Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Cái Đó Cũng Liên Quan Đến Hạnh Phúc Của Nàng (Thượng)!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trương Tử Hàm suýt chút nữa là té ghế, trên mặt toàn hắc tuyến! Nàng thề, sau này tuyệt đối không đi ăn chung với tên này nữa, thực là hành hạ người mà.

- Sau khi ăn xong chạy bộ, sống tới chín mươi chín. Trương lão sư thân ái, nàng chậm một chút…

- Ngươi là heo à?

- Ta chưa thấy ai ăn giống heo như ngươi?

...

Khi hai người đã trở lại ký túc xá, cái bụng đang đầy ắp món ăn của Dương Thiên Lôi cũng nhỏ hơn, tinh thần tựa hồ khá tốt. Hai người vừa mới bước vào sân, Trương Tử Hàm “thịch thích’ liền đóng cửa viện môn lại

- Chuẩn bị!

Trương Tử Hàm lớn tiếng quát.

- Ách... Để làm gì?

Dương Thiên Lôi nhất thời lùi về sau hai bước.

- Ta truyền cho ngươi công phu cơ bản của Tinh Giả cấp ba – Quy Giáp Công

- Được!

Sắc mặt Dương Thiên Lôi thay đổi, bộ dáng rất tập trung, trầm giọng nói.

Trương Tử Hàm thỏa mãn nở nụ cười, trầm giọng nói:

- Nhắm mắt lại, thả lỏng toàn thân, không được phép nhúc nhích, không được phản kháng, ta công kích ngươi ở vị trí nào thì tâm thần ngươi liền tập trung vào vị trí đó, mỗi bộ phận ta công kích trong nháy mắt, khi chạm vào người ngươi thì trên bộ phận đó người đồng thời bạo phát Tinh, Khí, Thần.

Quy Giáp Công chính là một loai công phu thượng thừa dùng để rèn luyện da màng toàn thân. Phương pháp tu luyện thường là vận chuyển tâm pháp, phối hợp với bản thân tự đánh người vào mình để rèn luyện, hoặc cũng có thể nhờ Tinh Giả khác công kích, phương thức này dưới sự giáp công của tinh thần lực trong và ngoài cơ thể, có hiểu quả rèn luyện rất tốt, tốc độ nhanh, có thể làm ít mà công to

- Ha ha... Trương lão sư, ý của nàng chính là... Ta chỉ chịu đòn thôi?

- Đúng, nhưng mà phải phối hợp với tâm pháp của Quy Giáp Công!

Trên gương mặt xinh đẹp của Trương Tử Hàm nở nụ cười đắc ý, khiến Dương Thiên Lôi nhìn thấy cảm giác như gian kế của nàng ta đã thành công, Dương Thiên Lôi còn chưa kịp phản ứng thì Trương Tử Hàm nâng bàn tay trắng bóc của nàng đánh tới mang theo tiếng xé gió kinh khủng!

- Nhắm mắt lại!

Trương Tử Hàm hét lớn một tiếng.

- Được rồi, vì tu luyện, ca nhịn!

Dương Thiên Lôi nhắm mắt lại, nhưng thân người thì đang tích cực tránh né, hơn nữa hai tay che kín hạ bộ, sợ Tử Hàm muội muội vô tình đánh vỡ trứng của hắn.

Rèn luyện da màng lúc thân thể chịu công kích cũng chính là lúc Tinh Khí Thần hợp nhất, gia cố da màng cứng hơn cả da trâu. Bất kỳ một bộ phận nào nếu bị công kích một cách bất ngờ thì cơ thể theo bản năng rút da màng cứng lại, quán chú thêm tinh thần lực, có thể thừa nhận một lực tương đương tám trăm cân, đạt tới ngưỡng Tinh Giả cấp ba đỉnh phong.

Nhưng, thường thì các Tinh Giả cấp ba tu luyện rất khó đạt đến cảnh giới đỉnh phong, da màng xung quanh thân thể cũng giống như gân mạch, một số tu luyện giả không thể tu luyện đến mức trăm phần trăm mà chỉ tập trung rèn luyện ở những bộ phận trí mạng ví dụ như yết hầu, nách, háng...

Bốp, Bớp, chát...

Từng tiếng thịt nện nhau vang lên liên tiếp, nắm tay của Trương Tử Hàm giáng từng quyền lên thân thể của Dương Thiên Lôi.

Trương Tử Hàm lại kinh ngạc lần nữa, Dương Thiên Lôi hoàn toàn không mắc một sai lầm nào, mỗi lần nàng công kích một bộ phần nào đó của hắn thì hắn liền đạt được trạng thái Tinh Khí Thần hợp nhất, gia cố lớp da trong nháy mắt, chống đỡ công kích của Trương Tử Hàm!

Trương Tử Hàm thấy vậy liền tăng tốc độ công kích, các vị trí công kích thì càng có khuynh hướng chuyển về các bộ vị thường rèn luyện rất khó.

- Thả lỏng, toàn thân thả lỏng. Lúc ta không tấn công ngươi thì thả lỏng toàn thân!

Trương Tử Hàm vừa công kích vừa nói.

Trương Tử Hàm nện từng quyền một, độ mạnh điều chỉnh vừa với sức chịu đựng của Dương Thiên Lôi, dù đau đến chết đi sống lại nhưng không bị thụ thương. Mỗi một đòn công kích đều mang theo một lượng nhỏ tinh thần lực, kết hợp tinh thần lực bên trong Dương Thiên Lôi nội ứng ngoại hợp rèn luyện lớp da của Dương Thiên Lôi...

Trương Tử Hàm càng đánh càng nhanh, càng đánh càng hưng phấn vì nàng khiếp sợ phát hiện ra một điều: Lớp da toàn thân Dương Thiên Lôi có thể rèn luyện gần đến mức độ trăm phần trăm!

Tại sao lại nói là “gần” là vì còn một chỗ - chính là vị trí hạ bộ mà hai tay Dương Thiên Lôi đang bảo vệ, Trương Tử Hàm không công kích bộ phận đó!

Nếu như cả bộ phần đó mà Dương Thiên Lôi cũng có thể đạt được Tinh Khí Thần hợp nhất thì tên này không lâu sau hoàn toàn có thể là người thứ hai đạt đến cảnh giới Tinh Giả cấp ba đỉnh phong. Hiện tại yếu tố còn thiếu chính là giới hạn thừa nhận lực lượng thôi, cái này thì chì cần thời gian rèn luyện tốt thì có thể thừa nhận được lực tương đương tám trăm cân, lúc đó hắn chân chính là đạt tới cảnh giới Tinh Giả cấp ba đỉnh phong!

Trương Tử Hàm mỗi một lần công kích đều khiến Dương Thiên Lôi đau tới mức nhe răng méo miệng, nhưng hắn vẫn tuân thủ nghiêm túc lời của Trương Tử Hàm, điều chỉnh trạng thái bản thân, lúc hắn méo miệng chính là lúc hắn bị công kích, cũng là lúc Tinh Khí Thần ở một bộ phận nào đó trên cơ thể hoàn toàn hợp nhất, công kích vừa đi thì hắn liền điều chỉnh bản thân về trạng thái thả lỏng.

Với ngộ tính siêu phàm của Dương Thiên Lôi khiến Trương Tử Hàm lại khiếp sợ lần nữa.

Hiện tại Trương Tử Hàm khống chế lực đạo ở mức trên dưới ba trăm cân, Dương Thiên Lôi mặt dù vẻ mặt thống khổ nhưng Trương Tử Hàm phát hiện công kích như cuồng phong bạo vũ của mình không hề lưu lại vết tích nào trên cơ thể hắn, chứng tỏ rằng công kích vẫn chưa đến cực hạn thừa nhận của cơ thể hắn!

Ba trăm cân, mức này chính là Trương Tử Hàm quyết tâm muốn dùng việc công mà báo tư thù. Nhưng nàng không ngờ tới năng lực chịu đựng kình người của Dương Thiên Lôi!

- Không được, phải gia tăng thêm chút lực!

Trương Tử Hàm thầm nghĩ trong lòng, lực lượng trên nắm đấm của nàng dần được nâng lên, tiếp tục tấn công Dương Thiên Lôi.

Sau nửa canh giờ, Tử Hàm muội muội thân là Tinh Giả cấp sáu mà lại đang thở hổn hển, mồ hôi nhễ nhại, ánh mắt quái dị nhìn Dương Thiên Lôi không khác gì đang nhìn quái vật.

Lực lượng năm trăm cân đã là cực hạn mà Dương Thiên Lôi có thể thừa nhận. So với các Tinh Giả cấp ba vừa mới tấn cấp khác mà nói thì mạnh hơn không chỉ gấp đôi. Nhưng với nàng đã nhìn quen thiên phú tu luyện kinh người của Dương Thiên Lôi thì cũng không khiếp sợ bao nhiêu, điều khiến nàng bàng hoàng chính là tốc độ khôi phục đến biến thái của Dương Thiên Lôi.

Khi Trương Tử Hàm dùng lực lượng đến năm trăm cân nện lên người Dương Thiên Lôi, đánh một lát sau thì cái mặt Dương Thiên Lôi sưng đến xung huyết, biến thành đầu heo chính hiệu, nhưng, chỉ một lúc sau lại khôi phục lại trạng thái hình thù ban đầu, không hề lưu chút vết tích nào.

- Hây...

Trương Tử Hàm thở ra một hơi, ngừng lại, ánh mắt chậm rãi lướt qua hạ bộ đang được hai tay Dương Thiên Lôi bảo vệ kỹ càng, khuôn mặt nàng đột nhiên đỏ bừng, ngượng ngùng càng thêm vẻ kiều diễm động nhân. Chần chờ một lát, hai mắt Trương Tử Hàm bỗng nhiên ánh lên vẻ kiên định, hiện sâu một hơi, trầm giọng nói:

- Bỏ hai tay ngươi ra!

- Nàng muốn làm gì?

Dương Thiên Lôi cả kinh, nhất thời lùi về sau hai bước, mở mắt nhìn Trương Tử Hàm nói. Hai không những không thả ra mà còn phòng hộ càng thêm nghiêm mật, vẻ mặt kinh khủng như đang gặp đại địch.

- Rèn luyện lớp da toàn thân, bất luận bộ phận nào, chỉ rèn luyện đến mức trăm phần trăm thì mới không còn mệnh môn tồn tại, cũng chính là không còn nhược điểm.

Trương Tử Hàm bước tới hai bước, bộ dáng như đang giải quyết việc công, lại nói:

- Buông hai tay ngươi ra!

- Không được, chỗ này thì tuyệt đối không được!

Dương Thiên Lôi lại lùi về sau thêm hai bước nữa, dùng cả hai chân che kín hạ thân, nói:

- Yên tâm, ta không làm ngươi bị thương đâu, sẽ có chừng mực thôi!

Tử Hàm muội muội trầm giọng nói, thanh âm rất kiên quyết, cũng rất khẳng định, thế nhưng khuôn mặt của nha đầu này lại một mảng đỏ bừng, tròng lòng nàng cũng xấu hổ muốn chết, nhưng vì con đường tu luyện của Dương Thiên Lôi, nàng đành phải làm vậy.

Đã tu luyện thì tuyệt đối không thể qua loa. Tuy rằng Trương Tử Hàm thân là nữ nhân, nhưng nàng hiểu rõ, mệnh môn lớn nhất của nam nhấn chính là ở hạ bộ. Tuyệt đại đa số người rất khó rèn luyện chỗ mệnh môn này, kể cả Tinh Giả cấp chín đỉnh phong.

Cưởng giả cấp chín đỉnh phong nếu có thể rèn luyện thành công mệnh môn này thành công thì liền có thể tu thành thân thể kim cương bất hoại, toàn thân đều không có sơ hở.

Mệnh môn này tuy gọi là hạ âm, nhưng thật ra thì không phải là huyệt hạ bộ mà là cái vật kia của nam nhân. Cái vật này tuy là một bộ phận của thân thể, nhưng sự liên kết gân và các mạch đều rất ít, gần như mà một bộ phận độc lập. Nếu muốn rèn luyện chỗ này thì có thể nói là ngàn khó vạn khó, trong vạn khó có một.

- Không nên không nên, nếu như vạn nhất... Ta ta ta... Nàng bị thiệt hại thì sao?

- Hại ta?

Trương Tử Hàm nghi hoặc, chợt bừng tỉnh, đúng thât, nếu như có xui rủi làm bị Dương Thiên Lôi bị thương, Dương gia nhất định sẽ trách nàng, dù sao thì chỗ đó chính là vận mệnh của nam nhân, không ít người tu luyện chỗ này bị mất đi năng lực nối dõi tông đường. Trương Tử Hàm thuần khiết không hiểu sao lại vậy, nhưng điểm này thì nàng cũng có nghe nói qua.

Nhưng, Trương Tử Hàm cũng rất tự tin về khả năng khống chế động mạnh yếu lực đạo của mình, chỉ cần dùng một chút lực lượng thử xem Dương Thiên Lôi có thể dẫn tinh thần lực vào trong đó không là có thể biết ngay hắn có thể rèn luyện được hay không.

- Tin ta đi, không sao đâu!

Trong mắt Trương Tử Hàm có chút cảm động, Dương Thiên Lôi không hề nghĩ đến việc mình bị thương mà lo lắng gia tộc hắn tìm nàng gây phiền phức, điều này khiến Trương Tử Hàm có chút cảm động, ngữ khí cũng ôn nhu hơn nhiều.

- Được rồi... Ta tin nàng... Thân ái, nàng nhẹ tay chút... Cái này liên quan đến hạnh phúc sau này của nàng đó...

Dương Thiên Lôi chậm rãi duỗi người, hai ta để sang hai bên, bộ dạng vô cùng điềm đạm đáng yêu, rất vô sỉ nói. Đáng tiếc, Tử Hàm muội muội thuần khiết không hề hiểu cái tưởng tượng hèn mọn vô sỉ vượt thời đại dị giới của tên này. Hắn nói là hại Trương Tử Hàm tức là nếu cái vật của hắn mà mất đi hùng phong của nam nhân thì Tử Hàm muội muội tương lai sẽ mất đi niềm vui sướng thật sự mà thôi.

- Hạnh phúc? Chuyện này thì liên quan gì đến hạnh phúc tương lai của ta?

Tử Hàm muội muội thuần khiết suy nghĩ điều này trong đầu, đồng thời cánh tay nhỏ bé của nàng mang theo tinh thần lực nhẹ nhàng đánh tới.

Bàn tay của Tử Hàm muội muội còn chưa đến hạ bộ của Dương Thiên Lôi thì chỗ đó của hắn đã hùng dũng ngưỡng đầu, oai vệ, khí phách hiên ngang!

- Có tinh thần lực!

Trương Tử Hàm đoán ra gì đó, trong lòng kinh hỉ

- Lực mười cân --- Bịch Bịch.

- A!!!!

Dương Thiên Lôi rên to một tiếng, thanh âm có chút quỷ dị.

- Nhiệt lượng nồng đậm, tinh thần phấn chấn! Có thể đơn giản thừa nhận lực mười cân! Lực hai mươi cân!

Trương Tử Hàm lại vung quyền một lần nữa.

- A... a...a...

Từng tiếng rên quỷ dị phát ra từ miệng Dương Thiên Lôi, bàn tay mềm mại của Trương Tử Hàm càng đánh càng mạnh, càng đánh càng hưng phấn, nàng có thể cảm thấy được mệnh môn của Dương Thiên Lôi càng lúc càng cứng, càng nóng, tinh thần lực càng mạnh!

- Lực hai trăm cân!

Trương Tử Hàm bỗng nhiên quát một tiếng, tinh thần lực dũng mãnh tích tụ ở bàn tay.

- Bốp... AAAAAA--------

Dương Thiên Lôi đang lúc sung sướng thì bỗng hét lên một tiếng thảm thiết, hai tay bụm chặt háng, trên mặt đổ từng dòng mồ hôi lạnh. Thấy bộ dạng thống khổ của Dương Thiên Lôi, Trương Tử Hàm liền thu tay lại, trên khuôn mặt tuyệt mỹ của nàng mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Tiểu Lôi, ngươi thật lợi hại! Chỗ mệnh môn của ngươi có thể thừa nhận lực lượng hai trăm cân, tương lai ngươi hoàn toàn có thể tu luyện thân thể kim cương bất hoại! Có đau lắm không?

“Thừa lời, lúc ca đang sảng khoái thì nàng tự nhiên tăng một phát lên lực hai trăm cân, hỏi ca có đau không à? Chỗ nào trên người chịu lực hai trăm cân đều bầm dập đau nhức chứ nói gì chỗ mệnh môn này?”

Dương Thiên Lôi chửi thầm trong đầu nhưng không dám nói ra, hai tay chà chà chỗ mệnh môn để có bớt đau, môi hôi ứa ra như tắm, dục niệm biến mất không còn một chút.

- Đừng lo, ta có chừng mực. Có đau một chút thì rèn luyện mới hiệu quả. Được rồi, tu luyện tạm dừng ở đây, ta cũng phải về tu luyện tiếp đây. Sau này ngươi có thể tự lu luện, có thể gặp chút khó khăn, có thể rất đau, dùng tất cả biện pháp tấn công bản thân mình. Đương nhiên là phải ưu tiên chất lượng, từ từ tăng lực, đừng nóng lòng cầu thành, cẩn thận bị thương chính mình.

- Sau này, mỗi ngày ta sẽ giúp ngươi rèn luyện một lần, cứ mỗi lần ta sẽ tăng lực lên một chút. Tin rằng không bao lâu sau, ngươi có thể đạt được cảnh giới Tinh Giả cấp ba đỉnh phong thật sự! Được rồi, ta đi đây, sáng sớm mai gặp lại!

Trương Tử Hàm nói xong liền quay người rời đi.

- Mỗi ngày rèn luyện một lần? Chẳng lẽ mỗi ngày ca vừa đau nhức vừa sung sướng như thế sao? Con mẹ nó, ca liều mạng vậy!

Dương Thiên Lôi cần mau chóng đề thăng sức chịu đựng của bản thân, lại bắt đầu phương pháp tu luyện tự mình hại mình này, nhất là ở vị trí hạ bộ, hắn càng tu luyện nỗ lực hơn, phải biết rằng chỉ có chỗ này tăng sức chịu đựng thì hắn mới có thể dễ dạng thừa nhận công kích của Tử Hàm muội muội, nghĩa là gì? Tức là sướng...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK