Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Cửu Thiên Tinh, Tam Thiên Đại Đạo

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dương Thiên Lôi không thể không sợ, dù Long Cao Thiên đã chết một lần, nhưng cũng là cao thủ Tiên Thiên Ngũ cấp, tuyệt đối không phải là kẻ mà chúng nữ và bọn Kỷ Tiêu Lam có thể chống lại. Cho nên, tuyệt đối không thể để con chó điên này chạy ra, làm du kích. Nếu như vậy, dù là Dương Thiên Lôi cũng cảm thấy đau đầu, giống như lúc trước, Dương Thiên Lôi làm với thủ hạ của Long Cao Thiên.

Rất nhanh, Dương Thiên Lôi đã tới diễn võ trường, lập tức thu liễm khí tức của mình, đứng im chờ đợi.

Hắn đã là Tiên Thiên Lục cấp, đối với khống chế thời gian rất chính xác, quả nhiên, mấy phút sau, một đạo bạch quang từ truyền tống trận phát ra, thân hình Long Cao Thiên lập tức xuất hiện trong diễn võ trường.

Thấy một màn như vậy, thân hình Dương Thiên Lôi lóe lên một cái, nhanh chóng chạy ra bên ngoài diễn võ trường, không dám để lộ ra khí tức và bóng dáng, muốn nhanh chóng rời khỏi diễn võ trường. Nhưng mà, hắn vốn đứng trước truyền tống trận, chỉ cần Long Cao Thiên không phải mù lòa, sẽ nhìn thấy hắn.

Quả nhiên, Long Cao Thiên nhìn thấy thân ảnh của Dương Thiên Lôi, hắn nghĩ, Dương Thiên Lôi chỉ sống lại sớm hơn hắn một chút, nói cách khác, thời điểm Long tức của mình đánh vào hắn, thằng này đã sớm treo rồi.

- Muốn chạy?

Long Cao Thiên nói thầm trong lòng rất hung ác, không nói bất cứ tiếng nào, cũng ẩn nấp khí tức của mình, nhanh như thiểm điện đuổi theo. Bởi vì hắn sợ một khi Dương Thiên Lôi nhận ra hắn đã sống lại, sẽ lập tức dừng bước, không rời khỏi diễn võ trường, khi đó, muốn hắn cứ ở lại chỗ này, hắn cũng không có biện pháp. Cho nên, hắn phảiđợi Dương Thiên Lôi ra khỏi diễn võ trường, lúc đó hắn mới có thể nổi bão.

Làm cho Long Cao Thiên hưng phấn là, Dương Thiên Lôi đã lao ra khỏi diễn võ trường.

- Ha ha ha...

Long Cao Thiên cười lên một tiếng điên cuồng, sau đó đi ra, nhưng mà, thời điểm hắn bước ra khỏi diễn võ trường, một đạo thân ảnh nhanh chóng ra tay với hắn.

- Oanh...

Năng lượng vô cùng cường hãn, như trời như biển tập trung vào Long Cao Thiên, ngay cả cơ hội phản kháng hắn cũng không có, trực tiếp bị đánh bay, phốc, một ngụm máu tươi từ miệng của hắn phun ra.

Hai con mắt của hắn chấn động, nhìn về phía Dương Thiên Lôi đang đứng ngạo nghễ.

Dương Thiên Lôi là Tiên Thiên Lục cấp.

- Đi chết đi, ngu ngốc, một tháng sau, ta vẫn đến chỗ này đợi ngươi.

Dương Thiên Lôi nói tràn ngập đắc chí, vừa nói, hai tay biến ảo thành một bàn tay cực lớn, một trái một phải, “Ba” một tiếng thật lớn, Long Cao Thiên mở to mắt, ngay cả nói cũng không kịp nói, bị đánh thành bánh thịt.

Chết!

Thời điểm Tiên Thiên Thất cấp, hắn đã không phải là đối thủ của Dương Thiên Lôi Tiên Thiên Ngũ cấp, mà hắn lúc này là Tiên Thiên Ngũ cấp, Dương Thiên Lôi lại là Tiên Thiên Lục cấp, điều này hoàn toàn không cùng cấp bậc. Dương Thiên Lôi giết hắn nhẹ nhàng như giết con sâu cái kiến, huống chi là đánh úp?

Khuất nhục, khuất nhục chưa từng có từ trước đến nay.

Đáng tiếc, ý thức của Long Cao Thiên đã biến mất.

...

Lại một tháng sau, Dương Thiên Lôi đúng giờ xuất hiện tại diễn võ trường. Kỳ thật, Dương Thiên Lôi không giết hắn, lúc này Long Coa Thiên cũng chẳng thể làm được gì, bởi vì Tiên Thiên Ngũ cấp như chúng nữ cần phải sợ Tiên Thiên Tam cấp như hắn sao? Ngay cả bọn người Kỷ Tiêu Lam Tiên Thiên Tứ cấp đỉnh phong cũng không sợ, tuy thiên phú của họ không bằng Long Cao Thiên, nhưng bọn họ cũng không phải người thường, hơn nữa sau khi giết chết Long Cao Thiên hai lần, hắn đã bị giảm bốn cấp bậc, Long Cao Thiên muốn giết bọn họ còn khó hơn lên trời.

Nhưng mà, Dương Thiên Lôi biết rõ đạo lý diệt cỏ tận gốc, lấy thiên phú của Long Cao Thiên, nếu hắn lặng lẽ ẩn nấp khổ tu, chắc chắn sau một thời gian, tro tàn lại cháy. Khiđó, chỉ sợ bọn người Kỷ Tiêu Lam sẽ gặp tai nạn, thời gian sau đó, ngay cả bọn Trương Tử Hàm cũng không phải là đối thủ của hắn.

Đây là việc mà Dương Thiên Lôi không muốn nhìn thấy nhất.

Nhưng mà, lần này sau khi Long Cao Thiên phục sinh, hắn chỉ nói một câu đầy lạnh lùng, sau đó biến mất trong diễn võ trường.

- Ngươi chờ, lúc ta tiến vào Thần Đạo sẽ giết chết các ngươi.

Rời khỏi nơi lịch lãm rèn luyện.

Hắn đã rời khỏi nơi lịch lãm rèn luyện.

...

- Cái gì? Hắn rời khỏi nơi lịch lãm rèn luyện?

Thời điểm Dương Thiên Lôi trở lại với mọi người, sau khi nói cho bọn họ biết tình huống của Long Cao Thiên, cho nên bọn khiếp sợ và hỏi lại.

- Đúng vậy, hắn nói đến cảnh giới Thần Đạo sẽ tìm chúng ta tính sổ, chăỶng lẽ hắn muốn bắt đầu lại từ một khu vực khác sao?

Dương Thiên Lôi nói ra.

- Nhất định là ở chỗ này hắn đã hoàn toàn không có cơ hội. Nếu như ta là hắn, đồng dạng chọn rời khỏi lịch lãm rèn luyện, một lần nữa lựa chọn một khu vực bắt đầu

hoa gặp buồn nói ra:

- Bắt đầu lại lần nữa, chênh lệch chỉ vài chục năm thôi, sau khi đến cảnh giới Thần Đạo, chênh lệch này không tính là gì.

- Thần Đạo Cảnh, tất cả tu luyện giả đều tiến vào cùng một thành thị sao?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Không phải một thành thị, mà là cùng một tinh cầu, hoàn toàn khác với Tiên Thiên, đến Thần Đạo, lúc đó mới chính thức biết được sự cường đại của Mộng Huyễn Tinh này.

Kỷ Tiêu Lam nói ra.

- Nói cụ thể xem, cường đại đến cỡ nào?

Trong mắt Dương Thiên Lôi xuất hiện một tia chờ mong. Đến bây giờ, Dương Thiên Lôi hiểu biết của hắn về Mộng Huyễn Tinh, chỉ giới hạn trong những nơi hắn đi qua màthôi, tình huống sau Thần Đạo thế nào thì hắn không rõ. Nếu không có Long Cao Thiên nói, Dương Thiên Lôi cũng lười hỏi, chỉ cần mình đến Thần Đạo thì sẽ rõ, có thêỶ bởi vìLong Cao Thiên, cho nên Dương Thiên Lôi phải đề phòng một cách chu đáo.

Dù Long Cao Thiên bắt đầu lại một lần nữa, nhưng cũng chỉ chênh lệch với bọn hắn ba mươi năm mà thôi, chênh lệch này đối với Tinh Giả, Tiên Thiên có lẽ còn rõ ràng, nhưng khi tiến vào Thần Đạo, mắc kẹt ở một bích chướng ba mươi năm là chuyện bình thường, cho nên, loại chênh lệch này hoàn toàn không đáng nhắc tới.

- Tất cả các khu vực lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, sau khi tu luyện giả bước vào Thần Đạo, đều tiến vào Cửu Thiên tinh, đây cũng không phải là tinh cầu chân chính, người ta chỉ dùng cái tên Cửu Thiên để gọi nó mà thôi. Mà chung quanh Cửu Thiên tinh có ba ngàn tinh cầu cung cấp cho tu luyện gia lịch lãm rèn luyện, mỗi một tinh cầu đều có một loại thần thông pháp tắc, những thần thông pháp tắc này được gọi là Tam Thiên Đại Đạo, nhưng có thể lĩnh ngộ được hay không, phải xem ngươi thế nào.

Kỷ Tiêu Lam nói ra.

- Một khi lĩnh ngộ trong nơi lịch lãm rèn luyện này, cho dù rời khỏi Mộng Huyễn Tinh, chân thân cũng nắm giữ được loại phương pháp tu luyện này, nhưng có thể luyện thành hay không, vẫn phải xem vào ngươi, nhưng đây cũng chính là chỗ cường đại của Mộng Huyễn Tinh, có thể trong 365 năm lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, nếu có thểkhống chế toàn bộ đại đạo, dù ở chỗ này dẫn động Đại Thiên Kiếp thất bại, chân thân cũng không chịu bất cứ ảnh hưởng nào, từ khi vạn năm trước Chí Cao Thần liên thủ sáng tạo ra Cửu Thiên nơi lịch lãm rèn luyện thần kỳ này, vẫn chưa có bất kỳ ai trong vòng 365 năm có thể khống chế toàn bộ Tam Thiên Đại Đạo.

Chương 528: Cửu Thiên tinh, Tam Thiên Đại Đạo. (Hạ)

- Chí Cao Thần của vô số tinh vực?

- Ân, Thiên Lôi, ngươi không biết, trong tất cả các tinh vực của chúng ta, đều có Chí Cao Thần. Nhưng mà, bọn họ sẽ không tham dự vào bất kỳ cuộc chiến đấu của các thếlực. Những Chí Cao Thần này, trên thực tế mới chính thức là chúa tể của Cửu Thiên chúng ta.

- Thì ra là thế, thế Tam Thiên Đại Đạo là cái gì? Rất lợi hại phải không?

Dương Thiên Lôi hỏi tiếp.

- Rất lợi hại, bao hàm toàn diện, nếu ở cảnh giới Thần Đạo mà ngươi luyện thành Tam Thiên Đại Đạo, chỉ sợ thực lực không thua gì cường giả Chân Thần Cảnh.

Hạ Quân Trúc cũng nói với vẻ chờ mong.

Bọn họ có không ít người tới đây rất nhiều lần, nhưng thời điểm tham gia những lần trước, chân thân không tấn thăng đến Thần Đạo Cửu cấp. Cho nên, lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh 365 năm, cũng không thể thăng lên Thần Đạo Cửu cấp, chớ nói chi là đi lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo.

Tuy Dương Thiên Lôi cường hãn, nhưng chân thân của hắn chỉ là Thần Đạo Bát cấp mà thôi, thời điểm đạt tới Thần Đạo Bát cấp trong Mộng Huyễn Tinh, muốn tăng lên tới Thần Đạo Cửu cấp, Chân Thần là chuyện quá khó khăn.

- Tam Thiên Đại Đạo, vạn năm qua không có người khống chế, vậy hãy để ca làm người đầu tiên.

Trong nội tâm của Dương Thiên Lôi hưng phấn nói ra. Tam Thiên Đại Đạo là thế nào, Dương Thiên Lôi không rõ, nhưng từ ánh mắt của mọi người, hắn lại biết, tuyệt đối không đơn giản. Điều này làm cho Dương Thiên Lôi cảm thấy rất chờ mong, nếu có thể khống chế Tam Thiên Đại Đạo, hơn nữa dung hợp với Huyền Thiên Chân Kinh thì đólà khái niệm gì?

Tu luyện, dùng tốc độ nhanh nhất để tấn cấp.

Long Cao Thiên là bại tướng dưới tay, đã làm cho Dương Thiên Lôi mất đi hứng thú. Mục tiêu lúc đầu của hắn là cùng chúng nữ đạt tới Thần Đạo Cửu cấp, dẫn động Đại Thiên Kiếp.

Nhưng mà, mục tiêu của hắn là làm cho chúng nữ dẫn động Đại Thiên Kiếp trước, mà hắn thì không thể. Nếu một khi chân thân của chúng nữ bị bị trừng phạt, không có khảnăng đề thăng nhanh chóng, nếu là vậy thì được không bù được mất.

Nhưng hiện tại từ miệng của bọn người Kỷ Tiêu Lam lấy được tin tức Tam Thiên Đại Đạo, làm cho Dương Thiên Lôi cảm thấy hi vọng.

Hơn nữa, quan trọng hơn là, Dương Thiên Lôi sẽ mở ra được một cánh cửa lớn hơn.

Chí Cao Thần.

Là chúa tể chân chính là Cửu Thiên.

Cửu Thiên thuộc về Tam Thập Tam Thiên, ngoài Tam Thập Tam Thiên là?

...

Thời gian hai mươi năm, đảo mắt là qua.

Dương Thiên Lôi tu luyện điên cuồng, mọi người cũng không dám xem nhẹ, toàn bộ đều toàn tâm vùi đầu vào trong tu luyện.

Rốt cục, thời điểm hai mươi năm, Dương Thiên Lôi là người đầu tiên tấn thăng đến Tiên Thiên Cửu cấp đỉnh phong, sau đó dẫn động Thiên Kiếp khủng bố trước mặt bọn người Kỷ Tiêu Lam, thành công tấn cấp Thần Đạo.

Bọn người Kỷ Tiêu Lam, Hạ Quân Trúc rất hâm mộ, Trương Tử Hàm, Trần Thiến, Dương Thiên Lệ, Sở Hương Hương, Vu Thanh Nhã... Chúng nữ chỉ dùng thời gian một năm, toàn bộ đã tấn thăng đến Thần Đạo.

Mà lúc này, tu vi cao nhất chính là Hạ Quân Trúc cũng chỉ đạt tới Tiên Thiên Bát cấp đỉnh phong.

Thời gian hai mươi năm, Dương Thiên Lôi và chúng nữ có công pháp song tu quỷ dị, đã không còn là bí mật gì với mọi người. Ngay cả Kim Chính Thái, cũng phải hận sao mình không phải là nữ nhân, nếu có thể biến thành nữ nhân, hi sinh chút nhan sắc, hắn cũng muốn song tu với Dương Thiên Lôi để đột phá cảnh giới. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Dương Thiên Lôi phải nguyện ý mới được.

Đám đàn ông thì có ghen ghét nhất định, kể cả Kỷ Tiêu Lam cũng thế, đều cảm thấy, sở dĩ Dương Thiên Lôi có thể thu phục tâm hồn chúng nữ, hoặc nhiều hoặc ít đều có chút quan hệ với công pháp song tu này.

Đương nhiên sự thật không phải như vậy, dù sao, sau khi chúng nữ có tình cảm với Dương Thiên Lôi, mới biết được Dương Thiên Lôi có được công pháp sông tu biến thái như vậy.

Đương nhiên, nếu Dương Thiên Lôi sớm công bố công pháp song tu này ra ngoài, đoán chừng sẽ có vô số mỹ nữ xếp hàng phía sau để được làm đạo lữ của hắn.

Tuy Trần Đình, Kỷ Tiêu Vân có chỗ thích, nhưng trong nội tâm hoặc nhiều hoặc ít còn có chút ghen ghét với bọn người Trần Thiến.

Nhưng mà, tuy Dương Thiên Lôi có ý nghĩ tiến vào Cửu Thiên tinh sớm, nhưng cũng không thể vứt bỏ bọn người Hạ Quân Trúc, nên rời đi trước. Cho nên hắn phải giày vòmọi người một cách tàn khốc, làm cho bọn họ tu luyện không ngừng, tăng lên điên cuồng.

Rốt cục, năm năm sau, Hạ Quân Trúc bước vào Thần Đạo, sau đó khoảng ba năm, mọi người trước sau đều bước vào Thần Đạo.

...

Giữa Băng Tinh thành.

Ba mươi hai người Dương Thiên Lôi, hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang đứng trong truyền tống trận cực lớn, trừ Dương Thiên Lôi và chúng nữ ra, trong lòng mỗi người tràn ngập cảm giác không nói nên lời.

Sáu mươi năm, chỉ gần sáu mươi năm, bọn họ không có đại cơ duyên, đại khí vận, không có thời không pháp tắc, không tiên đan linh dược, chỉ có một chút may mắn, bằng vào khổ tu, bước vào cảnh giới Thần Đạo.

Không nói Dương Thiên Lôi và chúng nữ mới tới đây lịch lãm rèn luyện lần đầu, nhưng mỗi người ở đây có ai không tới trên hai lần chứ, có lần nào không dùng thời gian trên trăm năm? Dù không có toàn tâm toàn ý tu luyện như lần này, nhưng trong lòng mỗi người đều có tin tưởng, lúc này, bọn họ không chỉ tu luyện, hơn nữa tâm cảnh cũng đượcđề cao kinh người.

Những điều này đều do Dương Thiên Lôi mang lại.

Dương Thiên Lôi và các lão bà của hắn thì không nói, hai mươi hai người bọn họ, lấy Dương Thiên Lôi làm hạch tâm, ngưng tụ thành một cổ lực lượng. Kể cả Kỷ Tiêu Lam và Hạ Quân Trúc ở bên trong, đều lần đầu tiên được thể nghiệm chân chính loại cảm giác huynh đệ tình nghĩ, thành thật, vạch mặt, thường xuyên đánh chửi nhau.

Thứ tình cảm này trước kia, không có khả năng tồn tại trên người bọn họ.

Bởi vì bọn họ, bây giờ xưng hô với nhau đều là kính xưng, nói ra câu gì, đều phải cân nhắc xme có phù hợp với thân phận của mình không, nhưng hiện tại thì sao? Bởi vìDương Thiên Lôi là gia hỏa hèn mọn bỉ ổi và vô sỉ, xé toang cái mặt nạ này của mọi người, thân phận cái răẂm, mặt mũi cái răh́m, tất cả đều đi gặp quỷ đi.

Thời gian hơn hai mươi năm này, càng làm cho mọi người im lặng và thường xuyên cười bản thân mình, Dương Thiên Lôi thằng này thỉnh thoảng lại đùa giỡn “Mỹ nam tử” Hạ Quân Trúc, mà mỹ nam tử như Hạ Quân Trúc lại thường xuyên “Thẹn thùng”, nhiều khi còn đỏ mặt với Dương Thiên Lôi.

Đến bây giờ, xưng hô ”Hạ huynh” bây giờ đã không còn, toàn bộ đều gọi hắn theo cách của Dương Thiên Lôi là ”Hạ muội”.

Từ trước đến nay Hạ Quân Trúc kháng nghị nhiều lần nhưng không có hiệu quả, cuối cùng không thể không thản nhiên thừa nhận.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK