Trang Chủ
Ngôn Tình
Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày
Hôn Lễ Thế Kỷ (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nếu như anh không cách nào chấp nhận được vợ cùa mình đã không còn trong sạch nữa.

Nam Cung Nghiêu đứng ở bên ngoài cách đó mười mấy met nhìn về nơi cô dâu của mình đang đứng.

Người con gái mười tám tuổi này, quả nhiên là một món hời đáng kinh ngạc. Cái đáng nói chính là khí chất trên người cô ấy khiến người khác phải giật mình, đó không phải là một loại khí chất hấp dẫn đầy quyến rủ mà là mùi thơm của bùn không pha loãng bởi bất kỳ tạp hương nào tựa như một đoán sen thuần khiết vậy, ngay cả khi hòa lẫn trong đám đông, bạn có thể bị thu hút bởi chính khí chất toát ra từ cô ấy.

Bộ lễ phục trên người cô ấy chính là do nhà thiết kế nổi tiếng người Italia đã mất một tuần lễ dựa vào dáng dấp của cô mà thiết kế nên bộ áo. Chiếc khăn von màu trắng rủ xuống làn da mềm mại của cô, dưới làn tóc đen bóng hòa cùng nụ cười nhẹ nhàng tự như gió thoảng tạo nên một vẻ đẹp thật tự nhiên cũng không kém phần sang trọng. Cổ áo ở phía trước được thiết kết thành hình chữ V làm cho cổ áo có chiều sâu và có chút tương phản với nét mặt ngây ngô, dịu dàng của cô. Điểm tạo nên sức hấp dẫn đó chính là sự thuần khiết, đa cảm nhưng cũng không che lấp được vẻ nữ tính trong cô.

Anh dám khẳng định rằng, cô dâu của anh thật sự là một báu vật hiếm thấy, so với lần đầu tiên nhìn thấy cô càng khiến anh kinh ngạc hơn. Tuy nhiên ở trong lòng anh, cũng chỉ có thể dừng ở mức độ thưởng thức mà thôi. Một bình hoa đẹp, anh đã nhìn thấy quá nhiều rồi. Việc anh lựa chọn cô chẳng qua chỉ là lợi dụng cô như một công cụ giao dịch trên thương trường mà thôi. Người thật sự có thể đi vào trong trái tim anh, chỉ có duy nhất một người, người khiến anh yêu một lòng một dạ.

“Sự lựa chọn của cậu là chính xác đấy!” Bên cạnh bổng nhiên xuất hiện giọng nói vang lên của một anh chàng đẹp trai – phù rễ Hướng Lăng Phong, còn nháy mắt với anh: “So với cô ấy, Uất Linh Lung quả thật quá tầm thường rồi!”

“Cậu cho rằng, mình vì vấn đề đó mới lấy cô ấy sao?” Nam Cung Nghiêu nếch miệng cười, ánh mặt tựa như trống rỗng nhưng lại chứ đựng nhiều ẩn ý sâu xa.

“Tất nhiên là không phải vậy rồi! Mình chẳng qua là nói lên cách nhìn nhận tổng quan về một con người thôi mà!” Hướng Lăng Phong nhún vai một cái. Cái tên thối tha này, quả nhiên chẳng có óc hài hước gì hết. Với nhiều năm quen biết cậu ta như vậy, anh rất hiểu rõ tính tình của con người này. Nếu không, với cái tính xấu đó của Nam Cung Nghiêu, anh đã sớm từ bỏ cái ghế giám đốc mà bỏ sang nơi khác rồi.

“Theo như cách hiểu của mình thì, cậu đang có hứng thú đối với vợ mình?”

“Thì ra không phải chỉ có phụ nữ mới nhạy cảm, đàn ông cũng không ngoại lệ!” Hướng Lăng Phong chế giễu anh. “Cậu yên tâm đi, người thật sự khiến cho mình cảm thấy hứng thú hiện tại còn chưa xuất hiện đâu! Nếu có thể khiến cho mình yêu cô ấy, mình tuyệt đối sẽ không buông tay. Ngay cả khi cậu là tình địch của mình, mình tuyệt đối không nhân nhượng!” Giọng điệu tuy có vẻ như đang nói chuyện đùa, nhưng không hề thiếu đi sự nghiêm túc.

“Mình không hề biết rằng cậu lại có thể nói ra những lời như vậy!” Nam Cung Nghiêu liếc một cái, cũng không thèm để ý đến anh ta.

“Cậu, cái tên thối tha này, chuyên gia bóp méo ý nghĩa lời nói của mình!” Hướng Lăng Phong cười cười rồi đấm cho anh một đấm, cùng lúc đó xem xét xung quanh : “Thiếu Khiêm không đến dự sao?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Ma Kết20:05 08/05/2020
Đã cố gắng hết kiên nhẫn đọc đến chương 322. Ko thể đọc tiếp nữa, nam chính ngược đến mức cầm thú cũng k bằng, giam cầm-cưỡng bức-tàn nhẫn-độc ác-bảo thủ. Cho dù biết là kết sẽ nhận ra tình cảm của nhau và 2ng bên nhau. nhưng ty mà hành hạ như v ko phải là ty nữa. Truyện dành cho những ai cuồng ngược, mình thì chịu rồi. Cảm ơn tg.
Avatar
Mymy Pham23:04 23/04/2020
Neu nhu noan tam va ngủ liên ket hôn cai do moi la mọ tinh dep . Theo doi truyen nhug cai ket ko dc nhu y bun lm
Avatar
Ngọc Aanh11:04 18/04/2020
ship ngũ liên với noãn tâm cực mạnh huhu ko thích n9 :(((
Avatar
Trần Thị Mai Khuyên14:04 12/04/2020
Nữ chính khiến người đọc cảm thấy khó chịu vailin
Avatar
Nguyễn Nguyệt04:04 05/04/2020
Đọc đến chương 26 mình thấy hướng lăng phong tối vl
Avatar
Phuong Trieu Thi Minh08:03 31/03/2020
rất là hay
Avatar
linh20:03 19/03/2020
Nam chính trong truyện là bad boy
Avatar
Bảo Chi07:03 12/03/2020
Ức chế vcl Thằng nam chính k bằng ngũ liên T thích nữ chính với ngũ liên cơ
Avatar
PHUONG NGUYEN14:03 09/03/2020
Truyen hay da man. Nen doc nen doc 100 diem
Avatar
Uyên Lê11:02 23/02/2020
Dài nhỉ :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK