Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đổi Đan Dược

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trương Tử Hàm thì khỏi nói, hiển nhiên trở thành cửa chân chính để Dương Thiên Lôi khơi thông. Thân thể hoàn mỹ của tứ nữ Sở Hương Hương, Dương Thiên Lệ, Lục Thanh Âm, Mộc Tử Vi đã kích khởi dục vọng vô hạn trên người, hắn chỉ có thể thông qua Tử Hàm muội muội thân yêu, chính thức thả lỏng. Sở Hương Hương quý khí, Dương Thiên Lệ dụ hoặc chết người không thường mạng, thanh nhã, Mộc Tử Vi yêu kiều nhỏ khắn, khiến cho kẻ được ôm ấp ở giữa chúng nữ Dương Thiên Lôi, cảm thấy so với thân tiên còn muốn sung sướng gấp trăm nghìn lần. Nếu như không phải là đan dược chưa dùng hết, hoặc là thời gian còn dư giả, quả thực Dương Thiên Lôi không hề nói quá, tấn cấp Thần Đạo cũng chẳng phải là chuyện gì khó khăn.

- Đã đến giờ! Bắt đầu đi!

Đúng lúc Dương Thiên Lôi cùng Đan Thanh Dương còn đang đắc chí, Phong Vô Kỵ bỗng nhiên dùng thanh âm già nua, nhẹ nói. Thanh âm không lớn, nhưng lại có thể truyền rõ vào trong tai mấy chục vạn người, đám đông lập tức yên tĩnh trở lại.

- Thỉnh các vị tiền bối thông báo danh sách cuối cùng tên của các đệ tử tham gia thi đấu!

Thanh âm chưa dứt Phong Vô Kỵ thanh âm chưa dứt, phụ trách chưởng quản toàn bộ sự tình của Trảm Không Kiếm Phái Âu Dương Minh lập tức hô lớn. Ngắn ngủi chỉ qua vài phút, danh sách cuối cùng các vị đệ tử tham gia tranh tài đã được ghi chép hoàn tất. Ngoại trừ năm người Trương Tử Hàm ra, những cường giả Thần Đạo khác cuối cùng nhân số báo lên chỉ có mười bốn người. Hàng ghế tuyển thủ trọn vẹn hơn một trăm chiếc, không ngờ báo danh chỉ có mười bốn người. Hơn nữa mười bốn người này đều là đệ tử được Phong Linh Nhi, Lý Tiêu cùng với năm vị cường giả Thần Đạo cấp năm tự tay huấn luyện. Mặt khác vốn chỉ là đánh đấm giả bộ cho khí thế, cường giả Thần Đạo cũng không có hơi sức mà bỏ ra một cái đại giới để huấn luyện ra nhiều đệ tử hơn, mà những đệ tử bọn hắn lựa chọn bồi dưỡng đều có quan hệ với dòng chính của bọn hắn. Vốn còn muốn để bọn họ chiến đấu một vài trận, ma luyện thu lấy kinh nghiệm trong chiến đấu, nhưng với tình hình hiện tại cũng không còn tất yếu nữa.

Đương nhiên sở dĩxuất hiện tình huống như vậy hoàn toàn là vị sự xuất hiện của năm người Trương Tử Hàm.

Khi Phong Vô Kỵ tuyên bố chiếu theo chương trình mà làm việc, bắt đầu rút thăm quyết định thứ tự xuất chiến, Phong Linh Nhi, Lý Tiêu cùng năm vị cao thủ Thần Đạo cấp năm liếc nhìn nhau, tất cả đồng thời làm ra một quyết định, đó chính là năm người Trương Tử Thàm trực tiếp được đấu vòng kế tiếp mà không cần tham dự rút thăm. Làm như thế cũng có thể đẩy nhanh tiến trình chiến đấu, nhanh chóng tuyển ra được ba danh ngạch cuối cùng.

Phong Vô Kỵ, Dương Thiên Lôi đương nhiên không có ý kiến, mặc dù nếu mấy người Trương Tử Hàm tham chiến, kết quả cũng sẽ không thay đổi chút nào. Rất nhanh tiến trình bốc thăm đã hoàn tất bắt đầu tranh tài.

Dĩ nhiên Dương Thiên Lôi khiến cho địch nhân không chiến mà khuất, không có hứng thú với loại chiến đấu cấp bậc như thế này, với hắn mà nói những trận chiến đấu này đã không còn chút giá trị quan sát nào. Về phần ai đạt được thứ hai, Dương Thiên Lôi đồng dạng cũng không có hứng thú, hiện tại tên khốn này chỉ muốn mau chóng gia tăng thực lực "thú tính" của chúng nữ. Cho nên sau khi bắt đầu thi đấu, Dương Thiên Lôi đã xin phép Phong Vô Kỵ, Nhan Uyên, Đan Thanh Dương cùng Phong Linh Nhi rất nhanh sẽ tiến vào Thần Đạo sau đó dẫn mấy người Trương Tử Hàm đã đi đến khu trung tâm lôi đài đi.

Trực tiếp xé rách hư không, trong chớp mắt đã đi tới Thiên Châu Thành.

Tỉnh dược.

Mấy chục ức đan dược, trong ngắn ngủi có một tháng, Dương Thiên Lôi đã thiêu đốt toàn bộ. Đôi khi trong ý thức của Dương Thiên Lôi đã hoàn toàn quên đi giá trị của những đan dược phổ thông này, nhưng hắn hiểu được mặc kệ là hiện tại có cần hay không, hắn cũng phải dự trự một số lượng lớn, nếu không một khi xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn cần đến đan dược, hắn sẽ thua lỗ lớn.

Đi vào Thiên Châu, Dương Thiên Lôi trực tiếp xuất hiện ở Tinh Diệu thương nghiệp hiệp hội, một lần nữa tìm đến Chung Khuê. Không hề lãng phí thời gian, hắn trực tiếp nói thẳng ra mục đích của mình, đồng thời lấy ra một khối Thiên Tinh Thạch độ lớn nhỏ gần giống với khối mà hắn đã giao cho Phong Linh Nhi. Chung Khuê chỉ nhìn thoáng qua một cái sau đó lập tức rờ đi chỉ chốc lát sau, hắn đã từng gặp qua một lần Vương Bán Nhàn đã xuất hiện trước mặt Dương Thiên Lôi. Khi hắn thấy được khối Thiên Tinh Thạch, lập tức vô cùng khiếp sợ trừng lớn hai mắt nhìn, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi. Sau khi xác nhận không có vấn đề gì, Vương Bán Nhàn trực tiếp thông qua phương thức liên lạc đặc thù đưa tin tới Vũ Văn Tinh Diệu tạm thời không có mặt ở Thiên Châu thành. Mười phút sau, Vũ Văn Tinh Diệu bộ dáng phong trần mỏi mệt, thông qua đường hầm tinh không đã trở về tổng bộ Tinh Diệu thương nghiệp hiệp hội.

Hai canh giờ về sau,, Dương Thiên Lôi mang theo năm mươi tỷ Cửu Dương đan đi ra khỏi Tinh Diệu thương nghiệp hiệp hội.

Đây là tất cả số đan dược mà thương hội trong thời gian ngắn có thể gom góp lại được.

Vũ Văn Tinh Diệu sau khi biết được Dương Thiên Lôi muốn dùng Thiên Tinh Thạch đổi lấy đan dược, hoàn toàn vô cùng khiếp sợ. Mà sau khi biết được Dương Thiên Lôi không cần đấu giá, chỉ cần Tinh Diệu thương hội ra một cái giá hợp lý, Vũ Văn Tinh Diệu lập tức vô cùng hưng phấn. Bởi vì hắn biết rõ, giá trị của khối Thiên Tinh Thạch này, muốn đơn thuần dùng đan dược mua được, cần đến một con số vô cùng khổng lồ, cho dù là Tinh Diệu thương hội, trong một thời gian ngắn cũng khó có thể gom góp được.

Nhưng Vũ Văn Tinh Diệu trực tiếp sảng khoái ra một cái giá khá là hợp lý, một trăm tỷ Cửu Dương đan!

Bất quá, trong một thời gian ngắn chỉ có thể trả trước năm mươi tỷ Cửu Dương đan!

Dương Thiên Lôi sảng khoái nhận lấy năm mươi tỷ Cửu Dương đan, năm mươi tỷ còn lại sẽ hoàn trả trong vòng ba ngày. Dương Thiên Lôi đương nhiên sẽ không để ý đến việc này, trực tiếp nhờ Vũ Văn Tinh Diệu giao cho Chung Bản tiếp quản là được, nếu có thời gian rảnh rỗi hắn sẽ đến lấy nốt chỗ còn lại. Thời điểm Dương Thiên Lôi trở lại Thiên Đan Phong, so tài ở khu trung tâm lôi đài còn chưa kết thúc, hắn một lần nữa trực tiếp tiến vào bên trong "Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình". Đã có được đại lượng đan dược, Dương Thiên Lôi đương nhiên tiếp tục khởi động thời không pháp tắc, bất quá trong quá trình chúng nữ tu luyện, hắn cũng không có quán thâu ảo diệu của bích chướng cho chúng nữ.

Bởi vì dưới phương thức tấn cấp biến thái như thế này, biến thái thì biến thái, nhưng cũng tồn tại nhất định thiếu khuyết. Bởi vì, loại lĩnh ngộ không làm mà hưởng này, trong một mức thỏa đáng thì sẽ mang lại lợi ích, nhưng nếu lạm dụng, đối với tu vi sau này của chúng nữ sẽ có một ảnh hưởng rất lớn. Bởi vì, các nàng không trải qua đủ khó khăn, tâm tính sẽ không có cách nào theo kịp tu vi. Trong ngắn hạn, loại thiếu khuyết này còn chưa bạo lộ, nhưng theo sự tăng trưởng của tu vi, loại thiếu khuyết trong tâm tính này sẽ càng lúc càng lớn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK