Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Cảm Giác Nguy Cơ!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Ngươi là nói... Yêu nghiệt Thần Tộc kia nguyên bản ẩn trốn chỗ này?

Lăng Hi nhíu mày hỏi.

- Đúng vậy!

Dương Thiên Lôi gật gật đầu, nhìn chằm chằm đại hải, nói tiếp :

- Tựa hồ Yêu nghiệt Thần Tộc kia còn chịu hạn chế rất lớn, hẳn là không có hoàn toàn đột phá phong ấn, nếu không, hắn cũng không sợ hai chúng ta.

- Đúng a!

- Ngay từ đầu, khi phi cơ Liễu Diệc Nhi xuất hiện trục trặc quỷ dị ta đã hoài nghi có cổ quái. Chẳng qua là cảm ứng không thấy bất kỳ dị thường nào. Hiện tại, có manh mối này, nếu như đoán không sai, địa phương này chính là nơi phong ấn yêu nghiệt Thần Tộc kia, thần cách của hắn vẫn chưa chạy ra khỏi phong ấn. Loại tình huống này chỉ có một khả năng, đó chính là hắn đã lĩnh ngộ được trận pháp huyền ảo phong ấn hắn, thần niệm có thể xuyên thấu, nhưng vì Địa Cầu bị phong ấn, hắn không có lực lượng thiên địa để hấp thu, cũng sẽ không có lực lượng phá hủy đi phong ấn giam cầm hắn. Bởi vậy, hắn tất nhiên chọn lấy tinh nguyên sinh mệnh của sinh vật cường đại làm phương thức đề thăng chính mình. Lúc trước trên phi cơ Liễu Diệc Nhi, tinh nguyên sinh mệnh của đám người tỷ muội Đạm Thai so với người bình thường cường đại hơn nhiều, cho nên hắn mới có thể bằng trả giá nhỏ nhất, vận dụng một tia pháp lực phá hủy bộ phận mấu chốt của phi cơ, khiến phi cơ rơi xuống cho hắn cắn nuốt.

- Mà khi phát hiện hai người chúng ta đến, hắn biết không phải là đối thủ của chúng ta liền lập tức ẩn nấp. Trùng hợp gia tộc Kennedy lần này cũng lựa chọn khu vực này để đối phó chúng ta... Mau tìm xem!

Dương Thiên Lôi nói đến chỗ này, đột nhiên nói.

- Tìm cái gì?

- Những kim nhân bị ta chém giết!

Nghe được lời nói của Dương Thiên Lôi, Lăng Hi lập tức hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Khi những kim nhân bị chém giết, đều là trạng thái cực mạnh, gien tổ hợp hoàn mỹ, tinh nguyên sinh mệnh dồi dào, cho dù là thi thể, muốn hoàn toàn tiêu tán cũng cần thời gian rất dài. Hơn nữa, lấy cường độ những thi thể này, ở trong biển rộng, đương nhiên không có bất kỳ sinh vật biển nào có thể cắn nuốt, cho dù là nuốt vào trong bụng, trong thời gian ngắn căn bản cũng không thể tiêu hóa hấp thu. Như vậy hiện tại tất nhiên hẳn là còn tại trong biển rộng. Nếu như không có, vậy đã chứng minh phán đoán của Dương Thiên Lôi, đã bị yêu nghiệt Thần Tộc kia cắn nuốt.

Mấy phút đồng hồ sau, hai vực rộng gần nghìn dặm đều bị thần niệm của Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi quét không sót chỗ nào. Đừng nói là thi thể kim nhân, ngay cả sinh vật biển cường đại trong mấy trăm dặm hải vực cũng ít đến thương cảm, toàn bộ điều này chứng minh, suy đoán của Dương Thiên Lôi không sai.

Nhưng mà, mặc cho hai người cẩn thận tìm tòi ra sao, đều không tra xét được một chút lực lượng phong ấn.

- Đi xuống xem một chút.

Dương Thiên Lôi nói.

Thần niệm không cảm ứng được, Dương Thiên Lôi cũng không kỳ quái, tựa như Hiên Viên, Cửu Đỉnh nếu không phải cơ duyên xảo hợp cùng những thứ này dính dáng với nhau thì làm sao có thể phát hiện? Dương Thiên Lôi rõ ràng, trên địa cầu nhất định còn có rất nhiều tồn tại như vậy, chỉ đơn thuần dùng thần niệm cảm ứng căn bản không có khả năng phát hiện ra.

Hơn nữa, hiện tại hắn còn muốn tìm được trận pháp cấm chế rất có thể dùng để phong ấn Thần Tộc cường giả Phụ Thần, chỉ sợ mạnh hơn rất nhiều so với phong ấn của Địa Cầu, nói muốn tìm là tìm được dễ dàng vậy sao?

Cho nên, thần niệm không cảm ứng được thì Dương Thiên Lôi quyết định dụng ánh mắt, thân thể cùng với ngũ quan bình thường để tìm kiếm.

"Sưu sưu sưu..."

Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi trực tiếp hóa thành hai đạo lưu quang chui vào sâu trong biển khơi, sau khi tới đáy biển, hai người phân công nhau hành động, như tia chớp đi tìm kiếm.

Chỉ có điều là, hai người tìm khắp đáy biển ngàn dặm, thi triển độn thuật chui sâu vào trong nham thạch ngàn trượng cũng không phát hiện ra cái gì, đành phải bất đắc dĩ rời khỏi.

...

"Hô -!"

Dương Thiên Lôi cũng không biết là sau khi hắn và Lăng Hi rời khỏi hải vực, Phụ Thần ở bên trong long mạch mới thở phào nhẹ nhõm.

- May mà tiểu tử đó không ở trạng thái đỉnh phong... Khặc khăc... Tiểu tử này chắc chắn là bốn người 'cơ duyên chi nhân' theo lời Lục Áp nói, không nghĩ tới thật lợi hại... Tại sao Lục Áp lại không nói cho hắn? Hay là Lục Áp hoàn toàn không biết tiểu tử này đã đạt đến cảnh giới như thế? Hẳn là như thế rồi... Đây là khí vận của Thần Tộc ta! khặc khặc...

Yêu nghiệt Thần Tộc phát ra tiếng cười từng đợt, trong lòng hưng phấn muôn vàn, chỉ có thể cảm thán số mệnh của mình còn chưa đến tuyệt lộ. Phải biết rằng, nếu ba người Lục Áp bây giờ còn có một người sống sót, chỉ sợ hắn thật sự gặp nguy hiểm, tuy rằng với thần cách cường hãn, hắn không đến mức bị hủy diệt hoàn toàn, nhưng muốn trở mình quả thực vô cùng khó khăn. Mà Lục Áp ngu ngốc tự bạo thần cách không những đạt mục đích mà còn khiến Hồng Quân lão tổ cùng Bàn Cổ lão tổ bị hủy diệt theo, chỉ còn lại một tia thần niệm, thật sự là may mắn đến cực điểm.

Hiện tại lo lắng duy nhất chính là Nữ Oa. Bất quá, cũng chỉ là một chút mà thôi. Hắn rất rõ ràng Nữ Oa nhất định đã gặp biến cố gì đó, nếu không cũng sẽ không mấy lần không đi cùng với ba người Lục Áp. Bất quá cũng chỉ là một chút lo lắng mà thôi, chỉ cần một tháng nữa là có thể chân chính đột phá phong ấn của khởi nguyên long mạch.

Một tháng Địa Cầu với đại thế giới đó là ba mươi vạn năm!

Thời gian ba mươi vạn năm, bằng vào phân thân của hắn chạy ra khỏi Địa Cầu tuyệt đối có thể cung cấp đủ năng lượng cho hắn, giúp hắn đột phá phong ấn.

Phân thân của hắn, chỉ là lạc ấn linh hồn do một tia thần niệm ngưng tụ thành, cộng thêm trực tiếp dung nhập vào cho nên pháp lực còn lại của hắn vốn không nhiều lắm, hiện tại chỉ còn lại chưa đến một nửa. Không có cách nào khác, muốn nắm trong tay phi hành khí kia, chỉ có trực tiếp rót lực lượng vào, tuy nhiên, sau khi trốn khỏi Địa Cầu tiến vào không gian hỗn loạn, lấy khởi điểm của phân thân hắn sẽ đề thăng lên được rất nhiều. Trong thời gian ba mươi vạn năm, trong trăm năm đầu, lấy tâm cảnh tu vi của hắn có thể thành công giúp phân thân đạt tới Chí Cao Thần cửu trọng thiên cảnh, lại dùng mấy trăm năm tiếp theo bằng phân thân ngưng tụ thành thần cách cũng không có bất cứ vấn đề gì. Khi đó, phân thân của hắn thu thập vô số linh vật thiên địa ẩn chứa lực lượng thiên địa, cùng với đan dược rồi lại mượn dùng phi hành khí theo đường tắt trở về Địa Cầu. Chỉ cần thu thập đủ lực lượng giúp hắn đột phá phong ấn, vậy là đủ rồi.

Một khi thần cách của hắn đột phá phong ấn, ai có thể ngăn cản?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK