Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương Review Rating: 7.64 out of 10 based on 108 reviews.
Đọc truyện Hương Mật Tựa Khói Sương của tác giả Điện Tuyến chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại webtruyen.com.

Thời Thượng cổ, Thiên Nguyên hai mươi vạn năm, tiết sướng giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khi sinh hạ sinh con gái thì từ trần, trước khi lâm chung đã cho kỳ nữ uống một viên tuyệt tình đan, giao cho thuộc hạ bảo vệ bí mật về kỳ nữ, rồi đem nàng giấu vào trong “thuỷ kính” bốn vạn năm. Kỳ nữ này mang danh Cẩm Mịch.

Bốn ngàn năm sau, người con thứ của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị hai rơi vào “Thuỷ kính”, đã được Cẩm Mịch ngay thơ cứu giúp, hơn một trăm năm ở chung, Hoả Thần dần nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch.Người con cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà với nhau, hắn vón muốn lợi dụng Cẩm Mịch để bức hiếp Hoả Thần, nào ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…

Nơi giao nhau giữa Thiên giới và Ma giới sâu thẳm không lường, cuộc chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng cũng xảy ra. Nhưng nào ngờ, cú đánh cuối cùng không trúng đối phương mà cả hai lại đánh vào Cẩm Mịch mà họ vô cùng yêu…Cẩm Mịch đã hồn siêu phách tán hay linh hồn vẫn còn vương vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng người nàng yêu là ai? Thần tiên, yêu quái, người phàm, đâu mới là thân phận cuối cùng của nàng?

5 Chương mới cập nhật truyện Hương Mật Tựa Khói Sương

Nhận xét của đọc giả về truyện Hương Mật Tựa Khói Sương

Avatar
khen lê11:03 12/03/2020
phim này cx rất hay nha. Ủng hộ tg ủng hộ film ❤❤
Avatar
Phan Tố Hân13:12 12/12/2019
Truyện rất hay.
Avatar
Hoanglinh.27909:08 16/08/2016
Bộ truyện này rất hay, hơi ngước nhưng vẫn happy ending nên vẫn vui
Avatar
Ann08:08 29/08/2015
Té ghế với sự ngây Thơ cũa bạn Cẫm Mịch luôn. So cute

BÌNH LUẬN FACEBOOK