Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đồng Quy Vu Tận?

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Rầm rầm...

Năng lượng khủng bố, hai người đánh nhau, bay múa tàn sát bừa bãi, nham thạch cứng rắn trên mặt đất vỡ vụn bay tán loạn.

...

- Một Tiên Thiên Ngũ cấp rất mạnh, bằng vào một bộ cực phẩm Linh khí, lại có chiến lực cỡ này sao?

- Lợi hại!

Chiến đấu tiếp tục, trong đám người không ngừng phát ra âm thanh khen ngợi Dương Thiên Lôi, không người nào nghĩ tới Tiên Thiên Ngũ cấp như Dương Thiên Lôi lại cường đại như vậy. Nếu như đối thủ chỉ là Tiên Thiên Thất cấp bình thường, nhưng đối thủ của hắn là Long Cao Thiên, có khả năng chém giết Tiên Thiên Cứu cấp bình thường, là tồn tại cường đại.

Nhưng mà, từ khi Dương Thiên Lôi bắt đầu đến giờ, dù là trình độ pháp lực hùng hậu, hay vận dụng thần thông, không chênh lệch chút nào với Long Cao Thiên, thậm chí việc vận dụng thần thông, còn mạnh hơn Long Cao Thiên.

Bởi vì, từ khi bắt đầu đến giờ, không có người nào nhìn thấy Dương Thiên Lôi niết pháp quyết và thủ ấn, chỉ phát ra đủ loại thần thông.

Hơn nữa, ánh mắt mọi người đều là của cao thủ Thần Đạo, làm sao mà không nhìn ra quỷ dị trên người Dương Thiên Lôi chứ?

Tuy là chiến đấu cận thân, nhưng lúc Dương Thiên Lôi giơ tay nhấc chân đều có rất nhiều thần thông quấn quanh, đem pháp lực tăng lên vô số lần.

Nếu không như thế, chỉ sợ đã bị Long Cao Thiên chém giết từ sớm.

...

Một giờ sau, chiến đấu của hai người vẫn không yếu bớt chút nào, ngược lại càng thêm lăng lệ ác liệt, tăng lên kinh khủng, giống như pháp lực, thể lực của hai người đều làvô cùng vô tận.

Long Cao Thiên lúc này, đã triệt để dung nhập trong chiến đấu, tuy hắn không thừa nhận, nhưng lại biết, lúc trước hắn đã đánh giá thấp thiên phú của Dương Thiên Lôi, nếu Dương Thiên Lôi là Tiên Thiên Thất cấp, chỉ sợ hắn phải thi triển ra công kích cường hãn của bản thân, chỉ sợ khó tránh khỏi thất bại.

Nhưng mà, dưới tình huống như vậy, thân là tuyệt đỉnh thiên tài của Long gia, Long Cao Thiên có kinh nghiệm chiến đấu vô số, cũng chỉ đánh ngang tay với Dương Thiên Lôi.

- Ngao...

Bỗng nhiên Dương Thiên Lôi biến thành vô số thân ảnh, từ bốn phương tám hướng, công kích rất sắc bén vào chỗ hiểm của Long Cao Thiên, trong tiềm thức của Long Cao Thiên cảm nhận được nguy hiểm trí mạng, không chút do dự, đột nhiên phát ra một tiếng Long ngâm vang vọng thiên địa.

Rốt cục, Long Cao Thiên cũng không giữ lại, biến thành chân thân.

Hóa Long.

- Rầm rầm rầm...

Lập tức hóa Long, tất cả công kích cường hãn của Dương Thiên Lôi, đều bị Long thể cường hãn của hắn hóa giải.

- Tê...

Cuồng phong bốc lên, thiên địa biến sắc, Long Cao Thiên quất cái đuôi rồng cực lớn, mang theo khí tức khủng bố thái sơn áp đỉnh, đánh về hướng Dương Thiên Lôi, giống như xé rách hư không, phát âm thanh tê tê khủng bố.

Làm cho rất nhiều người kinh hô, đối mặt với cái đuôi rồng cực lớn từ trên trời đánh xuống, Dương Thiên Lôi vẫn không trốn tránh, đứng nguyên tại chỗ, điên cuồng xoay tròn, thân thể xoay tròn như bông vụ.

Bảo kiếm và giáp mềm cực phẩm Linh khí của Dương Thiên Lôi lúc này, hoàn toàn dung hợp, rốt cuộc cũng không còn phân ra, giống như thân thể của Dương Thiên Lôi, không còn bảo kiếm và giáp mềm nữa.

Bảo kiếm và giáp mềm bao phủ toàn thân của Dương Thiên Lôi, chỉ có mũi kiếm lú ra ngoài, mà thân thể Dương Thiên vặn vẹo, biến thành một con bọ cánh cam xoay tròn như đinh ốc.

- Bành!

Cái đuôi rồng cực lớn vỗ xuống Dương Thiên Lôi, đại địa rung lên.

Nham thạch cứng rắn trên mặt đất bị lõm xuống một cái hố to mấy trượng.

Không còn thấy tung tích của Dương Thiên Lôi, chẳng lẽ bị đập thành mây khói rồi sao?

Mọi người đều mở to mắt tìm kiếm.

- Ngao!!!

Bỗng nhiên, Long Cao Thiên rống một tiếng Long ngâm rất to.

Đầu cự long rống lên giống như đang hưng phấn cho thắng lợi vừa rồi, cái đuôi khủng bố, dù trong hố sâu không có thân ảnh của Dương Thiên Lôi, nhưng vẫn điên cuồng nện xuống thêm mấy cái, điều này làm cho những người nhìn thấy lạnh cả người.

- Ngao ngao ngao...

Nhưng mà, đúng lúc này, một tiếng Long ngâm âm dương quái khí vang lên, Long thân cực lớn của Long Cao Thiên đang vặn vẹo điên cuồng trên không trung, không ngừng rú lên.

Trong chốc lát, huyết vụ bay đầy trời.

Huyết vụ từ cái đuôi của Long Cao Thiên bắn ra.

Lúc này, tất cả mọi người đã hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Dương Thiên Lôi chui vào Long thân cực lớn của Long Cao Thiên.

- Ngao...

Đúng lúc này, bống nhiên Long Cao Thiên lại rống lên một tiếng thật dài, khủng bố, tru đến mức khàn cả giọng, năng lượng khủng bố tràn ngập toàn thân, bỗng nhiên ngưng kết lại trong cơ thể, trong chốc lát có một tiếng nổ long trời lỡ đất vang lên, điều này làm tất cả mọi người kinh ngạc, đuôi rồng cao vài trượng của Long Cao Thiên, lại bị nổ tung, huyết nhục, Long lân bắn ra bốn phương tám hướng, cùng lúc đó, một đạo thân ảnh tràn ngập hào dang sáng chói, từ trong huyết vụ bay đầy trời, rơi xuống đất.

- Phốc...

Dương Thiên Lôi cũng phun ra một ngụm máu tươi, sau đó hắn nuốt vô số đan dược vào bụng, dù là thế nào thì Dương Thiên Lôi cũng không ngờ Long Cao Thiên tàn nhẫn quyết đoán như vậy.

Đúng là Dương Thiên Lôi tiến vào cơ thể của Long Cao Thiên, hơn nữa, hắn còn khẳng định là mình cầm chắc thắng lợi, bởi vì, hắn đang ở trong cơ thể Long Cao Thiên,đang chiến được ưu thế tuyệt đối.

Nhưng mà, lúc Dương Thiên Lôi cách đuôi rồng một khoảng cách nhỏ, Long Cao Thiên điên cuồng ngưng tụ pháp lực đến trước mặt Dương Thiên Lôi, làm nổ tung thân thểcủa mình, làm cho Dương Thiên Lôi và đuôi rồng biến mất.

Loại thủ đoạn tàn nhẫn quyết đoán này, không thể nghi ngờ càng gọn gàng linh hoạt hơn việc tráng sĩ chặt tay.

Năng lượng khủng bố kia nổ tung làm cho cái đuôi của Long Cao Thiên biến mất, đồng thời cũng tạo thành thương tổn khủng bố cho Dương Thiên Lôi.

Trọng thương.

Dương Thiên Lôi tinh tâm chuẩn bị hơn mười năm, rèn luyện vô số mạch khoáng, cũng như dung hợp trận pháp đã lĩnh ngộ trong Huyền Thiên Chân Kinh vào trong giáp mềm, nhưng nó đã bị rạn nứt hoàn toàn, mất đi tác dụng phòng hộ, bảo kiếm thì gãy thành năm bảy đoạn.

- Ngao...

Dương Thiên Lôi giãy dụa đứng lên, nuốt đại lượng đan dược, Long Cao Thiên cũng giống vậy, hắn bay múa trên không trung, Long thân trên không trung đang bị mất cânđối ổn định, đột nhiên mở cái miệng khổng lồ về phía Dương Thiên Lôi, toàn lực rống lên giận dữ, một đạo Long tức cường hãn bay ra, mang theo năng lượng hủy thiên diệtđịa đánh về phía Dương Thiên Lôi.

Chết!

Long Cao Thiên biết rõ, đây là một kích cuối cùng của hắn, cũng là một kích duy nhất, hắn mất đi cái đuôi, đã không còn khả năng sống sót, nói trắng ra, hắn tự bạo cái đuôi, chính là muốn đồng quy vu tận với Dương Thiên Lôi, nhưng hắn không nghĩ tới, Dương Thiên Lôi chỉ bị trọng thương và rơi xuống đất, lúc này vẫn đứng lên được, hơn nữa còn nuốt rất nhiều đan dược.

Chương 526: Đồng quy vu tận ? (Hạ)

Cho nên, lúc này, Long Cao Thiên không chút do dự, dốc toàn bộ lực lượng của mình, trước khi chết, đánh ra một kích cường hãn nhất.

Long tức.

Chỗ có sinh mạng tinh nguyên, tâX́t cả pháp lực, tâṔt cả niệm lực ngưng tụ toàn bộ vào trong một kích này, làm cho đạo Long tức này của Long Cao Thiên, phát ra một kích mạnh hơn cả thời kỳ đỉnh phong của hắn.

Một kích phải chết.

Long Cao Thiên tin tưởng, dù Dương Thiên Lôi cường hãn hơn nữa, cũng phải chết.

Loại kết quả này, đối với Long Cao Thiên mà nói đã là sỉ nhục, hắn thân là thiên tài tuyệt đỉnh của Long gia, chưa từng bị sỉ nhục như vậy, lại bị Dương Thiên Lôi bức thấp hơn mình hai cấp bức đến trình độ đồng quy vu tận, đây không phải sỉ nhục thì là gì? Hơn nữa, còn có rất nhiều tu luyện giả vây xem.

Long Cao Thiên biết, qua hôm nay, trong đời của hắn đã xuất hiện vết bẩn lớn nhất, trừ phi chém giết Dương Thiên Lôi, bằng không, hắn không cách nào nuốt trôi cục nghẹn này được.

Một tháng sau, lúc hắn trọng sinh, đó là thời điểm hắn bắt đầu săn giết, khi đó, hắn là Tiên Thiên Ngũ cấp, mà Dương Thiên Lôi sẽ biến thành Tiên Thiên Tam cấp, Tiên Thiên Ngũ cấp là một ranh giới, chênh lệch giữa Ngũ cấp và Tam cấp, cũng không đơn giản như giữa Tiên Thiên Ngũ cấp và Tiên Thiên Thất cấp.

Cho nên, thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về hắn, nếu hắn có thể giết chết Dương Thiên Lôi, kể cả bọn người Kỷ Tiêu Lam cũng đừng hòng đào thoát.

Sau một kích Long tức, thân thể khổng lồ của Long Cao Thiên bắt đầu từ trên không trung rơi xuống đất, nhưng bằng vào ý chí của hắn, hắn muốn nhìn thấy Dương Thiên Lôi chết, lúc đó hắn mới yên lòng nhắm mắt.

Vô số tu luyện giả ngơ ngác nhìn màn này, tất cả mọi người đều nhìn thấy kết cục, đó chính là hai người đồng quy vu tận.

Lúc này, con mắt thong dong trấn định của Nguyễn Hi Vũ cũng mất đi trấn định, đồng dạng, chúng nữ sùng bái Dương Thiên Lôi đến mức mù quáng, cũng mở to mắt.

Kỷ Nhạ Yên tiến lên giữ chặt Nguyễn Hi Vũ, nhẹ nhàng lắc đầu.

- Chết!

Đạo Long tức trong chốc lát đã bao phủ Dương Thiên Lôi, trong đầu Dương Thiên Lôi điên cuồng gầm rú, cảm giác lúc sắp chết, rõ ràng như thế, mãnh liệt như thế, nhưng hắn vẫn không cam lòng, bị Long Cao Thiên chém giết một lần, hắn đã khó chịu được, chẳng lẽ còn muốn hắn nhìn thấy màn Long Cao Thiên chém giết chúng nữ lần nữa sao? Đương nhiên Dương Thiên Lôi biết rõ, lần này hắn và Long Cao Thiên đồng quy vu tận, hậu quả sau đó là gì.

- Không, ta tuyệt đối không thể chết được!

Dương Thiên Lôi nuốt đại lượng đan dược, chấp niệm trong nội tâm rất mãnh liệt, chấp niệm không muốn chết lần nữa, vào lúc này hắn triệt để bạo phát, giống như hắn đang nhìn thấy cảnh chúng nữ đang bị chém giết thê thảm lần trước, nhìn thấy hình ảnh chúng nữ trước khi chết, thống khổ vô hạn trong ánh mắt, hắn nhớ kỹ từng chi tiết lúc đó.

Không thể chết.

Tuyệt đối không được chết.

Long tức cường hãn, rốt cục cũng hoàn toàn đánh xuống Dương Thiên Lôi, nhưng vào lúc này, trong óc của Dương Thiên Lôi, dưới chấp niệm mãnh liệt và không cam lòng, giống như nổ tung một cái, vô số kim sắc phù văn huyền ảo, trong chốc lát bay ra, bao phủ toàn thân của Dương Thiên Lôi.

- Rầm rầm rầm...

Trong chốc lát, lấy thân thể Dương Thiên Lôi làm trung tâm, giống như đạn hạt nhân, phát ra từng tiếng nổ khủng bố, năng lượng tản ra xung quanh, giống như sóng gầm, từngđợt từng vòng, lan ra bốn phía, mười trượng, trăm trượng, điều này làm cho tất cả tu luyện giả vây xem, hoảng sợ lui về phía sau.

Tuy Long Cao Thiên rất muốn nhìn Dương Thiên Lôi tan thành mây khói, nhưng khi Long thân khổng lồ của hắn bị năng lượng trùng kích lan đến, đã không còn bất kỳ lực lượng nào, Long Cao Thiên chèo chống hơi tàn đến lúc này hoàn toàn nhờ vào tinh thần và ý chí, lúc này hóa thành một đạo bạch quang.

Hai phút sau, cách trăm trượng quanh trung tâm, đã bình thường trở lại, khói bụi tan hết.

- Thiên Lôi!

Từng tiếng la lên, vang lên bốn phía. Trương Tử Hàm, Trần Thiến, bọn người Dương Thiên Lệ tiến đến nhanh như thiểm điện. Đồng dạng, bọn người Kỷ Tiêu Lam, Kim Chính Thái cũng tiến lên.

Chỉ là, mọi người chỉ tiến lên mười trượng, liền kinh hãi dừng bước, mỗi người sau khiếp sợ ngắn ngủi, sau đó liền vui mừng.

Lúc này, ánh mắt của tất cả tu luyện giả, đều nhìn về cái hố sâu mười trượng ở trung tâm vụ nổ, lúc nhìn thấy, tất cả đều hít một lạnh, bọn họ nhìn thấy một màn không thể tưởng tượng nổi.

Không phải thân ảnh của Dương Thiên Lôi, mà là vô số kim sắc phù văn huyền ảo đang bay múa xung quanh.

Hình thành một hình người, do kim sắc phu văn tạo thành thân thể.

- Ầm ầm...

Đúng lúc này, trong hố sâu cũng tuôn ra một tiếng nổ, một cổ khí tức huyền ảo, bỗng nhiên tràn ngập phương viên mấy trăm trượng.

Trong chốc lát, thiên địa linh khí bàng bạc trong thiên địa, đã bắt đầu xao động, dùng tốc độ kinh người hội tụ lại.

- Đốn ngộ!

Một màn này, làm cho tất cả mọi người vây xem tràn ngập khiếp sợ và không thể tưởng tượng nổi, tràng cảnh và khí tức như thế, làm sao mà bọn họ không biết là đốn ngộ chứ.

Lúc này, dù là bọn người Kỷ Nhạ Yên cũng khiếp sợ.

Khiếp sợ do không biết con mình là tồn tại “Biến thái” cỡ nào.

Trong chiến đấu sinh tử tồn vong, lại xuất hiện tình huống đốn ngộ?

Sau khiếp sợ ngắn ngủi, tất cả tu luyện giả ở đây, trong nháy mắt liền nhắm mắt lại, dung nhập tâm thần vào bên trong thiên địa pháp tắc quỷ dị này.

Cho dù đây là Mộng Huyễn Tinh, nhưng có thể cảm ngộ sự đốn ngộ của người khác, bất kể là hiện tại hay chân thân của bọn họ, đều có được hiệu quả không thể tưởng tượng nổi. Đốn ngộ, không phân cảnh giới, lúc đốn ngộ, sẽ lĩnh ngộ được vô cùng vô tận thiên địa pháp tắc, tu vi bất đồng, ngộ tính bất đồng, lĩnh ngỗ cũng bất đồng.

Nhưng không hề nghi ngờ, đốn ngộ là trạng thái chí cao mà bất cứ tu luyện giả nào cũng mơ ước thiết tha.

Mọi người ở đây, có ai không phải là Thần Đạo? Nhưng có rất nhiều người, trong cả cuộc đời dài dằng dặc, có thể đốn ngộ ba bốn là đã là đáng quý rồi.

Trong Mộng Huyễn Tinh có thể xuất hiện đốn ngộ đã ít càng thêm ít. Dù sao, Mộng Huyễn Tinh là nơi lịch lãm rèn luyện, tuy có thể làm cho người ta cảm nhận được cảm giác tử vong, tốc độ tu luyện cũng rất nhanh, nhưng mà, trong lòng mỗi người, hoặc nhiều hoặc tí đều tồn tại ý nghĩ, sau khi chết sẽ được trọng sinh, có rất nhiều người muốn bài trừ ý nghĩ này ra khỏi đầu, nhưng dù là trạng thái chân thân đi nữa, chính thức có thể làm được điều này lại không có mấy.

Dù là Dương Thiên Lôi cũng không thể.

Nếu không phải trong lòng của hắn có thương tiếc và yêu thương chúng nữ, nếu không phải hắn không muốn nhìn thấy chúng nữ chịu bất cứ nhục nhã gì, chỉ sợ Dương Thiên Lôi cũng không thể nào sinh ra chấp niệm mãnh liệt đến thế, càng không thể dưới Long tức cường hãn của Long Cao Thiên, phá tan cực hạn của gông xiềng, bạo phát ra chấp niệm, sau đó đốn ngộ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK