Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mỗi ngày Uất Kiến Hùng đều gọi điện thoại đến để theo dõi tình hình, Uất Noãn Tâm chỉ có thể nói dối rằng mọi việc đã có chuyển biến, nhưng còn phải cần thêm nhiều thời gian. Trong lòng cô hiểu rõ không thể tiếp tục kéo dài thêm, sau khi xảy ra chuyện kia, cô thực sự không còn mặt mũi nào gặp Nam Cung Nghiêu, càng không muốn bị anh sỉ nhục.

Chỉ có một việc duy nhất làm cho cô vui vẻ, đó là người bạn tốt Thẩm Ngọc Lâm gọi điện thoại hẹn cô ra ngoài. Bọn cô là bạn học ngồi cùng bàn với nhau thời trung h

ọc, tình cảm như chị em. Sau khi tốt nghiệp trung học, Thẩm Ngọc Lâm bỏ học, tự mình ra Đài Bắc tìm việc làm, công việc làm ăn mấy năm gần đây cũng thuận lợi, cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ.

Ngày Uất Noãn Tâm chuyển đến Đài Bắc, Thẩm Ngọc Lâm tự mình lái xe đến đón cô, cô ấy quan tâm cô giống như một người chị gái. Cô vẫn muốn tìm một cơ hội nói với cô ấy về thân thế của chính mình, tối nay đúng là một cơ hội tốt.

“Cậu đã quen với cuộc sống về đêm của Đài Bắc chưa vậy? Mình biết một quán bar vừa mới khai trương, buổi tối tụi mình đến đó chơi nha?”

“…Quán bar?” Trong tưởng tượng của Uất Noãn Tâm quán bar là một nơi lộn xộn, cho nên cô cũng có chút do dự. “Hay là tìm một quán cafe yên tĩnh đi!”

“Sao cậu lại yểu xìu thế? Ở địa bàn của mình, vẫn sợ xảy ra chuyện lộn xộn sao?Hiện giờ mình đang có việc, chút nữa mình sẽ gửi địa chỉ đến cho cậu!”

Không để Uất Noãn Tâm nói hết câu, đầu dây bên kia đã gác điện thoại. Cô nghĩ, tuần này cũng xảy ra quá nhiều chuyện rồi, đi thư giản một tí cũng tốt! Nếu không, cô sẽ điên lên mất.

………..

Ban đêm trong quán bar thật sang trọng và xa hoa, âm thanh lớn đến mức chói tai. Trên sân khấu, một cô gái mặc váy ngắn da beo cùng với một người con trai đang cùng nhau múa, vô cùng bốc lửa. Trên các sàn nhảy, từng tốp nam nữ đứng cùng với nhau, nhảy múa điên cuồng, hòa trong không khí lan tỏa mùi hương trụy lạc của rượu.

Vừa bước vào Uất Noãn Tâm đã cảm thấy hối hận, vừa muốn bước ra, liền bị Thẩm Ngọc Lâm nhìn thấy, kiên quyết kéo cô đến quầy bar quen thuộc, gọi hai ly cocktail : “Nào! Uống đi, uống rồi sẽ không còn sợ nữa!”

Mình, mình không biết uống rượu, uống nước giải khát thì tốt hơn!”

“Đều đã là người lớn hết rồi, vẫn còn ngây ngô như mấy đứa con gái mới lớn vậy, không sợ người khác cười cho à!” Thẩm Ngọc Lâm nở một nụ cười rồi nhả một luồng khói về phía mặt cô, nhìn thấy cô khó chịu đến mức ho sặc sụa, cũng không chọc ghẹo cô nữa, đành bảo phục vụ làm cho cô ly nước cam.

“Cậu uống trước đi, mình đi chào hỏi vài vị khách, sẽ quay lại ngay!”

“….Ừm!” Chỉ còn một mình nên Uất Noãn Tâm cũng hơi sợ, liền cuối đầu xuống uống nước cam, không dám dòm ngó xung quanh.

Nhưng cũng không thể thoát khỏi một ánh mắt ghen ghét ở trong bóng tối.

Uất Linh Lung vì không được gả vào gia đình giàu có, tức giận mấy ngày liền, đêm nào cũng đến quán bar uống đến say mềm, không ngờ lại gặp được Uất Noãn Tâm. Bề ngoài thì tỏ ra dịu dàng, thanh khiết như vậy, lại có thể đến những nơi lộn xộn nháo loạn như chỗ này sao? Thật là đê tiện!

Cô kéo một gã trai bao về phía mình: “Một trăm ngàn, thay tôi chăm sóc cô gái kia!”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Huỳnh Thị Như Ýii10:05 12/05/2019
nếu mị là Noãn Tâm thì mị sẽ chọn Ngũ liên chứ không Nam Cung Nghiêu :)) đọc truyện mà ức chế gì đâu -)))
Avatar
loan su15:08 29/08/2018
chưa thấy nhân vật nào ngu quá mức như uất noãn tâm
Avatar
bunchicu12:02 18/02/2018
mình chưa đọc nhưng mình không thích lắm khi truyện lấy bìa của bên nhau trọn đời
Avatar
Kim Ngọc14:02 16/02/2018
Không hiểu sao nữ chính có thể yêu nam chính một người bảo thủ gia trưởng như vây được
Avatar
Phương Dung21:01 04/01/2018
very good!!! :3 rất hay và ý nghĩa :3
Avatar
Phương Dung19:01 03/01/2018
Khổ thân Ngũ Liên quá huhu :(((((
Avatar
admin12309:07 10/07/2017
truyện hay quá nhưng tội cho ngũ liên, chờ đợi vậy mà không chấp nhận, thật là tội nghiệp
Avatar
Lulu23414:07 06/07/2017
Đêy là truyện ngược mà. đương nhiên tính cách của nam chính phải nthế rồi. thế mới có truyện chứ. Có mấy bạn vào đọc đoạn đầu xong chửi là ko hay. các bạn thử viết đi.đã đọc truyện của ng ta rồi còn chửi như kiểu mình giỏi giang lắm ý
Avatar
Thanh Uyên20:06 27/06/2017
phần kết dài thêm mới hay
Avatar
12317:03 15/03/2017
toi nghiep ngu lien qua di a T.T

BÌNH LUẬN FACEBOOK