Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đại Minh Tâm Thuật

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Loại cảm giác này, Dương Thiên Lôi không xa lạ gì, giống như lúc hắn khống chế Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, khống chế Thủy Nguyên Tinh, Thương Viêm Tinh, cảm giác độc nhất vô nhị, nhưng điều này vẫn làm Dương Thiên Lôi khiếp sợ dị thường.

Thân ái Tử Hàm muội muội, không ngờ có thể khống chế cả Ngân Tuyết thành!

Đây là khái niệm gì?

Tuy Dương Thiên Lôi đoán được Ngân Tuyết thành này có quan hệ với thế giới băng tuyết, nhưng không ngờ lại khoa trương đến tình trạng này.

Quỷ dị hơn là, Dương Thiên Lôi cảm ứng được một cổ năng lượng đang dung hợp với hai người, tuy tuần hoàn theo quỹ tích của Âm Dương Niết Bàn Kinh, nhưng lại khác với dĩ vãng rất lớn, thời điểm tuần hoàn, có một cổ thần niệm thần kỳ đang từ từ dung nhập vào trong.

Ba giờ sau, thời điểm Âm Dương Niết Bàn Kinh tuần hoàn xong, Dương Thiên Lôi hoảng sợ mở to mắt!

Mà trên khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của Trương Tử Hàm, lại tràn ngập cảm giác mừng rỡ và thẹn thùng!

Trương Tử Hàm muốn thông qua Âm Dương Niết Bàn Kinh dung hợp linh hồn, làm cho Dương Thiên Lôi cảm ứng được năng lực mới của mình, nhưng mà, nàng không nghĩtới, trước khi hai người hoàn thành tuần hoàn, Trương Tử Hàm cũng biết Dương Thiên Lôi có thể nhìn thấy như nàng, ngay từ đầu Trương Tử Hàm vốn muốn mang theo Dương Thiên Lôi, nhưng cuối cùng, Dương Thiên Lôi lại chủ động mang nàng “Xem”, điều này có ý nghĩ gì?

Ý nghĩa, Dương Thiên Lôi cũng có được năng lực như nàng!

- Chí cao Thần! Thân ái, Băng Tuyết Nữ Thần, chắc chắn là Chí Cao Thần của Ngân Tuyết tinh vực! Ngươi đã nhận được truyền thừa của nàng!

Dương Thiên Lôi hưng phấn ôm lấy thân thể mềm mại của Trương Tử Hàm.

- Ân, hình như ta còn nhận được nhiều tin tức, nhưng hiện tại ta chỉ có thể khống chế được bên ngoài Ngân Tuyết thành, những thứ khác ta không biết...

Trương Tử Hàm cảm thấy nghi ngờ, thời điểm nhìn bình phong ở diễn võ trường, nàng biết được mình nhận được rất nhiều thứ, nhưng không cách nào hiểu được, rốt cuộc nó là cái gì.

- Chuyện này không cần lo lắng, chờ cảnh giới của ngươi đạt tới sẽ biết. Hắc hắc... Thân ái, không biết nàng có cảm nhận được có một cổ thần niệm đang dung nhập vào cơthể chúng ta hay không?

Trương Tử Hàm gật đầu.

- Nếu như ta đoán không sai, thời điểm cổ thần niệm này hoàn toàn dung nhập vào đầu của nàng, thì cái Ngân Tuyết thành này sẽ dung nhập vào trong óc của nàng! Lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, sẽ không còn Ngân Tuyết thành nữa!

Tinh quang trong mắt Dương Thiên Lôi lóng lánh.

- Không thể nào đâu?

Trương Tử Hàm cảm thấy kinh ngạc.

- Ý ta không phải là mô hình của Ngân Tuyết thành, mà nó sẽ hoàn toàn chuyển đổi thành thần niệm và bị nàng hấp thu. Nàng phải biết rằng, Mộng Huyễn Tinh này, bản thân nóchính là một thế giới hư ảo, nó là do thần niệm của Chí Cao Thần tạo thành, mà nàng đạt được truyền thừa của Chí Cao Thần, cho nên, thời điểm nàng bước vào, nơi này vốn là thần niệm của nàng, nó sẽ dung nhập vào trong tâm thần của nàng! Ta cảm thấy chỉ cần chúng ta cố gắng tu luyện, cảnh giới càng cao thì tốc độ hấp thu càng nhanh!

- Nha...

- Đến đây đi! Cố gắng tu luyện!

Khóe miệng của Dương Thiên Lôi hiện ra một tia hèn mọn bỉ ổi, đột nhiên ôm lấy thân thể mềm mại của Trương Tử Hàm, kéo nàng nằm lên người hắn, nói rất vô sỉ:

- Thân ái, lần này nàng làm chủ công!

...

Mọi người dùng thời gian ba ngày để đi dạo quanh Ngân Tuyết thành xinh đẹp này.

Dương Thiên Lôi không biết rằng, thời điểm hắn mang theo chúng nữ và bọn người Kỷ Tiêu Lam đi dạo, hai đạo thân ảnh đang đứng bất động trên không trung Ngân Tuyết thành.

Hai đạo thân ảnh này chính là Kỷ Nhạ Yên và Nguyễn Hi Vũ.

Lúc này, thần sắc của Kỷ Nhạ Yên có chút nghi hoặc, nhìn Ngân Tuyết thành dưới chân, thần niệm bàng bạc, giống như hóa thành thực chất tuôn ra từ mi tâm của nàng.

- Mẫu thân, có gì sao?

Nguyễn Hi Vũ mang theo một tia nghi hoặc, hỏi.

- Không có gì, không biết có phải là ta có ảo giác hay không, ta cảm thấy khí tức của Ngân Tuyết thành, hình như đang từ từ yếu đi.

Kỷ Nhạ Yên nói ra.

- Yếu đi?

Kỷ Nhạ Yên kinh hãi, nói:

- Chắc không đâu? Mẫu thân, Mộng Huyễn Tinh này, không phải do thần niệm của Chí Cao Thần ngưng tụ ra sao? Làm sao có thể yếu đi?

- Cho nên ta mới cảm thấy kỳ quái, có lẽ... Nguyên nhân là do Chí Cao Thần của Ngân Tuyết tinh vực vẫn lạc sao? Hay do cảm giác của ta là sai?

Kỷ Nhạ Yên không dám khẳng định, nhưng loại cảm giác này vào ba ngày trước, phi thường cường liệt, nhưng chỉ diễn ra trong nháy mắt, khí đó, nàng và Nguyễn Hi Vũ đangđứng ở hư không, cẩn thận cảm ứng, nhưng cảm ứng ba ngày liên tục, loại cảm giác này càng lúc càng yếu đi, thậm chí Kỷ Nhạ Yên không dám khẳng định.

Chân Thần Cảnh như nàng và Nguyễn Hi Vũ có được tâm tính của Chân Thần Cảnh, đi vào Mộng Huyễn Tinh lịch lãm rèn luyện, không có bất cứ hạn chế gì, bởi vì linh hồn lạcấn của các nàng, sớm đã thoát khỏi sự trói buộc của Mộng Huyễn Tinh, các nàng ở chỗ này, có được tự do hoàn toàn. Dù cũng giống như những tu luyện giả khác, thời điểm mới vào là thôn xóm, nhưng các nàng không bị trói buộc cảnh giới, có thể thông qua truyền tống trận đi bất cứ đâu. Cho nên, thời điểm bọn người Dương Thiên Lôi tấn chức Thần Đạo, Kỷ Nhạ Yên và Nguyễn Hi Vũ đã sớm đến Ngân Tuyết thành.

Thời điểm Kỷ Nhạ Yên cảm thấy cảm giác này mãnh liệt nhất, chính là thời điểm Trương Tử Hàm đứng trước bình phong.

Vào lúc này, bọn người Trương Tử Hàm và Dương Thiên Lôi đi thông qua đường hầm tinh không, rời khỏi Ngân Tuyết thành.

...

- Ba ngàn khỏa tinh cầu, Tam Thiên Đại Đạo, chúng ta bắt đầu từ tinh cầu nào?

Sáng sớm ngày thứ ba, mọi người đứng trước Tinh Không Truyền Tống Trận, trước khi bước vào đường hầm tinh không, Kỷ Tiêu Lam nhìn mọi người, hỏi.

- Minh Tâm tinh!

Kỷ Tiêu Lam vừa nói xong, Hoa Kiến Sầu và bọn người Chu Giác Thuần lập tức nói ra.

Minh Tâm tinh, tên như ý nghĩa, Minh Tâm Thuật, Đại Minh Tâm Thuật là có tác dụng rất lớn cho tu luyện giả trong Tam Thiên Đại Đạo, lần này mọi người tới lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh chính là vì muốn đi Minh Tâm tinh, bởi vì bọn họ chưa chính thức lĩnh ngộ ra Đại Minh Tâm Thuật, bởi vì bọn họ chỉ lĩnh ngộ một chút thì đã có tác dụng rất lớn cho chân thân. Dưới tình huống bình thường, tu luyện giả có kinh nghiệm, đều chọn Minh Tâm tinh làm nơi đầu tiên.

- Vậy đi Minh Tâm tinh!

Thần sắc Dương Thiên Lôi mang theo một tia hưng phấn.

Ba ngày này, Dương Thiên Lôi cũng có chút lý giải đối với Tam Thiên Đại Đạo, Minh Tâm tinh đúng là lựa chọn của tất cả tu luyện giả. Hơn nữa, tràng cảnh lịch lãm rèn luyện trong Minh Tâm tinh rất quỷ dị, điều này làm cho Dương Thiên Lôi cảm thấy có chút chờ mong.

Hắn biết tâm tình của mình, không có chút mê mang nào. Minh tâm sẽ thấy bản tính, điểm ấy, thời điểm Dương Thiên Lôi xuyên việt đến thế giới này, hắn đã tinh tường, nhưng không biết có tinh tường không nữa?

Chỉ cần lĩnh ngộ Đại Minh Tâm Thuật là biết!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK