• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Nguyen_Khanh

Beta: Quyền Khuyên

Không cần biết là người Trái Đất hay người ngoài hành tinh, khi rèn luyện thể năng đương nhiên phải xây dựng nền móng tốt.

Nền móng thứ nhất đương nhiên là chạy bộ.

Mỗi sáng thức dậy lúc bảy giờ, dưới sự giám sát của Rickie, Nguyên Đồng sẽ chạy dọc theo nhà Klosters một giờ. Những sinh vật gọi là học sinh cấp ba tiêu chuẩn như Nguyên Đồng đều thức dậy vào lúc sáu giờ sáng. Nhưng Rickie cho rằng vị thành niên phải ngủ đầy đủ thì mới có lợi cho việc phát dục của cơ thể.Vì thế, cô được ngủ nhiều hơn một giờ, bảy giờ mới phải thức dậy.

Rickie dành trọn một ngày, để người máy giúp việc làm một đường băng chạy bộ, ngoài ra còn làm thêm một sân thể dục, chỉnh sửa sân nhà Klosters một lần luôn.Dù sao chỗ này cái gì cũng thiếu, chỉ là không thiếu đất.Nhờ vào công nghệ cao, không mất bao lâu là có thể hoàn tất.

Từ nay về sau, đây sẽ là sân huấn luyện của Nguyên Đồng.

Mỗi ngày, khi cô chạy bộ dọc theo đường băng thì sẽ thấy Klosters đứng ở chỗ tối trên nóc nhà hình vỏ trứng thấp nhất nhìn hai người chạy bộ. Chỉ cần ngẩng đầu là có thể trông thấy cậu ta. Bị một người khác phái không quen thuộc lắm nhìn chằm chằm như thế, trong lòng Nguyên Đồng có chút cảm giác là lạ, thiếu chút nữa là cùng tay cùng chân, đến khi quen thì cũng chẳng cảm thấy gì nữa.

Sau khi chạy bộ, quay về ăn sáng, tiếp đó là học văn hóa.

Học văn hóa bắt đầu từ chương trình của nhà trẻ. Tuy chỉ số thông minh của cô không phải của trẻ con, nhưng không có cách nào khác, ngay cả ký âm tinh tế đơn giản nhất cô cũng không biết, đành bắt đầu từ chương trình nhà trẻ vậy. Nội dung học bao gồm ngữ văn, số học, lịch sử, dược học, lễ nghi, khoa học xã hội, lý luận về máy móc.

Giữa trưa nghỉ ngơi một giờ, ăn cơm hoặc làm việc bản thân cảm thấy hứng thú.

Buổi chiều là học thể dục, lấy thuật cận chiến làm chủ, các loại vũ đạo của tinh tế, động tác trụ cột cơ giáp là thứ yếu.

Tuy thứ cần học rất nhiều nhưng là một học sinh trung học lấy học hành làm trọng, Nguyên Đồng đã quen với kiếp sống học tập chặt chẽ này.Ngủ trễ hơn chó, dậy sớm hơn gà. Tất cả tuần tự theo từng bước, không ghét bỏ bất kỳ cái gì. Hơn nữa khi biết vị thành niên ngoài hành tinh đều học như vậy, bản thân đã mười sáu tuổi, tự nhiên không thể để thua kém vị thành niên nhà người ta được.Vì thế không hề kháng nghị gì hết.

Mỗi khi cô đi theo Rickie học, đôi lúc Klosters sẽ ra khỏi phòng làm việc của cậu mà nhìn một chút. Hoặc là mặt lạnh ngồi im lặng bên cạnh nhìn xem.Có đôi lúc tâm huyết dâng trào lại thấy bộ dạng rối rắm khi khác biệt văn hóa của Nguyên Đồng thì cũng chỉ điểm một chút, không cần biết đó là văn hóa hay thể dục.Nói về văn hóa, cậu ta chính là Học Thần, nói về thể dục thì cậu ta chính là cao thủ võ lâm.Chỉ điểm cho một học tra yếu ớt như cô thì hoàn toàn không thành vấn đề.

Người so với người luôn khiến người tức chết.Có người đối lập như vậy, Nguyên Đồng thập phần chịu đả kích.

Rõ ràng khi ở Trái Đất, cô chính là học sinh ưu tú khiến người ngước nhìn. Tại sao đến nơi này, ngay cả trẻ con nhà trẻ cũng không bằng?

Rickie an ủi cô: “Không sao đâu. Đồng Đồng mới 16 tuổi thôi mà! Lúc chủ nhân 16 tuổi chỉ biết đánh nhau khắp nơi, đuổi thú đuổi chim, còn chẳng hiểu biết bằng cô bé đâu!”

Nguyên Đồng: “…” Vì sao cô lại cảm thấy lời an ủi này vô cùng kỳ quái nhỉ?

Được rồi! Tuy rằng ngay từ khi bắt đầu là đã bị đả kích, lâu dần cũng thành thói quen.Có Klosters chỉ điểm, Nguyên Đồng học được nhanh hơn, trong lòng cũng thập phần cảm kích cậu, thường xuyên qua lại, hai người từ xa lạ cũng trở nên quen thuộc hơn.Bước đầu tiên là xưng hô giữa hai người đã thay đổi.

Hiện tại Klosters và Rickie đều trực tiếp gọi cô là “Đồng Đồng”, Nguyên Đồng cũng không cẩn trọng từng lời nói hành động lúc mới đến nữa.

Đó là một khởi đầu tốt.

Đối với hành vi thường xuyên đi xem Nguyên Đồng học tập của Klosters, trong

lòng Rickie vô cùng mỉa mai.

Nó có thể nói là chủ nhân nó đang dùng phương pháp của chính cậu ta để ngầm bồi dưỡng tình cảm cùng với con gái nhà người ta sao? Trước kia rõ ràng là một kẻ cuồng công việc, mỗi lần vào phòng làm việc là một tháng không thấy mặt hoặc là chạy vào rừng rậm mà đuổi thú đuổi chim. Bây giờ mỗi ngày lại ngoan ngoãn đúng giờ ra khỏi phòng làm việc, cũng chẳng chạy vào rừng. Cái loại hành vi khác thường này, rõ ràng là bị con gái nhà người ta câu ra mà.

Tuy chỉ là một cô nàng Trái Đất cổ đại yếu ớt nhưng nó cũng chẳng có cách nào khác. Ai bảo chủ nhân của nó lại nhặt được cô, lại nảy sinh hảo cảm bất thường với cô chứ! Nếu không phải cả hai đều chưa trưởng thành, chưa thể gì gì kia, mới không rụt rè giống như vầy đâu.

Rickie là một người máy trí năng dạng người, dù chỉ số thông minh không thua kém nhân loại nhưng vẫn không phải sinh vật có máu thịt, không có tập tính của sinh vật,này nọ đều không có, cho nên không cách nào hiểu được vì sao chủ nhân lại nảy sinh ý tưởng với giống cái Trái Đất cổ đại. Nhưng điều này cũng chẳng ảnh hưởng đến việc phân tích số liệu của nó. Kết quả phân tích phát hiện, giống cái Trái Đất cổ đại luôn có một loại hấp dẫn tự nhiên với những chủng tộc sinh vật trí tuệ, đặc biệt với chủng tộc của chủ nhân nó, sức hấp dẫn lại càng cường đại hơn nữa.

Rickie tạm thời không thể giải thích nguyên nhân.Trong hệ thống của nó, tư liệu về chủng tộc của chủ nhân nó cũng không hoàn thiện.Chủ nhân của nó lại ngại nó thường lải nhải, không thèm nghe nó nói.Nhưng việc này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc nó chăm sóc cho Nguyên Đồng, và nó hoàn toàn xem cô là đối tượng kết hôn của chủ nhân nó.

Có một ngày, lúc Nguyên Đồng rời giường liền cảm thấy thân thể có chút mỏi mệt, cả người khó chịu, lúc đi học cũng không có tinh thần.

Đến thời điểm học thể dục, Nguyên Đồng vẫn không có tinh thần như thế.Khi Rickie đang hướng dẫn cô lặp lại một động tác, Klosters đi xem cô tập luyện như mọi lần.Nhưng khi vừa bước đến, sắc mặt cậu biến hóa ngay lập tức. Đôi mắt vốn sáng ngời lập tức biến thành màu đỏ sậm, đồng tử thu hẹp lại thành một đường thẳng đứng.

“Chủ nhân!”Đôi mắt máy của Rickie chớp chớp, phát hiện thần sắc của cậu bất thường, ánh mắt cậu đã biểu thị đặc trưng khi thú tính bị kích thích.

“Có mùi máu tươi.”

Klosters nói, khi vừa đến gần, cậu đã ngửi thấy mùi máu tươi lúc có lúc không.Tuy rất nhạt nhưng đối với khứu giác phát triển của thú nhân, mùi này lại tràn ngập trong không khí, rất dễ dàng nhận ra.Mà nơi phát ra mùi máu tươi lại là từ người của cô nàng đến từ Trái Đất.

Klosters bước qua, giữ chặt Nguyên Đồng vẫn đang lặp lại động tác trụ cột.

Nguyên Đồng kinh ngạc nhìn cậu, “Sao vậy?”Phát hiện ánh mắt cậu ta có chút đáng sợ, hơn nữa cả màu mắt cũng thay đổi, trong lòng Nguyên Đồng cũng phát sợ.

“Em chảy máu!”

Nguyên Đồng: “…”

Nguyên Đồng mờ mịt, rất nhanh liền nghĩ ra nguyên nhân, cả khuôn mặt đỏ bừng. Không cần người nhắc nhở, cô cũng đã cảm nhận được rồi! Chỗ nào đó trên người cũng đã ẩm ướt, đương nhiên là đã hiểu ra.Một cô gái mười sáu tuổi bình thường, đương nhiên phải phát dục trổ mã, dì cả nên đến cũng phải đến.Chẳng qua vì trong khoảng thời gian gần đây, cô gặp quá nhiều chuyện nên gần như đã quên mất chuyện này.

Nhìn thiếu niên dùng vẻ mặt thành thật nói “em chảy máu”, nhất thời Nguyên Đồng lại có cảm giác xúc động muốn chết.

“Chảy máu?” Rickie lập tức lại đây, lấy ra dụng cụ kiểm tra xem xét toàn thân cô, ánh đỏ trong đôi mắt chớp nháy liên tục, miệng còn lải nhải: “Làm sao có thể chảy máu được? Tôi vẫn luôn quan sát, cô bé không hề bị thương cũng không bị bất cứ thứ gì công kích…”

Nguyên Đồng quẫn bách muốn chết, muốn bỏ cái tay của Klosters đang nắm tay cô ra, nhưng lực lượng không đủ. Cậu ta chỉ nhẹ nhàng nắm lấy, còn cô thì vùng vẫy đổ mồ hôi cũng không làm gì được.Trong lòng vô cùng lo lắng, đang muốn giải thích thì Rickie đã lớn giọng thông báo tình trạng của cô.

“Đồng Đồng, bộ phận sinh dục của cô chảy máu, trong máu có chứa thành phần nhân của người…”

Tuy rằng không hiểu thuật ngữ chuyên môn mà Rickie đang nói, nhưng trước mặt người khác phái lại bị người khác lớn giọng mà nói “bộ phận sinh dục của cô chảy máu”. Quả thực là không còn chút mặt mũi nào, cuối cùng không thể chịu nổi nữa mà quát một tiếng: “Câm miệng!”

Rickie đột nhiên ngừng lại, ánh sáng trong đôi mắt máy nhấp nháy lợi hại. Sau đó một tiếng “xì” vang lên, một luồng khói trắng toát ra từ miệng nó, ánh sáng đỏ trong mắt tắt hẳn. Cứ như vậy, giống như lúc nó tắt máy, không có động tĩnh gì.

“Rickie?”Nguyên Đồng hoảng sợ, nhịn không được mà nhìn Klosters.

Klosters cũng kinh ngạc, nhìn Rickie, lại nhìn cô em Trái Đất cổ đại, thấy vẻ kinh hoàng trong mắt cô, bình thản nói: “Rickie chết máy!”

Nguyên Đồng: “…”

Nguyên Đồng cảm thấy chuyện ngày hôm nay tuyệt đối là chuyện cô cảm thấy ngượng nhất trong đời.Tuyệt đối phải phong ấn cái đoạn lịch sử đen tối này lại, cả đời không muốn nhớ đến.

Sau một lúc rối loạn, Nguyên Đồng bị đuổi về phòng, Klosters thay cho Rickie vài cái linh kiện hỏng, rốt cuộc có thể khởi động lại một lần nữa.

Sau khi Rickie khởi động lại, lập tức nói với Nguyên Đồng, “Đồng Đồng cô thật là vô cùng lợi hại!Cô có thể khiến tôi trực tiếp chết máy, ngay cả chủ nhân cũng không làm được đâu!”

Nguyên Đồng: “…” Không! Cô thật sự không biết xảy ra chuyện gì, Rickie chết máy thì liên quan gì đến cô?

Không nói đến vì sao Rickie chết máy, dưới sự nghiên cứu của một người ngoài hành tinh cùng một người máy trí năng, rốt cuộc cũng biết được nguyên nhân chảy máu của Nguyên Đồng. Cả hai đều kinh ngạc, trình tự hệ thống của người máy trí năng Rickie cũng xuất hiện hỗn loạn.

“Tôi hình như chưa từng nghe giống cái của chủng tộc nào mỗi tháng đều chảy msu như vậy cả. Tư liệu của Trái Đất cổ đại không có lưu lại, chảy nhiều máu như vậy có thể xem như một loại trao đổi chất đặc thù sao…” Rickie vừa lải nhải vừa tiến vào hệ thống tư liệu của Đế quốc, đem tư liệu về Trái Đất cổ đại tra đủ một lần nhưng cũng không tìm được tin tức tương quan.Nó bắt đầu cảm thấy kho tư liệu của Đế quốc cũng không đầy đủ như nó nghĩ, đành phải nói chuyện này cho chủ nhân nó biết.

Klosters suy nghĩ một hồi mới nói: “Có thể là trước khi Trái Đất cổ đại gia nhập vào thời đại vũ trụ, cơ thể nhân loại đã trải qua cải tạo gene cho nên giống cái nhân loại mới không xảy ra hiện tượng chảy máu mỗi tháng một lần nữa…”. Cậu liếc nhìn cô gái đến từ Trái Đất cổ đại đã ngượng đến mức mặt không đổi sắc, tiếp tục nói: “Hoặc là lúc trước đã có chuyện gì đó xảy ra khiến cho tư liệu về Trái Đất cổ đại bị mất một phần, vì vậy mới không có đầy đủ tư liệu.”

Hai chủ tớ đem chuyện này triển khai thành phân tích khoa học, vô cùng đứng đắn nghiêm túc, căn bản là không cảm thấy chuyện này có gì không tiện mở miệng.

Nghe được đoạn đối thoại của hai chủ tớ nhà này, tuy Nguyên Đồng quẫn bách vạn phần, nhưng trong lòng mơ hồ có dự cảm không tốt, nhịn không được yếu ớt nói: “Cái kia, có phải là không có cái kia hay không?” Khoa học kỹ thuật phát triển như thế, chắc là phải có chứ nhỉ?

“Cái kia là cái gì?”Klosters kinh ngạc nhìn cô.

“Chính là…chính là…”

Chờ Nguyên Đồng ấp a ấp úng đem thứ cô cần nói rõ.Người ngoài hành tinh và người máy ngoài hành tinh đồng thời lắc đầu, tỏ vẻ đáng tiếc là thực sự không có cái loại đồ vật đó.Thậm chí cả nghe cũng chưa từng nghe qua, nghe qua thì cảm thấy thứ đó thật thần kỳ.Càng thần kỳ hơn nữa là giống cái của Trái Đất cổ đại. Cái loại hiện tượng sinh lý mỗi tháng phải chảy máu một lần này, nghe qua có chút bệnh tật, nhưng ý nghĩa của hiện tượng này quả thật là sự ban ân của tạo hóa.

Giờ khắc này, Nguyên Đồng cảm thấy thế giới công nghệ cao của tương lai cũng không tốt như cô tưởng tượng, ngay cả băng vệ sinh cũng không có. Quả thật muốn chửi thề mà! Nhưng đám người ngoài hành tinh này, ngay cả dì cả cũng không có, thật hâm mộ chết đi được! Nhưng mà, dù hâm mộ đến mức nào, chuyện nên giải quyết cũng phải giải quyết.

Không có băng vệ sinh, không lẽ cô cứ phải để mặc như thế?

Cả người Nguyên Đồng cũng bắt đầu cảm thấy không ổn rồi.

Cuối cùng, Rickie an ủi nói: “Không sao đâu! Năng lực động thủ của chủ nhân rất tốt! Cô cứ chờ đó, chủ nhân sẽ làm băng vệ sinh cho cô! Cô thích kiểu dáng gì cứ việc nói!”

Klosters gật đầu, tỏ ý cậu sẽ bao hết, thuận tiện mở ra quang não, chuẩn bị đồ án thiết kế tương quan.

Nguyên Đồng: “…”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK