Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đại Hải Vô Lượng. (Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Dương Thiên Lôi đưa mắt nhìn không gian xung quanh, bỗng nhiên cùng Lăng Hi liếc mắt nhìn nhau, thần niệm hai người nhất thời hai hợp làm một, trong sát na thôi động Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Để Dương Thiên Lôi và Lăng Hi kinh hỉ là ngũ sắc quang hoa bàng bạc đã không chút trở ngại phát ra.

- Thu!

Dương Thiên Lôi hét lớn một tiếng, thiên địa chi lực nồng đậm nhất thời điên cuồng mà dũng nhập Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Giờ khắc này, Dương Thiên Lôi rốt cục hưng phấn cười lớn.

Bất cứ pháp bảo nào cũng không thể khởi động, thế nhưng, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình quả nhiên không bị bất kỳ ảnh hưởng gì. Ngoại trừ không thể đem người phóng ra ngoài, thì thu vào mọi thứ đều không có vấn đề gì. Điều này đồng nghĩa, Dương Thiên Lôi vẫn có thể thông qua Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình thi triển ra Lục Tự Chân Ngôn!

- Thiên Lôi!

Đúng lúc này, trong tâm thần của Dương Thiên Lôi truyền đến một trận ba động, thanh âm của Võ Thanh đã vang lên.

- Sư phụ, ngươi cũng đến?

- Đã đến, Thiên Lôi, ta mở ra Thiên Môn, chúng ta cùng nhau hội họp.

Thiên Lôi vội vàng đáp.

Trước khi tiến đến, hắn đã cùng Võ Thanh thương lượng xong, phải dùng tốc độ nhanh nhất để hội họp. Bằng không Tiếu Thượng rất nhanh sẽ liên hệ với Dương Thiên Lôi. Về phần Tiếu Thượng rốt cuộc hạ cờ ra sao, Dương Thiên Lôi cũng không rõ. Nhưng hắn lại biết, mình khẳng định sẽ trở thành quân cờ để Tiếu Thượng đối phó Võ Hồn Điện và thủ hạ của Võ Thanh, hơn nữa sẽ có Kỷ gia gia nhập.

Võ Thanh lấy tu vi Chân Thần Cảnh Thiên Giai Đại viên mãn chi cảnh thôi động Thiên Môn, sau đó Dương Thiên Lôi trực tiếp thu hồi Lăng Hi Lăng Hi tam nữ bước vào Thiên Môn!

Khi Dương Thiên Lôi vừa mới bước vào Thiên Môn không bao lâu, tâm thần lại truyền đến một trận ba động.

- Tiếu Thượng!

Dương Thiên Lôi hơi kinh hãi, không nghĩ tới Tiếu Thượng cũng muốn liên hệ với hắn nhanh như vậy. Hơi do dự chút, Dương Thiên Lôi vẫn thôi động thần niệm, nói:

- Tông chủ!

- Chuyện gì xảy ra? Vị trí của ngươi thay đổi nhanh như vậy, đang ở trong Thiên Môn?

Tiếu Thượng thanh âm lãnh liệt nói.

- Dạ, tông chủ. Ta đang cùng Tiếu Vân hội hợp.

Dương Thiên Lôi trầm giọng nói. Tiếu Vân cũng là tu vi Thiên Giai, có thể phát động Thiên Môn.

- A! Vậy chờ các ngươi hội họp xong, ta sẽ tập trung vị trí của ngươi. Thủ hạ Thiên Giai cao thủ của Võ Thanh sẽ đem hơn hai trăm Địa giai cao thủ hội hợp với ngươi. Đương nhiên, ta cũng sẽ nói cho đám gia hỏa Võ Hồn Điện vị trí của ngươi. Không phải người của ta, liền bọn họ hết thảy đi tìm chết! Chính ngươi cẩn thận một chút, nếu như gặp phải nguy hiểm chân chính, cứ liên hệ với ta. Ta sẽ cứu ngươi! Không nên vội vàng tu luyện, trước giải quyết đám dư nghiệt này đã. Võ Hồn Điện sẽ là của chúng ta, biết không?

- Ta biết nên làm như thế nào, tông chủ!

Dương Thiên Lôi trầm giọng nói.

Sau khi chặt đứt liên lạc, trong ánh mắt Dương Thiên Lôi lóe ra lưỡng đạo tinh quang, khóe miệng nhếch lên một nụi cười. Lưỡng bại câu thương? Tiếu Thượng e rằng nằm mơ cũng không nghĩ đến, âm mưu của hắn sớm đã bị Dương Thiên Lôi nhìn ra. Mà Thiên Giai cao thủ đệ tử của Võ Thanh giống với hắn đa xkhoong còn là người của Võ Hồn Điện. Có Võ Thanh ở đây, chứng tỏ bọn họ đến bao nhiêu cũng sẽ bị mình độ hóa! Trở thành lực lượng của chính mình!

Tiên cảnh không gian cũng không phải là tinh cầu, mà chỉ là một không gian. Bất quá diện tích so với đại tinh cầu của Vô Cực Tinh Vực đều phải tương đương. Khi Võ Thanh mở ra Thiên Môn, Dương Thiên Lôi mất nửa canh giờ mới đến bên cạnh hắn. Thiên Môn, nửa canh giờ là cái khái niệm gì? Nếu như Dương Thiên Lôi tự mình xé rách hư không phi hành mà nói, chí ít phải mất thời gian một tháng, nhưng lại không ngừng nghỉ.

Chỗ của Võ Thanh, Tiên Linh Chi Khí càng thêm nồng hậu, hiển nhiên Võ Thanh thu được Thần Khấp Chi Lệ so với Dương Thiên Lôi thu hoạch càng cường đại hơn nhiều.

- Sư phụ, Tiếu Thượng lão gia hỏa kia vừa mới liên lạc với ta.

- Hắn nói như thế nào?

- Hắn hẳn là đã tập trung phương vị của ta, lúc này, phỏng chừng đã nói cho Võ Hồn Điện. Sư phụ, ta đã thông tri cho bọn Viễn Sơn không nên tới đây, tự hành tu luyện. Người của Võ Hồn Điện sẽ do chúng ta đối phó!

Dương Thiên Lôi nói.

- Cũng tốt, tiên cảnh không gian mở ra chỉ có một năm. Chúng ta phải nhanh chóng giải quyết hết mới được, không thể mất quá nhiều thời gian, ở đây tu luyện một năm, có thể thu được thu hoạch bằng mấy trăm năm ở Cửu Thiên Chi Nội. Hơn nữa có thể lĩnh ngộ đến Thiên Địa pháp tắc mà ở Cửu Thiên Chi Nội không thể lĩnh ngộ được! Ngươi cũng đừng kéo dài thời gian, trước tu luyện đi sao, ta sẽ ẩn nấp ở gần đây phòng thủ. Đúng rồi, ở đây Thiên Địa linh vật rất nhiều, ngươi có thể tìm một ít hương phục. Không cần phí tâm luyện chế đan dược, căn bản vô dụng, ở đây tất cả đều không thể mang đi. Còn có, bất cứ Thiên Địa linh vật nào cũng đều có kết giới thủ hộ. Khi phá vỡ kết giới là lúc tôi luyện tâm tính và ngộ tính. Đi thôi...

Võ Thanh nói.

- Ừm. Ta sẽ hoạt động trong phương viên vạn dặm.

Dương Thiên Lôi đáp ứng một tiếng, trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang, thần niệm đã hoàn toàn phóng xuất. Dương Thiên Lôi cũng cảm ứng được tu luyện ở đây hiệu quả tuyệt đối vượt qua Cửu Thiên Chi Nội vô số lần. Nhất là thiên địa chi lực trong không khí và vô cùng vô tận Thiên Địa pháp tắc, căn bản là ở Cửu Thiên Chi Nội không thể thu được. Do đó, tuyệt không thể lãng phí quá nhiều thời gian trên người Tiếu Thượng. Thời gian một năm chung quy là quá ngắn.

Chân Thần Cảnh Địa giai đỉnh phong thần niệm tản mát ra, nhất thời bao trùm trong phương viện vài dặm. Thiên Địa linh vật rất nhiều hoàn toàn vượt qua Dương Thiên Lôi tưởng tượng. Hơn nữa, cảm ứng được khí tức, mỗi một đạo đều vô cùng cường đại. Bất quá Dương Thiên Lôi rõ ràng, mỗi người truyền tống đến tiên cảnh không gian sẽ không cùng một địa phương, mà có khoảng cách rất lớn. Tuy rằng tạm thời sẽ không gặp phải Tu Luyện Giả, nhưng không bao lâu nữa, địa phương có thiên địa linh khí càng dày đặc, Tu Luyện Giả sẽ càng nhiều.

- Thiên Lôi, Trương Hàm các nàng muốn qua đây.

Thanh âm của Lăng Hi bỗng nhiên vang lên trong não hải của Dương Thiên Lôi.

- Trương Hàm các nàng muốn qua đây? Sao ngươi biết được?

Dương Thiên Lôi có chút kinh ngạc.

Tiên cảnh không gian này vô cùng rộng lớn, thế nhưng không cách nào khởi động bất cứ pháp bảo gì, bao gồm cả Tinh Không Thông Linh Kính cũng không thể sử dụng. Dương Thiên Lôi muốn liên lạc với người bị hắn độ hóa còn tương đối đơn giản. Nhưng muốn liên lạc với chúng nữ, chỉ có thông qua cảm ứng đặc thù cùng với Tiểu Bạch, hay tâm linh cảm ứng cùng với Trương Hàm.

Bởi vì, loại cảm ứng này chỉ cần không có vượt qua không gian chướng thì không thành vấn đề. Nhưng Lăng Hi sao có thể cùng Trương Hàm liên lạc được? Trừ phi hai người có một đạt được Thiên Giai, lưu lại một tia thần niệm cho đối phương, mới làm được.

Tựa như hắn và Võ Thanh, Tiếu Thượng, mẫu thân liên lạc. Chỉ cần thôi động thần niệm liền có thể xuyên thấu không gian bích chướng, đem tâm thần nối liền.

- Ngươi còn nhó công pháp thần bí của sư tỷ ngươi và Phạm Linh Nhi kia không?

Trên mặt Lăng Hi lộ ra một tia đắc ý hỏi.

- công pháp biến thái kia á? Ngươi đã tu luyện rồi?

- Không chỉ ta tu luyện, Trương Hàm các nàng cũng đều tu luyện, bất quá ngươi đừng lo lắng, chúng ta chỉ là tu luyện đệ nhất trọng mà thôi. Bởi vì ngày đó ta buồn chán nên mới tu luyện. Dĩ nhiên phát hiện cùng Phong Linh Nhi, Phạm Linh Nhi có cảm ứng đặc thù. Chỉ cần xuất hiện trong cùng một không gian, mặc kệ xa thế nào cũng tùy thời đều có thể cảm ứng được khí tức và tâm cảnh của đối phương.

Dương Thiên Lôi nhìn Lăng Hi không nói gì. Lúc này, hắn rốt cục minh bạch một việc, trách không được ngày đó trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình cùng chúng nữ tu luyện Âm Dương Niết Bàn Kinh, mỗi một lần thay đổi người, đều phát hiện đối phương sớm đã dục hỏa tăng vọt, mặt phấn má đào. Hắn còn tưởng rằng mị lực của mình càng ngày càng trâu bò, thì ra căn bản không phải như vậy. Mà là chúng nữ đều có thể cảm ứng được tâm cảnh biến hóa, tựa như ngày đó Dương Thiên Lôi đùa giỡn Phong Linh Nhi, Phạm Linh Nhi sẽ có phản ứng rất lớn.

- Mau chóng thông báo cho các nàng, chớ nên qua đây, tự hành tu luyện. Chờ ta giải quyết Tiếu Thượng xong, lại hội hợp cũng không muộn.

Dương Thiên Lôi vội vàng nói.

- Đã nói.

Lăng Hi nói:

- Thiên Lôi...ngươi có cảm giác được không?

- Cái gì?

Dương Thiên Lôi bị Lăng Hi hỏi.

- Kỳ quái... Thiên Lôi, hình như ta cảm ứng được có thứ gì đó rất hấp dẫn ta. Sao ngươi lại không cảm ứng được?

- Có thứ gì đó hấp dẫn ngươi? Triệu hoán chi lực?

Dương Thiên Lôi hơi kinh hãi, nói.

- Ừm, tựa như mỗi lần ngươi không thể kiềm chế bản thân, ta cũng có chút...Bất quá, rất yếu ớt.

Lăng Hi nói.

- Chẳng lẽ là Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình?

Dương Thiên Lôi khẽ nhíu mày, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình xác thực quá thần bí. Tiên cảnh không gian này lẽ ra là không thể khởi động bất cứ pháp bảo gì. Nhưng Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình lại là ngoại lệ. Chẳng những có thể liên tục từ trong tiên cảnh không gian hấp thụ đại lượng thiên địa chi lực, hơn nữa thời không pháp tắc trong đó cũng có chút bị ảnh hưởng. Điều này làm cho cả Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình đều phát sinh biến hóa kinh người. Nhất là Tiên Linh Chi Khí ẩn chứa trong đó đã chậm rãi tăng trưởng. Để tất cả Tu Luyện Giả trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình đều thu được hiệu quả tu luyện cực lớn.

- Hẳn là không phải...

Lăng Hi không dám khẳng định nói. Đối với Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, Dương Thiên Lôi tuy rằng là chủ nhân, nhưng Lăng Hi là khí linh, so với Dương Thiên Lôi, đương nhiên cùng nó càng thân mật hơn. Do đó, nàng có thể cảm ứng được, mà Dương Thiên Lôi lại không thể, cũng không có gì kỳ quái.

- Đi! Nhất định phải đi! Bất quá vẫn phải chờ giải quyết Tiếu Thượng xong đã!

Dương Thiên Lôi có chút hưng phấn nói.

Nói xong trực tiếp đem Lăng Hi và Bạch Tố Tố, Bạch Trinh Trinh triệu hồi ra. Bốn người cùng nhau nhằm phía một thâm cốc.

- Sao rồi?

Tiên cảnh không gian, quần sơn vây quanh, tiên vụ lượn lờ, Tiên Linh Chi Khí nồng hậu đến mức tận cùng. Hiển nhiên so với chỗ của Võ Thanh càng nhiều hơn. Lúc này, một trung niên mỹ phụ ngưng mắt nhìn một nữ hài, mặc một thân bạch sắc đạo bào hỏi. Đương nhiên, trung niên mỹ phụ này chỉ là ăn mặc như trung niên, đơn thuần từ vóc dáng và khuôn mặt mà nói, căn bản là dáng dấp thiếu nữ.

Giữa mi vũ của trung niên mỹ phụ cùng Hạ Quân Trúc có chín phần tương tự. Nàng không phải ai khác, mà chính là sư phụ của Hạ Quân Trúc, Tích Trúc Điện Điện Chủ Hạ Tích Trúc! Mà tuyệt mỹ nữ hài kia đương nhiên là muội muội của Trương hàm. Lúc này, Nguyễn Hi Vũ, Tiểu Bạch, Dương Thiên Lệ cũng ở đây. Hạ Quân Trúc đương nhiên cũng không ngoại lệ.

- Di nương, hắn để chúng ta tự hành tu luyện, chờ giải quyết xong Tiếu Thượng mới có thể cùng chúng ta hội hợp.

- Như vậy a, vậy thì nghe hắn đi sao. Quân Trúc, các ngươi tạm thời ở trong phương viện mấy vạn dặm tu luyện. Khu vực này trong cả tiên cảnh không gian đều thuộc đỉnh cấp, có Võ Thanh ở đó, hắn hẳn sẽ không có vấn đề gì đâu.

Hạ Tích Trúc mang theo mỉm cười nhàn nhạt, nói.

- Dạ, sư phụ!

Hạ Quân Trúc đáp.

Trương Hàm, Nguyễn Hi Vũ khi đến Tích Trúc Điện, khiến các nàng không ngờ là, vốn chỉ muốn trà trộn vào đây, nhưng Điện Chủ Hạ Tích Trúc lại đối với các nàng sủng ái có thừa. Hơn nữa, để chúng nữ nghi hoặc là nàng dĩ nhiên để các nàng gọi là di nương. Nguyên nhân là nàng cùng Kỷ Nhạ Yên tương giao khá sâu, thân như tỷ muội.

Sau khi tiến nhập tiên cảnh không gian, Hạ Tích Trúc khởi động Thiên Môn, đem chúng nữ và Hạ Quân Trúc đều triệu tập đến bên cạnh. Hành động này càng khiến các nàng cảm kích trong lòng, bởi vì không gian chỗ Hạ Tích Trúc tương đối đỉnh cấp.

Cùng lúc đó, Trần Thiến và mẫu thân của nàng cùng vài Thiên Giai cao thủ cũng được Trần gia lão gia tử Trần Phá Thiên triệu hoán đến đỉnh cấp không gian. Trần gia lão gia tử cũng hỏi thăm tình huống của Dương Thiên Lôi, đáp án tương tự như Dương Thiên Lôi nói với Trương Hàm.

Trần Phá Thiên khác với Hạ Tích Trúc, hắn thấy vấn đề càng nhiều. Trần Thiến là tôn nữ mà hắn sủng ái nhất. Hắn há có thể không biết giữa nàng và Dương Thiên Lôi phát sinh sự tình? Tuy rằng hắn chưa đáp ứng Trần Thiến và Dương Thiên Lôi trở thành đạo lữ, đó là có nguyên nhân, cũng không phải là vấn đề thể diện gia tộc, mà là thời cơ chưa đến. còn Kỷ gia, thân là người đầu lĩnh của Trần gia, Triệu gia, tình huống hiện tại, Trần Phá Thiên cũng rất rõ ràng. Chỉ bất quá, tạm thời hắn và Triệu gia gia chủ không thể nhúng tay vào mà thôi.

- Trận pháp thật cường hãn!

Khi Dương Thiên Lôi đi tới thâm cốc, nhất thời tựa như tiến nhập một thế giới khác. Bọn họ dĩ nhiên xuất hiện trong đại hải mênh mông, nộ lãng trùng thiên, hơn nữa bốn người đều là Chân Thần Cảnh cao thủ.

- Trận pháp?

Lăng Hi và Bạch Tố Tố, Bạch Trinh Trinh nghi hoặc hỏi.

- Không sai! Là trận pháp! Thế giới này có thể nói là ảo cảnh, trận pháp ngưng ra. Khổ hải vô nhai, đại hải vô lượng. Chúng ta muốn đạt được thiên địa linh vật, chỉ có phát tan trận pháp này mới được.

Mi tâm Dương Thiên Lôi lấp lảnh thất thải quang mang thôi xán, trầm giọng nói. Lúc này, Dương Thiên Lôi đã khiếp sợ mà phát ra thực lực Địa giai đỉnh phong.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK