Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Băng Tinh Thành

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Đi một chút đi. Chúng ta tìm nơi nghỉ ngơi trước đã!

Dương Thiên Lôi có chút hung ác khi kéo mọi ngươi từ trong cảm xúc hưng phấn ra.

Mọi người đương nhiên biết rõ vì sao Dương Thiên Lôi lại hung ác như vậy, tám lão bà đại mỹ nữ đang ở trong Băng Tinh thành, nếu là người khác, có ai không hưng phấn chứ?

Trong mọi người trừ Hạ Quân Trúc ra, biểu lộ của mỗi người đều xoắn xuýt, kể cả Trần Đình và Kỷ Tiêu Vân cũng không ngoại lệ. Mười năm nay, Dương Thiên Lôi và Trần Thiến anh anh em em. Đã làm cho một đám người độc thân cảm thấy ghen ghét. Nếu hắn tìm được tám lão bà, chẳng phải sẽ làm cho mọi người phiền muộn sao?

- Ta quyết định. Ở chỗ này, không có đại cơ duyên, đại khí vận, không có thời không pháp tắc, không có tiên đan pháp bảo, tất cả đều dựa vào mình tự lĩnh ngộ, đoán chừng chúng ta phải ngây ngốc ở chỗ này bảy tám chục năm, thậm chí trên trăm năm, dù sao nơi này chỉ yếu là lịch lãm rèn luyện tâm tính, cho nên... Hắc hắc, ta muốn nghỉ ngơi vài năm, tìm một cô bé, học hỏi kinh nghiệm tình kiếp, cho nên không thể ở cùng một chỗ với các ngươi được, nhất là Dương huynh đệ, tuyệt đối không thể ở cùng một chỗ với hắn!

Chu Giác Thuần trừng mắt nhìn Dương Thiên Lôi nói ra.

- Đồng cảm, ta cũng muốn tự mình đi vài năm!

Lý Kiếm Phong nói ra.

- Lão đệ, ta cũng không thể ở cùng với ngươi được. Ta sợ nhìn thấy tiểu Lệ, sẽ làm chuyện có lỗi với lão đệ...

Kim Chính Thái là một gia hỏa bưu hãn, lúc này vẻ mặt hèn mọn bỉ ổi, nhìn Dương Thiên Lôi nói.

- Móa!

Dương Thiên Lôi đá Kim Chính Thái một cước.

Mà Kim Chính Thái cũng không sợ chút nào, không nhúc nhích lấy một cái. Mặc cho Dương Thiên Lôi đá bay, ngay cả một cái rắm phản ứng cũng không có.

Vì sao? Đây là diễn võ trường, cho nên không cần phải sợ.

- Cho nên, ca ca cũng đi một mình! Tranh thủ kiếm nữ thần của đời ta.

Kim Chính Thái nói tiếp.

- Đúng đúng. Ta cũng nghĩ như vậy.

Những người khác cũng nhao nhao lên. Hiển nhiên đám gia hỏa chỉ biết tu luyện này, bị Dương Thiên Lôi vàTrần Thiến kích thích, cho nên không chịu nổi.

- Tiểu Đình, hai chúng ta đi chung nhé?

Đúng lúc này, Hoa Kiến Sầu cố lấy hết dũng khí nói ra, ánh mắt sáng ngời nhìn Trần Đình, nói ra.

Mặt mũi Trần Đình lập tức đỏ bừng, bộ dáng nhăn nhó tràn đầy hạnh phúc, cúi đầu không đáp ứng, cũng không cự tuyệt, nhưng biểu lộ này, tất cả mọi người biết rõ, đó là đápứng.

- Bà mẹ nó...

Dương Thiên Lôi lập tức mở to mắt, nhìn Trần Đình, lại nhìn Hoa Kiến Sầu, lập tức nổi bão với hai người:

- Các ngươi cấu kết lúc nào?

Mọi người cười vang, Hoa Kiến Sầu và Trần Đình đồng thời ra tay, công kích về phía Dương Thiên Lôi. Nhưng mà, Dương Thiên Lôi thuộc dạng trâu bò nên không nhúc nhích. Mặc cho hai người đánh lên người, ngay cả rắm cũng không có. Trong miệng còn lẩm bẩm:

- Chậc chậc. Nhìn không ra a, ngay dưới mắt của chúng ta, ngay cả hỏa nhãn kim tinh của ca cũng nhìn không ra. Ồ, sao các ngươi không kinh ngạc?

- Chúng ta kinh ngạc cái gì? Ngươi chỉ biết anh anh em em với Trần Thiến xinh đẹp, đương nhiên không biết...

Lý Kiếm Phong nói ra.

- Ách... Cũng chả trách...

Dương Thiên Lôi bừng tỉnh đại ngộ nói.

- Đã như vầy, tạm thời chúng ta sẽ tách nhau ra, mười năm sau, chúng ta sẽ tụ họp tại khách sạn Băng Tinh. Thế nào?

Hạ Quân Trúc cười nói.

- Tốt, mười năm sau, chúng ta sẽ quyết cao thấp! Đi thôi, chuyện này cứ định như vậy! Giải tán!

Dương Thiên Lôi nói ra.

- Giải tán!

Mọi người cùng kêu lên.

Dương Thiên Lôi kéo Trần Thiến, bước nhanh ra khỏi diễn võ trường, bọn người Kim Chính Thái nhìn thấy bộ dáng của Dương Thiên Lôi, im lặng một hồi. Nhưng mà, cũng có thể hiểu được, bởi vì bọn họ biết Dương Thiên Lôi có kinh nghiệm với gái, tuy không biết rõ ràng, nhưng cũng biết đại thể. Nhưng trong lòng mọi người đều cảm thán Dương Thiên Lôi đào hoa, đồng thời cũng rất hiếu kỳ với Nguyên Thủy tinh vực, nơi đó quả là một nơi thừa thải mỹ nữ a, nếu không, chỉ là một tiểu tinh cầu nguyên thủy, vì sao lại có nhiều mỹ nữ có thiên phú tốt như vậy?

Nhưng mà, bọn họ không biết, tuy thiên phú của chúng nữ không tồi, nhưng so với những thiên tài ở đây, không thể nào so sánh, cũng không có biện pháp, các nàng đều gặpđược Dương Thiên Lôi biến thái này. Tuy thiên phú không tốt, cũng biến thành tốt. Trải qua sự cường đại của Âm Dương Niết Bàn Kinh, chỉ cần không phải là người bình thường đều biến thành tốt. Dù là Dương Thiên Lôi hiện giờ, cũng cảm thấy sự cường đại và thần kỳ của Âm Dương Niết Bàn Kinh, dù công pháp này không chính thống bằng Huyền Thiên Chân Kinh, nhưng Dương Thiên Lôi dám khẳng định, thần thông của nó tuyệt đối sánh ngang với Huyền Thiên Chân Kinh.

Trình độ huyền bí của nó không thể so với Huyền Thiên Chân Kinh, nhưng công pháp này cũng chỉ có Dương Thiên Lôi mới có thể tu luyện, điều này làm cho Dương Thiên Lôi cũng cảm thấy mê hoặc.

- Tiểu Vân, chúng ta đi cùng nhé?

Khi Dương Thiên Lôi và Trần Thiến rời khỏi, Triệu Nguyên đi đến bên cạnh Kỷ Tiêu Vân, nhẹ giọng nói.

Kỷ Tiêu Vân gật đầu, dù có một chút ngượng ngùng, nhưng cũng không rõ ràng, nàng và Triệu Nguyên tương giao nhiều năm, nhưng vẫn bảo trì quan hệ hữu nghị, cũng chưa có dấu hiệu phát triển thành tình yêu. Nhưng lần lịch lãm rèn luyện này, có lẽ là do Dương Thiên Lôi và Trần Thiến kích thích, cảm tình nhiều năm của hai người, từ tình bạn, bắtđầu biến thành tình yêu, giống như nước chảy thành sông.

Chỉ có điều, Dương Thiên Lôi và Trần Thiến không thể tin được, khi hai người bọn họ rời đi. Kỷ Tiêu Lam, Hạ Quân Trúc lại thành công ghép đôi bốn người, mọi người không rời đi, mà sau khi nói chuyện bí mật với nhau mấy phút, lúc này mới hưng phấn rời đi.

Một năm!

Trừ Dương Thiên Lôi và Trần Thiến ra, mọi người hẹn với nhau gặp nhau tại khách sạn Băng Tinh một năm một lần, nguyên nhân rất đơn giản, bọn họ điên cuồng luận bàn, khiêu chiến điên cuồng, tu luyện điên cuồng. Tranh thủ khi mười năm sau gặp mặt Dương Thiên Lôi và Trần Thiến, bởi vì khi Dương Thiên Lôi ở cảnh giới Tinh Giả quá hung hăng càn quấy, lại chà đạp bọn họ, lúc này tâm tình bị Dương Thiên Lôi kích thích.

Tất cả mọi người không có ý kiến gì.

Bởi vì, tất cả mọi người muốn nhìn thấy bộ dáng Dương Thiên Lôi bị ngược đãi, chứ không phải nghe hắn đắc chí cười to, mà hắn lại là cao thủ lăn lộn tình trường, làm sao mà bọn họ không ghen ghét chứ?

Dương Thiên Lôi hưng phấn kéo Trần Thiến rời đi, đầu tiên là đến khách sạn Băng Tinh.

Khách sạn Băng Tinh, là khách sạn lớn nhất Băng Tinh thành, tu luyện giả đều lựa chọn khách sạn đầu tiên, bình thường đều chọn khách sạn Băng Tinh. Đầu tiên hai người muốn ổn định nơi ở trước, sau đó mới tìm người.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK