Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đại Kết Cục (6).

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vèo vèo…

Thần niệm của Dương Thiên Lôi khẽ động, nhất thời toàn bộ khởi nguyên long mạch run lên kịch liệt, phong ấn yêu nghiệt năm đó bốn người Lục Áp, Nữ Oa ngưng tụ một chỗ tạo thành, cũng bị yêu nghiệt cường đại đồng thời cấm chế, nhất thời bắt đầu đổ nát, tám tám sáu mươi tư long nhãn, tại giờ khắc này, hoàn toàn mở ra!

- Phá!

Khi sáu mươi bốn long nhãn ngưng tụ thành sáu mươi bốn đạo quang mang ánh sáng ngọc, kéo dài vô hạn trong không gian, Dương Thiên Lôi phát ra một tiếng quát nhẹ, pháp tắc thiên đạo bắt đầu phá hủy, thời không bỗng nhiên yên tĩnh, thân hình của hắn lấy tốc độ vô cùng kinh người kéo dài vô hạn, cùng lúc đó, phong ấn cường hãn bao phủ Địa Cầu bắt đầu sụp đổ.- Hử? Ngươi muốn chết sao?

Sáng Thế Nguyên Linh vừa mới biến mất vô cùng không ngờ tới Dương Thiên Lôi lại phá giải phong ấn Địa Cầu nhanh như vậy, trong thanh âm mang theo một tia phẫn nộ và kinh ngạc, lần thứ hai trống rỗng truyền tới, lần này khí tức cường đại hơn rất nhiều!

Đương nhiên không phải là hắn kinh ngạc tốc độ phá giải phong ấn Địa Cầu của Dương Thiên Lôi, mà là rõ ràng chính mình cho Dương Thiên Lôi thời gian chuẩn bị, nhưng Dương Thiên Lôi dĩ nhiên khinh thường, lựa chọn phá vỡ lúc này, rất hiển nhiên hành động của hắn có ý nghĩa Dương Thiên Lôi muốn chiến với hắn ngay lập tức.

- Muốn chết chính là ngươi! Cho rằng bằng hai câu nói của ngươi, lão tử sẽ chờ ngươi một tháng?

Vèo…

Dương Thiên Lôi lạnh giọng nói, đồng thời khi nói, pháp lực thần niệm bàng bạc nhất thời hóa thành từng sợi tơ cực nhỏ,r ất nhanh phá giải phong ấn cương hãn do tiên ban và yêu nghiệt Thần tộc ngưng tụ thành.

Quả nhiên…

Để Dương Thiên Lôi kinh hỉ hơn chính là, tại thời điểm phá giải phong ấn, hắn đã bắt được một tia khí tức huyền ảo tuyệt đối siêu việt tiên ban và yêu nghiệt Thần tộc.

Khí tức chỉ có cao thủ Hồng Mông cảnh mới có thể sở hữu.

Thành công rồi1

Một trận chiến này, vốn là không thể tránh được, tại thời điểm Dương Thiên Lôi ngưng tụ thành Hồng Mông đã hiểu rất rõ rnagf!

Là thắng hay bại, là sống hay chết, Dương Thiên Lôi không biết, nhưng hắn biết được, lúc này bỗng nhiên Sáng Thế Nguyên Linh truyền lời đối với hắn, không phải đơn giản như bề ngoài.

Bằng không, tại thời điểm Dương Thiên Lôi lấy Hồng Mông của bản thân trực tiếp xuyên thủng hai đại thế giới, khiêu khích trước mặt rõ ràng như vậy, vì sao Sáng Thế Nguyên Linh không hiện ra cho được, ngược lại mặc cho chính mình nắm giữ hai Hồng Mông đại thế giới của hắn?

Hiện tại, tại thời điểm Dương Thiên Lôi muốn phá giải phong ấn Địa Cầu, vì sao hắn phải xuất hiện?

Là thực sự cảm thấy chính mình quá yếu, cho chính mình thời gian viên mãn, hay là có ẩn tình gì khác?

Thanh âm xa vời phảng phất như từ chỗ sâu trong hư không truyền tới kia, căn bản không hề có mặt tại phụ cận ba giới Hồng Mông đại thế giới, bằng không lấy năng lực của Dương Thiên Lôi, không có khả năng không thể cảm ứng được mảy may khí tức.

Đánh cuộc!

Thời gian một tháng, đích thực là thời gian để chính mình tiến tới trạng thái viên mãn, nhưng đồng thời chính mình viên mãn, đối phương cũng thu được thời gian càng sung túc hơn?

Huống chi, Dương Thiên Lôi đối với loại coi rẻ tất cả, cuồng ngạo nắm trong tay tất cả, từ trước tới nay luôn luôn cảm thù tới tận xương tủy, nghẹn tuyệt vẫn bị nắm trong tay, hắn đã chịu đủ rồi, trở thành tam giới chi chủ, chạm tới chân tướng bản nguyên, vì sao hắn có khả năng chịu đựng được loại cuồng ngạo không để chính mình vào trong mắt này?

Là đánh bạc, cũng là tính cách đưa tới!

- Tốt… Tốt, ngươi đã khẩn cấp muốn chết, vậy đến đây đi, ta thành toàn ngươi!

Sáng Thế Nguyên Linh tức giận nói.

Khí tức trong phong ấn lưu lại tại Địa Cầu nhất thời giống như núi như biển công kích vào tâm thần Dương Thiên Lôi.

Ầm ầm ầm…

Một tiếng nổ vang nhất thời nổ tung vang lên trong đầu Dương Thiên Lôi.

- Hừ!

Dương Thiên Lôi hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói:

- Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, nguyên lai ngươi là vì kiểm tra tình trạng của ta, phá…

Theo tiếng phá của Dương Thiên Lôi vừa ra khỏi miệng, mi tâm của hắn nhất thời tản mát ra quang mang ánh sáng ngọc bảy màu vô cùng chói sáng, cùng lúc đó, Dương Thiên Lôi đã thôi động thần niệm tới mức cực hạn, thế như trẻ che hoàn toàn phá giải phong ấn Địa Cầu.

- Ha ha ha… Ta chỉ là muốn lý giải ngươi rốt cuộc là vật gì mà thôi! Chẳng lẽ còn sợ ngươi hay sao? Nhanh nhanh tới đây chờ chết! Ta chờ ngươi!

Lúc này đây, khí tức của Sáng Thế Nguyên Linh không hoàn toàn biến mất, mà rất rõ ràng bị Dương Thiên Lôi bắt được.- Nhiếp!

Hét lớn một tiếng, Địa Cầu đã trải qua thời không tĩnh chỉ bỗng nhiên hóa thành một đạo quang mang, trực tiếp dung nhập vào trong mi tâm Dương Thiên Lôi.

Sáng Thế Nguyên Linh có thể không cố kỵ an toàn của Địa Cầu, thế nhưng Dương Thiên Lôi phải cố kỵ!

Địa Cầu, tựa như Tam Thập Tam Thiên, tuy rằng Dương Thiên Lôi không phải cứu thế chủ, nhưng chỉ cần trong phạm vi năng lực, có thể thủ hộ mà nói, tự nhiên cần phải thủ hộ. Nhất là, trên địa cầu còn có người thân của Tống Hiểu Phân, Lý Hàn Mai, còn có huynh đệ Ngưu Ma Vương tốt nhất của chính mình, cùng với một số người quan hệ không tệ với bản thân.

Vèo…

Khi Dương Thiên Lôi hút Địa Cầu vào trong đầu, đồng thời trực tiếp dung nhập vào trong đại thế giới đã không thể dùng Tam Thập Tam Thiên để hình dung, trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang, phá tan tầng tầng không gian bích chướng, bước vào trong hỗn độn!

- Thiên Lôi…

Đúng lúc này, thanh âm của Lăng Hi bỗng nhiên truyền vào trong đầu Dương Thiên Lôi, đồng thời trực tiếp mở rộng phong ấn Dương Thiên Lôi đặc biệt lưu lại, xuất hiện ngay trước mặt Dương Thiên Lôi!

- Nàng…

Dương Thiên Lôi có điểm kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, nhìn Lăng Hi khuynh quốc khuynh thành, hoàn mỹ không tỳ vết trước mắt.

Nguyên nhân Dương Thiên Lôi phong ấn là bởi vì không muốn đám người Lăng Hi có cảm ứng đối với thế giới bên ngoài, không muốn để các nàng lo lắng. Tại tình huống tùy thời có thể đối mặt với cao thủ từ lâu bước vào Hồng Mông cảnh như Sáng Thế Nguyên Linh, đám người Lăng Hi căn bản không thể giúp được bất cứ điều gì, cho dù vừa rồi đã thu thập thần cách của Nữ Oa cùng với đám người Hồng Quân lão tổ và trong đầu, Dương Thiên Lôi cũng không hy vọng xa vời các nàng có thể có bất cứ tác dụng gì.

Chỉ có thể dựa vào chính hắn!

Nhưng để Dương Thiên Lôi không nghĩ tới chính là, Nữ Oa, cũng chính là Lăng Hi, trong nháy mắt dung hòa thần cách của chính mình, dĩ nhiên khôi phục kết nối tinh thần với Dương Thiên Lôi năm đó!

Thời điểm Dương Thiên Lôi cảm ứng được, Lăng Hi đã đứng trước mặt hắn rồi!

- Trở về, nàng không giúp được gì!

Sau khi kinh ngạc ngắn ngủi, Dương Thiên Lôi trực tiếp nói trong đầu với Lăng Hi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK