Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi Trương Tử Hàm đi vào, hai mắt lóng lánh như nước hồ thu chậm rãi nhìn lướt qua, cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Phòng của Dương Thiên Lôi không ngờ đơn sơ đến như vậy, khác hoàn toàn so với các thiếu niên đại gia tộc khác. Thật sự là đơn sơ tới mức khó coi. Bất quá, vẻ đơn sơ này lại khiến trong lòng Trương Tử Hàm sinh ra một tia hảo cảm.

Dương Thiên Lôi nhìn chằm chằm khuôn mặt tuyệt mỹ cuả Trương Tử Hàm bằng ánh mắt nóng bỏng. Tuy nhiên, cái nhìn này trong mắt Trương Tử Hàm lại biến thành Dương Thiên Lôi bức thiết muốn tu luyện "Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh". Điều này làm cho nàng rất hài lòng.

Cho nên, Trương Tử Hàm cũng không nhiều lời vô ích, trực tiếp cởi chiếc đai lưng dài trắng như tuyết đeo bên hông ra. Cái này cũng chưa tính, nàng không ngờ còn cởi luôn chiếc áo dài phiêu dật cũng màu tuyết trắng, lộ ra một bộ luyện công phục cũng màu trắng rộng thùng thình như đạo bào. Dáng người lả lướt, hấp dẫn lập tức hiển lộ không sót chút nào, vòng eo mảnh khảnh, cái mông hơi vểnh lên, hai ngon núi nhấp nhô..Không thứ gì là không mê hoặc chết người.

Hai mắt Dương Thiên Lôi nhất thời trợn trắng như chuông đồng.

- Cởi đai lưng ra!

Trương Tử Hàm ra lệnh.

Không phải chứ? Lẽ nào thực sự muốn… Dương Thiên Lôi nhất thời thở gấp, tim đập nhanh hơn.. . Ca vẫn còn là tiểu xử nam a…Được rồi, xem nàng so với Little Girl còn hấp dẫn hơn mấy chục lần, lần đầu tiên, ca cũng cố mà làm vậy… Hiến thân cho nàng… Nhưng nàng phải chịu trách nhiệm đấy… Dương Thiên Lôi mắt hồng tai đỏ, biểu tình bi tráng, rất có dáng vẻ quyết tâm hiến thân anh dũng, “Soạt” một tiếng liền rút sạch đai lưng trên người ra, hô lên:

- Đến đây đi!

Trương Tử Hàm tựa hồ phát hiện thái độ khác thường của Dương Thiên Lôi, nhưng lại không có nghi ngờ gì, mỉm cười nói:

- Không cần khẩn trương như vậy. Cứ thả lỏng thể xác và tinh thần.

- Người ta… Lần đầu tiên. Có thể …Không khẩn trương sao được?

- Điều này cũng đúng! Tuy nhiên…

Trương Tử Hàm hơi ngừng lại một chút, nói tiếp:

- Tu luyện "Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh" , thân thể phải ở vào trạng thái cực kỳ thả lỏng, không thể có bất luận ràng buộc gì, bằng không sẽ ảnh hưởng tới vận chuyển tinh thần lực trong cơ thể. Điểm này, ngươi nhất định phải nhớ kỹ.

- Ách…

Dương Thiên Lôi xụ mặt không nói gì. Không khí diễm tình cứ như vậy bi phá hủy. Bất quá, trong nháy mắt tên này liền lần thứ hai dựa theo sơ hở trong lời nói của Trương Tử Hàm mà thừa cơ lợi dụng.

- Điều này chẳng phải là muốn… Lõa thể?

Dương Thiên Lôi tỏ vẻ giật mình nói. Ánh mắt không kìm được liếc qua liếc lại một vòng trên thân thể Trương Tử Hàm.

Lần này, ngay cả người đơn thuần như Trương Tử Hàm cũng minh bạch. Khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ nhất thời đỏ bừng. Trong nháy mắt này, nàng bỗng nhiên có loại cảm giác bị Dương Thiên Lôi nhìn thấu, giống như mình đang lõa thể trước mặt hắn, trong đầu kìm không được lại hiện ra hình ảnh Dương Thiên Lôi toàn thân xích lõa…Thế nhưng, Trương Tử Hàm lại không có cách nào phản bác, bởi vì, toàn thân xích lõa đích thực là điều kiện tu luyện tốt nhất của "Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh".

Thấy Trương Tử Hàm không phản bác, Dương Thiên Lôi nhất thời mở cờ trong bụng, thực sự là hi vọng tràn trề a… Không ngờ vừa mới tới thế giới này liền có thể thể nghiệm Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ song tu, tràng cảnh kiều diễm. Vận may của mình cũng thực là quá tốt đi! Bình tĩnh! Bình tĩnh! Nếu để mỹ nữ lão sư nhìn thấu tâm tư đen tối của mình, nói không chừng chuyện tốt sẽ hỏng mất. Nghĩ tới đây, Dương Thiên Lôi nhất thời thu liễm tinh thần, giả bộ một đệ tử truy cầu võ đạo chân chính, dùng đôi mắt trong suốt của mình quan sát vẻ e thẹn, tư thái khó xử của Trương Tử Hàm.

Nhãn thần trong suốt, khuôn mặt thanh tú, lần thứ hai lừa dối thành công Trương Tử Hàm.

- Hắn chỉ là một tiểu hài tử, là do mình suy nghĩ nhiều quá!

Trương Tử Hàm hít sâu một hơi, ổn định tâm tình của mình, nhẹ giọng nói:

- Ngươi… Nói rất đúng! Chờ ta giảng giải cho ngươi, trong lúc ngươi tự lu luyện có thể … Không mặc quần áo. Được rồi! Bây giờ ta bắt đầu giảng giải. Ngươi chú ý nghe!

Trương Tử Hàm nói xong liền bắt đầu giảng giải.

- "Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh" và các công pháp rèn luyện gân mạch khác đều giống nhau, mục đích cũng là rèn luyện gân mạch toàn thân. Tuy nhiên, hiệu quả rèn luyện của nó so với các công pháp khác lại cao hơn rất nhiều, không chỉ có thể sử dụng gân mạch quanh thân co duỗi như thường, hơn nữa, sức co và sức dãn của gân mạch đều cường đại hơn nhiều. Ngươi xem đây!

Trương Tử Hàm nói xong, thân thể bỗng nhiên mềm mại như rắn, ngoặt về sau rồi khom lên, đầu nhô ra từ hai mắt cá chân. Mặc dù loại nhu công này các cô nương biểu diễn tạp kỹ trên Tivi cũng có thể làm được, nhưng so với cái kiểu mềm mại không xương của Trương Tử Hàm, trình độ của các cô kia còn xa mới bằng.

Hai mắt Dương Thiên Lôi nhìn chăm chăm. Hai người vốn cách nhau không xa, dù sao không gian trong phòng cũng có hạn. Sau khi Trương Tử Hàm làm xong động tác này, Dương Thiên Lôi không ngờ mình có thể nhìn thấy được hai ngọn núi tuyết, thung lũng thật sâu, thật mê người… Sung mãn, tròn trịa, săn chắc. Lấy bàn tay nhỏ bé hiện tại của Dương Thiên Lôi, tuyệt đối là một tay không thể ôm trọn hết được. Hơn nữa, mùi hương mê người của cơ thể gần trong gang tấc, Dương Thiên Lôi hận không thể vùi đầu vào khe rãnh thật sâu kia. Không biết cảm giác thế nào? Thật sự là mê hoặc mà! Tiểu huynh đệ sắp biểu tình rồi..!

- Loại co duỗi tính chất tự nhiên này, các công pháp khác không thể bằng được. Xem tiếp!

Trương Tử Hàm nói đến đây, thân thể đột nhiên bắn lên, khôi phục nguyên trạng với tốc độ cực kỳ kinh người. Giống như một trận cuồng phong thổi tới!

- Kháo…!

Dương Thiên Lôi nhịn không được kinh hô lên, ngay cả tư tưởng đen tối hèn mọn trong đầu cũng biến mất không còn tăm tích.

Khom xuống phía dưới cũng không có gì đáng kinh ngạc, thu hồi về cũng bình thường, thế nhưng khom đến trình độ này không ngờ lại có thể bộc phát ra tốc độ kinh người như vậy, giống như dây cung kéo căng hết cỡ đột nhiên bắn mạnh ra, mang theo lực đạo cường đại. Chuyện này thực sự là dọa người rồi!

- Loại co giãn và sức giãn này lại càng không có công pháp nào có thể bằng được.

Trương Tử Hàm nhìn dáng vẻ khiếp sợ của Dương Thiên Lôi, mỉm cười nhẹ giọng nói.

- Thế nhưng độ khó trong tu luyện của nó cũng lớn hơn rất nhiều. Quá tám tuổi không thể tu luyện được, bởi vì khi tám tuổi, gân mạch toàn thân đã sơ bộ hình thành, khi đó dù tu luyện thế nào cũng rất khó đạt đến trình độ này. Đây là điểm thứ nhất! Tuy nhiên, ngươi không cần lo lắng. Tình huống của ngươi có điểm đặc thù. Nếu viện trưởng đã để ngươi tu luyện, ta nghĩ... Nhất định không thành vấn đề.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK