• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Trong hộp ta để lại cho con là 1 vòng tay gồm 9 hạt châu Thông Hư Lộ, lúc đầu là 10 hạt nhưng ta đã kích phát 1 hạt cứu con ở Hắc Ám lâm rồi. Muốn phá vỡ chúng ít nhất phải có thực lực độ kiếp, hoặc các sức mạnh thiên địa khủng khiếp, tất nhiên chỉ là kích phát Hư lộ thông vị diện thôi. Chân chính mở ra Hư lộ bí cảnh chỉ có thể tuyệt thế thiên địa chi bảo này, đến giờ ta chỉ biết được đó là tinh huyết của mẹ con thôi.Hãy nhớ nếu không nguy cấp tuyệt không nên dùng đến vì không biết hư lộ sẽ đưa ta đến vị diện nào, có nguy hiểm hay không.

Còn 1 điều ông không nói chính là tinh huyết của Khương Thiên cũng có thể mở ra Hư lộ bí cảnh chân chính.

- Điều cuối cùng ta nhắc nhở con là đừng bao giờ để ai dò xét linh căn của con, vì con có vĩnh hằng linh căn, 1 trong thập đại linh căn truyền thuyết, chỉ cần là thần nhân họ sẽ nhìn ra ngay.

Khương Thiên cảm thấy mơ hồ, cha mình nói nhiều cái cậu chưa từng nghe đến bao giờ.

- Linh căn là gì vậy ông già? Thập đại linh căn ghê gớm lắm à, Vĩnh hằng linh căn xếp thứ mấy vậy?

- Trong vạn người mới tồn tại một người có linh căn, có linh căn thì có thể tu luyện tiên đạo, gia tăng thọ nguyên, có thể sử dụng phép thuật. Thập đại linh căn là tồn tại hi hữu nhất trong thiên địa này, ai sỡ hữu chúng có thể dễ dàng đạt đến thần cảnh, thần thông thì tung hoành không ai cản nổi. Vĩnh Hằng linh căn của con xếp thứ 8.

- Thứ 8, nói vậy con chỉ thua 7 người thôi rồi.

Khương Thiên vui mừng nói, không ngờ nó lại lợi hại đến vậy.

- Khụ khụ, thật ra thì cũng không phải vậy, Vĩnh Hằng linh căn là 1 cá biệt, người có Vĩnh Hằng linh căn vốn chỉ có mẹ con và con, tu luyện thì chỉ cần có thiên tài địa bảo quý hiếm là tu vi sẽ tăng lên rất nhanh, nhưng thần thông chính của Vĩnh Hằng linh căn lại là trường sinh, khi đạt đến tu vi vô thượng sẽ có sinh mạng vô tận, bình thường thọ nguyên của họ cũng vô cùng dài rồi. Nhưng Vĩnh Hằng chi thể cũng khiến người ta điên cuồng, chỉ cần dùng chút máu thịt cuả họ là sẽ gia tăng thọ nguyên khủng khiếp, nên ngược lại người có Vĩnh Hằng linh căn chỉ có thể ẩn giấu, nếu không bị truy sát làm thuốc bổ.

Nói đến đây ông chỉ biết xấu hổ nhìn con trai đang há hốc mồm. Đả kích thật lớn a, từ vị trí cao thượng thần thánh rớt xuống thành như linh chi cho nồi lẩu thì sao Khương Thiên chấp nhận nổi. Nếu Đường Tam Tạng biết được sẽ chấp tay lại nói với Khương Thiên: a di đà phật, đồng cảm a, đồng cảm a.

Khuông mặt méo xẹo Khương Thiên co giật một hồi mới bình tĩnh được, quá chán nản, cậu cũng không hứng thú biết về linh căn đại bổ của mình nữa.

-Vậy đệ nhất linh căn là gì vậy ông già

Khương Thiên bâng quơ hỏi 1 câu phá đi không khí.

-Không biết

- Vậy đệ nhị?

- Cũng không biết

Lão cười khổ lắc đầu

-Trong thập đại linh căn, ở thần giới chỉ biết được xếp hạng 6 đến 10 thôi, còn chỉ có tồn tại như thánh điện cao nhất thần giới mới có thể thể biết được 4 loại xếp tiếp theo.

- 4 loại?

- Đúng vậy, vì loại linh căn xếp đệ nhất vốn không tồn tại, chỉ có truyền thuyết nói rằng ai có linh căn đó chính là chúa tể thiên địa, chạm đến vô thượng cảnh giới bất hủ.

Nhưng đã không biết trải qua bao nhiêu tế nguyệt mà linh căn đó chưa bao giờ xuất hiện nên người ta mới nói nó vốn không tồn tại.

Lúc này bỗng bên tai Khương Thiên vang lên tiếng đối thoại của tên cai ngục.

" Chúng nó vẫn chưa ăn à"

" Dạ, chắc tinh thần bọn nó còn chưa ổn nên không muốn ăn"

" Hừ, không thể kéo dài thêm nữa, ta sẽ báo cho Phàm đại úy để xin chỉ thị ngay, ngươi cứ theo dõi chúng, có gì báo ngay cho chúng ta"

- Bọn chúng sẽ sớm quay lại ra tay, trong hộp đựng ngoài vòng tay còn nhẫn trữ vật có tác dụng như túi càn khôn, trong đó chứa đan dược, thần thạch, các loại thần thaỏ mà ta tích cóp được, khi nào đến thần giới con mới được dùng đến,khi con tu luyện bắt đầu có thần thức thì chỉ cần nhỏ máu nhận chủ là sử dụng được, dưới thần cảnh không ai có thể phá sở hữu trên nhẫn được. Mau, ta sẽ dùng chút thần lực cuối cùng mở ra Hư lộ để con chạy trốn, có lẽ sau đó ta sẽ ngủ say, hi vọng ngày nào đó khi ta tỉnh lại con đã là 1 nam nhi đỉnh thiên lập địa rồi. Hứa với ta, hãy sống thật tốt nhé con trai, vì con cha mẹ không tiếc đánh đổi tất cả, ta yêu con.

Nói xong, không đợi Khương Thiên trả lời, ông phất tay đẩy tâm trí Khương Thiên ra khỏi dây chuyền.

"Ông già...."

Khương Thiên tỉnh lại gào lên

- Tôi nhất định sẽ giúp ông tỉnh lại, tôi cũng sẽ tìm lại được mẹ, Khương Thiên ta xin thề ta phải làm được, nếu không trời đất không dung.

Nguyên Hạo đứng 1 bên mà giật mình, thằng này xỉu tí mà động kinh rồi chắc.

Lúc này tiếng cửa buồng giam mở ra, Khương Thiên vội lao đến cái hộp đã mở ra lấy sợi dây 9 hạt Thông Hư Lộ đeo vào tay, chiếc nhẫn thì quăng vào túi càn khôn.

"Rẹt" 1 luồng sáng từ dây chuyền bắn thẳng vào 1 viên Thông Hư Lộ khiến nó vỡ ra, 1 tiếng động chói tai như lôi vũ vang lên, giờ phút này 1 vách tường phòng giam đã biến mất, thay vào đó là 1 con đường đầy hoang dại âm u ghê rợn

"Chạy

Khương Thiên quyết đoán túm lấy Nguyên Hạo đang run rẩy bất ngờ lao vào Hư Lộ.

Phàm đại úy nghe tiếng vang chấn động trong phòng giam thì vội dắt người chạy vào, nhưng đến buồng giam thì con đường quỷ dị đã biến mất, chỉ còn lại căn phòng trống rỗng, hắn ngỡ ngàng rồi điên tiết gầm lên

"Người đâu"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK