Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“Cô gái đó? Rất trong sáng…dáng vóc cũng thật…” Ánh mắt của người đàn ông đó thật dâm đãng, đã bắt đầu không khống chế được nữa, vô cùng háo hức : “Cô muốn tôi chăm sóc cô ấy như thế nào?”

Uất Linh Lung híp hai mắt lại, nở một nụ cười độc ác: “Lên giường với cô ta, sau đó chụp hình lại lưu làm kỷ niệm! Chờ đã…làm gì mà gấp vậy? Đem cái này bỏ vào trong ly nước, cô ta tự nhiên sẽ theo anh!”

Người đàn ông nhận lấy gói thuốc mê, tặng trên khuôn mặt của cô một nụ hôn: ” Bảo bối, anh thích sự hư đốn này của em lắm nha!”

Nhìn thấy ly nước cam đã uống hết một nữa, mà Thẩm Ngọc Lâm vẫn chưa quay lại, Uất Noãn Tâm lúc này có chút lo lắng, càng sợ hãi chính là, có một đôi tay đột nhiên từ phía sau ôm lấy cô, dọa cô hết hồn hết vía. “Buông, buông ra, anh làm cái gì…”

“Anh trai sợ em một mình cô đơn, nên đến đây chơi với em!” Người đàn ông nới lỏng tay, không tốt lành gì ngồi chen vào bên cạnh Uất Noãn Tâm. Muốn quàng lấy vai của cô, liền bị cô đẩy ra, vô tư nhún vai: ” Ra ngoài chơi, đừng có quá ràng buộc bản thân vậy chứ! Cùng anh uống một ly nào!”

“Tôi đang đợi bạn, phiền anh tránh đi chổ khác dùm!”

“Đừng có gạt anh, anh đã để ý em từ nãy đến giờ rồi!” Tên đó ác ý thổi hơi vào vành tai của cô. “Em đang mắc cỡ sao? Có muốn…đổi địa điểm hay không?”

“Anh muốn làm gì, tránh ra!” Uất Noãn Tâm tức giận : “Nếu như anh còn như vậy, tôi sẽ gọi người đến đấy!”

Người đàn ông liền buông tay ra, bày ra bộ dạng chịu thua. “Được được được! Anh không ép em, anh không ép em! Anh muốn cùng em uống một ly , em uống nước ép của em vẫn không được sao? Uống xong anh sẽ đi ngay!”

Uất Noãn Tâm nóng lòng muốn thoát khỏi người đàn ông đó, không chú ý trong mắt của anh ta lóa lên một tia tính toán, cầm lấy ly nước ép uống một hơi. “Giờ anh có thể đi được chưa!”

“Anh đi, anh đi….” Người đàn ông nhảy lên trên sàn nhảy rồi quay một vòng, nhìn về phía Uất Linh Lung làm cử chỉ báo hiệu, nghĩ rằng thuốc mê đã phát huy tác dụng rồi, lại trở về quầy bar. Ngay lúc đó đầu của Uất Noãn Tâm choáng váng say sẩm, đầu óc trống rỗng, vốn không còn chút sức lực nào, chỉ có thể mấp máy môi những tiếng nho nhỏ : “Buông tôi ra…buông ra….”

“Ngoan! Để anh trai làm cho em thoải mái nào!” Người đàn ông kích động đến nổi máu trong người cháy bùng bùng, trong đầu hiện lên đầy những hình ảnh quyến rũ. Nhưng chỉ mới đi được hai bước, liền bị một người kéo lại.

“Buông cô ấy ra!” Giọng nói lạnh lẻo của người đàn ông vang lên.

Uất Noãn Tâm không còn sức nhìn rõ người đàn ông trước mặt, chỉ mơ màng nhìn thấy một bóng dáng cao lớn, dùng hết sức lực cuối cùng của mình nắm lấy áo của người đó. “Cứu, cứu tôi…”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Đệ Hoàng20:09 16/09/2019
Mẹ yêu kiểu cc gì mà hành hạ con gái người ta hơn búp bê tình dục , ức chế vl
Avatar
Kiều thắm14:09 01/09/2019
Câu chuyện hay, cảm thương nhân vật quá
Avatar
Mộc Trác Nhã21:08 31/08/2019
Có ai bt truyện nu9 tên bạch hề hề, n9 lục bắc thần, nữ phụ bạch lạc lạc không sao mình tìm mãi ko ra
Avatar
Hoa Vũ20:08 14/08/2019
Đọc mà thương các nhân vật quá, đau khổ vật vã, cũng may cái kết rất có hậu, chỉ là nhân vật Hướng Lăng Phong bị bỏ quên mất rồi.
Avatar
mochi mochi21:08 07/08/2019
Chưa đọc nhưng thấy cáv bác nhận xét vậy chả muốn đọc nữa
Avatar
Mamoru Momo09:07 09/07/2019
Sau khi đọc xong truyện này thì mình cảm thấy yêu quá mệt & khổ (mặc dù đây ko phải sự thật nhưng mình vẫn cảm thấy thế), nhưng mình có một thắc mắc đó chính là tại sao nhân vật Hướng Lăng Phong được xây dựng quá mờ nhạt, tới cuối truyện vẫn không thấy sự xuốt hiện của Hứa Lăng Phong, phải chăng tác giả đã bỏ quên nhân vật này?
Avatar
MY Tran12:07 08/07/2019
Hay quá
Avatar
Minh Tâm16:07 01/07/2019
Nữ chính ngu từ đầu chuyện tới cuối chuyện nam chính chẳng # nữ chính là bao cả
Avatar
Luyen Nguyen20:06 29/06/2019
Ket thuc co hau
Avatar
Anh Lê Phương10:06 26/06/2019
Mình thấy truyện này rất hay và ý nghĩa

BÌNH LUẬN FACEBOOK