Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nếu như anh không cách nào chấp nhận được vợ cùa mình đã không còn trong sạch nữa.

Nam Cung Nghiêu đứng ở bên ngoài cách đó mười mấy met nhìn về nơi cô dâu của mình đang đứng.

Người con gái mười tám tuổi này, quả nhiên là một món hời đáng kinh ngạc. Cái đáng nói chính là khí chất trên người cô ấy khiến người khác phải giật mình, đó không phải là một loại khí chất hấp dẫn đầy quyến rủ mà là mùi thơm của bùn không pha loãng bởi bất kỳ tạp hương nào tựa như một đoán sen thuần khiết vậy, ngay cả khi hòa lẫn trong đám đông, bạn có thể bị thu hút bởi chính khí chất toát ra từ cô ấy.

Bộ lễ phục trên người cô ấy chính là do nhà thiết kế nổi tiếng người Italia đã mất một tuần lễ dựa vào dáng dấp của cô mà thiết kế nên bộ áo. Chiếc khăn von màu trắng rủ xuống làn da mềm mại của cô, dưới làn tóc đen bóng hòa cùng nụ cười nhẹ nhàng tự như gió thoảng tạo nên một vẻ đẹp thật tự nhiên cũng không kém phần sang trọng. Cổ áo ở phía trước được thiết kết thành hình chữ V làm cho cổ áo có chiều sâu và có chút tương phản với nét mặt ngây ngô, dịu dàng của cô. Điểm tạo nên sức hấp dẫn đó chính là sự thuần khiết, đa cảm nhưng cũng không che lấp được vẻ nữ tính trong cô.

Anh dám khẳng định rằng, cô dâu của anh thật sự là một báu vật hiếm thấy, so với lần đầu tiên nhìn thấy cô càng khiến anh kinh ngạc hơn. Tuy nhiên ở trong lòng anh, cũng chỉ có thể dừng ở mức độ thưởng thức mà thôi. Một bình hoa đẹp, anh đã nhìn thấy quá nhiều rồi. Việc anh lựa chọn cô chẳng qua chỉ là lợi dụng cô như một công cụ giao dịch trên thương trường mà thôi. Người thật sự có thể đi vào trong trái tim anh, chỉ có duy nhất một người, người khiến anh yêu một lòng một dạ.

“Sự lựa chọn của cậu là chính xác đấy!” Bên cạnh bổng nhiên xuất hiện giọng nói vang lên của một anh chàng đẹp trai – phù rễ Hướng Lăng Phong, còn nháy mắt với anh: “So với cô ấy, Uất Linh Lung quả thật quá tầm thường rồi!”

“Cậu cho rằng, mình vì vấn đề đó mới lấy cô ấy sao?” Nam Cung Nghiêu nếch miệng cười, ánh mặt tựa như trống rỗng nhưng lại chứ đựng nhiều ẩn ý sâu xa.

“Tất nhiên là không phải vậy rồi! Mình chẳng qua là nói lên cách nhìn nhận tổng quan về một con người thôi mà!” Hướng Lăng Phong nhún vai một cái. Cái tên thối tha này, quả nhiên chẳng có óc hài hước gì hết. Với nhiều năm quen biết cậu ta như vậy, anh rất hiểu rõ tính tình của con người này. Nếu không, với cái tính xấu đó của Nam Cung Nghiêu, anh đã sớm từ bỏ cái ghế giám đốc mà bỏ sang nơi khác rồi.

“Theo như cách hiểu của mình thì, cậu đang có hứng thú đối với vợ mình?”

“Thì ra không phải chỉ có phụ nữ mới nhạy cảm, đàn ông cũng không ngoại lệ!” Hướng Lăng Phong chế giễu anh. “Cậu yên tâm đi, người thật sự khiến cho mình cảm thấy hứng thú hiện tại còn chưa xuất hiện đâu! Nếu có thể khiến cho mình yêu cô ấy, mình tuyệt đối sẽ không buông tay. Ngay cả khi cậu là tình địch của mình, mình tuyệt đối không nhân nhượng!” Giọng điệu tuy có vẻ như đang nói chuyện đùa, nhưng không hề thiếu đi sự nghiêm túc.

“Mình không hề biết rằng cậu lại có thể nói ra những lời như vậy!” Nam Cung Nghiêu liếc một cái, cũng không thèm để ý đến anh ta.

“Cậu, cái tên thối tha này, chuyên gia bóp méo ý nghĩa lời nói của mình!” Hướng Lăng Phong cười cười rồi đấm cho anh một đấm, cùng lúc đó xem xét xung quanh : “Thiếu Khiêm không đến dự sao?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Mamoru Momo09:07 09/07/2019
Sau khi đọc xong truyện này thì mình cảm thấy yêu quá mệt & khổ (mặc dù đây ko phải sự thật nhưng mình vẫn cảm thấy thế), nhưng mình có một thắc mắc đó chính là tại sao nhân vật Hướng Lăng Phong được xây dựng quá mờ nhạt, tới cuối truyện vẫn không thấy sự xuốt hiện của Hứa Lăng Phong, phải chăng tác giả đã bỏ quên nhân vật này?
Avatar
MY Tran12:07 08/07/2019
Hay quá
Avatar
Minh Tâm16:07 01/07/2019
Nữ chính ngu từ đầu chuyện tới cuối chuyện nam chính chẳng # nữ chính là bao cả
Avatar
Luyen Nguyen20:06 29/06/2019
Ket thuc co hau
Avatar
Anh Lê Phương10:06 26/06/2019
Mình thấy truyện này rất hay và ý nghĩa
Avatar
Trường Quyên'ss20:06 16/06/2019
hơi bị ức chế nên k thể đọc tiếp =)) sorry
Avatar
Thanh Phan20:06 04/06/2019
Hay quá,ket thúc ai cũng có hp hit
Avatar
Bơ Xanh10:05 31/05/2019
. Truyện khá hay, chỉ là hơi tội cho Ngũ Liên. Nếu như k có Nam Cung Nghiêu thì Ngũ Liên and Uất Noãn Tâm cx là 1 cặp. Nếu có ngoại truyện về Ngũ Liên thì tốt hơn:3
Avatar
Huỳnh Thị Như Ýii10:05 12/05/2019
nếu mị là Noãn Tâm thì mị sẽ chọn Ngũ liên chứ không Nam Cung Nghiêu :)) đọc truyện mà ức chế gì đâu -)))
Avatar
loan su15:08 29/08/2018
chưa thấy nhân vật nào ngu quá mức như uất noãn tâm

BÌNH LUẬN FACEBOOK