Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Đã Có Ngươi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuy Dương Thiên Lôi sớm biết chúng nữ sẽ thu hút một ít con ruồi, nhưng không nghĩ con ruồi này lại không biết xấu hổ là gì, da mặt còn dầy hơn loại trâu bò như mình gấp mấy lần. Hắn không biết, mắt không thấy tâm không phiền, nhưng bây giờ nhìn thấy, hơn nữa người này lại theo đuổi nữ nhân của mình trước mặt mình, Dương Thiên Lôi liền không nhịn được. Dù tu vi của đối phương là Tiên Thiên Tứ cấp, nhưng Dương Thiên Lôi lại không sợ chút nào.

- Đệ đệ, không cần để ý đến hắn! Chúng ta đi!

Dương Thiên Lệ ôm cánh tay Dương Thiên Lôi một cách thân mật, nói ra.

Thanh niên kia vốn nghe được lời nói của Dương Thiên Lôi nên vẻ mặt lộ ra vẻ âm tàn, nhưng sau khi nghe được Dương Thiên Lệ nói thế, vẻ mặt lập tức biến đổi, mỉm cười, nói ra:

- Nguyên lai là đệ đệ ah, ngài khỏe! Có thêW̉ làm quen với tại hạ không? Ta là đệ tử Long gia của Vô Cực tinh vực, Long Cao Thiên. Ta thích tỷ tỷ của người rất thật tình!

Long Cao Thiên trực tiếp báo ra nhà của mình, trên mặt mang theo vẻ kiêu căng. Long Cao Thiên, tên hắn ở Vô Cực tinh vực vô cùng vang dội. Cao hơn bọn Kỷ Tiêu Lam không chỉ nửa lần một lần, bởi vì hắn là thiên tài đỉnh cấp của Long gia, tuy không phải đệ nhất, nhưng tuyệt đối là đỉnh cấp!

Tuy Long gia và Mạnh gia là liên minh, một người một con rồng, ghép đôi với nhau. Nhưng dù là nam nhân Long gia, hay là nam nhân Mạnh gia, ba vợ bốn nàng hầu là chuyện rất bình thường.

Long Cao Thiên là thiên tài đỉnh cấp, lại thêm chiến lực của hai đại gia tộc, phòng lớn đương nhiên là nữ nhân bưu hãn của Mạnh gia rồi, nữ nhân Mạnh gia là cái dạng gì? Xấu! Thân hình gấp hai lần nữ nhân bình thường, tuy nhiên cũng có xinh đẹp, lớn vẫn là lớn, nhưng tỉ lệ nữ nhân bình thường, quan điểm thẩm mỹ của họ so với nhân loại vànhững chủng tộc khác, không cùng một khái niệm. Cho nên, trừ phòng lớn của nam nhân Long gia ra, trên cơ bản đều là phối ngẫu với Long tộc, sinh sôi nảy nở hậu đại làmột phương diện, nhu cầu càng tăng là một phương diện.

Long tính vốn dâm, cho nên thường theo đuổi nữ nhân của nhân loại và các chủng tộc khác.

- Long gia, Long Cao Thiên?

Dương Thiên Lôi hơi sững sờ, tựa hồ rất kinh ngạc, quay người liếc mắt nhìn Trần Thiến.

Trần Thiến lắc đầu, cái gì cũng không nói.

- Không tệ.

Long Cao Thiên khẽ cười nói, sau khi nói xong, sau đó truyền âm cho Dương Thiên Lôi nói ra:

- Lão đệ, ta quen tỷ tỷ của ngươi rất lâu rồi, nhưng nàng vẫn chưa từng nói tính danh cho ta biết,cả tinh vực nữa, có thêW̉ nói cho ta biết không? Yên tâm, chỉ cần ngươi giúp ta theo đuổi tỷ tỷ ngươi, ta cam đoan ngươi có chỗ tốt vô cùng lớn!

Long Cao Thiên nói như vậy, cho rằng Dương Thiên Lôi sẽ không do dự giúp mình. Dù sao, chỉ cần báo ra Long gia Vô Cực tinh vực, chỉ mấy chữ này cũng đã làm cho vô số tu luyện giả ghen ghét và hâm mộ, huống chi hắn là Long Cao Thiên? Bộ dáng phi phàm, lại còn là thiê tài tuyệt đỉnh của Long gia? Hắn tin tưởng, chỉ cần là người có kiến thức, sẽ nói cho hắn biết.

Đáng tiếc, hắn đã gặp một thằng đến từ Nguyên Thủy tinh vực, dù Dương Thiên Lôi đã lưu lạc tinh vực hơn bốn năm, cũng đã tiếp xúc với rất nhiều thiên tài, nhưng vẫn chưa nghe nói tới thằng này. Mà bọn người Dương Thiên Lệ bọn sớm đã nghe nói, nhưng chỉ nghe nói thôi, cũng không có bất kỳ khái niệm gì. Càng không biết Long Cao Thiên thuộc loại trâu bò gì.

Chỉ có một mình Trần Thiến biết rõ, nhưng lại không có ý nói ra.

Nhưng mà, làm cho Long Cao Thiên cảm thấy ngoài ý muốn, bộ dáng của Dương Thiên Lôi vốn có chút kinh ngạc, lúc này biến thành lạnh lùng, nhất là ánh mắt nhìn hắn, tràn ngập xem thường, giống như không nghe hắn truyền âm, lạnh giọng nói ra:

- Nguyên lai là một con bò sát... Lăn được bao xa thì lăn đi, đệ đệ, ngươi thật sự cho rằng ta là đệ đệ của nàng sao? Đây chỉ là cách chúng ta gọi nhau thôi, hiểu chưa? Nàng là đạo lữ của lão tử!

- Ngươi... Ngươi nói cái gì?

Long Cao Thiên lập tức dùng lời lẽ âm tàn với Dương Thiên Lôi, quả thực hắn không thể tin vào lỗ tai của mình, truyền âm hỏi:

- Chẵng lẽ ngươi đang cho rằng ta đang lừa ngươi sao?

Chỉ số thông minh của Long tộc đúng là có vấn đề, bản tính vốn cao ngạo, bọn họ cảm thấy, chỉ cần báo ra tên của bản thân, tất cả mọi người đều phải ngưỡng mộ, tôn kính. Hơn nữa, lần nào cũng đúng, cũng có khi xuất hiện tình huống ngoài ý muốn. Cho nên, thời điểm nghe Dương Thiên Lôi nói, phản ứng đầu tiên của hắn là phẫn nộ, phản ứng thứ hai chính là, Dương Thiên Lôi không tin lời hắn nói, cho rằng mình giả mạo người Long gia.

- Ta lập lại lần nữa, hắn là đệ đệ của ta, không phải là thân đệ đệ, chúng ta là đạo lữ! Ta không có chút hứng thú với ngươi, ngươi đừng dây dưa nữa! Đệ đệ, không cần để ýđến hắn, chúng ta đi!

Dương Thiên Lệ nói xong liền kéo Dương Thiên Lôi đi vào phòng.

Long gia Vô Cực tinh vực, Dương Thiên Lệ và chúng nữ đều biết được phân lượng của Long gia tại Vô Cực tinh vực. Cho dù chúng nữ đều biết, nhưng thời điểm Dương Thiên Lôi trở về Kỷ gia, tất nhiên sẽ đối địch với đối phương, nhưng bây giờ Dương Thiên Lôi có xung đột với đối phương, là chuyện không ổn. Dù sao, chúng nữ đều biết rõ, hiện tại Dương Thiên Lôi là một người cô đơn, không có chút quan hệ nào với Kỷ gia, cũng không được Kỷ gia che chở.

- Ta thật tâm thích ngươi, Long Cao Thiên ta, thân là thiên tài tuyệt đỉnh của Long gia, chẳng lẽ còn không xứng với ngươi?

Long Cao Thiên nhìn Dương Thiên Lệ nói ra.

- Não tàn đáng thương! Ngươi không hiểu tiếng người sao? Sao Long gia lại sinh ra thứ não tàn như ngươi thế? Đừng để ca nhìn thấy mặt ngươi nữa!

Dương Thiên Lôi vừa đi, vừa quay đầu nhìn Long Cao Thiên, khinh thường nói.

Nghe được Dương Thiên Lôi nói thế, Long Cao Thiên là đồ con lợn cũng biết được, không phải Dương Thiên Lôi hoài nghi thân phận của hắn, mà đang nói hắn!

Khí tức âm lãnh, từ trên mặt hắn tràn ra, nhìn bóng lưng Dương Thiên Lôi và chúng nữ rời đi, hiển nhiên đã phẫn nộ tới cực điểm!

- Không cần biết ngươi là ai, tiểu tử, ngươi chết chắc rồi!

Long Cao Thiên lạnh giọng nói ra, sau khi nói xong, lại truyền âm nói:

- Không trong lịch lãm rèn luyện, chân thân của ngươi đừng hòng mơ tưởng thoát được! Hiện tại quỳ xuống cầu xin lão tử tha thứ, đem hai tay dâng tặng nàng cho ta, còn cóthể vãn hồi!

- Ta chờ! Não tàn!

Dương Thiên Lôi nói thẳng.

Dương Thiên Lôi ghét nhân loại này, không nhìn được liền lôi gia tộc ra, đều bày ra mình trâu cỡ nào. Không nói lời này, Dương Thiên Lôi nhiều nhất chỉ cảm giác đối phương ở mặt không biết xấu hổ rất cao thâm mà thôi, cũng không phải loại người cần lo lắng, dù sao, có người theo đuổi nữ nhân của mình, chứng minh nữ nhân của mình có mị lực, cũng chứng minh hắn tinh mắt. Chỉ cần cảnh báo xong, không dây dưa nữa, Dương Thiên Lôi cũng không quan tâm.

Chương 513: Đã có ngươi. (Hạ)

Vừa mở miệng là dùng Long gia để uy hiếp chính mình, Long gia thì thế nào? Chu Giác Thuần, Lý Kiếm Phong và mười tám tên gia hỏa ngưu bức, còn sợ Long gia sao? Mười tám người Dương Thiên Lôi cũng dám khiêu khích, huống chi là một Long gia! Hơn nữa Long gia lại là địch nhân!

Cho nên, Dương Thiên Lôi không có chút do dự, trực tiếp khiêu khích.

...

- Thiên ca!

Sau khi Dương Thiên Lôi rời đi, mấy tên thiếu niên xuất hiện bên người của Long Cao Thiên!

- Giúp ta trông giữ tất cả truyền tống trận ở các cổng thành. Gặp một lần giết một lần! Giết đến khi hắn rời khỏi Mộng Huyễn Tinh mới thôi! Cao Thăng, ngươi rời khỏi nơi lịchlãm rèn luyện, không tiếc bất cứ giá nào, tra rõ thân phận của bọn họ cho ta!

Long Cao Thiên lạnh giọng nói ra.

- Vâng, Thiên ca!

Mấy tên thiếu niên lập tức đáp lời. Một tên trong đó nhanh chóng biến mất khỏi khách sạn, rời khỏi Mộng Huyễn Tinh.

...

- Đệ đệ, ngươi không cần để ý tới hắn, chọc giận hắn làm gì? Dù sao hắn cũng không thể làm gì được chúng ta!

Trước mặt mọi người cùng bước vào trong gian phòng mới thuê, Dương Thiên Lệ dùng ánh mắt giết người không đền mạng, nói ra. Hiển nhiên, tuy nữ nhân hung hãn này ngoài miệng nói thế, nhưng trong lòng rất vui mừng.

- Ai bảo hắn là người Long gia chứ? Lịch lãm rèn luyện rất buồn chán, tìm một người chơi đùa cũng tốt, đúng không, tiểu Thiến xinh đẹp?

Dương Thiên Lôi nói ra, nhìn về phía Trần Thiến hỏi. Vừa rồi Trần Thiến không nói, nhưng khôn khéo như Dương Thiên Lôi đương nhiên không cho rằng Trần Thiến không biết người này. Tên ngu ngốc kia, hắn là thiên tài tuyệt đỉnh của Long gia, thiên tài tuyệt đỉnh là gì? Đối với các đại gia tộc Dương Thiên Lôi cũng có chút lý giải. Cho nên, chút tâm tư của Trần Thiến, đương nhiên hắn cũng nhìn thấy.

- Ân. Ta cũng có ý này, cần giới thiệu tình huống với hắn sao?

Trần Thiến nói ra.

- Không cần! Từ hôm nay trở đi, ca sẽ là hộ hoa sứ giả của các ngươi, dù là con ruồi gì, ca đuổi chúng đi cho các ngươi, nếu con ruồi không biết xấu hổ, ca không ngại đập chết!

Dương Thiên Lôi đắc chí nói.

- Thúc thúc... Có phải ngươi đang chúng ta đang lịch lãm rèn luyện hay không? Tu vi bây giờ của ngươi, người ta cũng có thể chơi chết ngươi đấy.

Đúng lúc này, tiểu nha đầu Lâm Tâm Di lên tiếng, bỗng nhiên cọ đến vào ngực Dương Thiên Lôi, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng.

Lúc này, Dương Thiên Lôi và Trần Thiến chỉ là Tiên Thiên Nhất cấp, mà chúng nữ đều là Tiên Thiên Tam Tứ cấp. Hơn nữa Mộng Huyễn Tinh lịch lãm rèn luyện có tính đặc thù, chúng nữ cũng không cho rằng Dương Thiên Lôi có thể vượt cấp khiêu chiến, nhất là vượt qua hai ba cấp, chuyện này không có khả năng.

- Ngươi có thể chơi ta? Tốt, tiểu nha đầu, chúng ta thử xem?

Dương Thiên Lôi nhìn Lâm Tâm Di trong ngực trong mắt hiện ra một tia hèn mọn bỉ ổi không thể phát giác, nói ra.

- Được!

Lâm Tâm Di không chút do dự, nói ra.

Bộ dáng của chúng nữ giống như chim sẻ tung tăng, muốn gặp được một vài tên gia hỏa hèn mọn bỉ ổi, xem còn có thể sáng tạo được kỳ tích hay không.

Nhưng mà, Trần Thiến lại im lặng. Lâm Tâm Di gọi Dương Thiên Lôi “Thúc thúc”, làm cho nàng không hiểu cho nên im lặng, mà Tiên Thiên Tam Tứ cấp như Lâm Tâm Di muốn chơi đùa Dương Thiên Lôi, có thể chơi sao?

Những người khác không biết, nhưng Trần Thiến rất tin tưởng, sự biến thái Dương Thiên Lôi không có giới hạn. Tiên Thiên Nhất cấp thì thế nào? Thời điểm Tinh Giả, hắn đãcó thể làm cho Tiên Thiên Nhất cấp Kim Chính Thái bị nghẹn khuất, bây giờ hắn tấn thăng lên Tiên Thiên, vượt qua hai cấp khiêu chiến không phải rất nhẹ nhàng sao? Huống chi Trần Thiến tinh tưởng, thiên phú của bọn Lâm Tâm Di rất bình thường mà thôi, cũng không có ưu thế gì đáng nói.

- Các ngươi đâu rồi? Không phải muốn chơi sao?

Ánh mắt của Dương Thiên Lôi nhìn về phía bọn người Vu Thanh Nhã, Lục Thanh Âm, Bách Lý Thiên Thiên, hỏi.

Lúc này, tu vi cao nhất trong bọn họ là Trương Tử Hàm và Vu Thanh Nhã, Tiên Thiên Tứ cấp. Mà bọn người Dương Thiên Lệ, Sở Hương Hương chỉ là Tiên Thiên Tam cấp, hơn nữa còn dựa vào thực lực của mình để tăng lên, còn ngộ tính của Trương Tử Hàm và Vu Thanh Nhã thì mạnh hơn bọn họ một chút. Tuy chênh lệch không lớn, nhưng cuối cùng vẫn khác nhau không nhỏ.

- Thắng Tiểu Di rồi nói sau!

Vu Thanh Nhã nhìn Dương Thiên Lôi nói ra.

- Cũng tốt, các ngươi ai thắng ca, đêm nay ca theo người đó, Ân, ca thắng ai, đêm nay người đó phải theo ca!

Dương Thiên Lôi nói rất vô sỉ.

Thằng này đúng là vô sỉ, đối mặt với chúng nữ, thế mà còn lo được cái này mất cái khác, loại tình hình này, không bằng đối mặt một lần cho thoải mái. Nếu chỉ nói một lời, nói không chừng thời điểm này đã làm chuyện nên làm. Cùng lúc chiến đấu với chúng nữ, phần lớn là nhiêJ̀u, cũng không có biện pháp ra tay a. Nếu có Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, thần niệm khẽ động, liền có thể tách chúng nữ ra, khởi động thời không pháp tắc, lúc đó rất sảng khoái. Nhưng bây giờ mất đi pháp bảo biến thái như Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, Dương Thiên Lôi chẳng khác nào lão hổ không răng, có năng lực cũng không thi triển được.

- Nghĩ hay lắm!

Trương Tử Hàm nói không chút khách khí:

- Hôm nay đã trì hoãn một ngày, sáng sớm ngày mai chúng ta phải đi Thủy Nguyệt Thiên lịch lãm rèn luyện! Lần này lịch lãm rèn luyện này, mẫu thân nói, chúng ta phải dùng tốcđộ nhanh nhất tấn cấp, tranh thủ thời gian 365 năm này, tấn thăng đến Thần Đạo Cửu cấp, hơn nữa dẫn động Đại Thiên Kiếp!

- Không phải chứ?

Nghe được chúng nữ nói, Dương Thiên Lôi và Trần Thiến đều cả kinh.

Lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, bị chém giết bỏ mình, cũng không có tổn thất gì, chỉ là mất hai cấp mà thôi. Nhưng mà, Mộng Huyễn Tinh cũng có giới hạn, Đại Thiên Kiếp lại hoàn toàn bất đồng. Dù sao, Đại Thiên Kiếp là mộng tưởng chung cực của Thần Đạo, dù là cao nhân tạo ra nơi lịch lãm rèn luyện kỳ diệu như Mông Huyễn Tinh này, cũng phải hao phí năng lượng và thần thông mới có thể tạo ra Đại Thiên Kiếp, nếu không trả một cái giá lớn, chẳng phải tất cả tu luyện giả đều điên cuồng hay sao? Ở chỗ này nếm thử hương vị của Đại Thiên Kiếp, sẽ đạt được kinh nghiệm rất quý giá, gia tăng tỷ lệ vượt qua Đại Thiên Kiếp. Cũng chính vì thế, lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, dẫn động Đại Thiên Kiếp, nếu thành công vượt qua, đương nhiên sẽ không có bất cứ trừng phạt nào, nhưng mà, nếu thất bại, chân thân sẽ bị cắn trả cực kỳ nghiêm trọng, hơn nữa còn là cái giá không cách nào thừa nhận nổi, bị hạ xuống một cảnh giới.

Nói cách khác, cao thủ có chân thân là Thần Đạo, mặc kệ ngươi là Thần Đạo mấy cấp, một khi thất bại, sẽ rớt xuống cảnh giới Tiên Thiên.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK