Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Chém Giết

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Trách không được “Băng Xà Lan” lại trưởng thành bên cạnh ao. Thì ra là thế.

Ngay khi Dương Thiên Lôi mau chóng nhảy vào trong nước, một tia khí tức băng hàn vậy mà dũng mãnh tiến vào cơ thể hắn, lại bị đan điền kỳ dị hấp thu. Cảm giác rét lạnh toàn thân nhất thời tan biến. Ngay cả thể lực tiêu hao khi vừa đại chiến với đám Kim Tuyến Xà cũng được mau chóng khôi phục một cách thần kỳ.

Càng lặn sâu xuống phía dưới, khí lạnh càng phát ra nồng đậm. Tuy nhiên, với tốc độ thích ứng kinh người của Dương Thiên Lôi, ngay cả thị lực cũng nhanh chóng thích ứng với bóng tối, có thể thấy được trong vòng cự ly mấy trượng.

Sau khi lặn sâu xuống mấy trăm trượng, áp lực xung quanh càng lúc càng lớn. Nếu như trước khi gặp Lăng Hi, dưới áp lực này Dương Thiên Lôi không thể nào chịu đựng được, thì hiện tại hắn đã tấn cấp Tinh Giả cấp chín, hơn nữa thông qua cải tạo của Trúc Cơ Thiên trong "Huyền Thiên Chân Kinh", thân thể hắn đã cường hãn tới mức tuyệt đối kinh người. Chút thủy áp ấy chỉ đơn thuần dựa vào ** hắn cũng đều có thể dễ dàng chống đỡ.

Đúng lúc này, Dương Thiên Lôi phát hiện một đôi mắt sắc nhọn lớn như chuông đồng đang tản ra u lam nhàn nhạt.

Tê….

Một tiếng huýt kinh khủng, cao vút chói tai đột nhiên vang lên. Kim Tuyền Xà Vương đã lặn xuống tới đáy đầm, vốn tưởng rằng đã thoát nạn lại bất ngờ thấy được Dương Thiên Lôi. Trong trạng thái hoảng loạn, cái đuôi rắn lớn nhất thời hóa thành roi sắt, xé rách làn nước, cuồng bạo, hung ác tấn công về phía Dương Thiên Lôi.

Thân thể cao lớn của nó trong thủy đàm lại linh hoạt dị thường, nhanh như thiểm điện mà xuyên thẳng qua tấn công người. Dưới sự uy hiếp sinh mệnh cực lớn, sức chiến đấu bộc phát ra tuyệt đối là kinh khủng.

Ngược lại với Kim Tuyền Xà Vương, Dương Thiên Lôi ở trong nước, tốc độ linh hoạt giảm xuống phân nửa, sức chiến đấu toàn thân cũng yếu đi không ít.

Tuy nhiên, Dương Thiên Lôi lại không chút úy kỵ, thân hình uốn éo quỷ dị. Thân thể vốn được rèn luyện tới một trăm phần trăm, ngay trong nước vẫn thi triển được Lăng Ba Vi Bộ, sẵn sàng cùng Kim Tuyền Xà Vương đại chiến một trận.

Kim Cương Pháp Kiếm trong tay như xé rách thủy đàm, tinh thần lực toàn thân khi thì thuộc tính hệ Kim, khi thì hệ Thổ, khi lại hệ Thủy… Mô phỏng theo Sở Hương Hương chuyển hoán thuộc tính ngũ hành.

Kim Tuyền Xà Vương này hiển nhiên cũng đã đạt tới cảnh giới cấp tám đỉnh phong, hệ thủy, đồng thời nắm trong tay thuộc tính diễn sinh băng. Mặc dù thuộc tính cường hãn nhất của nó là chất độc, đối với Dương Thiên Lôi mất đi tác dụng, nhưng sức chiến đấu của nó trong nước không hề nghi ngờ là có thể đề thăng lên mấy lần.

Mà Dương Thiên Lôi lại bị hạn chế. Nếu so sánh ra, đây không hề nghi ngờ gì chính là trận chiến gian nan nhất kể từ khi hắn tấn cấp Tinh Giả cấp chín. Đây cũng đồng thời là một trận chiến tôi luyện thực lực, khảo nghiệm năng lực chiến đấu của hắn.

Cho nên, Dương Thiên Lôi tập trung tinh thần trước nay chưa từng có, ngưng tụ sở học, sở ngộ trong khoảng thời gian này nhất nhất thi triển ra.

Leng keng…

Âm thanh phát ra không ngừng. Mỗi lần Kim Cương Pháp Kiếm chém lên thân thể xà vương lại phát ra tiếng sắt thép va nhau. Bản thân lớp da Kim Tuyền Xà Vương đã cứng rắn như tinh cương, hơn nữa toàn thân nó lại có tinh thần lực thuộc tính Băng, không hề nghi ngờ gì, lực kháng đòn đã đề thăng tới mức độ khủng bố.

Tuy nhiên, Dương Thiên Lôi cũng không chút nản lòng. Trận chiến lần này, mục đích của hẳn không chỉ là chém giết Kim Tuyền Xà Vương, mà quan trọng hơn là, thông qua chiến đấu, hiểu thấu thêm sở học, sở ngộ một tầng, từ đó đề cao nhận thức của bản thân.

Tê…

Kim Tuyền Xà Vương gầm lên giận dữ. Đầu rắn cực lớn bỗng nhiên uốn éo, há ra cái miệng đỏ lòm như chậu máu để lộ hai răng nanh sắc bén, bỗng nhiên phun ra tinh thần lực thuộc tính băng cuồn cuộn, trong nháy mắt tấn công về phía Dương Thiên Lôi.

Trong lòng Dương Thiên Lôi cả kinh, thân hình điên cuồng vặn vẹo, đề thăng tốc độ đến cực hạn mới may mắn thoát khỏi công kích của xà vương. Chỉ là, thủy đàm bên cạnh hắn không ngờ đã ngưng kết thành một khối băng.

Cùng lúc Dương Thiên Lôi né tránh, Kim Tuyền Xà Vương lại một lần nữa phun ra vô số tinh thần lực thuộc tính Băng. Xung quanh Dương Thiên Lôi trong nháy mắt liền ngưng kết thành một khối băng cứng không lồ.

- Kháo! Tên giảo hoạt này!

Trong lòng Dương Thiên Lôi vô cùng khiếp sọ, không nghĩ tới một kích vừa rồi của Kim Tuyền Xà Vương căn bản là đã có dự mưu tính toán từ trước. Nó hoàn toàn không nghĩ tới chuyện có thể kích trúng Dương Thiên Lôi. Mục đích chính của nó chỉ là hấp dẫn lực chú ý của Dương Thiên Lôi, bày sẵn bên người Dương Thiên Lôi những khối băng trùng trùng, tạo thành cản trở, ngăn cản tốc độ né tránh của Dương Thiên Lôi.

Mắt thấy đã hình thành thế bao vây, trong mắt Kim Tuyền Xà Vương tản mát ra một đạo ánh sáng u lam cường liệt, bỗng nhiên phát ra một tiếng rống càng thêm rõ ràng hơn. Nó há cái miệng như một chậu máu, lấy tốc độ kinh người, cắn về phía Dương Thiên Lôi.

Nó rõ ràng là muốn trực tiếp nuốt chửng lấy Dương Thiên Lôi.

Dương Thiên Lôi muốn tránh cũng không thể tránh được. Dưới tình huống chỉ mành treo chuông đó, không lùi mà tiến tới, trực tiếp chui vào cái miệng khổng lồ của Kim Tuyền Xà Vương, tách hai cái răng nanh sắc bén ra, tinh thần lực toàn thân đề thăng tới cực hạn, cơ bắp, gân mạch, xương cốt đều căng ra, toàn thân giống như cột chống trời, hiên ngang mà đứng, Kim Cương Pháp Kiếm trong tay bỗng nhiên phát ra tinh thần lực thuộc tính Kim, đâm thẳng lên phía trên.

Phập!

Cùng với tiếng hét thảm của Kim Tuyền Xà Vương, Kim Cương Pháp Kiếm trực tiếp xuyên từ trong ra ngoài, đâm thủng miệng Kim Tuyền Xà Vương.

Tuy nhiên, cái miệng như chậu máu khổng lồ của Kim Tuyền Xà Vương cũng tinh thần lực thuộc tính Băng kinh khủng đè ép tới. Đồng thời hơn thế nữa, Kim Tuyền Xà Vương cũng xé rách túi độc thật lớn trong miệng, không tiếc bất cứ giá nào mà cắn xuống phía dưới.

Kim Tuyền Xà Vương hiểu rất rõ, chỉ cần miệng nó có thể khép lại là hoàn toàn có thể giết chết Dương Thiên Lôi, tuy rằng sẽ tạo thành thương tổn nhất định đối với thân thể nó, nhưng tuyệt đối là không trí mạng. Mình tổn hại tám trăm để có thể đả thương đối thủ tới một ngàn, hoàn toàn là đấu pháp lấy mạng đổi mạng.

Trong nháy mắt khi thuộc tính Băng quán chú lên người Dương Thiên Lôi, hắn cảm thấy một cỗ khí tức băng lãnh kinh khủng, trong nháy mắt ngay cả máu trong cơ thể cũng gần như đông cứng lại. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ diễn ra trong nháy mắt, năng lượng kỳ dị trong đan điền của hắn liền hấp thu hết toàn bộ năng lượng thuộc tính Băng này.

Tâm tình hơi khẩn trương của Dương Thiên Lôi cũng dần bình tĩnh lại. Hắn ngưng tụ toàn bộ năng lượng bản thân lên bàn tay, dùng tới cả khí lực bú sữa mẹ mà điên cuống đấm vào cái miệng đang muốn khép lại của Kim Tuyền Xà Vương.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK