Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đại Thiên Nhãn Thuật

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Chân thân của ta đã luyện thành Đại Trí Tuệ Thuật rồi, không cần đi.

Hạ Quân Trúc nói.

- Ách... Não vực của ngươi đã được kích hoạt 100% chưa? Không giống lắm, Hạ muội, bề ngoài của ngươi không thông minh bằng ca a.

Dương Thiên Lôi trêu chọc.

- 100%? Làm sao có thể! Sau khi tu luyện Đại Trí Tuệ Thuật thành công, chỉ có được năng lực kích hoạt não vực, nhưng muốn kích hoạt 100%... Ngươi là 100%?

Bỗng nhiên Hạ Quân Trúc nghĩ đến lý do vì sao Dương Thiên Lôi nói “Cũng”. Thần sắc lộ ra vẻ cả kinh.

- Ách, ngươi đừng như vậy được không?

Dương Thiên Lôi bị nhìn mà toàn thân run rẩy.

- Ngươi...

Hạ Quân Trúc không muốn dây dưa, nói:

- Ngươi đừng như vậy được không? Ta có làm gì đâu, chỉ kinh ngạc thôi! Ngươi thật sự là 100%?

- Hình như là vậy, không nói chuyện này, bọn họ đi Trí Tuệ tinh cần bao nhiêu thời gian?

Dương Thiên Lôi nói ra.

- Không rõ ràng lắm, dưới tình huống bình thường câÌn mấy tháng.

Hạ Quân Trúc nhìn Dương Thiên Lôi, trong lời nói có chút do dự.

- Mấy tháng sao... Lần này đi ngôi sao thứ hai, sẽ còn thứ ba. Chỉ sợ phải mất thời gian hai ba năm a?

- Là ít nhất a, nếu năm ngôi sao trụ cột ngươi đã lịch lãm xong, ta muốn đi Dũng Khí tinh một chút.

Hạ Quân Trúc nói ra.

- Ân, đi thôi, ta cũng muốn đi tinh cầu khác lịch lãm rèn luyện một chút!

Dương Thiên Lôi nói ra.

Hai người nói xong liền đứng dậy, cùng tiến vào trong đường hâm tinh không.

Nhưng mà, khi hai người đứng trong truyền tống trận, muốn tách ra, bống nhiên Hạ Quân Trúc dừng lại, nhìn Dương Thiên Lôi, giống như có điều do dự, nói:

- Nếu không... Cái gì? Hạ muội, thần sắc này của ngươi... Không nên nhìn ca a!

- Nói bậy bạ gì đó!

Hạ Quân Trúc bị câu này của Dương Thiên Lôi làm đỏ cả mặt, nói:

- Ngươi là Thần Đạo Tam cấp, đám lão bà của ngươi thì không sợ, nhưng đám người chúng ta... Lại sợ chênh lệch giữa chúng ta càng lúc càng lớn, ta nghĩ... Nếu không, tađi lịch lãm rèn luyện cùng ngươi được không? Sau khi đi lịch làm rèn luyện này, ta mới đi Dũng Khí tinh, lúc đó cơ hội thông qua sẽ lớn hơn một chút.

- Cũng được, nhưng ngươi tốt nhất nên mang mặt nạ bảo hộ, còn nữa, Hạ muội, ngươi phải cho ta biết trước, giới tính của ngươi có bình thường hay không a? Nghe nói loại hình nam nhân giống ngươi, dưới tình huống bình thường... Tâm lý hơi bị méo mó một chút... Nếu là như vậy, ca không dám đi một mình với ngươi đâu.

Dương Thiên Lôi trêu chọc.

- Ta rất bình thường, chỉ thích khác phái! Còn việc này nữa...

Hạ Quân Trúc nói, vừa nói, đã mang mặt nạ bảo hộ lên, nói tiếp:

- Ta thì lại sợ ngươi không được bình thường, phi lễ ta!

- Sát! Ngươi rất xinh đẹp, nhưng là nam nhân, ca mà phi lễ ngươi?

- Đi thôi!

Hạ Quân Trúc không muôn dây dưa chuyện này với Dương Thiên Lôi, hắn phát hiện hình như Dương Thiên Lôi thực sự sợ mình. Nguyên nhân rất đơn giản, thằng này ưa thíchdung mạo của mình, nhưng khi nghĩ tới mình là nam nhân, toàn thân của hắn sẽ nổi da gà run lên cầm cập.

Đường hầm tinh không.

Tất cả thành trì trong Cửu Thiên tinh, khoáng cách của các tinh cầu đều bằng nhau, cho nên, dù là xuất phát ở bất cứ tinh cầu nào, nhưng thời gian đi đến tinh cầu khác, chỉmất đúng một ngày.

Dương Thiên Lôi và Hạ Quân Trúc chọn Thiên Nhãn tinh.

Thiên Nhãn tinh, đối ứng trong Tam Thiên Đại Đạo là một thần thông phụ trợ cực kỳ cường đại, Đại Thiên Nhãn Thuật,một khi lĩnh ngộ khống chế được nó, nếu so sánh với kính viễn vọng của Dương Thiên Lôi, thì nó còn trâu bò hơn vô số lần, có thể nói, cả hai không cùng một cấp bậc! Đại Thiên Nhãn Thuật, gần có thể quan sát tỉ mỉ, xa có thêV̉ vượt qua tinh không, nó còn trâu bò hơn kính thiên văn vô số lần! Hơn nữa tu luyện tới cảnh giới cao nhất, thậm chí có thể nhìn rõ thiên cơ!

Nhưng mà, dù người lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, người có thể tu luyện thần thông này tới cảnh giới cao nhất chỉ rải rác không có mấy, chớ đừng nói chi là trong hiện thực. Đương nhiên đây chỉ tính là cao thủ Thần Đạo thôi. Dù sao, lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, cao nhất chỉ nhắm vào cảnh giới Thần Đạo, còn về Chân Thần Cảnh, có cả khối người tu luyện loại thần thông này.

Sở dĩ Hạ Quân Trúc chọn Thiên Nhãn tinh, bởi vì Thiên Nhãn tinh đơn giản, trong Tam Thiên tinh thì nó thuộc loại tương đối thích hợp với người vừa mới bước vào Thần Đạo như hắn và Dương Thiên Lội. Về phần lĩnh ngộ khống chế Đại Thiên Nhãn Thuật, Hạ Quân Trúc không nghĩ tới.

Lúc này, hai người đã bắt đầu Tinh Không Truyền Tống Trận.

Dương Thiên Lôi và Hạ Quân Trúc ngồi mặt đối mặt nhau trong đường hầm tinh không, đây là lần đầu tiên hai người ở chung với nhau, không có chúng nữ và bọn Kỷ Tiêu Lam, hai người đều cảm giác có chút quỷ dị.

Về phần quái dị như thế nào, trong lòng của mỗi người mới biết rõ.

- Hạ muội, hình như từ trước tới giờ ngươi không mọc râu đúng không?

- Ai nói ta không có râu? Ta chỉ cạo đi mà thôi!

Hạ Quân Trúc nói.

- Ah, ta khuyên ngươi đừng nên cạo nó, để chút râu cho ra dáng đàn ông, ân, lông mi của ngươi, tốt nhất nên cắt đi một nửa, còn nữa, tay của ngươi... Tốt nhất mỗi ngày không nên dùng bất cứ pháp lực nào, dùng nó đánh lên đồ vật cứng, cho đến khi chai cứng thì thôi, nếu bộ dạng của ngươi cứ như bây giờ, mỗi lần ca nhìn thấy ngươi, đều cảm thấy ngươi không phải là nam nhân a.

- Trời sinh nên ta cứ để vậy!

Hạ Quân Trúc nói, nói xong liền nhắm mắt lại, mặc cho Dương Thiên Lôi trêu chọc, cũng không đẻ ý tới sự vô sỉ của Dương Thiên Lôi.

Rốt cục cũng qua được một ngày, hai người đã tới Thiên Nhãn tinh.

Tiếp điểm của Tinh Không Truyền Tống Trận nằm trên một đỉnh núi to lớn, thời điểm hai người đi ra, liền nhìn thấy có mấy trăm tên tu luyện giả, đi tới đi lui, có rời khỏi, có vừa mới tới.

Đưa mắt nhìn lại, dãy núi trọng điệp, liên miên không dứt, thiên địa linh khí tràn ngập thiên địa.

Hai người không dừng lại, liền trực tiếp lao xuống đỉnh núi.

Lúc từ đỉnh núi đi xuống, Dương Thiên Lôi và Hạ Quân Trúc trợn tròn mắt, trước mắt ngoài sương mù ra, không còn nhìn thấy bất cứ thứ gì nữa!

Nhưng thần niệm của hai người, cũng chỉ cảm nhận được cảnh vật trong phương viên trăm dặm, chỉ có thị lực bị hạn chế mà thôi.

Trong chốc lát, hai người lăng không phi hành, chỉ một lát liền bay được một khoảng cách ngàn dặm, từng đạo khí tức khủng bố xuất hiện trong cảm ứng của hai người.

- Thần Đạo Tam cấp?

Trong lúc Dương Thiên Lôi và Hạ Quân Trúc đang tiếp tục bay vào chỗ sâu, thì một người mang mặt nạ bảo hộ xuất hiện trước mặt, Dương Thiên Lôi nghĩ thầm trong lòng.

Sát Trạc Chi Đạo.

Đây là tu luyện giả Sát Trạc Chi Đạo mới tìm người có thực lực ngang mình làm mục tiêu, tu vi của hắn cũng là Thần Đạo Tam cấp, nhưng hắn đa hoàn thành Đại Thiên Nhãn Thuật tầng thứ nhất! Trong phương viên vạn dặm tầng thứ nhất, không ảnh hưởng đến thị lực của hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK