Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Bị Tính Kế. (Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


- Tuyệt đối không thể để cho bọn họ chạy! Các vị, dựa vào các ngươi!

Trong đầu Võ Cương vừa suy nghĩ, vừa lớn tiếng truyền âm cho cao thủ của Long Mạnh hai nhà.

Long Kỵ Sĩ, một khi kết hợp thành công, thần niệm pháp lực của hai người sẽ hợp thành một thể, có tốc độ phi hành nhanh nhất trong thiên hạ.

- Được!

Đệ tử Long Mạnh hai nhà nhất thời cùng lên tiếng đáp. Trong sát na, hai người một đôi, người của Long gia nhất thời hóa long, mà người của Mạnh gia thì trực tiếp nhảy lên lưng rồng. Giờ khắc này, mười tên Long Kỵ Sĩ sinh ra, tốc độ của bọn họ trong nháy mắt tiêu thăng đến cực hạn, ngay cả Thiên Giai Đại viên mãn chi cảnh Võ Cương cũng bị bỏ lại phía sau.

- Không tốt! Tốc độ thật nhanh, bọn chúng đang đuổi theo!

Võ Thanh nhất thời khiếp sợ nói.

- Đây là Long Kỵ Sĩ?

Dương Thiên Lôi và Võ Thanh, Lăng Hi thần niệm hợp nhất, do đó cũng rõ ràng cảm ứng được thân ảnh đuổi theo rất nhanh phía sau.

- Thiên Lôi, thả ta ra đi!

Đúng lúc này, Võ Thanh bỗng nhiên trầm giọng nói.

- Làm gì? Ngươi đi ra chúng ta chạy càng chậm, sẽ bị đuổi kịp mất!

- Ta biết, các ngươi chạy đi, ta ở lại, chí ít có thể ngăn cản bọn chúng một phen!

Võ Thanh nói.

- Sư phụ, còn chưa tới mức đó, ngươi quá coi thường đồ đệ của ngươi!

Để Võ Thanh không nghĩ tới là, giờ khắc này Dương Thiên Lôi dĩ nhiên cuồng ngạo nói. Vừa nói, Võ Thanh nhất thời cảm ứng được thần niệm của mình điên cuồng tiêu hao. Lăng Hi, Bạch Tố Tố, Bạch Trinh Trinh cũng không ngoại lệ, một vô tỉnh trận pháp huyền ảo trong sát na rất nhanh ngưng tụ thành!

Cùng lúc đó, Dương Thiên Lôi cũng không đẩy nhanh tốc độ, mà ngược lại dừng lại, mắt thấy mười tên Long Kỵ Sĩ sắp đuổi kịp, bỗng nhiên hét lớn một tiếng, đem trận pháp phát ra.

Huyễn Hải Vô Nhai!

Dương Thiên Lôi thi triển ra huyễn thuật trận pháp học được từ trên người tiên liên, thế nhưng, hiện tại Dương Thiên Lôi phát ra so với tiên liên cường đại hơn gắp trăm nghìn lần. Bởi vì, Dương Thiên Lôi là dung hợp thần niệm của Chân Thần Cảnh Thiên Giai Đại viên mãn Võ Thanh cùng với thần niệm của mấy người Lăng Hi và cả của hắn.

Lúc phát ra Huyễn Hải Vô Nhai, Dương Thiên Lôi trực tiếp đem Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình mở ra, hai tay nắm chặt, dùng ra Nhân Gian Đại Pháo đã lâu rồi không sử dụng.

- Ầm...

Một tiếng nổ kinh khủng bỗng nhiên bạo phát, Dương Thiên Lôi toàn lực thôi động thần niệm, châm ngòi vô cùng vô tận đan dược, gia tăng tốc độ của bản thân. Nhất thời lấy tốc độ khiến Võ Thanh khiếp sợ bắt đầu phi hành, đồng thời tốc độ trở nên càng lúc càng nhanh, chỉ chốc lát liền tăng lên tới cảnh giới không thể tưởng tượng!

Tuy rằng Võ Thanh chỉ kịp liếc mắt nhìn mười tên Long Kỵ Sĩ, thần niệm của hắn trong Huyễn Hải Vô Nhai, hắn khiếp sợ phát hiện, mười tên Long Kỵ Sĩ dĩ nhiên ở trong vòng phương viên vài dặm trên dưới trái phải nghiên ngả, tựa như gặp phải cái sự tình gì kinh khủng.

Trong nháy mắt ngắn ngủi, Dương Thiên Lôi triển hiện ra năng lực quỷ dị, để Võ Thanh nguyên bản dự định cùng đối phương liều mạng khiếp sợ tột đỉnh.

Đồng dạng, mấy người Võ Cương chạy tới sau đó từ xa liền phát hiện mười tên Long Kỵ Sĩ khác thường. Tuy rằng cảm ứng được khí tức của trận pháp, nhưng bọn hắn vẫn chạy vọt đi, trong nháy mắt liền rơi vào đại hải vô tận, nộ lãng thao thiên.

Khi đám người Võ Cương phá hủy Huyễn Hải Vô Nhai, trong không gian hỗn loạn đã mất đi khí tức của Dương Thiên Lôi.

...

Khi Dương Thiên Lôi khởi động Nhân Gian Đại Pháo, cũng trực tiếp đem thần niệm của Tiếu Thượng để lại trong cơ thể hắn phá hủy.

Tuy rằng Dương Thiên Lôi không rõ đến tột cùng chuyện gì xảy ra. Thế nhưng hắn lại biết, tình huống hiện tại đã vượt qua phạm vi hắn và Võ Thanh nắm trong tay. Lần này bọn họ may mắn đào tẩu, tiếp theo sẽ thế nào? Nếu như Tiếu Thượng lại đem vị trí của hắn lộ ra, e là nguy hiểm càng nhiều. Hơn nữa, Dương Thiên Lôi tin tưởng, Võ Cương và Long Mạnh hai nhà xuất hiện, Tiếu Thượng tuyệt đối không rõ ràng lắm. Bởi vì, điều này hoàn toàn không phù hợp lợi ích của Tiếu Thượng.

- Tiếu Vân, Tiếu Tình... Các ngươi lập tức phá hủy thần niệm cuar Tiếu Thượng, cùng ta hội hợp!

- Lăng Hi, thông tri cho mấy người Tử Hàm cùng chúng ta hội hợp!

- Sư phụ, ngươi cũng thông tri cho người của chúng ta toàn bộ qua đây.

Nửa canh giờ sau, Dương Thiên Lôi lại xuất hiện tại tiên cảnh không gian, nhất thời phát sinh mấy đạo thần niệm truyền lệnh. nếu đã đến mức này vậy không cần phải giấu diếm gì nữa. Võ Cương xuất hiện khiến hắn khẳng định Võ Cương cũng không phải ngọn đèn cạn dầu. Nguyên bản Võ Cương không có nói cho Tiếu Thượng biết bí mật của mình, Dương Thiên Lôi đã ý thức được Võ Cương đối với Tiếu Thượng cũng không phải là hoàn toàn tín nhiệm. Hiện tại, Võ Cương và người của Long Mạnh hai nhà xuất hiện càng chứng minh điểm này.

Long Cửu Tinh theo Dương Thiên Lôi thu phục Võ Hồn Điện Thương Minh Đường, đồng thời hắn từ chỗ Võ Viễn Sơn biết được tiên cảnh không gian sắp mở ra, liền để Long Cửu Tinh trở lại Long gia.

Do đó, lúc này Dương Thiên Lôi cũng lợi dụng liên hệ đặc thù, trực tiếp thông tri cho đám người Long Cửu Tinh, Long Cao Thiên cùng với Khương Thiển Khâu. Về phần mấy người của Võ Hồn Điện là Võ Đạo Viễn và Nghê Dong, Dương Thiên Lôi lại không thông tri, bởi vì ở chỗ này căn bản không cảm ứng được khí tức của bọn họ, hiển nhiên đều bị Võ Cương khống chế.

...

- Thiên Lôi, trong thời gian hai ngày, bọn Viễn Sơn hẳn là đều có thể chạy tới đây.

Sau một lát, Võ Thanh nói.

- Tử Hàm, Hi Vũ các nàng không sai biệt lắm cũng phải mất hai ngày!

Lăng Hi cũng nói.

...

- Nương, Thiên Lôi gọi ta qua!

Tại một chỗ trong tiên cảnh không gian, Trần Thiến nói với mẫu thân.

- Được!

Mẫu thân Trần Thiến đáp, trực tiếp phát ra mấy đạo thần niệm, vài thời thần sau, mười tên Thiên Giai cao thủ của Trần gia xuất hiện ở bên cạnh nàng. Cùng lúc đó, mẫu thân Trần Thiến lại phát ra gần hai mươi đạo thần niệm. Trần Thiến, Trần Đình, Kỷ Tiêu Lam, Kim Chính Thái cùng đám người Chu Giác Thuần, Hoa Kiến Sầu đã ước định xong, tại tiên cảnh không gian cùng Dương Thiên Lôi hội hợp. Do đó, hơn hai mươi người tại Trần gia vượt qua đại thiên kiếp, đều đã lưu lại thần niệm với mẫu thân Trần Thiến để khi tới tiên cảnh không gian có thể liên lạc với bọn họ.

Tuy rằng Dương Thiên Lôi chưa nói cho bọn họ biết tình huống cụ thể, nhưng bọn hắn lại biết lại biết, tình cảnh của Dương Thiên Lôi phi thường nguy hiểm. Do đó, bọn họ khi tiến nhập Thần Táng Sơn cũng đã thương lượng xong. Đám người Kim Chính Thái, Chu Giác Thuần đều là đệ nhất thiên tài trong các thế lực, đương nhiên sẽ không một mình cùng Dương Thiên Lôi hội hợp, mà còn có trưởng bối thân cận.

Vài thời thần sau, mẫu thân Trần Thiến dẫn theo Trần Thiến, Trần Đình cùng với mười tên Thiên Giai cao thủ chạy tới chỗ Dương Thiên Lôi.

...

Cùng lúc đó, chúng nữ Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ nhận được tin tức cũng báo cho Tích Trúc Điện Điện Chủ Hạ Tích Trúc biết. Hạ Tích Trúc không nói hai lời, trực tiếp điều động ba mươi gã Thiên Giai cao thủ, tự mình dẫn đường cùng mấy người Hạ Quân Trúc cùng nhau theo chúng nữ xé rách hư không!

...

Đám người Kim Chính Thái, Hoa Kiến Sầu, Chu Giác Thuần sau khi nhận được tin tức cũng dẫn theo vài Thiên Giai cao thủ xuất phát!

Duy nhất không có dẫn người theo đó là Kỷ Tiêu Lam và Kỷ Tiêu Vân. Hai người chỉ là đơn độc đi tới chỗ của Dương Thiên Lôi. Nhưng không có kinh động bất kỳ kẻ nào trong gia tộc. Bởi vì bọn họ không dám. Lúc này Kỷ gia đã không phải là Kỷ gia của ngày trước. Hành trình Thần Táng Sơn lần này khiến bọn họ không ngờ tới là Kỷ gia gia chủ dĩ nhiên không có trở lại. Tuy rằng trong gia tộc không ai dám nghị luận, thế nhưng đã có rất nhiều có dự cảm không lành.

Bởi vì nhị gia chủ Kỷ Trùng Kiền đã nắm quyền, hơn nữa từ sau sự kiện Kỷ Nhạ Yên, một loạt thủ đoạn dồn dập, lớn mật, không chút cố kỵ đem quyền lợi của Kỷ gia tiến hành phân phối lại. Bất cứ một ai dám khiêu khích uy nghiêm của hắn đều bị sung quân đến Ma Sát Hải.

Kỷ gia gia chủ Kỷ Trùng Tiêu đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?

Không ai biết.

Bất có, cho dù Kỷ Tiêu Lam và Kỷ Tiêu Vân không dẫn theo bất cứ một cao thủ nào tới, nhưng đám người Trần Thiến, Chu Giác Thuần, Kim Chính Thái, Hạ Quân Trúc hai mươi đêu dẫn theo cao thủ tới. Nhất là Tích Trúc Điện càng xuất động một phần tư cao thủ, hội tụ cùng nhau tuyệt đối là một cổ lực lượng đáng sợ!

...

Tất cả chuyện này, Dương Thiên Lôi căn bản không ngờ tới. Càng không biết, cổ lực lượng này ngưng làm một thể có bao nhiêu kinh khủng. Hơn một trăm vị Chân Thần Cảnh Thiên Giai Thiên Giai cao thủ, còn có Võ Thanh, Hạ Tích Trúc, hai vị Thiên Giai Đại viên mãn này tồn tại, cùng mẫu thân Trần Thiến, Thiên Giai đỉnh phong cao thủ ở đây, đó là cái khái niệm gì?

Chính là tương đương với ngũ đại gia tộc cũng có đủ thực lực chống lại!

Dương Thiên Lôi vốn chỉ muốn đem lực lượng lực lượng của mình ngưng làm một thể thể, đến lúc đó chỉ cần lợi dụng Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, hoàn toàn có thể phát huy lực lượng vượt xa tưởng tượng. Cho dù gặp phải Võ Cương và Tiếu Thượng bao vây, hắn cũng có đủ năng lực đào tẩu. Cùng đối phương chơi trò chiến đấu du kích. Tuyệt đối là một chuyện vô cùng đáng để chờ mong. Hơn nữa. Dương Thiên Lôi có thể khẳng định không ngừng làm suy yếu đối phương, cường đại bản thân.

...

- Chuyện gì xảy ra?

Khi đám người Dương Thiên Lôi và Tiếu Vân đều phá hủy thần niệm của Tiếu Thượng trong cơ thể của mình, Tiếu Thượng nhất thời cũng có cảm ứng, trong ánh mắt ngoan lóe ra một tia nghi hoặc nồng đậm.

- Lẽ nào bọn chúng muốn chết?

Tiếu Thượng lạnh giọng nói, bỗng nhiên thôi động thần niệm, đem năng lượng Linh Hồn Gia Tỏa giữa mình và Dương Thiên Lôi phát động. Thế nhưng giờ khắc này để hắn kinh ngạc là, căn bản không thể bắt được khí tức của Dương Thiên Lôi, mà ngay cả đám người Tiếu Vân, Tiếu Tình cũng không có!

Lần này để Tiếu Thượng triệt để mất bình tĩnh, Linh Hồn Gia Tỏa Linh Hồn Gia Tỏa là kiệt tác đắc ý nhất của hắn. Nhưng hiện tại sao lại tiêu thất? Lẽ nào...đám người Dương Thiên Lôi đã bị chém giết? Ngoại trừ điều đó ra, Tiếu Thượng căn bản không thể nghĩ thông suốt.

Ngay khi Tiếu Thượng chuẩn bị liên hệ với gian tế Võ Hồn Điện, trong tâm thần dĩ nhiên truyền đến một trận ba động.

- Đạo Tình, ta ta đang muốn liên lạc với các ngươi, tìm được đám người Dương Thiên Lôi không? Các ngươi không phải đã đem bọn hắn chém giết rồi chứ?

Tiếu Thượng vội vàng hỏi.

- Chém giết? Không thể nào, tông chủ, có chúng ta ở đây, cùng lắm chỉ cùng đám người Võ Thanh lưỡng bại câu thương, Dương huynh đệ không có khả năng xảy ra chuyện, ngươi yên tâm đi. Chỉ là... Tông chủ, chúng ta đến nơi đây cũng không có tìm được Dương huynh đệ, còn thỉnh tông chủ một lần nữa tìm kiếm vị trí của hắn, chúng ta có thể an bài.

Vũ Đạo Tình cung kính nói.

- Có vấn đề. Dương Thiên Lôi và Tiếu Vân khẳng định có vấn đề, linh hồn lạc ấn đều đã biến mất! Ta căn bản không thể liên lạc với hắn. Chính là vị trí ta nói cho ngươi, tìm cho ta, phát hiện bất cứ cao thủ gì lập tức báo cho ta biết! Dám phá hỏng đại sự của ta...

Tiếu Thượng tức giận nói.

- Cái này...

Vũ Đạo Tình hơi trầm ngâm,, xoay người nhìn về phía Võ Cương vẻ mặt âm trầm lãnh liệt đang đứng bên cạnh hắn, truyền âm nói:

- Điện Chủ, Tiếu Thượng nói đã cùng Dương Thiên Lôi mất đi liên hệ, linh hồn lạc ấn cũng đã biến mất! Rất có thể đã bị chém giết! Muốn chúng ta tìm kiếm tại đây!

- Ngu ngốc, còn không nhanh chóng tuân lệnh!

Võ Cương tức giận nói/

Vũ Đạo Tình vội vàng cung kính tại thần niệm nói:

- Dạ... Tông chủ Tông chủ!

Nói xong liền vội vàng chặt đứt liên lạc.

- Ba!

Một tiếng bạt tai thanh thúy, nhất thời để Vũ Đạo Tình gương mặt đỏ bừng. Võ Cương tức giận nói:

- Ngươi ngu ngốc, do dự cái gì? Tiếu Thượng trời sinh đa nghi, khi ra lệnh cho ngươi, ngươi còn ấp a ấp úng, linh hồn lạc ấn biến mất. Hắn nếu như phát hiện vấn đề muốn thử ngươi thì sao?

- Điện chủ, ta...

....

Khi Vũ Đạo Tình chủ động chặt đứt liên lạc cùng mình, Tiếu Thượng vốn đang tức giận, xác thực đối với Vũ Đạo Tình do dự có chút phẫn nộ. Hiện tại lại bị trực tiếp chặt đứt liên hệ, càng phẫn nộ hơn. Bất quá Tiếu Thượng vốn dĩ tâm tình kín đáo, rất nhanh nhíu mày, trong sát na liền thôi động thần niệm. Lúc này. Tiếu Thượng chân chính khiếp sợ, bởi vì vừa mới liên hệ Vũ Đạo Tình, Linh Hồn Gia Tỏa của hắn, Tiếu Thượng cũng cảm ứng không được!

Ngay sau đó Tiếu Thượng liên tục liên lạc, dĩ nhiên toàn bộ thất bại, tất cả người của hắn, dĩ nhiên không có một ai thành công thôi động Linh Hồn Gia Tỏa!

Điều này làm cho vẻ mặt Tiếu Thượng trở nên càng lúc càng âm trầm, tràng cảnh ngày xưa rất nhanh hiện lên trong óc hắn, khiến hắn càng lúc càng phẫn nộ!

- Võ Cương! Võ Cương! Không nghĩ tới Tiếu Thượng ta dĩ nhiên bị tên ngu xuẩn này tính kế! Đã như vậy, thì không cần ẩn dấu nữa!

Tiếu Thượng tức giận nói, khí tức quanh thân tại giờ khắc này xuất hiện biến ảo kinh người, một khí tức cổ kinh khủng đến cực điểm trong nháy mắt bao phủ phương viên nghìn dặm!

Tuy rằng Tiếu Thượng biết bị Võ Cương tính kế, nhưng đối với tình huống hiện tại vẫn không thể nhìn thấu. Bởi vì hắn căn bản giải thích không thông. Dương Thiên Lôi và Tiếu Vân vì sao phá hủy thần niệm của hắn?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK