Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Chí Nhu Chí Cương

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Thích! Ánh mắt của Dương Thiên Lôi nóng rực nhìn chằm chằm vào tên Ân Kiếm Nam đang cười ha hả nhận lấy tám mươi phần trăm di sản của nam nhân đáng thương kia, hưng phấn mà nói.

Cái tên biến thái này, tối hôm qua uống nhiều rượu như vậy mà mặt cũng không biến sắc. Lúc này cư nhiên lại lóng lánh một tia ửng hồng. Hiển nhiên là dị thường hưng phấn rồi.

- Lão đệ, ngươi không phải là muốn lên đài đấy chứ?

- Ách… chưa. Kim huynh, hay là chúng ta đi xem mấy người Kỷ Tiêu Lam thi đấu đi? Ta muốn xem vài trận, hôm nay không đánh! Khiến cho ba người Kim Chính Thái kinh ngạc chính là Dương Thiên Lôi cư nhiên lại nói vậy. Xem bộ dạng của Dương Thiên Lôi, rõ ràng là không phải sợ đánh mà là có ý khác. Bất quá, ba người bọn họ lại hoàn toàn không đoán được nguyên do. Dù sao đi nữa thì bọn họ vừa mới kết bạn với Dương Thiên Lôi, cô luận thế nào đi nữa cũng sẽ không biết được cái tên Dương Thiên Lôi này biến thái cỡ nào. Bọn họ xem người khác chiến đấu, nhiều lắm cũng là nhìn ra được thần thông của đối phương ra sao, mạnh ở đâu, yếu ở đâu, còn Dương Thiên Lôi? Hắn là hoàn toàn dung nhập tâm thần vào trong trận chiến của đối phương, chính thức lĩnh ngộ sự tính túy trong thần thông và điểm mấu chốt ẩn chứa trong trận pháp của đối phương!

Loại người biến thái cỡ nào, ai có thể nghĩ tới?

- Được! Chúng ta đi thôi! Kim Chính Thái vứt bỏ nghi hoặc trong lòng, nói với vẻ hưng phấn. Đi cùng với Dương Thiên Lôi hoàn toàn là vì xuất phát từ nghĩa khí huynh đệ của Kim Chính Thái. Tuy là Kim Chính Thái cũng muốn thấy rõ thực lực thật sự của Kim Chính Thái, nhưng khách quan mà nói thì lòng mong mỏi đối với đệ tử của ngũ đại gia tộc cũng rất cao, nghe Dương Thiên Lôi nói như vậy, tự nhiên là cảm thấy vui vẻ.

Chỉ lát sau, bốn người liền đi tới trước một lôi đài, người đang chiến đấu trên lôi đài chính là Trần Thiến của Trần gia!

Đối thủ của Trần Thiến chính là một gã cao thủ Thần đạo cấp bảy đỉnh phong.

Chỉ mới nhìn thoáng qua, Kim Chính Thái liền nhịn không được mà kêu lên một tiếng hay!

Cho dù là Dương Thiên Lôi cũng có chút khiếp sợ, cũng không phải khiếp sợ thực lực của Trần Thiến mạnh cỡ nào, mà là sợ tuyệt học Trần Thiến đang thi triển, thân hình uyển chuyển nhỏ bé yếu ớt của nàng, mỗi một thức cũng giống như thanh phong phất liễu, bay bổng phảng phất ẩn chứa pháp lực và trận pháp phi thường yếu, thế nhưng những công kích vô cùng cường hãn của đối phương, lại bị Trần Thiến hóa giải có vẻ rất dễ dàng, vung pháp lực tới cảnh giới chí nhu, lấy nhu thắng cương, càn khôn tuần hoàn, xoay chuyển như ý!

- Trần gia tuyệt học ‘Càn Khôn Như Ý quyền’ quả nhiên không tầm thường! Trần tiểu thư không ngờ đã nắm được tinh túy của Thần thông này! Ngân Hỏa nói với vẻ tán thưởng.

Còn Dương Thiên Lôi thì sau khoảng khắc khiếp sợ, liền lần nữa sáp nhập cả thể xác và tinh thần vào trận chiến của song phương!

Hai người đánh hơn mười phút, vẫn bất phân thắng bại như trước, nhưng ai nấy đều thấy được, tên cao thủ Thần đạo cấp bảy kia càng ngày càng trở nên hung ác, càng ngày càng táo bạo, rõ ràng đã như nỏ mạnh hết đà!

Còn Trần Thiến thì vẫn mây trôi nước chảy, chẳng khác lúc trước là bao! Nàng tới tới lui lui tựa hồ như chỉ có một chiêu, nhưng mà chỉ cần một chiêu này đã hóa giải tất cả công kích của đối phương! Mọi người đương nhiên sẽ không cho rằng Trần Thiến chỉ có mỗi một chiêu này, rõ ràng còn che giấu thực lực mạnh hơn nữa. Chỉ là nàng không muốn để lộ mà thôi, đối phó với tên tu luyện giả này thì chỉ cần mỗi một chiêu này là đủ!

Quả nhiên, đúng lúc này, Trần Thiến bay bổng lắc lư một quyền tiếp một quyền, trông như chậm nhưng kỳ thực lại cực nhanh, trực tiếp phá mở phòng ngự của đối phương, oanh kích một chiêu, trong nháy mắt, thân thể của Trần Thiến dường như hơi run động một cái rất khó mà nahanj thấy, mọi người cũng không nhìn ra chỗ nào dị thường, nhưng tu luyện giả giao chiến với nàng thì lập tức cảm nhận được một cỗ pháp lực vô cùng hùng hồn, như núi như biển, giống như đê vỡ, đột nhiên bạo!

‘Oanh’ một tiếng, hắn thậm chí không kịp phản kháng, liền bị đánh văng ra, hai mắt tối sầm, trực tiếp mất đi tri giác!

- Đi, lão đệ, chúng ta đi tìm Kỷ Tiêu Lam, trận đấu của hắn hẳn là càng đặc sắc! Nhìn thấy Trần Thiến thắng, Kim Chính Thái liền vội quay sang nói với Dương Thiên Lôi.

- Kim huynh, ta ở lại xem Trần Thiến đấu vài trận nữa, ngươi cứ đi tìm Kỷ Tiêu Lam trước đi, lát nữa ta sẽ đi tìm ngươi! Dương Thiên Lôi nói.

Càn khôn như ý quyền, có điểm quan trọng khá giống Thái Cực quyền, nhưng khách quan mà nói thì so với Thái cực quyền, Càn khôn như ý quyền lại phát ra uy lực thật sự của Thần đạo cấp sáu Càn Khôn cảnh, càn khôn lưu chuyển, sinh sôi không ngừng, rõ ràng lại càng trâu bò hơn! Dương Thiên Lôi đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội học tập này. Loại quyền pháp mây trôi nước chảy này quả thực chính là điển phạm mà Dương Thiên Lôi thích nhất. Không chân chính nắm rõ thì sao có thể rời đi?

- Ha ha… lão đệ, không phải là ngươi để ý Trần Thiến đấy chứ? Kim Chính Thái không hiểu, tại sao Dương Thiên Lôi không muốn coi trận chiến đặc sắc hơn, mà cứ muốn coi của Trần Thiến, cho nên lập tức cho là chắc Dương Thiên Lôi có động cơ khác, liền cười một cái đầy ám muội, trêu chọc hắn.

- Ừ, để ý, bất quá không phải người mà là Càn khôn như ý quyền mà nàng thi triển, được rồi, Kim huynh, huynh tranh thủ đi nhanh đi! Dương Thiên Lôi mỉm cười nói, nói tới đây, đột nhiên hít vào một hơi, tru lên như sói: - Trần Thiến cố gắng lên! Trần Thiến tất thắng!

- Ta kháo… Ngân Hỏa, Ngân Thủy chúng ta đi! Kim Chính Thái nhìn thấy Dương Thiên Lôi hò hét như vậy, thiếu chút nữa ngã đập đầu xuống đất. Mẹ kiếp, hầu như trong nháy mắt, ánh mắt của vô số tu luyện giả liền nhìn về phía Dương Thiên Lôi, đứng ở bên cạnh Dương Thiên Lôi, Kim Chính Thái liền cảm thấy xấu hổ vô cùng. Vẻ mặt của Ngân Hỏa và Ngân Thủy cũng không biết nói gì hơn, ngay cả chào một tiếng với Dương Thiên Lôi cũng không, liền nhanh chóng rời đi. Dù sao thì Dương Thiên Lôi đã nói hôm nay hắn không khiêu chiến, cho nên ba người cũng không cần lo lắng.

Ngay lúc tiếng sói tru của Dương Thiên Lôi vang lên, ánh mắt của Trần Thiến cũng nhìn về phía hắn, khi thấy đó là Dương Thiên Lôi thì cũng mỉm cười, gật nhẹ đầu một cái.

- Không phải chứ? Dương Thiên Lôi nhìn thấy Trần Thiến quay đầu nhìn lại cười một cái mê người, liền có chút kinh ngạc.

Không biết, lúc này Trần Thiến cư nhiên thông qua miệng của Kỷ Tiêu Lam, biết được Dương Thiên Lôi tu luyện thần thông biến thái nào đó mà không được gần nữ sắc, cho nên ngược có điểm lý giải, thậm chí đồng tình ánh mắt háo sắc nhìn mấy muội muội của Dương Thiên Lôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK