Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công

Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công

Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công Review Rating: 7.09 out of 10 based on 34 reviews.
Vốn dĩ những truyện xuyên không luôn làm độc giả cảm thấy thú vị lại có thêm đôi chút tò mò, những câu chuyện đầy những thăng trầm và bất ngờ không thể đoán trước được trong cuộc hành trình vượt thời gian này. Tác giả Quân Mặc Nghiên đã gửi đến bạn đọc truyện Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công, câu chuyện như một chuyến hành trình dài chờ người đồng hành và đang rộng mở.

Linh hồn cô xuyên qua mà đến, tuy trọng sinh ở nhà hoàng thương đệ nhất Đông Vân quốc nhưng bên trong cô thật sự là một người hiện đại, muốn một vợ một chồng.

Nam nhân chết tiệt này còn chưa cưới cô vào cửa đã muốn nuôi chín tiểu thiếp ở bên ngoài? Đáng giận, nam nhân như vậy, cho cô cô cũng không cần! Chính là vì sao con đường bỏ chồng lại gian nan như vậy chứ?

Từ hiện đại, xoay chuyển thời gian, thay chuyển cả vận mệnh nhưng liệu có hay không chút may mắn, phải làm sao để vượt qua những khó khăn. Con đường gian nan phía trước này phải chăng chỉ dành cho chính cô, hạnh phúc là đâu, yêu thương ở chốn nào, không phải cô cũng sẽ rất mệt mỏi bước tiếp trên con đường dài này ư?! Phải đi về đâu nữa, phải còn bước tiếp như thế nào...

Có chăng đó chính là tình yêu, có chăng truyện chính là lời thủ thỉ yêu thương của hắn dành cho nàng, cho những thăng trầm mệt mỏi. Có chăng mọi thứ sẽ được thời gian trả lời một cách rõ ràng nhất, yêu thương thì chính là yêu thương và rồi sẽ quay trở về. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như:Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

5 Chương mới cập nhật truyện Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công

Danh sách chương truyện Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công

Nhận xét của đọc giả về truyện Hưu Phu Kí Hoàng Thương Tướng Công

Avatar
Ngoc tuyet08:04 07/04/2015
Truyện hay, nhưng không thích nu9 thích cha chồng tương lại. Cái gì dừa thấy đã yêu, nu9 đâu còn trẻ đã 28 tuổi rồi mà như con nít 13 tuổi.
Avatar
pham thi thanh uyen09:02 20/02/2015
tai sao bay gio trang web truyen quang cao qua nhieu , khong the doc duoc, rat phien. vui long bo bot di. cam on.

BÌNH LUẬN FACEBOOK