Trang Chủ
Ngôn Tình
Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày
Lại Hiểu Lầm Nữa Rồi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đương nhiên, Nam Cung Nghiêu không chỉ ngồi một mình, bên cạnh còn có một mỹ nữ tựa như tiên giáng trần. Uất Noãn Tâm trước giờ cũng không phải chưa từng thấy các loại dáng người quuyến rũ đầy đặn, đường cong rõ ràng. Cô gái kia thật sự rất đẹp, nhưng không phải chỉ có giá trị là một bình hoa đẹp, mà còn toát ra một loại khí chất rất sỏi đời. Vừa có đầu óc vừa có sắc đẹp lại đẹp người, nhất định không có một người đàn ông bình thường nào có thể xứng với cô ấy. Thậm chí ngay cả người bên cạnh là một nhân vật tầm cỡ như Nam Cung Nghiêu, cũng không hề ảnh hưởng đến ánh hào quang của cô. Hai người ngồi bên cạnh nhau, bù trừ lẫn nhau, vô cùng xứng đôi.

Trong lòng Uất Noãn Tâm cảm thấy bản thân mình so với cô ấy còn kém rất xa, người con gái bên cạnh Nam Cung Nghiêu, nhất định phải giống như cô ấy, mà cô chẳng qua chỉ là một cô gái nhỏ không hiểu sự đời! Đường nhiên cô cũng có sự kiên cường, cố gắng và lý tưởng của chính mình. Nhưng nếu muốn có được khí chất giống như cô ấy, vẫn còn phải cần một khoảng thời gian dài.

Còn may mắn là ngoại trừ lần đó ra, cô cũng không còn phải chịu cảnh chua xót và ghen tỵ khi bắt gặp chồng mình ở cùng người phụ nữ khác. Chỉ lo lắng sẽ bị ảnh hiểu lầm mối quan hệ giữa cô và Lương Cảnh Đường, rồi dẫn đến những tai họa không mong muốn.

“Buổi sáng phòng tài vụ có gửi báo cáo đến, dự án hợp tác với công ty Vinh Đạt năm ngoái đã đạt được lợi nhuận từ 50% lên đến 70%. Tôi cho rằng phương án hợp tác này cũng đã chín mùi rồi, chúng ta có thể chấm dứt hợp tác với công ty Vinh Đạt. Tổng tài, anh cảm thấy như thế nào? Tổng tài?”

Nhìn thấy vẻ mặt thất thần của anh nhìn về nơi khác, Hướng Vi nhìn theo ánh mắt của anh nhìn qua. Trong vòng một giây nhìn ra được người mang cặp kính gọng đen to ngồi cách đó năm met, trông có vẻ là một cô gái quê mùa nhưng lại chính là người vợ mới cưới của sếp, Uất Noãn Tâm.

Làm trợ lý của tổng tài mười năm trời, Hướng Vi rất ít khi thấy Nam Cung Nghiêu phân tâm trong lúc làm việc. Anh đang không vui vì thấy cô ấy cùng người đàn ông khác dùng bữa sao?

Cảm giác được có hai cặp mắt đang quan sát mình, Uất Noãn Tâm liền cuối đầu xuống, vì dùng lực cắt miếng thịt bò, nên làm cho trên mặt đĩa cao cấp phát ra âm thanh chói tai.

“Thịt bò quá dai sao?” Lương Cảnh Đường hỏi.

“Hử? Không, không có…em, em không quen sử dụng dao nĩa!” Uất Noãn Tâm vội vàng tìm đại một lý do, khó xử nở nụ cười.

“Để tôi giúp em!”

“Không cần đâu, em tự mình làm được! Thật đó…” Uất Noãn Tâm không kịp ngăn lại, Lương Cảnh Đường đã mỉm cười cầm lấy dĩa của cô, tỉ mỉ cắt miếng thịt bò ra từng miếng nhỏ. “Cổ tay phải dùng một chút lực, dao nâng cao lên một tí, vậy thì sẽ không đụng vào đĩa nữa.”

“Ưm…Lần sau em sẽ nhớ kỹ…” Uất Noãn Tâm bối rối cuối đầu thấp xuống, ngay cả ngước mắt cũng không dám ngước lên nhìn. Tay ở dưới bàn nắm chặt lấy mép áo, lòng bàn tay ướt đầy mồ hôi.

Lần này tiêu rồi, anh nhất định sẽ hiểu lầm mất thôi, trở về nhà thế nào cũng nổi giận đùng đùng rồi mỉa mai cô là không an phận , nhưng sự thật không phải như vậy mà!!!

Cô phải làm sao vượt qua ải này đây?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Ma Kết20:05 08/05/2020
Đã cố gắng hết kiên nhẫn đọc đến chương 322. Ko thể đọc tiếp nữa, nam chính ngược đến mức cầm thú cũng k bằng, giam cầm-cưỡng bức-tàn nhẫn-độc ác-bảo thủ. Cho dù biết là kết sẽ nhận ra tình cảm của nhau và 2ng bên nhau. nhưng ty mà hành hạ như v ko phải là ty nữa. Truyện dành cho những ai cuồng ngược, mình thì chịu rồi. Cảm ơn tg.
Avatar
Mymy Pham23:04 23/04/2020
Neu nhu noan tam va ngủ liên ket hôn cai do moi la mọ tinh dep . Theo doi truyen nhug cai ket ko dc nhu y bun lm
Avatar
Ngọc Aanh11:04 18/04/2020
ship ngũ liên với noãn tâm cực mạnh huhu ko thích n9 :(((
Avatar
Trần Thị Mai Khuyên14:04 12/04/2020
Nữ chính khiến người đọc cảm thấy khó chịu vailin
Avatar
Nguyễn Nguyệt04:04 05/04/2020
Đọc đến chương 26 mình thấy hướng lăng phong tối vl
Avatar
Phuong Trieu Thi Minh08:03 31/03/2020
rất là hay
Avatar
linh20:03 19/03/2020
Nam chính trong truyện là bad boy
Avatar
Bảo Chi07:03 12/03/2020
Ức chế vcl Thằng nam chính k bằng ngũ liên T thích nữ chính với ngũ liên cơ
Avatar
PHUONG NGUYEN14:03 09/03/2020
Truyen hay da man. Nen doc nen doc 100 diem
Avatar
Uyên Lê11:02 23/02/2020
Dài nhỉ :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK