Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Cô gái đó? Rất trong sáng…dáng vóc cũng thật…” Ánh mắt của người đàn ông đó thật dâm đãng, đã bắt đầu không khống chế được nữa, vô cùng háo hức : “Cô muốn tôi chăm sóc cô ấy như thế nào?”

Uất Linh Lung híp hai mắt lại, nở một nụ cười độc ác: “Lên giường với cô ta, sau đó chụp hình lại lưu làm kỷ niệm! Chờ đã…làm gì mà gấp vậy? Đem cái này bỏ vào trong ly nước, cô ta tự nhiên sẽ theo anh!”

Người đàn ông nhận lấy gói thuốc mê, tặng trên khuôn mặt của cô một nụ hôn: ” Bảo bối, anh thích sự hư đốn này của em lắm nha!”

Nhìn thấy ly nước cam đã uống hết một nữa, mà Thẩm Ngọc Lâm vẫn chưa quay lại, Uất Noãn Tâm lúc này có chút lo lắng, càng sợ hãi chính là, có một đôi tay đột nhiên từ phía sau ôm lấy cô, dọa cô hết hồn hết vía. “Buông, buông ra, anh làm cái gì…”

“Anh trai sợ em một mình cô đơn, nên đến đây chơi với em!” Người đàn ông nới lỏng tay, không tốt lành gì ngồi chen vào bên cạnh Uất Noãn Tâm. Muốn quàng lấy vai của cô, liền bị cô đẩy ra, vô tư nhún vai: ” Ra ngoài chơi, đừng có quá ràng buộc bản thân vậy chứ! Cùng anh uống một ly nào!”

“Tôi đang đợi bạn, phiền anh tránh đi chổ khác dùm!”

“Đừng có gạt anh, anh đã để ý em từ nãy đến giờ rồi!” Tên đó ác ý thổi hơi vào vành tai của cô. “Em đang mắc cỡ sao? Có muốn…đổi địa điểm hay không?”

“Anh muốn làm gì, tránh ra!” Uất Noãn Tâm tức giận : “Nếu như anh còn như vậy, tôi sẽ gọi người đến đấy!”

Người đàn ông liền buông tay ra, bày ra bộ dạng chịu thua. “Được được được! Anh không ép em, anh không ép em! Anh muốn cùng em uống một ly , em uống nước ép của em vẫn không được sao? Uống xong anh sẽ đi ngay!”

Uất Noãn Tâm nóng lòng muốn thoát khỏi người đàn ông đó, không chú ý trong mắt của anh ta lóa lên một tia tính toán, cầm lấy ly nước ép uống một hơi. “Giờ anh có thể đi được chưa!”

“Anh đi, anh đi….” Người đàn ông nhảy lên trên sàn nhảy rồi quay một vòng, nhìn về phía Uất Linh Lung làm cử chỉ báo hiệu, nghĩ rằng thuốc mê đã phát huy tác dụng rồi, lại trở về quầy bar. Ngay lúc đó đầu của Uất Noãn Tâm choáng váng say sẩm, đầu óc trống rỗng, vốn không còn chút sức lực nào, chỉ có thể mấp máy môi những tiếng nho nhỏ : “Buông tôi ra…buông ra….”

“Ngoan! Để anh trai làm cho em thoải mái nào!” Người đàn ông kích động đến nổi máu trong người cháy bùng bùng, trong đầu hiện lên đầy những hình ảnh quyến rũ. Nhưng chỉ mới đi được hai bước, liền bị một người kéo lại.

“Buông cô ấy ra!” Giọng nói lạnh lẻo của người đàn ông vang lên.

Uất Noãn Tâm không còn sức nhìn rõ người đàn ông trước mặt, chỉ mơ màng nhìn thấy một bóng dáng cao lớn, dùng hết sức lực cuối cùng của mình nắm lấy áo của người đó. “Cứu, cứu tôi…”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Huỳnh Thị Như Ýii10:05 12/05/2019
nếu mị là Noãn Tâm thì mị sẽ chọn Ngũ liên chứ không Nam Cung Nghiêu :)) đọc truyện mà ức chế gì đâu -)))
Avatar
loan su15:08 29/08/2018
chưa thấy nhân vật nào ngu quá mức như uất noãn tâm
Avatar
bunchicu12:02 18/02/2018
mình chưa đọc nhưng mình không thích lắm khi truyện lấy bìa của bên nhau trọn đời
Avatar
Kim Ngọc14:02 16/02/2018
Không hiểu sao nữ chính có thể yêu nam chính một người bảo thủ gia trưởng như vây được
Avatar
Phương Dung21:01 04/01/2018
very good!!! :3 rất hay và ý nghĩa :3
Avatar
Phương Dung19:01 03/01/2018
Khổ thân Ngũ Liên quá huhu :(((((
Avatar
admin12309:07 10/07/2017
truyện hay quá nhưng tội cho ngũ liên, chờ đợi vậy mà không chấp nhận, thật là tội nghiệp
Avatar
Lulu23414:07 06/07/2017
Đêy là truyện ngược mà. đương nhiên tính cách của nam chính phải nthế rồi. thế mới có truyện chứ. Có mấy bạn vào đọc đoạn đầu xong chửi là ko hay. các bạn thử viết đi.đã đọc truyện của ng ta rồi còn chửi như kiểu mình giỏi giang lắm ý
Avatar
Thanh Uyên20:06 27/06/2017
phần kết dài thêm mới hay
Avatar
12317:03 15/03/2017
toi nghiep ngu lien qua di a T.T

BÌNH LUẬN FACEBOOK