Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Cuồng Vọng.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


- Mộc chưởng giáo, nếu đã quan tâm thì xin ngài đừng làm như không nhìn thấy! Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn sắp hàng lâm, nhưng chuyện này hiện giờ còn cách bách hơn cả Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn.

Khí tức của Mạnh Hạ Huy tăng lên đến đỉnh điểm, trầm giọng nói. Lúc nói lời này, ánh mắt tràn đầy chiến ý nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân.

- Không sai! Tiếu gia này, là yêu nghiệt chân chính, yêu nghiệt khủng bố, chúng ta phải trảm thảo trừ căn chúng! Mà Tiếu Kiến Nhân, không thể để hắn còn sống được!

Kỷ Trùng Tiêu lạnh lùng nói ra:

- Kỷ Trùng Kiền ta sẽ từ bỏ cạnh tranh chức vị minh chủ, ủng hộ ngươi thượng vị!

- Mạnh Hạ Huy ta cũng từ bỏ, ủng hộ Mộc chưởng giáo thượng vị!

Mạnh Hạ Huy nhìn Kỷ Trùng Tiêu mà cảm thấy ngoài ý muốn, hắn cũng lên tiếng.

Hai người thể hiện thái độ rất kiên quyết, cũng vượt qua dự đoán của Dương Thiên Lôi. Kỷ Trùng Tiêu khá tốt, bởi vì hai người có quan hệ rất đặc thù với nhau. Còn Mạnh Hạ Huy? Trước đây hắn nghĩ phá đầu cũng muốn tranh vị trí minh chủ, nếu như Dương Thiên Lôi không phơi bày thân phận chân chính còn có khả năng, nhưng thân phận của Dương Thiên Lôi đã bị phơi bày, vì sao Mạnh Hạ Huy lại từ bỏ?

Trên thực tế, Dương Thiên Lôi đã đánh giá thấp lực uy hiếp của hai chữ "Tiếu gia" này trong Vô Cực tinh vực, cũng đánh giá thấp lực uy hiếp của Tiếu Kiến Nhân và hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn mang lại cho mọi người.

- Muốn chết! Mạnh Hạ Huy, Kỷ Trùng Tiêu, hắn không phải là người của Vô Cực tinh vực, thế mà các ngươi cũng dám để hắn lên làm minh chủ! Bọn ngươi đúng là anh minh thần võ đấy! Còn có ai nữa không? Tất cả đứng ra đi, để ta giải quyết luôn một lần! Đừng làm phí thời gian của lão tử.

Tiếu Kiến Nhân nói năng ngạo nghễ, bỗng nhiên hắn nhìn về đám chường giáo chí tôn của các thế lực, nói:

- Nhưng mà, các ngươi nên suy nghĩ cho kỹ! Sống hay chết, được quyết định bởi ý niệm của các ngươi.

- Hừ! Loại yêu nghiệt như ngươi ai cũng có thể tru diệt! Dương Thiên Lôi không phải người Vô Cực tinh vực? Nói láo! Hắn là cháu rể của Trần Phá Thiên ta! Là con ruột của Kỷ Nhạ Yên của Kỷ gia! Thiên Lôi làm minh chủ, Trần gia chúng ta ủng hộ, vì muôn dân trăm họ, vì trảm yêu trừ ma!

Trần Phá Thiên tức giận nói ra.

- Triệu gia chúng ta cũng không ngoại lệ!

Triệu Tự Long nói ra.

- Long gia của ta cũng không ngoại lệ!

Long Tường Vân có chút do dự, nhưng khi nhìn thấy Mạnh Hạ Huy liền cảu biến ánh mắt, lập tức trầm giọng nói ra.

Dương Thiên Lôi là con rể Trần gia, lại là nhi tử của Kỷ Nhạ Yên, chính điều này đã làm Long Tường Vân không cảm thấy lo lắng. Nhưng đối mặt với nguy cơ lần này, Long Tường Vân vẫn đứng về phía Mạnh Hạ Huy.

- Tích Trúc Điện ta từ trước tới nay không can dự vào tranh đấu, nhưng lần này, Hạ Tích Trúc ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn, Thiên Lôi, ta ủng hộ!

Thân hình của Hạ Tích Trúc xuất hiện trên lôi đài, trầm giọng nói ra.

Nhưng mà, các chưởng giáo chí tôn khác cũng lâm vào do dự. Bọn họ nhìn ra, Tiếu Kiến Nhân rất đáng sợ, hơn nữa lại có hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn thủ hạ dưới tay, dù thế nào, trận chiến xảy ra sẽ rất khủng bố, rất nhiều cao thủ Thiên giai đại viên mãn sẽ chết trong trận chiến này.

Đứng ra, sẽ phải đối mặt với sự truy sát của Tiếu Kiến Nhân và hơn ba trăm tên thủ hạ, lui ra ngoài, tạm thời có thể an toàn.

Chuyện đơn giản như thế, nhưng lại làm cho bọn họ khó lựa chọn. Bởi vì, nếu lui ra ngoài, một khi Tiếu Kiến Nhân thắng lợi, bọn họ phải khuất phục dưới dâm uy của Tiếu Kiến Nhân, hắn sẽ thả chó cắn trộm, làm cho Vô Cực tinh vực lâm vào tình cảnh một nhà độc đại như trước kia. Đây chính là chuyện bọn họ không muốn nhìn thấy nhất, nhưng mà, đứng ra, chỉ bằng vào sức lực của một trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn làm sao mà đối phó được với hơn ba trăm tên yêu nghiệt tà khí thao thiên?

...

Tiếu Kiến Nhân nhìn thấy bộ dạng do dự của bọn họ, cảm thấy rất thoải mái. Trên thực tế, lúc này hắn không thèm để mắt đến đám người này, dù tất cả mọi người ở đây liên hợp lại, cũng không sao cả, nhiều nhất chỉ có hơn trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn thôi! Làm thế nào đấu lại hắn? Một màn này, hắn đã nghĩ đến.

Nếu lúc này nói lời uy hiếp, phải tỏ ra bình thường một chút, kéo dài chút thời gian a.

Lúc này, tâm tư của hắn, sớm đã tập trung lên người bọn Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ, Tiểu Bạch, Dương Thiên Lệ cùng chúng nữ.

Những nữ nhân này, đều là nữ nhân cực phẩm, nữ nhân của Dương Thiên Lôi!

Hắn Tiếu Kiến Nhân muốn thu hết tất cả, mặc sức chà đạp!

Hắn phải chà đạp bọn họ gấp trăm ngàn lần, bởi vì hắn muốn trút lửa giận khi Dương Thiên Lôi đã lấy đi thân thể thuần ân của Trần Thiến.

...

- Ta từ bỏ, ta không có hứng thú làm minh chủ! Còn đám yêu nghiệt Tiếu gia này, không có vấn đề gì, nhưng mà, phải đợi ta và bọn chúng tính toán xong với nhau đã! Các ngươi chỉ cần đứng nhìn là được rồi, nếu những này yêu nghiệt này có kẻ nào chạy trốn, giúp ta ngăn lại là tốt rồi.

Làm cho bọn người Mạnh Hạ Huy không thể tưởng tượng được là, vào lúc này, Dương Thiên Lôi lại nói ra những lời rất cuồng ngạo. Hắn nói xong, khí tức hạo nhiên chính khí trên người hắn tăng vọt một cách điên cuồng.

Chính là hạo nhiên chính khí, nhưng trong cảm giác của mọi người lúc này, hoàn toàn không giống như lão thần tiên Mộc Dịch Đình trước đây, bởi vì trong cổ khí tức hạo nhiên chính khí này tràn ngập khí tức sát phạt.

Mà Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ cùng một trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, cũng bắt đầu động, trong nháy mắt, từng đạo thân ảnh phân tán khắp lôi đài, mỗi một đạo thân ảnh đều đứng ở những vị trí rất cổ quái, nhưng mà, bọn họ tạo thành một cổ khí tức huyền ảo, hình như là một loại trận pháp.

- Nghe ta đi, đợi một chút nữa, các ngươi sẽ biết rõ tất cả.

Dương Thiên Lôi thấy đám người Mạnh Hạ Huy không rời khỏi, đột nhiên truyền âm vào tai của bọn họ.

- Ha ha ha... Đủ cuồng vọng! Không thể không nói, đúng là có vốn liếng để cuồng ngạo, nhưng mà, trước mặt Tiếu Kiến Nhân ta, còn chưa đủ nhìn.

Tiếu Kiến Nhân lạnh lùng nói ra, lời nói vừa dứt, thân hình của hắn bay lên, phất phất tay.

Trong chốc lát, bỗng nhiên khí tức của hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn tăng vọt, trong nháy mắt ngưng tụ thành một trận pháp phong ấn vô cùng cường đại.

...

- Những người dưới Thiên giai đại viên mãn rời khỏi đây! Nhanh!

Trong diễn võ trường hết sức căng thẳng, một tên chưởng giáo chí tôn quát lớn, trong diễn võ trường đều là đệ tử tinh anh, họ chính là căn cơ của thế lực, nhưng trước màn đại chiến sắp diễn ra, bọn họ không có tư cách tham gia, chỉ sợ khi đó một đạo năng lượng loạn lưu, bọn họ cũng không thừa nhận nổi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK