Tố vàTrinh Trinh đã trăm năm không có tin tức của tộc nhân rồi.

Phong Linh nhi thân mật kéo cánh tay Dương Thiên Lôi, nói với Dương Thiên Lôi.

- Ân. Nghỉ ngơi và hồi phục nửa ngày, chúng ta lại xuất phát. Đã đến nơi này, cũng nên thuận tiện ngắm cảnh một phen, không cần phải gấp gáp làm gì.

Dương Thiên Lôi nói ra.

Lúc này, tinh cầu bọn hắn vừa mới đến là Huyễn Hải tinh vực, Hải Thiên Tinh. Tinh cầu trung chuyển lớn nhất ở toàn bộ Huyễn Hải Tinh Vực, tụ tập vô số thương hội và mạng lưới tin tức. Phàm là cường giả Thần đạo đến Huyễn Hải Tinh Vực rèn luyện, cơ bản đều phải thông qua Hải Thiên Tinh. Ở chỗ này, thông qua tất cả các đại thương hội cũng có thể mua được tin tức ngươi cần..

Theo dòng ngưới như nước, Dương Thiên Lôi mang theo tứ nữ, đi ra khỏi tinh không toại đạo.

- Hàng tốt

Vừa mới ra khỏi thông đạo một tên cường giả Thần Đạo thất cấp liền thấy được Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh ở sau lưng Dương Thiên Lôi, nhịn không được tán thán nói, lập tức, rất nhanh đi tới trướ mặt Dương Thiên Lôi.

- Tiên sinh, hai vị thiếu nữ Thiên Nga tộc này, là muốn bán ra sao? Ta là thành viên của đoàn thu mua nô lệ ‘Hải Phong Thương Hội’, giá cả vừa phải, bao ngươi thoả mãn! Đương nhiên, ngươi cũng có thể đến thi trường đấu giá nô lệ của Hải Phong Thương Hội chúng ta để tiến hành đấu giá, chỉ cần 10% tiền thuê!

Dương Thiên Lôi hơi sững sờ, mà Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh thì vẻ mặt sợ hãi trốn sau lưng Dương Thiên Lôi.

- Ngươi xem các nàng như nô lệ?

Dương Thiên Lôi khó hiểu nói.

- Ha ha, tiên sinh, cái này không cần nhìn a, nghĩ đến tiên sinh cũng là vừa vặn theo Thú Thần Tinh Vực chạy đến a? Mấy ngày hôm nay đã có vô số tu luyện giả bán ra Thiên Nga tộc đấy, nghe nói hang ổ của Thiên Nga tộc bị phát hiện, hẳn là tiên sinh cũng đã từng đi qua rồi. Tiên sinh tuy rằng số lượng không nhiều lắm, nhưng phẩm chất của hai vị thiếu nữ Thiên Nga tộc này cũng rất cao, nhất định có thể lời một khoản to rồi. Ngài yên tâm, vô luận là trực tiếp bán cho ta, hay là đến thương hội chúng ta đấu giá, tuyệt đối sẽ cho tiên sinh một cái giá hợp lý!

- Tiên sinh, hai vị thiếu nữ Thiên Nga tộc này, ‘ Hải Thiên Thương Hội ’ chúng ta đã muốn! Tới chỗ của chúng ta đấu giá đi, 80% người mua tôn quý, đều đến Hải Thiên Thương Hội chúng ta đấy! Hải Phong Thương Hội nếu so với chúng ta, chẳng qua là cái một cái tiểu thương hội mà thôi..

Đúng lúc này, một tên tu luyện giả Thần Đạo bát cấp khác, cũng bu lại, nói ra.

Một tu luyện giả khác khi nhìn thấy người này đến, đã nhíu mày, tuy rằng rõ ràng rất bất mãn, nhưng lại không dám nói gì, hiển nhiên Hải Thiên Thương Hội so với Hải Phong Thương Hội thì cường đại hơn rất nhiều, không phải là hắn có thể đắc tội được. Bất quá, hắn cũng không có ly khai, mà tràn ngập chờ mong nhìn Dương Thiên Lôi.

Lúc Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh nghe tên tu luyện giả kia nói hang ổ bị phát hiện, mặt mũi liền tái nhợt, thân thể run rẩy, hiển nhiên đã khiếp sợ, sợ hãi tới cực điểm.

- Ah? Hang ổ của Thiên Nga tộc bị phát hiện sao?

Dương Thiên Lôi nhàn nhạt nhìn thoáng cao thủ Thần Đạo bát cấp mới tới, ánh mắt vẫn nhìn về phía tu luyện giả lúc đầu, hỏi.

- Tiên sinh không phải bắt được các nàng từ đó sao? Mấy ngày nay ít nhất đã có mấy chục vạn Thiên Nga tộc bị bán vào tất cả các đại thương hội. Nghe nói phát hiện ở 'Liêu Á Tinh' của Thú Thần Tinh Vực, rất nhiều cao thủ đã kiếm lời được một khoản lớn.

Tu luyện giả này liền một hồi phấn chấn tinh thần, nhiệt tình nói. Hiển nhiên, Dương Thiên Lôi hỏi hắn, mà không hỏi người của Hải Thiên Thương Hội, chứng minh Dương Thiên Lôi càng có khuynh hướng thiên về hắn hơn. Nếu như Dương Thiên Lôi lựa chọn bọn hắn thì... dù cho Hải Thiên Thương Hội có cường đại thì cũng không có bất kỳ biện pháp nào.

Lời nói của tu luyện giả này... lập tức khiến sắc mặtcuar Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh càng thêm lo lắng và sợ hãi. Đúng lúc này, các nàng đã xác định, tộc nhân của các nàng thật sự xong đời rồi.

Thiên Nga tộc, bởi vì bề ngoài xinh đẹp, vô luận nam nữ, đều là một loại nô lệ rất được các thế lực ưa thích. Nhất là thiếu nữ Thiên Bga tộc, thiên sinh lệ chất, lại cao nhã thoát tục, giá cả tương đương cao. So với thiếu nữ Hồ tộc xinh đẹp cũng cao hơn một bậc.

trong nội tâm của Dương Thiên Lôi cũng lộp bộp thoáng một phát. Trước khi đến đây, Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh đã nói cho Dương Thiên Lôi tộc nhân của các nàng đều ẩn nấp tại Liêu Á Tinh, ẩn nấp rất kĩ, các chủng tộc khác rất khó tìm được. Một ít thiếu nữ Thiên Nga tộc lưu lạc đến từng tinh vực, kể cả hai nàng, cũng đều là vì một ít người vô sỉ của Thiên Nga tộc vì lợi ích của mình, mà vụng trộm lừa bán đi

Nhưng, vô luận như thế nào, cũng sẽ không bạo lộ ra vị trí chính thức của Thiên Nga tộc.

Dù sao, người có tu vị cao nhất của Thiên Nga tộc chẳng qua chỉ là Thần Đạo cửu cấp mà thôi, ngay cả cường giả Chân Thần Cảnh cũng không có. Đây là cực hạn huyết mạch của chủng tốc các nàng rồi, ở Thú Thần Tinh Vực chính là một trong những quần thể yếu nhất. Một khi bạo lộ ra nơi ẩn thân, vậy có nghĩa là sẽ mang đến diệt vong cho toàn bộ tộc nhân. Những người lừa bán kia cho dù không biết hổ thẹn, cũng sẽ không làm ra chuyện giết gà lấy trứng.

Nhưng bây giờ, hiển nhiên nơi ẩn cư của các nàng, đã bị chính thức phát hiện rồi.

- Các nàng là hai người dưới tay ta. Ta là đệ tử của Kỷ gia Vô Cực Tinh Vực, làm phiền các ngươi nói cho thương hội của mình biết, bảo hội trưởng của các ngươi thông tri toàn bộ thương hội ở Hải Thiên Tinh, tất cả nô lệ Thiên Nga tộc, Kỷ gia và Triệu gia chúng ta... thu toàn bộ! Người của chúng ta rất nhanh sẽ đến!

Dương Thiên Lôi tâm niệm thay đổi thật nhanh, trực tiếp lấy ra lệnh bài Kỷ Tiêu Lam cho hắn, đưa cho hai người nhìn thoáng qua, trầm giọng nói.

Hai người nghe được lời của Dương Thiên Lôi lập tức cả kinh, trông thấy lệnh bài chỉ mỗi Kỷ gia mới có, sắc mặt lập tức trở nên cung kính dị thường, cúi đầu hành lễ với Dương Thiên Lôi, lập tức nhận lời.

- Phiền toái! Sau khi chuyện thành công tất có thâm tạ, chút này là phí vất vả hai vị! Các ngươi đi làm đi!

Dương Thiên Lôi nói xong liền trực tiếp lấy ra 2000 vạn Cửu Dương Đan, đưa cho mỗi người 1000 vạn Cửu Dương Đan xem như là tiền boa.

- Tốt, chúng ta nhất định sẽ truyền tin tức!

Hai người nói xong liền xoay người rời đi.

Dương Thiên Lôi thì nhíu mày, giá cả của nô lệ, hắn rất rõ, dù sao cũng đã từng giúp Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh chuộc thân, vẫn có chút hiểu rõ ít nhiều. Mặc dù Dương Thiên Lôi và bọn người Kỷ Tiêu Lam giao tình sâu đậm, giá cả cần trả để chuộc mấy chục vạn Thiên Nga tộc, cũng không phải là nhân tình có thể đổi được. Bời vì thật sự quá khổng lồ rồi.

Bất quá, Dương Thiên Lôi cũng không nghĩ đến để Kỷ gia, Triệu gia xuất tiền, hắn chỉ là muốn dựa vào danh dự của hai nhà thôi. Nếu không, bằng vào một tên vô danh như hắn, làm sao có thể trực tiếp đối thoại với thủ lĩnh của các thương hội được? Người ta lại dựa vào gì để tin ngươi? Không xem ngươi như tên điên mới là lạ đấy.

- Chủ nhân, thực xin lỗi...

Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh lập tức mặt mũi tràn đầy nước mắt nói với Dương Thiên Lôi.

- Đi theo ta.

Dương Thiên Lôi nói xong trực tiếp mang theo tứ nữ, xé rách hư không, sau một lát, liền xuất hiện tại một chỗ trên ngọn núi.

Phong Linh Nhi và Phạm Linh Nhi cũng mặt xám xịt, không nghĩ tới hành trình vốn nên rất thuận lợi, lại xuất hiện một biến cố lớn như thế. Phong Linh Nhi mặc dù biết tài lực của Dương Thiên Lôi hùng hậu đến không thể tưởng nổi, nhưng nếu muốn mua chục vạn nô lệ Thiên Nga tộc, chỉ sợ chênh lệch không phải chỉ là nửa lần hay một lần đâu.

Dương Thiên Lôi khoanh tròn chân ngồi trên một tảng đá lớn, thần sắc ngưng trọng lấy ra một pháp bảo hơi giống Thông Linh Kính, chỉ là thật lâu vẫn không có động tác, tựa hồ đang do dự bất định.

Pháp bảo này đúng là vật duy nhất Trần Thiến lưu lại cho hắn.

Trông thấy pháp bảo này, trong đầu Dương Thiên Lôi liền xuất hiện thân ảnh che mặt mà đi của Trần Thiến, cùng với câu "Ta sẽ quên ngươi" kia

- Liên hệ!

Dương Thiên Lôi do dự liên tục, trong mắt rốt cục dần hiện lên một tia kiên định, thời gian hơn bốn năm, hắn căn bản không buông được, cũng chưa từng nghĩ sẽ buông. Bất quá hắn cũng không nghĩ sẽ nhanh như vậy lại lần nữa bước chân vào sinh hoạt của Trần Thiến. Hắn vốn muốn đợi cho tu vị của mình tăng lên đến Chân Thần Cảnh, bởi vì, chỉ khi nào đạt đến Chân Thần Cảnh, mẹ của hắn mới cho phép hắn bước chân vào Vô Cực Tinh Vực. Nhưng bây giờ, bởi vì chuyện của Thiên Nga tộc, hắn không thể không liên hệ Trần Thiến.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK