Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Chênh Lệch Chỉ Là Cảnh Giới Thôi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nếu đã không có lý do gì, vậy thì chỉ có thể nói rõ, đúng như lời hắn nói, hắn sở dĩ che giấu thân phận, chỉ là muốn nhờ tam đại gia tộc ra mặt, giúp hắn thu mua nô lệ mà thôi!

Mắt thấy Dương Thiên Lôi nói xong liền vừa chạy vừa đánh qua bên trái nhanh như thiểm điện, rất nhanh tất cả mọi người liền biến mất không còn bóng dáng, Huyễn Chấn biết rõ, lúc này muốn nhúng tay vào đã không còn khả năng nữa. Nếu là ở trong khách sạn thì hắn còn có thể không chế được cục diện, nhưng ra khỏi khách sạn, chính là ân oán cá nhân của bọn hắn.

Lưu Vân điện, cũng không phải là chỗ hắn có thể đắc tội được. Hắn chỉ có thể tiến nhanh về tổng bộ của Hải Thiên thương hội.

. . .

Ngay khi Dương Thiên Lôi và bọn người Khương Thiển Khâu xông ra khỏi phòng, đã khiến cho vô số tu luyện giả chú ý, thấy hơn mười tên cao thủ Thần Đạo bát cấp và cửu cấp vậy mà không cách nào vây khốn Dương Thiên Lôi, tất cả mọi người liền cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, đối thoại giữa Huyễn Chấn và Dương Thiên Lôi cũng khiến cho không ai không biết cái tên Nguyên Thủy Tinh Vực Dương Thiên Lôi.

Mà ngay lúc Dương Thiên Lôi một bên điên cuồng phát ra công kích cường hãn nhất của bản thân, một bên bay ra khỏi thành, vô số tu luyện giả cũng bay theo lên trời, muốn xem náo nhiệt.

Trên thực tế, Dương Thiên Lôi vừa rồi tuy rằng biểu hiện cực kỳ cuồng ngạo và cường đại, mọi người cùng đấu với hắn cũng chính thức cảm nhận được sự biến thái của Dương Thiên Lôi, nhưng có khổ tự biết, mười tên cường giả Thần Đạo bát cấp, thậm chí còn có ba tên cường giả Thần Đạo cửu cấp trong đó nữa, hắn căn bản không sợ, nhưng đối mặt với vô số người vây xem Dương Thiên Lôi tuyệt đối không thể bạo lộ quá nhiều được!

Át chủ bài, chỉ có thể khiến cho người khác chết!

Trong tu luyện giới mạnh được yếu thua này, vĩnh viễn không thể nào bạo lộ hoàn toàn át chủ bài của mình được, nếu không sẽ chết rất nhanh. Muốn bạo lộ, cũng chỉ có thể bạo lộ cho người chết thôi!

Cho nên, mỗi một lần công kích, Dương Thiên Lôi đều phải dốc hết toàn lực, nhưng làm thế lại phải chịu thương tích, nếu như không phải thể chất của hắn biến thái, hơn nữa có cổ năng lượng thần bí kia chữa thương thì..., Dương Thiên Lôi chỉ sợ chỉ có thể ngoan ngoãn bị bắt rồi!

Kỳ thật, Dương Thiên Lôi sở dĩ hiện giờ không có việc gì, quan trọng nhất là vì đối phương muốn bắt Dương Thiên Lôi, mà không phải là chém giết hắn.

Bằng không thì dưới sự bao vây của mọi người, mười ba người một khi bộc phát ra công kích cường đại nhất, thì cho dù Dương Thiên Lôi có biến thái hơn nữa sợ rằng cũng phải bị đánh thành cặn bã mất thôi!

Mà Dương Thiên Lôi cũng chính vì nắm chắc tâm lý còn phải trông cậy vào mình để cứu trị Khương Nhất Lang của Khương Thiển Khâu nên mới dùng công kích lấy mạng đổi mạng, tạm thời khiến đối phương thúc thủ vô sách thôi.

Nhưng Dương Thiên Lôi rõ, nếu tiếp tục bị vây quanh công kích như vậy... không qua bao lâu nữa, hắn sẽ biến thành vật trong taycủa đối phương mất thôi, đến khi đó thì dù không lộ ra át chủ bài cũng không được!

Cho nên, hắn phải dùng tốc độ nhanh nhất, bỏ rơi những tu luyện giả theo xem náo nhiệt, hơn nữa còn phải phân tán sự liên thủ công kích của đối phương, từ đó tiêu diệt từng bộ phận!

Ầm ầm. . .

Dương Thiên Lôi lại lần nữa thi triển ra tuyệt học cường đại nhất “Kim Cương Toản” công phá điểm yếu nhất của đối phương, trực tiếp xé rách hư không, bỏ chạy về phía hoang dã.

Sưu sưu sưu. . .

Trong chốc lát bọn người Khương Thiển Khâu cũng xé rách hư không, đuôi theo không bỏ.

Những tu luyện giả xem náo nhiệt kia, biết rõ đã không thể xem được gì nữa. Dù sao, trừ phi đã sớm tập trung vào khí tức của bọn người Dương Thiên Lôi, nếu không một khi xé rách hư không, bọn hắn căn bản không biết đối phương chạy đi đâu cả..

- Tiểu tử, ngoan ngoãn chịu trói đi, nếu không ngươi sẽ chết vô cùng thảm!

Khương Thiển Khâu điên cuồng thúc dục pháp lực, trong không gian hỗn loạn hô to với Dương Thiên Lôi đang chạy đi với tốc độ kinh người.

Dương Thiên Lôi không nói tiếng nào, chạy như bay, trong nháy mắt đã vượt qua nghìn dặm trong không gian hỗn loạn, thoáng cái đã ở ngoài mấy vạn dặm!

Đúng lúc này, Dương Thiên Lôi đột nhiên chui ra khỏi không gian hỗn loạn.

Sưu sưu sưu. . .

Ba đạo thân ảnh theo sát sau lưng Dương Thiên Lô, cũng lập tức theo sát mà ra, trong chốc lát liền tạo thành hình tam giác, lại lần nữa bao vây Dương Thiên Lôi vào giữa.

- Chỉ bằng ngươi cũng muốn thoát khỏi lòng bàn tay chúng ta sao? Hỗn Độn Tam Nguyên Trận!

Khương Thiển Khâu lạnh giọng nói, đồng thời lúc nói chuyện lại cùng ra tay với hai gã cao thủ Thần Đạo cửu cấp khác

Trong chốc lát, khoảng cách được rút ngắn vô hạn, thời gian bỗng nhiên trở nên chậm chạm, ba đạo năng lượng hỗn độn ngũ sắc, lập tức theo ba phương hương đè xuống Dương Thiên Lôi!

Dương Thiên Lôi hừ lạnh một tiếng, giờ khắc này, rốt cục không cố kỵ gì nữa, mi tâm trong chốc lát liền bộc phát ra thất sắc quang mang như núi như biển, thiên vạn đạo kiếm quang khủng bố, lóng lánh thất sắc quang mang, lại dung hợp thêm hơn mười loại thần thông, phân thành ba đường, nghênh hướng công kích của ba gã cường giả Thần Đạo cửu cấp!

Khi còn ở Thần Đạo lục cấp, hắn đã có được thực lực đấu với Thần đạo bát cấp, hắn lúc này đã là Thần Đạo bát cấp, đối mặt với ba gã cường giả Thần Đạo cửu cấp thì sao chứ?

Thần niệm, thần niệm của hắn còn kinh khủng hơn xa ba gã cường giả Thần Đạo này, cho nên, uy áp của bọn hắn hoàn toàn có thể bỏ qua. Pháp lực, pháp lực của hắn tuyệt đối hùng hôn hơn xa pháp lực của bất luận một Thần Đạo cửu cấp nào!

Chênh lệch chỉ là cảnh giới thôi!

Hỗn Độn cảnh, các loại thuộc tính quanh thân dung làm một thể, hóa thành hỗn độn năng lượng, đây là một loại năng lương siêu việt Ngũ Hành năng lượng và diễn sinh năng lượng. Bất quá, cái được gọi là Hỗn Độn Cảnh của Thần Đạo cửu cấp, cũng không phải là Hỗn Độn chính thức. Bởi vì, mỗi một trạng thái Hỗn Độn của tu luyện giả, đều vô cùng giống nhau, cái này vốn tương quan với thuộc tính năng lượng của thân thể bọn họ, chỉ là năng lượng của bản thân hắn lại hòa hợp thành một thể.

Ví dụ như, Khương Thiển Khâu, trước Thần Đạo cửu cấp, hắn là hỏa thuộc tính và kim thuộc tính, cùng với thuộc tính diễn sinh, quang thuộc tính, là một tu luyện giả chính thức không chế ba loại năng lượng này, vậy khi hắn bước vào Thần Đạo cửu cấp trở thành Hỗn Độn cảnh, năng lương quanh thân sẽ trở thành Hỗn Độn năng lượng của chính hắn, nhưng dưới bất kỳ thời khắc này, dưới trạng thái tùy ý, có thể tùy ý chuyển đổi thành hỏa, kim, quang ba loại thuộc tính năng lượng!

Chương 486: Chênh lệch chỉ là cảnh giới thôi. (Hạ)

Loại Hỗn Độn năng lượng này, chỉ có thể xưng là ”Tiểu Hỗn Độn” .

Hỗn Độn năng lượng chính thức, phải ẩn chứa tất cả các loại thuộc tính năng lượng, có thể chuyển hóa thành bất luận loại năng lượng nào trong bất kỳ thời khắc nào!

Việc này ý vị như thế nào?

Có nghĩa là Dương Thiên Lôi mặc dù chưa bước vào Hỗn Độn Cảnh, nhưng năng lượng mà hắn khống chế so với tu luyện giả Hỗn Độn Cảnh còn cường đại hơn, Hỗn Độn năng lượng chính thức !

Nghiêm chỉnh mà nói, loại cao thủ Thần Đạo cửu cấp này, ở trước mặt hắn cũng không có bất kỳ ưu thế nào cả!

Hắn còn gì phải sợ?

- PHÁ...!

Ngay khi thiên vạn đạo kiếm quang đụng vào một chỗ với Hỗn Độn Tam Nguyên Trận đang nhanh chóng thu về phía Dương Thiên Lôi do ba gã cường giả Thần Đạo cửu cấp bố trí xuống, Dương Thiên Lôi đột nhiên phát ra một tiếng hét lớn, kiếm quang tốc độ vốn đã kinh người, vậy mà lại lần nữa nhanh hơn!

Rầm rầm rầm. . .

Tiếng nổ mạnh khủng bố, lập tức vang vọng trong vòng ngàn dặm, dãy núi nổ vang, năng lượng tàn sát bừa bãi, đá vụn bay tán loạn! Vô số vết nứt không gian lóe lên rồi biến xuất, xuất hiện trong không gian phạm vi vài dặm!

Khương Thiển Khâu ngưng lập trong hư không cùng hai gã cường giả Thần Đạo cửu cấp khác vậy mà thân hình có chút nhoáng một cái, lui về sau nửa bước, trong mắt ba người đều xuất hiện một vòng khiếp sợ!

Hỗn Độn Tam Nguyên Trận do tám phần công lực của ba người ngưng tụ thành, lại bị Dương Thiên Lôi một chiêu đánh bại!

- Sư huynh, tiểu tử này. . . Sợ là nếu chúng ta muốn bắt giữ thì... không dễ xử lý lắm! Tu vị chỉ là Thần Đạo bát cấp, không ngờ hắn lại mạnh như vậy!

Một gã cao thủ Thần Đạo cửu cấp trong đó mang theo một tia hoảng sợ truyền âm nói với Khương Thiển Khâu.

- Thử lại lần nữa đi, mười người bọn hắn lập tức tới ngay rồi, chúng ta bố trí xuống “Lưu Vân Thiên Huyễn Trận” tất nhiên có thể bắt được hắn! Đến khi đó nếu như còn không được nữa, thì cũng chỉ có thể. . . Ồ?

Khi Khương Thiển Khâu nói chuyện nhưng cùng đồng thời không đình chỉ công kích, ba người vẫn vây quanh Dương Thiên Lôi như trước, hơn nữa công kích trở nên càng ngày càng mạnh, bất quá, ngay khi hắn nói được một nửa, bỗng nhiên cả kinh, nhíu mày:

- Vũ Hồn Điện, Võ Đạo Viễn, Nghê Dung?

Ngya khi mười tên mười tên cao thủ Thần Đạo bát cấp phe Khương Thiển Khâu xé rách không gian bật ra ngoài từ không gian hỗn độn, vậy mà lại đồng thời xuất hiện mười hai tên tu luyện giả khác, hai người trong đó thình lình đúng là ch mẹ của Võ Tinh Hồa, Võ Đạo Viễn và Nghê Dung!

Trong nháy mắt khi người của Khương Thiển Khâu xuất hiện, đương nhiên cũng không nói hai lời, liền vây quanh Dương Thiên Lôi, mà Võ Đạo Viễn và Nghê Dung, vậy mà cũng không nói hai lời, trực tiếp hạ mệnh lệnh, mười tên cao thủ Thần Đạo bát cấp lập tức gầm lên giận dữ, thiên thiên vạn vạn đạo sinh hồn khủng bố hiền gào khóc thảm thiết xuất hiện, thanh thế kia vậy mà so với bọn người Khương Thiển Khâu còn khủng bố hơn gấp mấy lần, cũng xông về phía Dương Thiên Lôi!

- Vũ huynh, Vũ phu nhân, tiểu tử này thực lực khủng bố, không bằng chúng ta liên thủ đi, sao hả? Người cho ngươi giết, nhưng trước hết bắt hắn lại đã, xem hắn có thể chữa trị được cho con ta không, như thế nào?

Khương Thiển Khâu một bên ổn định công kích, một bên lớn tiếng nói. Cũng không cố kỵ Dương Thiên Lôi sẽ nghe được.

- Tốt thôi!

Võ Đạo Viễn cũng rõ ràng thực lực khủng bố của Dương Thiên Lôi, nếu quả thật muốn chính bọn hắn ra tay thì... thật đúng là không nhất định có thể chém giết Dương Thiên Lôi, dù sao, sự thảm bại của Võ Tinh Hồn, đã khiến hắn rõ, Dương Thiên Lôi tất nhiên có pháp bảo thôn phệ sinh hồn. Ngay từ đầu khi đạt được tin tức của thiếu niên kia, hắn đương nhiên không muốn hợp tác với Khương Thiển Khâu, nhưng hắn so với Khương Thiển Khâu thì chậm hơn một bước, vừa rồi ở Hải Thiên khách sạn đã chứng kiến thực lực của Dương Thiên Lôi, loại này hoàn toàn là tồn tại biến thái siêu việt cảnh giới, bản thân hắn đã rất cường đại rồi, nếu như lại có thể khắc chế sinh hồn của bọn hắn... vậy thì khó chém giết hắn rồi.

Cho nên, với đề nghị của Khương Thiển Khâu, hắn không có chút gì do dự liền đáp ứng!

Trong nháy mắt lúc Dương Thiên Lôi nhìn thấy có hai gã Thần Đạo cửu cấp và mười tên Thần Đạo bát cấp xuất hiện, cũng cả kinh trong lòng, đây hiển nhiên là một thế lực khác, nếu như bọn hắn cũng dốc sức liều mạng với mình thì... cho dù hắn có cường thịnh trở lại, cho dù bộc lộ tất cả các át chủ bài, chỉ sợ cũng đừng hòng sống sót rời khỏi!

Phải biết rằng, công kích của ba gã cường giả Thần Đạo cửu cấp, Dương Thiên Lôi lúc này mặc dù không phát huy tất các lực lượng của mình, nhưng thực lực bản thân đã phát huy đến cực hạn, mới có thể miễn cường đánh ngang tay!

Nhưng giờ thoáng cái liền xuất hiện hai tên cường giả Thần Đạo cửu cấp và mười tên Thần Đạo bát cấp!

Dương Thiên Lôi sao có thể không khiếp sợ?

Bất quá, Dương Thiên Lôi chỉ chấn kinh trong chốc lát, liền chuyển biến thành hưng phấn cực độ!

Vũ Hồn Điện!

Khi khi người tới thả ra sinh hồn bàng bạc khủng bố, Dương Thiên Lôi liền biết được tên gia hỏa này là người nào, không nói đến cừu hận với Vũ Hồn Điện, khiến Dương Thiên Lôi hưng phấn, càng quan trọng hơn chính là tên gia hỏa này hoàn toàn chính là tống nãi (bótay với từ này) a!

Không có bọn hắn, Dương Thiên Lôi một người chiến với tam đại Thần Đạo cửu cấp và mười tên Thần Đạo bát cấp, có thể sẽ phi thường nguy hiểm, nhưng đã có bọn hắn, Dương Thiên Lôi có thể khẳng định, hắn liền ngay cả cái rắm nguy hiểm cũng không có!

Nhưng Dương Thiên Lôi cuối cùng đã đánh giá thấp sự cường đại của cao thủ Thần Đạo cửu cấp!

Ngay khi Khương Thiển Khâu và Võ Đạo Viễn đạt thành quyết định liên thủ, năm người trong chốc lát liền bộc phát ra tiếng thét lớn, hóa thành năm đạo lưu quang, trực tiếp bưu hãn dị thương xông về phía Dương Thiên Lôi!

Hai tên cao thủ Thần Đạo bát cấp vây quanh trăm trượng đang chiến đấu với Dương Thiên Lôi lập tức chủ động lui ra sau, tạo thành vòng vây cực lớn, hoàn toàn phong tỏa bốn phương tám hướng, tùy thời mà động!

Năm người lựa chọn loại chiến đấu trực tiếp nhất, hung hiểm nhất, thiếp thân chiến đấu!

Từng đạo thần thông pháp tắc, ngưng tụ lên nhục thân, pháp lực vô cùng cuồng bạo, trở nên vô cùng cô đọng, theo năm phương hướng đồng thời ra tay!

Càng thêm khủng bố chính là khi thần niệm của năm người điệp gia cùng một chỗ, khiến Dương Thiên Lôi liền cảm nhận được một cổ nguy hiểm khiến hắn hít thở không thông!

Dù thần niệm của hắn cực kỳ cường hãn, nhưng lúc này cũng hoàn toàn bị áp chế!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK