Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đột Biến. (Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Qua nửa canh giờ, Dương Thiên Lôi rốt cục đem bí tịch Thiên Hồn Dẫn nghiên cứu thấu triệt. Bí tịch này cũng không phải là duy nhất. Mà là chỉ cần đem thần niệm rót vào trong đó, bổ sung đủ thời gian liền có thể sử dụng lại. Trong đó dung hợp phương thức tu luyện cùng tinh yếu của Thiên Hồn Dẫn, dùng trận pháp kỳ dị kết nối với nhau, sẽ hình thành thần niệm, dung nhập mi tâm của Tu Luyện Giả, có thể biết rõ ảo diệu ẩn chứa trong đó..

Thiên Hồn Dẫn đối với Dương Thiên Lôi mà nói không có bất kỳ lịch lực gì, từ lúc cùng Võ Tinh Hồn chiến đấu, hắn đã từ trên người đối phương học được điều khiển sinh hồn thần thông. Hơn nữa Dương Thiên Lôi ưu thế may mắn, chỉ dùng hai canh giờ liền dễ dàng đem Thiên Hồn Dẫn tu luyện thành công!

Kiên chờ đợi vài thời thần, thủ hộ quang quyển bỗng nhiên hiện lên một tia ba động, một con Khôi Lỗi Khôi Lỗi Thần Đạo Lục cấp xuất hiện trước mặt Dương Thiên Lôi.

Trong sát na, vô số khí tức kinh khủng đủ để nhiễu loạn tâm trí liền tràn đầy trong quang quyển. Dương Thiên Lôi không hề do dự, liền phát ra mấy đạo Thiên Hồn Dẫn như thiểm điện, trong nháy mắt đem chúng hàng phục khống chế!

Trong nháy mắt hàng phục, thủ hộ quang quyển "ầm" một tiếng hủy diệt. Lúc này, Dương Thiên Lôi chỉ cần cấp tốc đem sinh hồn Khôi Lỗi hàng phục đưa vào phù văn, liền có thể đi ra Vạn Hồn Không Gian!

Thế nhưng, Dương Thiên Lôi không có làm như vậy, mà là hung hãn từ bốn phương tám hướng vọt tới trong vô số sinh hồn Khôi Lỗi!

Thần Đạo Lục cấp, Thất cấp, Bát cấp thậm chí Cửu cấp sinh hồn vô cùng vô tận, dù là Dương Thiên Lôi sớm có chuẩn bị cũng thất kinh!

Vô cùng âm trầm, tà ác đủ để lay động bất kỳ kẻ nào thần khí tà ác. Trong nháy mắt liền mạnh mẽ quán nhập trong óc Dương Thiên Lôi. Loại cảm giác này khác xa so với lúc trước hắn tiến nhập Địa Ma Không Gian tu luyện, phải nói là kinh khủng hơn gấp trăm nghìn lần.

- Ầm ầm ầm...

Thế nhưng, khiến Dương Thiên Lôi kinh ngạc là trong nháy mắt hắn xuất hiện tại Vạn Hồn Không Gian, liền nghe được xa xa truyền đến tiếng chém giết kinh khủng. Ngoài ra, Dương Thiên Lôi có thể cảm ứng được rõ ràng, trong vòng phương viên trăm dặm, một quang quyển huyền phù. Quang quyển này hiển nhiên là Tu Luyện Giả khác, nhưng tiếng chém giết kinh khủng kia là chuyện gì xảy ra?

Chẳng lẽ là hắn?

Giờ khắc này, Dương Thiên Lôi nghĩ đến Tiêu Viễn Sơn.

Vốn định lập tức thôi động Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, Dương Thiên Lôi hơi do dự, tạm thời không thể lấy ra Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, mà là sử dụng Thiên Hồn Dẫn và các loại thần thông cùng sinh hồn Khôi Lỗi chiến đấu. Cùng lúc đó, thân hình lại rất nhanh hướng phía tiếng nổ mạnh di động tới. Bất quá, khiến Dương Thiên Lôi hơi kinh ngạc là, lúc này Thiên Hồn Dẫn đối với những sinh hồn Khôi Lỗi này căn bản không có bất kỳ hiệu quả gì. Trong đầu bọn chúng tồn tại một cổ thần niệm điều khiển càng cường hãn hơn, Khôi Lỗi Vương thần niệm! Hơn nữa Dương Thiên Lôi dĩ nhiên không thể lay động chút nào!

- Khôi Lỗi Vương thật cường đại, chẳng lẽ là Chân Thần Cảnh Địa giai?

Loại tình huống này hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Dương Thiên Lôi. Từ chỗ Võ Triệu Phi có được tin tức, Khôi Lỗi Vương nắm trong tay Vạn Hồn Không Gian này hẳn là Chân Thần Cảnh Nhân Giai đỉnh phong mới đúng, Nhưng chênh lệch hai cấp, Dương Thiên Lôi không mượn dùng lực lượng của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, dĩ nhiên không thể cùng nó chống lại. Phải biết rằng Dương Thiên Lôi thần niệm biến thái, luôn có thể vượt qua hai cấp không thành vấn đề.

- Khặc khặc khặc...hai, thật không nghĩ tới. Võ Thanh, lão ngoan cố kia không ngờ phái tới hai cao thủ! Đáng tiếc a, tất cả đều nằm trong sự khống chế của Điện Chủ! Khặc khặc khặc...

Bỗng nhiên một thanh âm vô cùng cuồng ngạo dĩ nhiên vang vọng trong cả Vạn Hồn Không Gian. Một đạo khí tức kinh khủng tản ra, Tu Luyện Giả dĩ nhiên quỷ dị trực tiếp xuất hiện ở trong đó. Tiếng cười lớn kia vô cùng âm trầm, tựa như từng đạo sấm sét, nổ vang trong Vạn Hồn Không Gian. Một thủ hộ quang quyển bộc phát ra tiếng nổ thật lớn, rồi vỡ vụn.

Vô số Tu Luyện Giả muốn đi vào Võ Hồn Điện đều kêu thảm, bị vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi vây quanh, trong nháy mắt liền bị bao phủ bên trong.

Biến cố bất ngờ này khiến Dương Thiên Lôi khiếp sợ vô cùng, trong lòng thầm hô không xong. Trong nháy mắt liền minh bạch đại khái chuyện gì đang xảy ra!

Kế hoạch của Dương Thiên Lôi vốn dĩ thiên y vô phùng, không có khả năng bị cao thủ Võ Hồn Điện xem thấu, nhưng tình huống hiện tại khiến Dương Thiên Lôi minh bạch. Tất nhiên là Tu Luyện Giả tên gọi Tiêu Viễn Sơn kia đã khiến hắn cũng thành kẻ bị hại!

Địa giai cao thủ!

Trách không được Dương Thiên Lôi sử dụng Thiên Hồn Dẫn trong Vạn Hồn Không Gian lại vô pháp hàng phục được bất kỳ một Khôi Lỗi nào.

- Sao có khả năng? Sao ngươi có thể biết chúng ta?

Đúng lúc này thanh âm của Tiêu Viễn Sơn từ trong vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi truyền ra mang theo một tia kinh sợ.

- Chút trò xiếc nhỏ ấy của các ngươi cũng muốn giấu diếm được Điện Chủ thần thông quảng đại? Nằm mơ đi sao! Hơn mười vạn năm trước, Võ Thanh, lão ngoan cố kia đấu không lại Điện Chủ. Hiện tại hắn càng đấu không lại! Lúc này, các ngươi đi gặp Điện Chủ thôi! Ha ha ha...Hai Chân Thần Cảnh Nhân Giai có thể luyện hóa ra hai Khôi Lỗi Vương!

Theo Địa giai cao thủ lên tiếng, Dương Thiên Lôi bỗng nhiên cảm giác vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi xung quanh dĩ nhiên hư không tiêu thất. Chỉ trong chốc lát, không gian phương viên hơn mười dặm, liền vắng vẻ trống rỗng, chỉ còn lại có hắn và Tiêu Viễn Sơn. Cùng lúc đó, cả Vạn Hồn Không Gian bỗng nhiên bắt đầu thu nhỏ lại!

- Nhanh!

Đúng lúc này, Tiêu Viễn Sơn bỗng nhiên vọt tới bên cạnh Dương Thiên Lôi, lớn tiếng nói với Dương Thiên Lôi rằng:

- Để cho ngươi dùng thần niệm giúp ta, chỉ cần có thể chống đỡ thời gian một ngày đêm, chúng ta còn hi vọng sống sót rời khỏi!

Vừa nói, thần niệm của hắn đã đề thăng tới cực hạn, hóa thành từng đạo kim quang đem chính mình và Dương Thiên Lôi hoàn toàn vây quanh.

Trong nháy mắt, khí tức âm trầm nhất thời biến mất, Dương Thiên Lôi cảm giác quanh thân nhẹ nhàng.

- Thần niệm của ta tối đa chống đỡ hai canh giờ. Đến lúc đó ngươi dùng thần niệm giúp ta, chỉ cần chúng ta luân phiên khôi phục, chống đỡ được một ngày đêm, sư huynh ta sẽ tiếp ứng!

Tiêu Viễn Sơn truyền âm nói với Dương Thiên Lôi.

- Hữu dụng sao? Vạn Hồn Không Gian là thần khí Điện Chủ tự mình luyện chế, chỉ bằng vào hai tên Nhân Giai nho nhỏ các ngươi cũng muốn phản kháng? A, ta hiểu rồi, ngươi là muốn chờ người tiếp ứng đi sao! Cái đó cũng đừng hòng, ngược lại bị luyện hóa đi sao... Ha ha ha.. Các ngươi chậm rãi hưởng thụ!

Địa giai cao thủ thanh âm đắc ý vang vọng ở bên tai Tiêu Viễn Sơn và Dương Thiên Lôi. Tất cả đều đã nằm trong tay đối phương. Hắn nói ra những lời này, thấy trên mặt Tiêu Viễn Sơn hiện lên vẻ tuyệt vọng, nhất thời đắc ý cười lớn.

Thần tình Tiêu Viễn Sơn trở nên khó coi dị thường, thế nhưng cũng không có buông tha chống lại, vẫn thôi động thần niệm của mình, chống đỡ áp lực kinh khủng vô cùng. Hắn rõ ràng, một ngày buông tha chống lại, không bao lâu, hắn và Dương Thiên Lôi đều sẽ biến thành Khôi Lỗi của đối phương, hơn nữa còn là Khôi Lỗi Vương!

- Huynh đệ, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi cùng Võ Hồn Điện có quan hệ gì?

Đúng lúc này, Dương Thiên Lôi dĩ nhiên không chút sợ hãi cái chết, truyền âm nói với Tiêu Viễn Sơn.

- Sớm nói qua cho ngươi rời khỏi, hiện tại tốt rồi, theo ta chôn cùng.

- Ách, nhưng ta không muốn chết?

- Theo ý ngươi được sao? Trừ phi đợi được cứu viện, bằng không chúng ta chết chắc, không, không phải chết chắc, chết chắc còn thảm hơn. Chúng ta sẽ trở thành Khôi Lỗi Vương của Võ Hồn Điện, trói buộc linh hồn ấn ký, trọn đời không được siêu sinh.

Tiêu Viễn Sơn nói rằng.

- Có ý tứ gì?

- Nói cho ngươi cũng vô dụng. Ta vốn tên là Võ Viễn Sơn. Sư phụ ta Võ Thanh mới là Võ Hồn Điện chính tông! Võ Hồn Điện Điện Chủ hiện tại là thân đệ đệ của sư phụ ta, Võ Cương. Hơn mười vạn năm trước, Võ Hồn Điện cũng không phải là môn phái tà ác. Chúng ta tu luyện các loại tuyệt học của Võ Hồn Điện, cường đại thần hồn của bản thân. Do đó phát huy ra các loại thần thông pháp tắc đặc thù. Nhất là đối với phương diện thần hồn công kích, cường đại vô cùng.

Thế nhưng, tên bại hoại Võ Cương kia, lại đi đường tắt, lấy thôn phệ luyện hóa sinh hồn để cường đại thần hồn của bản thân. Lấy vô thượng tà công chém giết phụ thân thân sinh của hắn. Đồng thời luyện hóa thành Khôi Lỗi Vương cường đại vô cùng, cướp được vị trí Điện Chủ! Sư phụ ta được biết âm mưu của hắn, may mắn chạy thoát. Đồng thời bí mật cường đại Võ Hồn Điện chính tông, chờ mong một ngày kia, đem tên bại hoại tru sát, chấn chỉnh Võ Hồn Điện! Sư phụ nghĩ hiện tại thời cơ đã thành thục, sư huynh đệ chúng ta mấy trăm liền bắt đầu hành động. Không nghĩ tới lần đầu tiên hành động đã bại lội, các sư huynh đệ theo ta hành động e là... Huynh đệ, có phải cũng nên nói cho ta biết thân phận thật sự của ngươi? Thật không nghĩ tới, ngươi ẩn nấp công phu dĩ nhiên lợi hại như vậy. Vốn ta chỉ nghĩ ngươi không phải loại người tà ác, không nên gia nhập Võ Hồn Điện. Bất quá hiện tại xem ra, mục đích của ngươi sợ rằng chỉ sợ cũng không phải gia nhập Võ Hồn Điện đi sao?

- Đương nhiên không phải. Ta chỉ là tới báo thù mà thôi, thân phận chân chính sao? Sau này ngươi sẽ biết!

- Sau này? Huynh đệ, chúng ta đều là người sắp chết, đâu còn có sau này nữa?

- Ha hả, chết không được!

Dương Thiên Lôi nói, bỗng nhiên mạnh mẽ bước ra khỏi Võ Viễn Sơn thủ hộ, trực tiếp lấy nhục thân trực tiếp tiến nhập khí tức kinh khủng đến cực điểm, đủ để khiến bất kỳ kẻ nào tâm thần hoàn toàn bị phá hủy luyện hóa.

- Không nên!

Võ Viễn Sơn rống lớn nói nói thế nhưng Dương Thiên Lôi lại không hề để ý tới. Ngay sau đó liền một màn khiến Võ Viễn Sơn khiếp sợ. Mi tâm Dương Thiên Lôi dĩ nhiên lấp lánh ra ngũ sắc hoa. Khí tức kinh khủng kia tựa như yên vụ điên cuồng dũng mãnh đi vào!

Võ Viễn Sơn lại hiểu rõ, khí tức đen đặc này là tinh nguyên của vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi, bao gồm cả Khôi Lỗi Vương bên trong. Bất kỳ Tu Luyện Giả nào bị nhiễm phải, tâm tình đều trong nháy mắt mê thất, tiến tới rất nhanh bị luyện hóa!

Thế nhưng, Dương Thiên Lôi dĩ nhiên chủ động hấp thu những khí tức kinh khủng đến cực điểm này.

Hơn nữa thần tình Dương Thiên Lôi dĩ nhiên không có chút biến hóa nào. Khóe miệng còn mang theo một tia mỉm cười nhàn nhạt. Nếu như ngũ sắc quanng hoa tản ra chính khí hạo nhiên kia đã không bị ảnh hưởng chút nào!

- Điều này sao có thể?

Trong lòng Võ Viễn Sơn khiếp sợ tột đỉnh, nhưng cũng tràn ngập kinh hi. Trong lòng hẳn phải chết, cũng không hề sợ hãi, bởi vì trước khi chấp hành nhiệm vụ, hắn đã chuẩn bị để hy sinh. Nhưng lúc này, Dương Thiên Lôi bày ra năng lực, lại bỗng nhiên cho hắn hi vọng sinh tồn, sao hắn có thể không kinh hỉ?

Trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, Lăng Hi, Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ, Long Cửu Tinh, tứ đại Chân Thần Cảnh cao thủ. Mấy người Dương Thiên Lệ, Trần Thiến, Sở Hương Hương, Vu Thanh Nhã đều là Thần Đạo Cửu cấp cao thủ, cùng với trăm vạn tộc nhân của Thiên Nga Tộc và vô số sinh hồn chưa độ hóa. Dưới tác động của Dương Thiên Lôi và Lăng Hi, kết hợp đem thần niệm thôi động đến cực hạn, để Dương Thiên Lôi và Lăng Hi đem Lục Tự Chân Ngôn phát huy đến mức tận cùng. Trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình vang vọng phạm âm, ngũ sắc quang hoa tràn ngập mỗi một thốn không gian, điên cuồng độ hóa sinh hồn Khôi Lỗi vô cùng cường đại kia.

Khi Dương Thiên Lôi gặp nạn, liền không có chút kinh hoảng. Bởi vì trong lòng hắn chắc chắn Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình tuyệt đối là khắc tinh của tà ác.

Nhưng lúc này, dù vậy cũng để Dương Thiên Lôi kinh hãi không thôi. Bởi vì sinh hồn Khôi Lỗi trong Vạn Hồn Không Gian thật sự là quá cường đại. Nhất là còn có một con Khôi Lỗi Vương Nhân Giai đỉnh phong.

Không thể không nói đây đối với Dương Thiên Lôi và Lăng Hi mà nói một lần khiêu chiến!

Vạn Hồn Không Gian, thần khí cấp bậc pháp bảo, Khôi Lỗi Vương Chân Thần Cảnh Nhân Giai đỉnh phong chi cảnh, đó là dưới tình huống không có chủ nhân điều khiển, khống chế mọi thứ ở đây.

Trong nháy mắt Dương Thiên Lôi đi ra khỏi thủ hộ quang hoàn của Võ Viễn Sơn, Khôi Lỗi Vương liền điều khiển vô số sinh hồn Khôi Lỗi biến ảo khí tức, muốn đem Dương Thiên Lôi trực tiếp bao phủ. Thế nhưng, trong cơ thể Dương Thiên Lôi bỗng nhiên lưu chuyển Hạo Nhiên Chính Khí, lại đem khí tức của vô số sinh hồn Khôi Lỗi hoàn toàn ngăn ở bên ngoài, căn bản không thể thương tổn tâm thần của hắn chút nào. Hơn nữa càng kinh người là còn bắt đầu lấy tốc độ kinh người thôn phệ vô cùng vô tận Khôi Lỗi!

Khôi Lỗi Vương tựa như Khôi Lỗi, từ lâu đánh mất nhân tính, càng không có trí tuệ, chính mình chỉ là thực lực cường đại, mà trong lòng tràn đầy hủy diệt.

Khi cảm ứng được sinh hồn Khôi Lỗi thôn phệ, Dương Thiên Lôi thôi động vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi, điên cuồng mà nhập trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, cùnh Dương Thiên Lôi đối kháng!

Loại tình hình này cùng tràng cảnh năm đó Võ Tinh Hồn muốn đem Dương Thiên Lôi đánh chết hoàn toàn giống nhau, Chỉ khác là lực lượng năm đó của Võ Tinh Hồn thực sự quá yếu, hoàn toàn là nằm trong mưu kế của Dương Thiên Lôi. Hiện tại, Khôi Lỗi Vương cường đại lại khiến Dương Thiên Lôi dốc hết sử dụng lực lượng. Cả Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình đều nằm tronng ranh giới sắp bị tan vỡ.

Theo thời gian chuyển dời Võ Viễn Sơn Võ Viễn Sơn thấy Dương Thiên Lôi vốn thần tình cực kỳ thoải mái, dần dần trở nên ngưng trọng vô cùng. Ngũ sắc hoa ở mi tâm cũng trở nên càng cường liệt. Cùng lúc đó, tốc độ hắc sắc yên vụ dung nhập cũng càng lúc càng nhanh!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK