• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Oành” một tiếng vang lên, bốn thanh niên thân cao hai thước bị ném mạnh lên mặt đất một cách nhẹ nhàng như ném hoa.

Tiếng động này cũng hấp dẫn sự chú ý của ba người khác trong phòng điều khiển, nhìn thấy dáng vẻ khiếp sợ cộng thêm chút mờ mịt đang dán người trên cửa sổ mạn tàu của Nguyên Đồng, lại nhìn sang bốn thanh niên ngã trên mặt đất, Klosters và đám Fergus đều im lặng.

Không cần nhìn cũng biết đã xảy ra chuyện gì, với thể năng và sức chiến đấu của bốn anh em Seth, tuyệt đối không thể bị đánh bại bởi thân thể cấp F, trừ phi là xuất hiện hành động đánh lén. Hiển nhiên là bốn anh em này hiếu kỳ với giống cái người ta, lại gần quan sát, lại dọa người ta sợ thế nên kết quả là bị tinh thần lực vô hình vô sắc đánh bay.

Klosters và Fergus đều từng chứng kiến tình huống khi Nguyên Đồng dùng tinh thần lực đánh lén, cho nên đối với sự cố mà bốn anh em này gặp phải cũng không bất ngờ gì.

Đương nhiên, bị ném bay như thế thì cũng chẳng gây ra được thương tích gì cho bốn anh em, nhưng bọn họ lại bị đả kích thật lớn, bốn gương mặt giống hệt nhau lộ ra vẻ khiếp sợ.

“Rõ ràng yếu yếu!” Seth.

“Rõ ràng nho nhỏ!” Euston.

“Rõ ràng thấp thấp!” Sass.

“Rõ ràng mềm mềm!” Wes.

“Làm sao lại có khả năng làm ra chuyện hung bạo như thế?” (X4)

Klosters vô cùng không vui, đi tới đạp mỗi người một cước rồi kéo Nguyên Đồng đi, nói với cô: “Em không cần để ý đến đám người bọn họ, nếu bọn họ lại dọa em, cứ trực tiếp đánh. Tôi dẫn em đến phòng Tinh hạm, có gì không hiểu thì có thể hỏi tôi.”

Nguyên Đồng vuốt ve trái tim mới bị dọa, quay đầu nhìn thoáng qua bốn anh em còn đang ôm ngực giả chết trên mặt đất, đột nhiên cảm thấy thật thú vị.

Chờ hai người rời khỏi phòng điều khiển, Fergus cầm theo tách trà lấy được từ Tasym, đến trước mặt bốn anh em cũng đạp mỗi người một cước, nói với họ: “Xui xẻo chứ? Nói cho các cậu biết ngay cả Klos cũng từng ăn mệt trong tay cô bé đó đấy, nửa người bị nướng khét, các cậu nghĩ da mình có dày được như của Klos không?”

Nghe được ngay cả hung tàn như Klosters cũng từng bị giống cái trông vô cùng mềm mại kia làm bị thương, bốn anh em lập tức hết thương tâm, nhảy dựng lên, hưng phấn nhìn anh ta.

“Thật sự?” Bốn anh em rõ ràng không quá tin tưởng, sợ tên gian thương này lại bắt đầu lừa gạt người khác, đây là sở trường của anh ta đấy.

Fergus nghiêm túc gật đầu, trong lòng yên lặng bổ sung: Nhưng mà khi đó là Klosters cam tâm tình nguyện chịu thương.

Bốn anh em lập tức cảm thán, “Còn tưởng rằng có giống cái mềm mại đáng yêu đến đây, hóa ra cũng hung tàn như Tasym sao? Chẳng lẽ tinh hạm Ural chúng ta không có ai bình thường sao?”

“Bình thường thì có thể sống sót ở Ural sao?” Fergus cười nhạo một tiếng.

Bốn anh em cảm thấy nói có lý, chỉ có thể áp chế nỗi cảm thán kia.

Klosters dẫn Nguyên Đồng đến phòng trên tinh hạm bọn họ, chỉ vào một phòng: “Tôi ở phòng này, nếu em có chuyện gì, có thể tìm tôi bất kỳ lúc nào.”

Nguyên Đồng cười ngọt ngào với cậu, “Cám ơn anh, Klos.” Có thể là do đã dần quen với thế giới này, và đã trải qua hơn sáu tháng huấn luyện dã ngoại và thể năng khiến cho cô đỡ cảm thấy lo lắng hơn, khiến cô khôi phục phần nào bản tính vốn có, bắt đầu có sức sống trở lại, “Đây là lần đầu tiên tôi được lên tinh hạm, quả thực rất thần kỳ.”

Đúng vậy, đối với người từ thế kỷ 21 mà nói thì vô cùng thần kỳ.

Ngày kế tiếp, lúc Nguyên Đồng không có việc gì làm, và được hạm trưởng Klosters đồng ý, cô và Rickie cùng đi thăm dò khắp nơi trong tinh hạm, đồng thời từ Rickie mà biết thêm chuyện về Klosters.

“Tinh hạm này do ngài Oliver, đại sư máy móc vĩ đại nhất tinh tế thiết kế, được chủ nhân thu thập đầy đủ các loại tài liệu, tự tay chế tạo. Chủ nhân đặt tên cho nó là Ural, lấy theo tên của hành tinh Ural, vì thế thành viên tinh hạm đều là cư dân Ural…”

Rickie nói rất nhiều, ngay cả tài liệu chế tạo tinh hạm là gì cũng nói luôn, Nguyên Đồng đương nhiên là có chỗ hiểu chỗ không, ngay cả nguyên lý thiết kế tinh hạm, trực tiếp game over, nhưng từ ánh sáng lập lòe trong mắt Rickie cũng có thể hiểu được, nó tự hào thế nào khi chính tay chủ nhân nó tạo ra được chiếc tinh hạm này. Trong hàng không vũ trụ, có một tinh hạm với tính năng tuyệt hảo có thể khiến người ta động tâm hơn cả một cơ giáp sinh vật cấp chín, độ an toàn cao, đặc biệt chiếc tinh hạm mà Klosters chế tạo này bên trong còn có Càn khôn.

Sở dĩ nói bên trong nó có Càn khôn, cũng là sau mấy ngày xuất phát Nguyên Đồng mới biết, hóa ra nó còn là một chiến hạm.

Khi tinh hạm sắp rời khỏi tinh hệ Monmouth thì bọn họ gặp phải một nhóm tinh đạo đến trước mặt.

“Lão đại Klost, có kẻ không sợ chết lao vào này.” Fergus phụ trách điều khiển tinh hạm, nghe nói anh ta từng thông qua khảo hạch điều khiển tinh hạm cao cấp nhất của đế quốc, lấy được chứng chỉ điều khiển cao cấp, năng lực điều khiển vô cùng tốt.

“Kẻ nào?” Klosters không thèm để ý hỏi, hiển nhiên cũng không để ở trong lòng.

Fergus mở màn hình 3D ra, tra xét một lát, không khỏi cười rộ lên, “Là đám tinh đạo Tham Lang.”

Bốn anh em Seth lập tức kêu:

“Ha ha ha~~ Tham Lang đáng thương, lại đâm đầu vào lần nữa, không cướp của họ thật đúng là có lỗi với chính mình.”

“Lên đi, huynh đệ!”

“Lão đại, làm đi!”

“Ta tán thành!”

Klosters phất tay, vì thế bốn anh em có dáng vẻ y hệt nhau kia hưng phấn rời khỏi phòng điều khiển.

Nguyên Đồng đứng trước màn hình 3D, yên lặng nhìn hai tay Fergus di động nhanh chóng trên bàn điều khiển, trên màn hình 3D lơ lửng có thể nhìn thấy rõ tình huống bên ngoài tinh hạm, ngoại hình của chiếc tinh hạm trong bóng đêm vũ trụ đột nhiên thay đổi, phần hai cánh của tinh hạm chậm rãi phân giải, sau đó chỗ hai cánh hiện ra vài khẩu pháo thật lớn, bốn chiến hạm nhỏ bay ra khỏi tinh hạm, quầng sáng xanh sậm lóe ra từ phần đuôi, “Vút” một tiếng lao nhanh về phía trước.

Cách đó không xa, là vài chiếc tinh hạm bề ngoài thoạt nhìn có chút rách nát, tinh hạm kia cũng mở khẩu pháo ra, cũng có chiến hạm nhỏ bay ra từ bụng tinh hạm, hiển nhiên song phương đều tồn tại ý muốn cướp của đối phương, không có ý giảng hòa.

Trong ánh lửa lóe sáng, yên tĩnh của vũ trụ bị phá vỡ, toàn bộ thế giới đều trở nên náo nhiệt rực rỡ.

“Chuẩn bị bắn pháo NT785, bắn!” Một giọng nói máy móc lạnh lẽo vang lên.

Ánh sáng rực lửa sáng lên trên màn ảnh 3D, như sao băng xuyên qua vũ trụ hắc ám, chỉ thấy trong làn đạn bắn phá một tinh hạm ở phía trước nháy mắt thiếu một nửa thân tàu, chiến hạm nhỏ không ngừng chạy thoát khỏi tinh hạm bị bắn trúng, sau đó bị bốn chiến hạm dùng tốc độ thật nhanh đánh chặn.

Cách màn hình 3D, toàn bộ thế giới đều im lặng không tiếng động, nghe không được tiếng động chiến hỏa đùng đùng bên ngoài, nhưng thị giác cũng được thưởng thức một bữa tiệc ánh sáng, khiến người ta hoa mắt say mê. Giờ phút này, nhân loại là chúa tể toàn bộ vũ trụ, khống chế sinh tử của người khác.

Không đến nửa giờ, chiến đấu kết thúc.

Bốn anh em Seth đã trở lại, hơn nữa mang theo chiến lợi phẩm vô cùng phong phú, từ nụ cười sung sướng trên mặt họ cũng biết, bọn họ vô cùng hưởng thụ lần chiến đấu này.

“Đám tinh đạo Tham Lang này nhất định là mới cướp bóc ở đâu đó trở về, nhìn đống đá quý với kim sa này này, chậc chậc.” Tasym cầm một đám cát màu vàng ánh kim kích cỡ không đồng đều, chúng nó chảy xuống theo kẽ của những ngón tay thon dài trắng trẻo, nói với Klosters: “Lão đại, đây là phân bón tốt đó, cho tôi đi.”

Trên tinh hạm, Klosters là hạm trưởng, mọi người nhất chí chuyển xưng hô từ “Klos” thành “lão đại”.

Klosters nhìn thoáng qua, gật đầu nói: “Được, nhưng nhớ chừa một nửa cho Đồng Đồng.”

Nghe nói để cho Nguyên Đồng, Tasym trực tiếp kéo Nguyên Đồng qua, chia một nửa cho cô, chọn loại kim sa vừa lớn vừa có màu sáng hơn đưa cho cô, hơn nữa lại giải thích: “Bé xem nè, màu sáng như vầy bên trong mới là hàng tốt, vô cùng ngon miệng, giá trị dinh dưỡng rất cao…”

Nguyên Đồng: =o=! Không phải nói đây là kim loại sao? Có thể ăn sao?

Fergus cũng hưng phấn đi lựa ra thứ mình dùng được, đương nhiên nhất định phải đáng giá, nếu không đáng giá thì cho dù nó rất hữu dụng, anh ta cũng không cần!

Klosters không để ý tới bọn họ, mà kiểm tra hao tổn năng lượng và mức độ tổn hại của tinh hạm sau lần chiến đấu vừa rồi, để cải tiến chiến hạm cho bốn anh em, thiên phú trong việc chế tạo máy móc của cậu rất cao, dù là tinh hạm chiến hạm hay vũ khí, đều do một tay cậu chế tạo ra, hơn nữa mặc kệ là phương diện tính năng hay chất lượng, đều tốt hơn hàng bán trên thị trường, đây cũng là nguyên nhân mà bốn anh em Seth có thể chiến đấu thoải mái như thế.

Nguyên Đồng cầm một đống kim sa đến cạnh cậu, vừa nhìn cậu kiểm tra tinh hạm vừa hỏi: “Klos, thứ này có ích lợi gì? Thật sự có thể ăn sao?”

“…Không thể!” Klosters giống như bị lời của cô làm mắc nghẹn, bảo cô đừng quan tâm đến lời của Tasym, nói: “Để Rickie giúp em lấy dịch kim sa ra, em có thể dùng để luyện tập tinh thần lực.”

Nguyên Đồng “Vâng” một tiếng, cảm ơn cậu, sau đó ngồi cạnh cậu quan sát kim sa trong tay, muốn nhìn thử xem dùng nó để luyện tập tinh thần lực như thế nào. Phương diện này Klos có thể cho cô ý kiến, nhưng làm như thế nào thì cô phải tự mình tìm hiểu.

Ngay khi cô vẫn còn đang suy nghĩ, ngẩng đầu nhìn thì đám người Fergus đã phân chia chiến lợi phẩm xong xuôi, mấy người tụ lại một chỗ uống trà nói chuyện phiếm, thấy cô nhìn lại, một người trong bốn anh em nháy nháy mắt với cô, “Đồng Đồng, nhóc với lão đại Klos quen biết nhau từ bao giờ? Quen biết được bao lâu rồi? Hai người định lúc nào kết hôn sinh trứng?”

“Này! Wes, đừng hỏi rõ ràng như thế có được không?” Sass nhìn đứa em nhỏ nhất oán giận nói: “Chúng ta là người ưu nhã, phải ưu nhã, đừng thô tục như thế!”

“Em thô tục khi nào?”

“Làm sao mà không thô tục? Bọn họ còn chưa trưởng thành, chú mày đã hỏi bọn họ khi nào kết hôn sinh trứng, không thô tục thì gọi là gì?”

“Chưa thành niên cũng có thể kết hôn, chỉ là không thể sinh trứng.”

“Không thể sinh trứng, kết hôn làm gì? Thế này không phải là chẫm trễ người khác sao?”

“Phải đó phải đó! Nhưng mà, hình như Klos sắp trưởng thành ha?”

“Mấy năm nữa thôi!”

“Đánh cuộc, mấy người nghĩ khi nào cậu ta trưởng thành, cậu ta kết hôn trước hay Fergus trước?”

“Nhất định là Klos!”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì Fergus bị bệnh nhiều năm như vậy, hơn nữa lại vô cùng keo kiệt, hỏi thử xem có giống cái nào lại muốn gả cho anh ta?”

“Đối phương không lấy chồng, nhưng Fergus có thể lựa chọn gả chính mình đi nha, dù gì Fergus cũng là một giống đực hùng tráng uy vũ, thực ra giống cái thích anh ta cũng không ít.”

Fergus cười, gió lạnh thổi từng cơn, “Các cậu thật quan tâm tôi quá.”

“Đó là đương nhiên, chúng ta đều là hàng xóm, quan tâm hàng xóm là chuyện nên làm, hành tinh Ural cũng phải có máu mới chứ nhỉ?”

“Cút đi! Một đám muốn ăn đòn!”

Này này này, ngừng suy nghĩ lệch lạc đi được không?

Nguyên Đồng: =__=! Hình như bọn họ nói rất nhiều chuyện khó hiểu nha…

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK