• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Diệu Tinh từ trong phòng ngủ đi ra, Car­los đã ngồi ở trong phòng khách đợi cô. Nhìn thấy bộ dáng Car­los có lời muốn nói, Diệu Tinh hít sâu một cái.

"Car­los. Em... Em muốn chuyển ra khỏi đây!" Diệu Tinh mở miệng nói ra một quyết định sau một đêm suy nghĩ. Cô sợ nếu như cô nói muộn một bước, sẽ bị Car­los cắt đứt, thế nhưng sớm muộn cô cũng sẽ phải bước ra khỏi nơi này, Nếu không rời khỏi này thì cuộc soonga của cô sẽ không có ý nghĩa gì nữa.

"Cái gì?" Car­los từ trên bàn ăn ngẩng đầu lên.

"Hiện tại em cần phải tỉnh táo một chút. Hơn nữa... Cha mẹ em cũng đã biết về chuyện của Al­ice, bọn họ cũng muốn trở về." Diệu Tinh nhẹ nhàng nói.

"Bọn họ có thể ở tại nơi này mà!" Car­los ngẩng đầu.

"Car­los, em cần một khoảng không gian để có thể hô hấp." Diệu Tinh nói. "Em..."

"Ý của anh là em và ba mẹ em sẽ ở lại nơi này, anh đi ra ngoài thì sẽ tốt hơn!" Thấy Diệu Tinh hiểu lầm Car­los nói giải thích. Xem ra hành vi của anh đã làm cho trong lòng Diệu Tinh sinh ra khoảng cách rồi.

"Không cần đâu!" Diệu Tinh gấp gáp vội vàng lắc đầu. Car­los vốn còn định đang nói tiếp câu gì nữa, nhưng là anh nhớ tới lời nói của Lương Tịch Mạt. Tịch Mạt đã nói không nên gây áp lực cho Diệu Tinh. Cô nói nếu anh gây áp lực, lúc này không phải là là một chuyện quá tốt đối với Diệu Tinh, như vậy, chỉ tổ càng làm cho Diệu Tinh thêm áy náy...

"Được thôi! Chỗ ở trọ em đã tìm xong rồi sao? Để anh nói với Ann giúp em tìm một nơi thích hợp, anh sẽ đưa em tới đó."

"Không cần đâu anh!" Diệu Tinh lắc đầu một cái. Chuyện dọn ra ngoài thế này, ngược lại lại là ý liệu thuận lợi. "Ann vẫn còn chưa quen thuộc nơi này bằng em đâu! Huống chi, em cũng chỉ có một chút quần áo vật dụng tùy thân mà thôi." Diệu Tinh nói xong liền cúi đầu. "Car­los, em... thật sự rất xin lỗi!"

"Em biết không, anh luôn luôn tôn trọng sự lựa chọn của em!" Car­los cười khẽ một tiếng: "Anh đi đến công ty trước!" Car­los đứng dậy. Lần này, anh không hôn lên cái trán Diệu Tinh giống như ngày thường, mà Diệu Tinh cũng không còn đưa anh ra tới cửa. Tựa như chỉ trong nháy mắt, quan hệ của bọn họ, liền trở nên xa cách, lúng túng hơn rất nhiều...

Mấy ngón tay của Diệu Tinh vẫn nắm thật chặt ở chung một chỗ, giờ từ từ buông ra. Trong lòng cô, dường như vừa mới thật sự thở phào ra một hơi nhẹ nhõm. Chỉ là chuyện này thì giải quyết được, nhưng những chuyện khác, cũng sẽ được thuận lợi như thế hay sao?

Trong phòng ăn. Tịch Mạt nghe nói Diệu Tinh muốn dọn ra ngoài để ở, suýt nữa thì từ trên ghế bắn vọt ra. Tịch Mạt không để ý đến hình tượng giơ tay lên xoa xoa lỗ tai.

"Diệu Diệu. Cậu nói thật chứ?"

"Này, tớ chỉ là muốn dọn nhà, cậu làm gì mà lại hưng phấn như vậy chứ!" Diệu Tinh xem thường. "Đã là người mang bầu, thế nào mà vẫn còn không biết chú ý!" Diệu Tinh nhìn cái bụng của Tịch Mạt, vẻ mặt toát ra biểu cảm hâm mộ.

"Diệu Diệu, lúc này cậu chính là người xinh đẹp nhất, cho nên... cậu cũng cần phải là người hạnh phúc nhất, ông Trời sẽ không đối xử tàn nhẫn với cậu như vậy!" Tịch Mạt nắm lấy tay Diệu Tinh.

"Hiện tại mình cũng rất hạnh phúc!" Diệu Tinh khẽ cười một tiếng. Có Al­ice là cuộc sống của tớ ngay lập tức trở nên tràn đầy ánh mặt trời, chẳng qua là... Tịch Mạt..."

"Này, nếu nhe cậu dám nói lời cám ơn đối với tớ, như vậy tớ với cậu sẽ tuyệt giao đóa!" Tịch Mạt tính trẻ con nói tỏ vẻ xem thường. "Bất quá, nếu như là ở trong lòng cậu thật sự muốn cảm ơn tớ, vậy thì hãy để cho Al­ice được hạnh phúc đi! Cho con bé một gia đình hạnh phúc! Diệu Diệu, chuyện này bất kể cậu có trốn tránh như thế nào, thì cuối cùng

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Sắc Lang01:12 31/12/2018
mình định đọc mấy truyện này up cho các bạn nghe miễn phí, có bạn nào ủng hộ comment giúp mình nha
Avatar
Hoài Thu15:12 19/12/2018
Ad ơi ra chương mới nhanh nha :)))
Avatar
jenny nguyễn22:08 14/08/2018
tác giả ơi ra chương mới nhanh lên ik truyện hay lắm mi luôn ủng hộ truyện của bạn
Avatar
Linh.Nguyen11:12 06/12/2017
Truyện gì mà tào lao hết sức, bị Tiêu Lăng Phong Hãm hại vũ nhục như vậy mà cuối cùng yêu nó mà không tìm cách trả thù.. truyện tào lao,... chán vãi
Avatar
Long Pham13:08 22/08/2016
bao h mơi có chương mới đây. hic. cư thế này chắc lúc có chương mình chả còn nhớ tên truyện là gì mất. hjc
BÌNH LUẬN FACEBOOK