Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Địch Nhân Của Địch Nhân Chính Là Bằng Hữu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tốc độ tu luyện biến thái này làm cho bọn họ hâm mộ và ghen ghét không thôi. Đương nhiên, đây cũng là thói quen mà thôi.

Một tháng, Dương Thiên Lôi và bọn người Kỷ Tiêu Lam, Kim Chính Thái nô đùa suốt một tháng, còn bọn Trương Tử Hàm, Dương Thiên Lệ rất thoải mái, suốt một tháng, đem tu vi Thần Đạo Tứ cấp quán thâu cho chúng nữ. Rốt cục lại bắt đầu kiếp sống và tu luyện điên và phong phú như lúc trước.

Trong nháy mắt lại qua ba năm, thời gian ba năm này, Dương Thiên Lôi và mọi người lịch lãm rèn luyện ba tinh cầu, chính hắn đã khống chế được thêm ba loại Tam Thiên Đại Đạo. Hơn nữa cùng mọi người thu thập được vô số mạch khoáng và thiên địa linh vật.

Thời điểm mọi người trở về Ngân Tuyết thành, Dương Thiên Lôi để mọi người tiếp tục luận bàn tu luyện ở diễn võ trường, còn hắn ngồi trong phòng bế quan suốt ba tháng.

Ba tháng sau, Dương Thiên Lôi đi tìm mọi người.

Xuất ra các bộ đồ lónh lánh tràn ngập tinh quang cùng Đạo khí cường đại, cộng với vô số bình đan dược!

- Ngươi bế quan ba tháng chính là vì luyện chế những thứ này?

Thời điểm mọi người nhìn thấy đồ vật trước mặt, cảm thấy kinh ngạc. Lúc trước Dương Thiên Lôi nói muốn bế quan tu luyện một thời gian ngắn, bọn họ còn tưởng Dương Thiên Lôi bế quan để lĩnh ngộ ra cái gì đó, câJ̀n an tâm bế quan, cho nên không hỏi nhiều, nhưng không nghĩ rằng, thời điểm này, Dương Thiên Lôi lại xuất ra nhiều thứ như vậy, Dương Thiên Lôi trong thời gian này, hoàn toàn là vì luyện chế đan dược và giáp mềm.

- Không tệ!

Tâm thần Dương Thiên Lôi khẽ động, trong chốc lát, mỗi bộ giáp mềm đều bay tới mặt mọi người, nói:

- Mỗi một bộ giáp mềm đều có thời không pháp tắc, một ngày tu luyện bằng một năm một tháng! Chênh lệch một chút ít, chủ yếu Thiên Tinh Thạch chúng ta thu thập được, không đủ để ca phát huy thiên phú luyện khí của mình, nhưng đối với chúng ta là đủ a!

- Ách... Chuyện này, bề ngoài cũng rất trâu bò a?

Kim Chính Thái nói, thần sắc của chúng nữ cũng khẽ biến, dù sao, Đạo khí trong hiện thực, cũng chỉ đạt tới một ngày bằng một năm đã là cực hạn, nhưng Dương Thiên Lôi lại có thể làm ra một ngày bằng một năm một tháng, loại thời không pháp tắc quỷ dị này, đúng là rất trâu bò.

Kim Chính Thái nói xong liền nhỏ máu và dung nhập thần niệm vào trong đó, những người khác cũng nhao nhao làm theo, chỉ có Hạ Quân Trúc là cau mày, tràn đầy oán khínhìn Dương Thiên Lôi.

Hạ Quân Trúc rất uất ức, Dương Thiên Lôi luyện chế cho hắn giáp mềm, dù là nhan sắc hay kiểu dáng, hoàn toàn là cho nữ nhân dùng!

- Thiên Lôi, có phải ngươi nhầm hay không?

Tuy Hạ Quân Trúc rất muốn nổi bão, nhưng ở trước mặt mọi người, cũng không thể không cho Dương Thiên Lôi mặt mũi.

- Hạ muội, cái gì lầm?

- Giáp mềm của ta giống với nữ nhân!

- Bà mẹ nó! Râýt đẹp trai!

Đúng lúc này, mọi người đã mặc giáp mềm vào, sau đó nhìn lẫn nhau, vẻ mặt của mọi người rất hưng phấn, Dương Thiên Lôi luyện chế giáp mềm, mặc trên người, có cảm giác rất ngưu bức, hơn nữa tương đối đẹp mắt, giống như được sắp xếp sẵn cho mỗi người vậy, hoàn toàn phù hợp tới cảnh giới hoàn mỹ!

- Nghe được chưa? Bất kể ngươi là nữ nhân hay nam nhân, mặc vào rồi nhìn xem, ca hao phí rất nhiều tế bào não, thiết kế cho phù hợp với các ngươi! Ta cam đoan, giáp mềm này rất phù hợp với các ngươi.

Dương Thiên Lôi đắc chí, nói:

- Bộ này cảu ngươi, ca hao phí thời gian rất lâu để luyện chế đấy.

- Ta không muốn! Ta lớn lên tuy giống nữ nhân, nhưng khi mặc bộ này vào, ta dám gặp mặt người khác sao?

Hạ Quân Trúc tức giận đỏ cả mặt.

Mọi người buồn cười nhìn Hạ Quân Trúc và Dương Thiên Lôi, cũng không nói thêm gì, thuần túy là xem náo nhiệt.

- Trước tiên ngươi mặc vào thử xem, nếu ngươi thực sự không muốn, ca sẽ luyện chế lại một lần cho ngươi!

Dương Thiên Lôi mỉm cười rất tự tin!

- Đúng vậy a, Hạ muội, ngươi mặc vào thử xem!

Mọi người cũng nói chen vào, trên mặt đàn ông biểu lộ trêu túc, năm phần chờ mong, hiển nhiên, tuy nữ nhân cũng đang mỉm cười, hiển nhiên, tất cả mọi người cho rằng Dương Thiên Lôi đang đùa giỡn Hạ Quân Trúc.

- Không cần, mặc kệ có phù hợp hay không, nhưng muốn ta mặc vào thì không được! Các ngươi đừng nhìn ta như vậy, ta là nam nhân, làm sao ta lại mặc giáp mềm kiều diễm như vậy được?

Hạ Quân Trúc nói rất quật cường và phiền muộn, hắn biết rõ, nhất định là do Dương Thiên Lôi cố ý. Hạ Quân Trúc có thể khẳng định, tên chết tiệt này nhất định có vấn đề vềgiới tính, hắn đã thích ”Nam nhân xinh đẹp” là mình rồi . Cho nên, trong mấy năm này, dù ở trước mặt lão bà của hắn, hắn cũng đùa giỡn chính mình, hơn nữa, càngđùa càng quá lố. Khi không có ai, sờ sờ bàn tay nhỏ bé của mình, đúng là làm cho Hạ Quân Trúc khó lòng phòng bị.

- Hạ muội, ngươi đã cô phụ tâm huyết của ca, được rồi, nếu đã như vầy, ca sẽ cho người nhìn năng lực của bộ giáp mềm này!

Dương Thiên Lôi nói ra, ánh mắt đảo qua chúng nữ, cuối cùng nhìn Dương Thiên Lệ, nói:

- Nhị tỷ, ngươi mặc nó thử xem!

- Được!

Dương Thiên Lệ lập tức trả lời, cời giáp mềm của mình ra, cầm giáp mềm của Hạ Quân Trúc trong tay, Dương Thiên Lệ luyện hóa, sau đó mặc bộ giáp mềm này lên người mình. Dương Thiên Lệ vốn xinh đẹp diễm lệ không gì sánh nổi, thời điểm mặc bộ giáp mềm này vào, dung nhan giống như thiên thần, làm cho rất nhiều đàn ông, thấy kinh hồn táng đảm, không dám nhìn gần. Làm cho lão bà của Dương Thiên Lôi, càng thêm xinh đẹp, làm cho bọn họ ghen ghét và tiếc hận không thôi, sao dám nhìn nhiều? Nhất là Kim Chính Thái vốn “Chung tình” với Dương Thiên Lệ, hắn đang nghiêng đầu sang chỗ khác, không dám nhìn nhiều, sợ trong đầu sinh ra ý nghĩ xin lỗi huynh đệ.

- Oa... Nhị tỷ, ngươi thật xinh đẹp a!

Lâm Tâm Di lập tức chạy đến bên người Dương Thiên Lệ, vây quanh Dương Thiên Lệ một vòng, hâm mộ.

- Đệ đệ, tại sao luyện ché bộ giáp của chúng ta không xinh đẹp như thế?

Dương Thiên Lệ nhìn bộ giáp mềm này, lập tức bất mãn.

- Ách... Nhị tỷ, các ngươi đã rất đẹp rồi, đương nhiên ta không thể làm cho các ngươi xinh đẹp hơn, nếu không sẽ bị trêu hoa ghẹo nguyệt, rất phiền a... Ngươi nói có đúng hay không? Cho nên, ta cố ý làm xấu một chút! Vì thế ta mới làm cho mọi người bộ giáp xấu một chút, ngươi nhìn xem, có ai không đẹp sao? Chính Thái và bọn người Kỷ Tiêu Lam có đẹp trai không?

- Đúng vậy!

- Ha ha ha... Hay vẫn là lão đệ hiểu chúng ta! Lão đệ, đợi đến lúc lịch lãm rèn luyện chấm dứt, ngươi sẽ dựa theo hình dạng này mà luyện chế một cái!

Kim Chính Thái đắc chí, những người khác cũng nói tương tự!

- Không có vấn đề.

Dương Thiên Lôi nói sảng khoái.

Chương 538: Địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu. (Hạ)

- Loại này ngươi làm cho ta mặc sao? Luyện lại lần nữa!

Hạ Quân Trúc nhìn Dương Thiên Lệ kiều diễm vô song, rất phiền muộn, nói.

- Hạ muội, ngươi gấp cái gì? Nhị tỷ, biến biến!

Dương Thiên Lôi tự tin nói.

- Biến biến?

Mọi người nghi hoặc.

Vào lúc này, Dương Thiên Lệ nghe Dương Thiên Lôi nói, tuy cũng nghi hoặc, nhưng cũng đem tâm thần dung nhập vào trong giáp mềm, trong chốc lát, một tia khí tức kỳ dị, từtrong giáp mềm tuôn ra, làm cho tát cả mọi người kinh ngạc, trên giáp mềm tản ra phù văn huyền ảo kỳ bí!

Sau một lát, khi hào quang dần tắt đi, tất cả mọi người vẫn không thể tin được vào mắt mình!

Trong này còn Dương Thiên Lệ không?

Không riêng gì kiểu dáng giáp mềm mỏng đang phát sinh biến hóa kinh người, ngay cả dung mạo và thân hình của Dương Thiên Lệ, cũng bị cải biến hoàn toàn!

Biến thành một thiếu niên tuấn tú!

- Ách...

Mọi ánh mắt không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía Dương Thiên Lôi.

Dương Thiên Lôi mỉm cười, nói:

- Hạ muội mặc bộ giáp mềm này vào, cũng không phát sinh biến hóa gì lớn, nhưng có thể cải biến dung mạo nhu hòa xinh đẹp, trở thành đàn ông chính thức, ít nhất, người xa lạ gặp được, sẽ không cho rằng hắn là nữ nhân. Đương nhiên, nếu như sử dụng biến hóa kiểu dáng trước kia, Hạ muội sẽ biến thành bộ dạng nữ nhân chân chính! Đây là bộ giáp mềm trâu bò mà ca đã vắt hết óc chế tạo ra, đối với Hạ muội mà nói, tuyệt đối là lợi khí giết người cướp của, xuất quỷ nhập thần, ẩn nấp bộ dạng! Hạ muội, ngươi muốn hay không?

Sắc mặt Hạ Quân Trúc biến thành màu hồng, do dự một chút, nói:

- Muốn!

Dương Thiên Lệ xóa thần niệm của mình, bề ngoài hình như có chút không nở khi giao giáp mềm cho Hạ Quân Trúc.

Chỉ là lúc này, giáp mềm khôi phục lại bộ dáng dành riêng cho nữ nhân. Hạ Quân Trúc do dự một chút, nhưng vẫn nhỏ máu và rót thần niệm vào, luyện hóa nó. Trong khoảnh khắc, một đạo hào quang sáng chói hiện lên, giáp mềm liền mặc lên người Hạ Quân Trúc.

Chỉ trong nháy mắt, Kim Chính Thái, bọn Chu Giác Thuần đều cười lên điên cuồng, Hạ muội lúc này, đã biến thành nữ nhân chân chính, hắn chưa kịp biến hóa, đứng ở trước mặt mọi người, đã biến thành đại mỹ nữ cùng cấp bậc với các lão bà của Dương Thiên Lôi.

Nhưng mà, trong lúc mọi người vừa cười, Hạ Quân Trúc đã khởi động công năng biến hóa của giáp mềm, lúc này, vốn là Hạ muội, đã biến thành một thiếu niên tuấn lãng!

Tướng mạo cải biến cũng không lớn, nhưng những đường cong nhu hòa, lúc này đã có thêm phần dương cương, có vài phần tư thái oai phong lẫm liệt!

- Tốt lắm, bắt đầu từ ngày mai, các ngươi sẽ cùng lịch lãm rèn luyện. Thời điểm trở lại Ngân Tuyết thành, các ngươi cẩn thận một chút. Long Cao Thiên tiểu nhân kia, trong suốt mấy năm nay không xuất hiện. Đến lúc đó giao cho các ngươi giải quyết, không có vấn đề gì chứ?

- Không có vấn đề, nhưng mà, Thiên Lôi, ngươi không đi cùng chúng ta sao?

Kỷ Tiêu Lam hỏi.

- Ta muốn lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo! Thời gian cấp bách, mỗi tinh cầu đều không được dừng lại quá vài ngày! Mỗi mười năm chúng ta gặp lại một lần! Nhớ rõ phải thu thập thiên địa linh vật và mạch khoáng! Các ngươi tận lực tăng cảnh giới lên, sau khi tấn chức Thần Đạo Cửu cấp, ta sẽ truyền thụ cho các ngươi Tam Thiên Đại Đạo, ta nghĩnhất định sẽ có hiệu quả!

Dương Thiên Lôi nói ra.

...

Sau khi mọi người thương nghị tốt, liền đi trở về phòng của mình, Đạo khí giáp mềm chỉ mới được rèn luyện bằng hình thức ban đầu thôi, ở chỗ này, bọn họ không có truyền thừa Đạo khí, cho nên, bọn họ phải dùng thần niệm luyện hóa, dung nhập vào thân thể, lúc đó mới được xem là hoàn thành. Mỗi người đều tinh tường, thu hoạch trong quátrình lịch lãm rèn luyện lần này, tuyệt đối lớn nhất từ trước đến nay, điều này toàn do Dương Thiên Lôi mang lại. Dương Thiên Lôi lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo, sau đó truyền thụ lại cho bọn họ, nghe thì khó tin nhưng có thể khẳng định, Dương Thiên Lôi có thể làm được. Bởi vì, Dương Thiên Lôi không giấu diếm bọn họ thiên phú lĩnh ngộ biến thái của mình. Sau khi tấn cấp Thần Đạo Cửu cấp, Dương Thiên Lôi truyền thụ cho bọn họ, tuy chân thân không thể lĩnh ngộ toàn bộ, nhưng ít ra cũng lĩnh ngộ được một chút, sauđó tự mình tu luyện.

Loại thu hoạch này nhiều không?

Mỗi người có thể khẳng định, dù là thế lực sau lưng của bọn họ, cũng không làm được điểm này, nhưng Dương Thiên Lôi lại làm rất đơn giản.

Mọi người không biết, khi bọn họ rời khỏi đại sảnh, thời điểm đi về gian phòng của mình, có một đạo thân ảnh mang mặt nạ, ánh mắt nghẹn tuyệt và âm tàn nhìn bóng lưng bọn họ, nắm đấm nắm chặt, giữa ngón tay, có máu chảy xuống, có thể tưởng tượng, thằng này phẫn nộ bao nhiêu!

Người này, không phải người khác, chính là Tiêu Ngạn bị Dương Thiên Lôi chém giết lúc ở thôn xóm!

Cô Hàn thôn, hắn bị bạo cúc và cắt tiểu đệ bốn lần liên tiếp, thể xác và tinh thần phải thừa nhận sự thống khổ chưa bao giờ có, căn nguyên của loại thống khổ này, đều được quy lên người Dương Thiên Lôi. Mang theo cừu hận mãnh liệt, bước vào Ngải Tuyết thành, vốn tưởng rằng sẽ tìm được bọn người Chu Giác Thuần, cùng tính sổ với Dương Thiên Lôi, nhưng hắn không nghĩ tới, thời điểm hắn tới Ngải Tuyết thành, lại nhìn thấy Dương Thiên Lôi và đám chiến hữu của hắn, cho rằng bọn họ đang đấu đá với Dương Thiên Lôi, nhưng không ngờ bọn họ lại thân mật với Dương Thiên Lôi, những cừu hận trước kia không còn lại chút nào.

Điều này làm hắn rất khó hiểu, cũng phi thường phẫn nộ!

Chẳng lẽ, hắn đang đùa giỡn tất cả mọi người sao?

Trải qua bốn lần bị cắt tiểu đệ và bạo cúc, làm cho hắn không thể thỏa hiệp, nếu không thì hắn không thể phát tiết cừu hận trong nội tâm của mình!

Hắn vốn định tiến lên hỏi bọn Chu Giác Thuần vì sao lại như vậy, nhưng sau khi quan sát hơn nửa năm, hắn buông tha cho ý định này. Hắn yên lặng, điên cuồng tu luyện, hơn nữa mang theo mặt nạ, biến thành người theo đuổi Sát Trạch Chi Đạo.

Nhưng dù vậy, hắn đến muộn gần mười năm, lúc này mới đi tới Ngân Tuyết thành.

Thời điểm này, hắn phát hiện cảnh giới của bọn người Dương Thiên Lôi không phải là ngươi như hắn có thể chống lại. Nhưng mà, hắn cũng hiểu được một đạo lý, địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu, hắn cũng tu luyện điên cuồng, hắn đang đợi Long Cao Thiên tới. Hắn rời khỏi Ngải Tuyết thành, đương nhiên hắn biết rõ xung đột giữa Dương Thiên Lôi vàLong Cao Thiên.

...

- Có lẽ là do nha đầu Tử Hàm kia...

Trên không trung của Ngân Tuyết thành, hai đạo thân ảnh che mặt, đang đứng trên hư không, chính là Kỷ Nhạ Yên và Nguyễn Hi Vũ, thời điểm này, Kỷ Nhạ Yên lên tiếng nói.

- Ân. Tử Hàm đã đạt được truyền thừa trong một di tích, chính là thế giới băng tuyết. Không nghĩ tới đó lại là truyền thừa của Chí Cao Thần ở Ngân Tuyết tinh vực!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK