Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Bồi Dưỡng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lúc Dương Thiên Lôi rời khỏi Cát Ương đế quốc, bước vào Trảm Không kiếm phái, trở thành tu luyện giả thật sự đúng là thời khắc vui vẻ nhất của nàng. Tuy rằng nàng không biết tại sao nguyên thần của mình lại tiến vào trong người của con mình, nhưng nàng lại biết, một khi Dương Thiên Lôi thạt sự bước vào tu luyện giới, tấn cấp tới Tiên thiên, tiến vào Thần đạo, thì nguyên thần của mình nhất định có thể trở thành thứ giúp đỡ Dương Thiên Lôi, khiến hắn có thực lực hơn hẳn người khác, trở thành một người đỉnh thiên lập địa!

Nàng từng là toàn bộ hy vọng của chưởng giáo Thiên Âm môn Lục Linh Tê, cũng chính là sư phụ đã nuôi nấng trưởng thành. Nhưng chuyện xảy ra lần này khiến nàng không thể trở thành niềm hãnh diện của sư phụ. Cho nên nàng cũng không dám trở lại Thiên Âm môn. Cũng không thể trở lại Thiên Âm môn. Thế nhưng, phần ân tình này, nàng lại nhất định phải báo đáp.

Nguyên nhân chính là như thế nên nàng mới hi vọng Dương Thiên Lôi trở thành cường giả đỉnh thiên lập địa! Bởi vì cũng chỉ có thật sự đến ngày đó, hắn mới có thể trở thành người bảo vệ Thiên Âm môn!

Đồng dạng, cũng chính là khi Dương Thiên Lôi tiến vào phái Trảm Không kiếm phái thì nàng bắt đầu có thể ngưng luyện ra tinh thần chi lực, tu vi của nàng cũng chậm rãi tăng lên, không ngừng rèn luyện nhục thân. Càng làm cho nàng kinh hỉ chính là mặc dù không có nguyên thần phong ấn thế nhưng lúc thối luyện nhục thân lại càng trở nên hoàn mỹ hơn nữa!

Nhưng là, ngay hôm nay, trong nháy mắt lúc nguyên thần của Dương Thiên Lôi tan biến, nàng rõ ràng cảm ứng được sự liên hệ với nguyên thần phong ấn, Điều này làm cho nàng khiếp sợ không hiểu nổi. Nàng giống như cảm ứng được ý thức triệu hoán mãnh liệt tràn ngập trong đan điền. Trong nội tâm nàng kinh hỉ bởi vì loại hiện tượng này xuất hiện chỉ có nguyên nhân duy nhất đó là Dương Thiên Lôi cư nhiên đã tiến cấp tới Thần đạo!

Ngay khi nàng quát nha hoàn lui ra, muốn tĩnh tâm tìm hiểu trạng thái của Dương Thiên Lôi thì cũng là lúc toàn bộ liên hệ lại đột nhiên biến mất mà tinh thần chi lực nàng vất vả ngưng luyện ra cũng trực tiếp tiêu tan hoàn toàn, nàng cảm giác được sinh nguyên của sinh mạng mình bắt đầu tiêu thất rất nhanh, tiếp theo đó liền trực tiếp lâm vào hôn mê.Hỗn loạn không gian, Thanh tĩnh Lưu Ly bình, bên trong Minh Huyền bảo khố.

Bên ngoài chỉ mới là khoản nửa ngày thì bên trong Dương Thiên Lôi đã trải qua năm mươi năm!

Năm mươi năm thời gian.

Lăng Hi rốt cuộc khôi phục tới trạng thái đỉnh phong khi xưa, thần niệm, pháp lực, đều đạt được cảnh giới Thần đạo cấp bốn.

Còn Tiêu Như Mộng vừa bước vào Thần đạo, dưới sự song tu với Dương Thiên Lôi, cũng thăng cấp tới cảnh giới Thần đạo cấp một đỉnh phong.

Bách Lý Thiên Thiên điêu ngoa được nuôi nhốt dưới sự ‘chăm sóc’ của Dương Thiên Lôi cũng thành công vượt qua lôi kiếp, bước vào Thần đạo.

Nhưng điều khiến Dương Thiên Lôi không thể tưởng tượng được nhất, không thốt nen lời, kinh hãi nhất, dở khóc dở cười nhất chính là Tiêu Bạch thần kinh bị kích thích không biết thế nào, lúc còn chưa tiến vào Hỗn loạn không gian liền đám mình trong Minh Huyền bảo khố bắt đầu điên cuồng và không ngừng tu luyện, giờ đây thế mà đã vượt qua lôi kiếp, bước chân vào Thần đạo!

Nếu chỉ như thế thì Dương Thiên Lôi sẽ không kinh ngạc, dù sao thì tiểu linh thú trời sinh đã có lĩnh ngộ đối với thiên đạo pháp tắc, cường hãn hơn tu luyện giả bình thường rất nhiều. Nhưng mà tiểu gia hỏa này sau khi tấn cấp Thần đạo cư nhiên lại biến thành hình người!

Biến thành hình người thì cũng được thôi, nhưng nó lại biến thành một nữ hài xinh xắn đáng yêu tràn ngập linh tính giống như tinh linh. Chính là… nữ hài xinh xắn cũng chả sao, thế nhưng nữ hài này cứ quấn lấy Dương Thiên Lôi đòi song tu với hắn!

Mẹ nó, thiếu chút nữa làm hỏng mất Dương Thiên Lôi, làm gì không làm, ở trước mặt Dương Thiên Lôi liền biến thành bộ dạng trần truồng lộ ra cái mông nho nhỏ!

May là Dương Thiên Lôi không có sở thích luyến đồng, cũng may là Dương Thiên Lôi cũng không có hứng thú với nữ hài chỉ có năm, sáu tuổi. Đương nhiên quan trọng hơn cả là chỉ cần ngẫm lại tiền thân của Tiêu Bạch thì hắn liền không dám cảm thấy có hứng thú. Huống chi còn có Lăng Hi đang chăm chú nhìn bên cạnh?

Bất quá mấy chuyện này cũng chẳng là gì hết, thật sự khiến Dương Thiên Lôi cảm thấy bi kịch chính là khi hắn thăng cấp đến cảnh giới Thần đạo cấp một đỉnh phong, muốn lĩnh ngộ ảo diệu của bích chướng thì trở nên vô cùng khó khăn!

Không thể du lịch, không thể chiến đấu, biện pháp duy nhất chính là tiến vào trong hỗn loạn không gian, nhưng bằng vào tu vi của hắn, một khi thoát ly sự bảo vệ của Thanh Tĩnh Lưu Ly bình thì thời gian hắn có thể duy trì được trong hỗn loạn không khá là có hạn, hơn nữa làm như vậy nguy hiểm cũng rất lớn, dù sao đi nữa thì lúc này bọn hắn cũng không phải ở bên cạnh hỗn loạn không gian mà là ở sâu bên trong! Một khi gặp được không gian phong bạo khủng bố thì cho dù hắn cường đại cỡ nào cũng sẽ bị thôn phệ!

Cho nên, theo lời đề nghị của Lăng Hi, hắn và nàng tạm thời ở yên trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình, thông qua chiến đấu với Lăng Hi để tôi luyện chính mình.

Chỉ cần có thể đột phá đến Thần đạo cấp hai Xuất Khiếu cảnh thì với thể chất biến thái của Dương Thiên Lôi thì lúc ở trong không gian phong bạo tuyệt đối sẽ an toàn hơn rất nhiều.

- Lăng Hi…hay là thôi đi! Dương Thiên Lôi nhìn Lăng Hi đang hừng hực chiến ý nói với vẻ buồn bực.

Trong khoảng thời gian chiến đấu với Lăng Hi này, bởi vì quan hệ đặc thù tâm linh tương thông của hai người nên căn bản không thể tận hứng. Dương Thiên Lôi là chủ nhân của Thanh Tĩnh Lưu Ly bình còn Lăng Hi thì thân là khí linh của Thanh Tĩnh Lưu Ly bình, căn bản không thể hạ thủ tàn nhẫn đối với Dương Thiên Lôi, chiến đấu thì có thể, nhưng chỉ cần nàng nảy sinh một chút suy nghĩ muốn giết chết Dương Thiên Lôi thì sẽ bị phản phệ. Điều này trực tiếp khiến cho Lăng Hi căn bản không thể xuất ra công kích cường đại gì. Dương Thiên Lôi cũng đồng dạng không thể sinh ra chiến ý cường đại với Lăng Hi, mỗi lần nhìn thấy thân ảnh khuynh quốc khuynh thành của Lăng Hi thì chiến ý đang cao ngất ngưỡng của hắn liền hy sinh oanh liệt.

Dương Thiên Lôi rất rõ ràng, nếu Lăng Hi có thể cùng hắn song tu thì tất nhiên có thể khiến hắn lĩnh ngộ được ảo diệu bích chướng của Thần đạo cấp một, cho tới tận Thần đạo cấp bốn cũng không thành vấn đề.

Nhưng vấn đề là, lúc Dương Thiên Lôi cùng truy mãnh đả, Lăng Hi cũng thành thật thẳng thắn thành khẩn nói rõ trực giác trong lòng, nếu nàng thật sự làm như vậy thì rất có thể rất có thể Thanh Tĩnh Lưu Ly bình và nàng sẽ trực tiếp đi tới kết cục tẫn hủy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK