• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khương Thiên cảm thấy ánh mắt mọi người nhìn mình có chút cổ quái, nhưng rõ ràng hắn nhớ rất chính xác tên các loại dược liệu a.

- Em trai, em có nhớ đúng tên các vị thuốc không? Chị cũng nghiên cứu qua đông y nhưng chưa từng nghe đến các loại thực vật này a.

Cô gái cau mày suy nghĩ, cô thân là 1 sinh viên ưu tú của đại học Nam Kinh, đặc biệt ngành cô đang theo học là Chế thuốc. Tập Đoàn dược phẩm Tư Á Lợi là của gia tộc Triệu gia cô, nên cô hiểu biết nhất định về các loại cây thuốc đông y.

- Khụ Khụ, thưa tiểu thư, những loại thuốc tiểu đệ tôi vừa nếu đều là cực phẩm, thiên hoa tế nguyệt, trăm năm, ngàn năm mới sinh trưởng được nên thế giới này những người biết về sự tồn tại của nó không quá 1 bàn tay đâu.

Khương Thiên Trợn mắt nhìn Nguyên Hạo. Hắn nhớ rõ mấy vị thuốc này mặc dù sâu trong núi, không thể nói nhiều như cỏ dại nhưng 1 ngày hắn cũng có thể kiếm được hết á, nhưng Hạo ca đã nói vậy hắn không dám bác lời.

- Này, tôi không nghĩ là cậu nhóc này có thể biết những thứ mà thế giới không biết, và tôi cũng không muốn tốn thời gian với 2 anh em các người, tôi phải đưa ông tôi đi khám gấp, trễ hẹn bác sĩ không được, mình đi thôi ông nội.

Cô gái tỏ thái độ tức giận, không hiểu từ đâu chui ra 2 tên khùng điên thổi da trâu này, nhìn cách ăn mặc thì thê thảm, giống lũ sơn đông mãi võ kiếm cơm thì đúng hơn.

- Hảo, Hảo... nếu cô nghĩ chúng tôi lừa cô thì cô cứ đi. Tôi không nghĩ bất kỳ ai có thể chữa cho ông cô được.

Nguyên Hạo đỏ mặt giận dữ gằn giọng nói, hắn biết rõ, năn nỉ sẽ khiến đối phương nghi ngờ hơn, nên càng làm kiêu thì có hi vọng.

- Chị à, nếu bác trai không chữa trị sớm sẽ nguy hiểm tính mạng,nếu gân màu đen xâm nhập đến tim ông thì vô phương cứu chữa a, những gân máu này sẽ lan từ từ hướng về tim a. Những dược liệu cần cháu đều có sẵn cả đây ạ.

Khương Thiên rất lo lắng, cậu không muốn thấy 1 người gặp nguy hiểm mà mình không ra tay cứu được.

Ông lão khựng lại, rõ ràng ông hiểu những điều cậu trẻ này mô tả là chính xác, những sợi gân đen nổi lên đều hướng dần về tim ông, ông nhìn thật sâu vào trong ánh mắt của Khương Thiên, thấy 1 niềm tin mãnh liệt.

- Tuyết nhi, ông tin cậu nhóc này, cứ để cậu ta chữa cho ông đi, tây y ông đã đi rất nhiều bác sĩ rồi, ông không nghĩ có nhiều cơ hội đâu.

Cô gái 2 mắt tròn xoe trừng lên muốn rớt ra ngoài, cô biết ông mình luôn tin vào văn hóa đông phương, nhưng đây là tính mạng a, cô vội vàng ngăn lại;

- Không được, nếu lỡ ông xảy ra chuyện gì thì cháu phải làm sao, họ là ai mình còn không biết thì làm sao cháu dám giao ông cho họ chữa, cháu tuyệt đối không...

Nói đến đây thì tiếng nức nở nghẹn ngào lên, cô cứ khóc ô ô không thành tiếng, cô rất sợ, mỗi ngày cô đều sợ mất đi ông mình. Ông lão cũng xúc động, ông yêu quý đứa cháu này như châu báu, không phải vì cô xinh đẹp tài năng, mà vì cô là 1 cô gái thuần lương, hiếu thảo, 1 đứa cháu tuyệt vời mà ông trời ban cho ông. Nhẹ nhàng Xoa xoa đầu cô gái, ông mỉm cười ôn nhu nói:

- Tuyết nhi, cháu ngoan, ông đã sống gần hết cuộc đời rồi, từ 2 bàn tay trắng dựng nên Tư Á Lợi đến ngày nay, ông luôn tin vào trực giác của mình, nó mang cho ông thành công và hạnh phúc, có lẻ đây lại là 1 quyết định cuối cùng của ông, nhưng ông thấy mãn nguyện rồi, có 1 đứa cháu ngoan như con, đó là thành công nhất của lão già này a.

Nghe những lời này, Triệu khánh Tuyết cô cảm giác lung lay sắp sụp đổ, cô run lên bần bật, nước mắt cứ thành dòng

Nguyên Hạo lại ho khan, hắn cảm thấy phim hàn đã bi đát rồi, thế mà ông cháu này diễn còn tốt hơn thế nữa. Không chữa cũng chết, chữa còn cơ hội, đơn giản thế mà sao cứ đắn đo vậy nhỉ, hắn than thở nhân sinh quá phức tạp, chỉ hắn sáng suốt mọi việc thôi.

Sau khi vỗ về cháu gái, ông lão mỉm cười nhìn Khương Thiên:

- Cậu trẻ, giờ lão sẽ đặt niềm tin vào cậu, không biết phòng khám của cậu ở đâu, chúng ta giờ đến đó

- Y quán cháu không còn nữa, nhưng thuốc này cũng không quá khó, cháu có thể điều chế nhanh thôi

Khương Thiên đáp, Nguyên Hạo kế bên thì muốn té xỉu, tại sao thằng nhóc này chân thật đến vậy chứ trời ạ

- Haha, ý của tiểu đệ cháu là phòng khám đang sửa chửa nâng cấp lại để phục vụ tốt hơn đấy

- Nếu vậy mọi người có thể đến chi nhánh dược Tư Á Lợi gần đây, chúng ta có thể ngồi uống nước và có dụng cụ cho cậu trẻ chế thuốc. Lão tên Triệu Quốc Hoàn, chủ tịch dược đoàn Tư Á Lợi, đây là Triệu Khương Tuyết cháu gái lão.

Trúng lớn rồi, không phải cá nhỏ, chủ tịch tập đoàn a, Nguyên Hạo cảm giác ngất ngây chưa từng có.

- Cháu tên Khương Thiên, là 1 lang y, đây là Nguyên Hạo ca, huynh ấy rất tài giỏi a, so với huynh ấy cháu chỉ biết chữa bệnh thôi.

Không tồi, từ lúc gặp thằng nhóc này đến giờ, hắn cảm giác đây là câu nói có tính giác ngộ cao nhất của nó, phải thôi, đi với người ưu tú như mình thì cũng sẽ bị ảnh hưởng thôi. Haiz, ta thật đố kỵ với chính mình a.

- Không không, thằng đệ này cứ tâng bốc cháu quá, mặc dù cháu kinh tài tuyệt diễm, nhan sắc hơi chói lóa tí nhưng cháu luôn giữ mình khiêm tốn trong sạch a

2 Ông cháu họ Triệu suýt tí thì phun ra ngoài, đây là khiêm tốn à, mặc dù lăn lộn cả đời nhưng Triệu Quốc Hoàn lão chưa từng gặp ai da mặt dày mà lưu loát đến độ lô hỏa thuần thanh như vậy. Cái này mới đúng là Thiên tài a, so với cậu em khiêm tốn hiền lành thì..., haiz người với người cũng khác nhau xa đến vậy sao

Nhìn khuôn mặt cổ quái của 2 ông cháu nhìn mình, Nguyên Hạo chỉ cười khan rồi đốc thúc mọi người mau đi chữa bệnh cho ông lão gấp.

Chiếc BMW phóng vèo vèo qua 2 con đường rồi dừng lại tại 1 chi nhánh của Tư Á Lợi, mặc dù gọi là chi nhánh nhưng uy thế và tiện nghi không kém 1 khách sạn 4 sao là mấy. Khương Thiên vội vàng lao đầu vào chế thuốc còn Nguyên Hạo thì đang được phục vụ ăn uống nghỉ ngơi. Hàng loạt các món ngon được gọi từ các nhà hàng đến, thêm vào rượu vang, đây chắc là bữa ăn thịnh soạn nhất từ lúc hắn sinh ra rồi. Triệu tiểu thư thì miệng không ngậm lại được, Triệu lão thì thấy huyết áp mình có dấu hiệu chạm Ngưỡng, đây là đích thị là dòng họ Trư a, kêu cả 1 nùi thức ăn như vậy, nhân viên cả chi nhánh ăn còn được, thế mà hắn lại ăn 1 mình. Nguyên Hạo đang ngấu Nghiến đùi ngỗng thì thấy ông cháu họ Triệu cứ nhìn mình, hắn quơ quơ tay, lại kéo thêm 1 cái giò heo:

- Ăn đi nào, 2 người đừng khách sáo

Da mặt Triệu tiểu thư đen xì lại, ta kháo, đây là chúng ta trả tiền nha, sao có cảm giác giống hắn mới là chủ nhà vậy. Triệu lão vội vàng níu tay cháu gái

- Tuyết nhi, ông nhớ mình có việc, cháu đỡ ông ra ngoài tí, cậu Nguyên Hạo cần gì cứ gọi nhân viên sẽ phục vụ cậu nhé

Nguyên Hạo tùy ý phất tay, mặt vẫn cúi xuống ăn uống nhiệt tình:

- Ô kê, xong việc bác lại vào ăn nhé, đồ ăn không đủ cháu lại kêu thêm

- Vô Sỉ á

Triệu lão như 1 cơn gió bay ra khỏi phòng, lão sợ mình ở lại nữa thì lão sẽ chết vì đau tim trước khi chết vì căn bệnh kia mất. Giờ phút này lão cảm giác mất niềm tin vào quyết định cuối cùng"trong cuộc đời lão rồi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK