Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Dị Biến, Chân Thần Cảnh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Hô!

Dương Thiên Lôi thở ra một hơi, từ từ mở mắt ra.

Sáu ngàn năm, vẫn còn thời gian bốn ngàn năm, đến ngày ước định với Long Cao Thiên.

Ba đạo bạch quang hiện lên, Dương Thiên Lôi, Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ, ba người tiến ra khỏi Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình.

- Lăng muội muội, ngươi ở chỗ này, ta và Tử Hàm, tiểu Vũ, tiến vào không gian hỗn loạn dẫn động Đại Thiên Kiếp.

Trong đầu của Dương Thiên Lôi nói với Lăng Hi.

- Ân! Đi đi, cẩn thận một chút!

Lăng Hi nói, lúc này Lăng Hi biết rõ, tuy ba người có thể dẫn động Đại Thiên Kiếp trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, nhưng sẽ làm cho Thủy Nguyên tinh bị ảnh hướng rất lớn, sinh ra chấn động khủng bố là chắc chắn. Nếu như vậy, sẽ kinh động đến đám người Long Cao Thiên, cho nên, bọn họ phải rời khỏi Thủy Nguyên tinh, không thể nghi ngờ, bước vào không gian hỗn loạn là tốt nhất. Hơn nữa, tạm thời để Lăng Hi và Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình ở lại Thủy Nguyên tinh, Dương Thiên Lôi bước vào trong không gian hỗn loạn sẽ không bị lạc mất phương hướng.

- Yên tâm đi! Chờ ta trở về!

Dương Thiên Lôi nói xong, liền giữ chặt tay của Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ, trực tiếp xé rách hư không, nhanh chóng tiến vào chỗ sâu trong không gian hỗn loạn.

- Ta trước!

Ba người lập tức đi được hơn ngàn vạn dặm, sau khi phi hành trong không gian hỗn loạn được một giờ, rốt cục dừng lại, Dương Thiên Lôi trầm giọng nói ra.

- Ta tới trước!

Trương Tử Hàm nhìn Dương Thiên Lôi nói ra.

- Hay vẫn là ta tới trước! Ta so các ngươi tinh tường!

Nguyễn hi vũ đồng dạng nói ra.

- Không nên tranh với ca! Tuy các ngươi đều có truyền thừa, nhưng hai người các ngươi chiến lực thêm cũng không bằng ca. Không phải sao? Nghe lời! Ta cũng không muốn các ngươi có bất kỳ sơ xuất!

Dương Thiên Lôi chân thật đáng tin nói” nắm thật chặc nắm hai nữ bàn tay nhỏ bé. Đột nhiên rời xa hai nữ, trong chốc lát liền đến ở ngoài ngàn dặm!

Dương Thiên Lôi tinh tường, chỉ cần hắn bước vào Chân Thần Cảnh, hắn thi triển Âm Dương Niết Bàn Kinh, hoặc nhiều hoặc ít sẽ có trợ giúp cho nhị nữ. Như vậy, tỷ lệ bọn họ vượt qua Đại Thiên Kiếp tăng lên một chút, điểm này nhị nữ đương nhiên hiểu rõ, cho nên mới phải tranh giành với Dương Thiên Lôi.

Nhưng mà, Dương Thiên Lôi không cho bọn họ cơ hội a.

Đại Thiên Kiếp, Đại Thiên Kiếp chân chính.

Dương Thiên Lôi đứng bất động trong không gian phong bạo khủng bố, trong đôi mắt ấn chứa tín niệm và tự tin cường đại, Chân Thần Cảnh, rốt cuộc hắn cũng nghênh đớn thời khắc này.

Tuy ở trong Mộng Huyễn Tinh hắn đã bước vào Chân Thần Cảnh, cũng cảm nhận được sự cường đại của Chân Thân Cảnh, nhưng đó chỉ là trong quá trình lịch lãm, mà bây giờ, hắn muốn chân thân bước vào Chân Thần Cảnh!

Từng tiếng sẫm rít gào, bỗng nhiên khí tức trên người Dương Thiên Lôi tăng vọt, linh khí thần bạo động, bay thẳng lên trên, không gian phong bạo khủng bố, cũng không thểcải biến được cổ tinh khí này của Dương Thiên Lôi, thậm chí không tạo ra được một tia chấn động nào.

Cùng lúc đó, khí tức toàn thân Dương Thiên Lôi tăng vọt, không gian phong bạo quay chung quanh người hắn, trong chốc lát bị bức ra ngoài trăm ngàn dặm, lấy Dương Thiên Lôi làm hạch tâm, cả phạm vi này biến thành trạng thái chân không tuyệt đối.

Cực lớn, lỗ đen khủng bố, đang nhanh chóng hình thành trên đầu Dương Thiên Lôi.

Đại Thiên Kiếp, rốt cuộc cũng dẫn động nó!

Đại Thiên Kiếp chân chính và Đại Thiên Kiếp trong Mộng Huyễn Tinh có gì giống nhau?

Dương Thiên Lôi có thành công vượt qua không?

Lúc này, dù Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ có thể khẳng định, nhưng tâm tình rất khẩn trương.

Không gian phong bạo tàn sát bừa bãi, năng lượng cuồng bạo, vô số tàn phiến của tinh cầu, đang bị lỗ đen cực lớn cắn nuốt.

Lúc này, tâm thần của Dương Thiên Lôi hoàn toàn dung nhập vào trong lỗ đen.

- Răng rắc...

Đạo lôi đình thứ nhất hàng lâm!

Lôi đình của Đại Thiên Kiếp, hoàn toàn khác với Tiểu Thiên Kiếp, nó không đơn thuần là Lôi thuộc tính, mà dung hợp đủ loại huyền ảo, nếu không năng lượng thuộc tính biến hóa rất tùy ý, nhưng nó cũng ẩn chứa, ý chí, tinh thần, thất tình lục dục và khảo nghiệm với thân thể, nếu có mặt nào tương đối yếu ớt, đều phải trả giá bằng tính mạng!

Nhưng mà, nhìn đạo lôi đình đầu tiên, Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ cũng buông lỏng.

Đại Thiên Kiếp hiện tại và Đại Thiên Kiếp trong Mộng Huyễn Tinh không có gì khác nhau quá lớn, uy lực cũng tương đương. Loại tình huống này, Dương Thiên Lôi sẽ vượt qua rất nhẹ nhàng.

Nhưng mà, làm cho các nàng và Dương Thiên Lôi không nghĩ tới, thời điểm đạo lôi đình đầu tiên đánh xuống, thanh thần kiếm dung hợp với đan điền của Dương Thiên Lôi, bắt đầu phát ra chấn động cường đại, tản ra từng đạo khí tức khủng bố, trong chốc lát có một đạo hào quang xuyên việt tầng tầng không gian bích chướng, dung nhập vào hưkhông vô tận.

- Lão bất tử, ngươi muốn làm gì?

Trong đan điển của Dương Thiên Lôi, nhìn Hiên Viên Kiếm Hồn mà hoảng sợ, tức giận nói ra.

- Câm miệng, ngoan ngoãn nhìn cho lão tử!

Một lão già khác đang điên cuồng thúc dục khí tức của mình, nổi giận với Hiên Viên Kiếm Hồn.

- Tiểu tử, đang độ Đại Thiên Kiếp, lúc này ngươi loạn làm gì.

Hiên Viên Kiếm hồn tức giận nói ra.

- Ngươi bao che cho hắn chả khác gì mẹ bao che cho con cả, còn lải nhải, lão tử sẽ luyện hóa ngươi.

- Ầm ầm...

Lúc lão già nói, một đạo kim quang chói mắt, bỗng nhiên phá vỡ tầng tầng hàng rào không gian, tiến vào không gian hỗn loạn, trong chốc lát đã dung nhập vào trong đạo lôiđình đầu tiên!

Biến hóa đột ngột này, làm cho đạo lôi đình phát ra tiếng nổ khủng bố, biến lớn hơn gấp đôi, uy lực cũng tăng lên gấp đôi, đành vào người Dương Thiên Lôi.

- A!

Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ và Dương Thiên Lôi đồng thời kêu lên.

Ba người nhìn thấy lôi đình biến hóa, đều kêu lên, đạo kim quang kia là gì? Vì sao lại làm cho đạo lôi đình đầu tiên của Đại Thiên Kiếp bỗng nhiên mạnh lên gấp đôi như vậy?

Loại biến hóa đột ngột này, làm cho Dương Thiên Lôi không thể không tăng pháp lực và thần niệm lên, tăng cường lực phòng hộ toàn thân lên gấp đôi.

Đạo lôi đình đầu tiên qua đi, lỗ đen trên đỉnh đầu Dương Thiên Lôi mở rộng gấp hai, thôn phệ năng lượng trong thiên địa càng thêm khủng bố.

Thấy một màn như vậy, Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ đều nắm chặt tay, đổ mồ hôi lạnh toàn thân, trong tâm mỗi người tràn ngập hoảng sợ, tại sao lại như vậy? Mới bắtđầu, đã xảy ra dị biến, thời điểm đến cửu trọng, Dương Thiên Lôi có thể chịu nổi không?

Nhưng mà lúc này, hai người không thể ngăn cản.

Một khi dẫn động Đại Thiên Kiếp, dù tu luyện giả có làm gì cũng đừng mơ nó ngăn cản nó lại. Dù là Chân Thân Cảnh hoặc Chí Cao Thần, cũng đừng hòng ngăn cản được!

Chương 546: Dị biến, Chân Thần Cảnh. (Hạ)

Đạo lôi đình Đại Thiên Kiếp thứ hai đã tới!

Làm cho tâm tình khẩn trương của Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ có chút buông lỏng, Lôi Đình lôi đình này cũng không có thay đổi bao nhiêu! Giống như đạo lôi đình Đại Thiên Kiếp thứ hai trong Mộng Huyễn Tinh.

Nhưng mà, thời điểm đạo lôi đình thứ hai đánh lên người Dương Thiên Lôi, lại một đạo hào quang lục sắc, vượt qua vô tận hư không dung nhập vào lôi đình, làm cho uy lực của lôi đình tăng lên gấp đôi!

Đạo thứ ba, hào quang màu thủy lam sắc!

Đạo thứ tư, hào quang thổ hoàng sắc!

...

Đạo thứ tám, hào quang hắc sắc!

Lại để cho Trương Tử Hàm cùng Nguyễn hi vũ khiếp sợ là, mỗi một đạo Lôi Đình đều có một đạo khủng bố năng lượng dung nhập trong đó, ngay từ đầu hai người vẫn không rõ sở chuyện gì xảy ra, nhưng là vài đạo về sau, hai người đã phát hiện, mỗi một đạo hào quang là đươẠc một loại thuộc tính năng lượng!

Chuyện gì đang xảy ra?

Đạo thứ chín!

Thời điểm đạo lôi đình Đại Thiên Kiếp thứ chín hàn lâm, cái lỗ đen cực lớn kia, phát ra một đạo lôi đình hắc sắc khủng bố tới cực diểm, đánh xuống!

Mà vào lúc này, toàn thân Dương Thiên Lôi phát ra hào quang bảy màu chói mắt, cả người của hắn xuất hiện ảo ảnh một thanh cự kiếm.

Khí tức Nhân Kiếm Hợp Nhất, trong chốc lát, nó cường đại vô số lần, khí tức này va chạm với đạo lôi đình hắc sắc kia!

Cứ tiếp tục qua ba giờ, cái lỗ đen cực lớn biến mất, Dương Thiên Lôi ngửa mặt lên trời phát ra tiếng rống sung sướng!

Tiếng kêu gào của hắn như tiếng sấm mùa xuân, làm cho không gian phong bạo cũng phải nổ tung, khí tức của hắn, theo tiếng kêu càng ngày càng vang dội, đang tăng lên liên tục, tiếp tục hơn mười phút, cuối cùng đã đạt tới cực hạn!

Lúc này, Dương Thiên Lôi mới từ từ nhắm mắt lại, thu liễm khí tức toàn thân, cuối cùng, Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ không còn cảm nhận được chút khí tức cường đại nào trên người Dương Thiên Lôi, đột nhiên Dương Thiên Lôi mở to mắt!

Hai đạo hào quang bảy màu chói mắt, như hóa thành thực chất, mang theo vẻ hưng phấn nhìn nhị nữ.

Chân Thần Cảnh!

Rốt cuộc Dương Thiên Lôi cũng bước vào Chân Thần Cảnh!

- Thiên Lôi!

Nhị nữ kinh hỉ hóa thành một đạo lưu quang, đồng thời nhào vào lồng ngực Dương Thiên Lôi.

Dương Thiên Lôi phất tay phát ra một kết giới cường hãn, tạo thành một không gian đủ để dung nạp ba người, trái ôm phải ấp, hưng phấn hôn lên đôi môi của Trương TửHàm, tiếp tục hôn lên môi Nguyễn Hi Vũ.

Thành công!

Chẳng những bước vào Chân Thần Cảnh, hơn nữa tám tảng đá trong thể nội đều được thần kiếm hấp thu hoàn toàn, mười một khỏa đã tề tụ, thần kiếm biến thành nguyên vẹn!

Thời điểm đạo lôi đình đầu tiên, Dương Thiên Lôi đã hiểu ý đồ của lão già trong đầu, lúc ấy, hắn toàn tâm dung nhập vào trong thiên kiếp, cũng vô lực ngăn cản, hơn nữa hắn cũng không muốn ngăn cản! Hai người đầu đã làm như vậy, Dương Thiên Lôi biết bọn họ sẽ không làm hại mình.

- Thiên Lôi, có một chuyện quan trọng, tại sao các loại năng lượng thuộc tính, không ngừng dung nhập vào trong Đại Thiên Kiếp của ngươi?

Sau một hồi hưng phấn, Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ nhịn không được nên hỏi.

- Hắc hắc, lần này có tổng cộng tám loại năng lượng thuộc tính, trước kia ca đã hấp thu ba đạo! Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, Quang, Ám, Băng, Vụ, mười một loại năng lượng, mười một tảng đá, thần kiếm trong thể của ta đã nguyên vẹn! Hiện tại thần kiếm đã ngưng tụ thành công!

Dương Thiên Lôi nói ra:

- Tốt rồi, thân ái, chúng ta bắt đầu đi! Cùng một chỗ?

- Không muốn!

Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ đồng thời đỏ mặt, nói ra.

- Hi Vũ, ngươi trước!

Trương Tử Hàm đỏ mặt nói ra, nói xong liền xoay người, nhìn cái không gian nhỏ hẹp này, đương nhiên Trương Tử Hàm biết rõ tên gia hỏa vô sỉ Dương Thiên Lôi muốn làm gì.

- Tử Hàm, hay là ngươi trước đi!

Khuôn mặt Nguyễn Hi Vũ đỏ bừng.

- Đều khách khí làm gì? Cùng một chỗ thì cùng một chỗ, thân ái, đến đây đi!

Thần niệm Dương Thiên Lôi khẽ động, đạo bào trên người Nguyễn Hi Vũ và Trương Tử Hàm lập tức vỡ vụn, trong chốc lát, hai người trước mặt gia hỏa vô sỉ này, biến thành trần trụi.

- A a...

Nhị nữ hét lên hai tiếng, hai người đồng thời khép hai chân lại và bảo vệ bộ ngực sữa.

- Ha ha...

Dương Thiên Lôi hưng ác nhìn chằm chằm vào thân thể của nhị nữ, kích động dị thường, trong chốc lát ôm nhị nữ vào lòng, đè xuống đất.

Nhưng Trương Tử Hàm “Ưm” một tiếng, thoát khỏi ma trảo của Dương Thiên Lôi, nói:

- Đại sắc lang, Hi Vũ trước.

- Tử Hàm trước.

Nguyễn Hi Vũ cũng giãy dụa, nói với Dương Thiên Lôi.

Kỷ thật Dương Thiên Lôi chỉ muốn đùa giỡn chúng nữ mà thôi, song phi đúng là tốt, nhưng không thể đồng thời khởi động Âm Dương Niết Bàn Kinh cùng một lúc với nhị nữ, dù sao, linh kiện chỉ có một, cũng không thể vận dụng thần thống biến thành phân thân a? Như vậy thì mất đi ý nghĩa, loại chuyện này, phải toàn tâm toàn ý mới được.

Nếu làm vậy, đó không phải là chiến đấu.

- Tử Hàm, ngươi trước!

Dương Thiên Lôi nói thẳng.

- Không muốn a...

Trương Tử Hàm mới mở miệng, Dương Thiên Lôi đã ôm nàng vào lòng, nhưng Trương Tử Hàm vẫn không cam lòng, nói:

- Hi Vũ, ngươi... Ngươi có thể đi ra ngoài trước không, đừng nhìn... Lát nữa, lúc tới lượt của ngươi, ta cũng không nhìn...

- Không thể! Không thương lượng, thân ái, ngươi là của ca... Tiểu Vũ, không nhìn không được đâu, ngươi cần phải hiểu, nếu ngươi không nhìn thì lát nữa sẽ bị nhìn... Ha ha ha ha...

Dương Thiên Lôi nói xong, liền nổ tung đạo bào của mình, toàn thân trần trụi, áp Trương Từ Hàm xuống, cái miệng của hắn phong bế cái miệng Trương Tử Hàm đang phản kháng.

Thủ pháp của Dương Thiên Lôi tiến công rất thuần thục, Trương Tử Hàm nhanh chóng buông bỏ chống cự, đến lúc này, nàng biết rõ, có phản kháng cũng vô dụng, cho nên đểmặc cho gia hỏa vô sỉ như Dương Thiên Lôi muốn làm gì thì làm, nhưng mà, bị Dương Thiên Lôi kích tình, Trương Tử Hàm biết rõ Nguyễn Hi Vũ đang ở bên cạnh, cho nên, nàng nghĩ hết cách để không phát ra lớn tiếng, nhưng càng như vậy, thể xác và tinh thần lại không chịu được, càng rên rỉ lớn tiếng!

Chỉ mấy phút đồng hồ ngắn ngủi, Trương Tử Hàm thuần khiết đã bất chấp tất cả, nhắm mắt lại, phát ra tiếng rên rỉ say lòng người!

Nguyễn Hi Vũ vốn quay lưng lại, nhưng trong đầu không ngừng xuất hiện lời nói lúc nãy của Dương Thiên Lôi:

- Nếu ngươi không nhìn thì sẽ bị nhìn...

Rốt cục bị âm thanh của hai người hấp dẫn, nhịn không được quay đầu lại, một màn này không phải lần đầu Nguyễn Hi Vũ nhìn thấy, nhưng lúc trước là nhìn tiểu nha đầu Lâm Tâm Di, cũng không phải Trương Tử Hàm, hơn nữa lúc trước Dương Thiên Lôi và Lâm Tâm Di không có đại chiến một cách chân chính, nhưng giờ...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK